Báo giá xây nhà trọn gói mới và đầy đủ chi tiết nhất của SBS HOUSE

Bảng báo giá xây nhà trọn gói của SBS HOUSE bao gồm các hạng mục thiết kế kiến trúc, thi công phần thô, thi công nhà hoàn thiện và thi công nội thất. Cùng với đó là những thông tin chi tiết về quy trình thiết kế thi công nhà và cách tính chi phí xây nhà trọn gói, giúp gia chủ đảm bảo kinh phí khi xây nhà một cách tốt nhất. Tham khảo các dự án nổi bật mà SBS HOUSE đã xây dựng nhà trọn gói và bàn giao cho gia chủ.

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói chi tiết của SBS HOUSE 

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là chìa khóa trao tay được xem là một giải pháp toàn diện và tiện lợi dành cho gia chủ muốn tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Từ bước thiết kế, lập kế hoạch, thi công thô đến nội thất đều được thực hiện theo một quy trình rõ ràng. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói của SBS HOUSE bao gồm thi công các hạng mục:

Theo đó, mỗi hạng mục đều được cam kết thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra và luôn đảm bảo chất lượng trong mỗi công đoạn. Hiện nay, SBS HOUSE cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại các tỉnh thành như: Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh,  Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM. 

Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


  Mẫu nhà SBS HOUSE xây nhà chìa khóa trao tay cho gia chủ tại Đà NẵngSBS HOUSE xây nhà trọn gói giống 95% bản vẽ thiết kế

  2. SBS HOUSE – Công ty xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng 

  SBS HOUSE là công ty thiết kế và xây dựng có trụ sở chính tại Đà Nẵng và các văn phòng tại TP.HCM và Nghệ An. Với 6 năm kinh nghiệm và thiết kế thi công nhà phố, biệt thự và có cơ hội đồng hành với 1000+  khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam trong hành trình xây dựng tổ ấm. 

  Phong cách thiết kế của SBS HOUSE không đơn thuần là một ngôi nhà với những hình khối có các công năng. Thay vào đó, SBS HOUSE mang đến một giải pháp thiết kế xanh thoáng – hiện đại và tối giản. Với giải pháp này, gia chủ và các thành viên trong gia đình một không gian sống hiện đại, tiện nghi và thư giãn ngay chính ngôi nhà của mình. Không những thế, tính cá nhân hóa trong mỗi sản phẩm thiết kế luôn được SBS HOUSE đề cao. Cụ thể công năng tủ bếp, kích thước tủ bếp, tủ quần áo,.. phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ, điều này hướng tới sự trải nghiệm của khách hàng. 

  Không chỉ mang đến giải pháp thiết kế tối ưu mà cùng với đó là giải pháp kỹ thuật thi công toàn diện thông qua 21 giải pháp & kỹ thuật thi công khác biệt của SBS HOUSE. Với mong muốn mang lại những công trình nhà ở chất lượng, an toàn đồng thời đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình.

  Bên cạnh đó, tiến độ kỷ luật được SBS HOUSE chú trọng thực hiện, nhằm cam kết bàn giao ngôi nhà đúng thời gian dự kiến dù bất cứ hoàn cảnh nào. Như vậy, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói của SBS HOUSE hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. 

  công ty xây nhà trọn gói SBS HOUSE SBS HOUSE là công ty dẫn đầu về xây nhà trọn gói tại miền Trung

  3. Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất của SBS HOUSE

  Dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói tại các tỉnh thành miền Trung và miền Nam. Đơn giá dưới đây sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với phong cách thiết kế, vật liệu mà gia chủ lựa chọn. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn, gia chủ hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với SBS HOUSE để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

  Ngoài ra, tại khách hàng tại Đà Nẵng khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ được hoàn 100% chi phí thiết kế. Đối với khách hàng thuộc các tỉnh thành khác sẽ được khấu trừ giảm 50% chi phí thiết kế nhà phố và 30% thiết kế nhà biệt thự

  Theo đó, báo giá xây nhà trọn gói của SBS HOUSE đi đôi với chất lượng, vật liệu sử dụng, chính sách bảo hành nhà mà SBS HOUSE cam kết và bàn giao cho gia chủ.

  3.1. Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Miền Trung 

  Giá xây nhà trọn gói nhà phố tại các tỉnh Miền Trung (Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị. Nghệ An, Hà Tĩnh) 

  Đơn giá xây nhà trọn gói tại miền Trung của SBS HOUSEĐơn giá xây nhà trọn gói tại miền Trung của SBS HOUSE

  >> Có thể bạn quan tâm:

  Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng – Hoàn 100% phí thiết kế

  Báo giá xây nhà trọn gói tại Huế chi tiết nhất

  Báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Trị mới nhất

  Báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Bình chi tiết và mới nhất

  Xây nhà trọn gói Hà Tĩnh – Cập nhật bảng giá mới nhất

  Xây nhà trọn gói Nghệ An – Báo giá chi phí mới nhất năm

  Thiết kế xây nhà trọn gói Quảng Nam

  Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi mới nhất

  3.2. Báo giá xây nhà trọn gói tại Miền Nam

  Báo giá xây nhà trọn gói nhà phố tại Miền Nam từ 12.000.000 – 13.000.000 VNĐ/m2, bao gồm các tỉnh thành TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

  báo giá xây nhà trọn gói mới nhấtBáo giá xây nhà trọn gói của SBS HOUSE tại các tỉnh thành miền Nam

  >> Có thể bạn quan tâm:

  Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất và chi tiết

  Xây nhà trọn gói Biên Hoà Đồng Nai- Báo giá mới nhất

  Báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương năm mới chi tiết nhất

  3.3. Báo giá xây nhà trọn gói biệt thự

  SBS HOUSE xin gửi đến gia chủ bảng báo giá xây nhà trọn gói biệt thự mới nhất áp dụng cho miền Trung và miền Nam.

  báo xây dựng trọn gói nhà biệt thựBảng giá xây nhà trọn gói biệt thự phong cách hiện đại kết hợp tối giản

  báo giá xây nhà trọn gói biệt thựBáo giá xây nhà trọn gói biệt thự luxury, tân cổ điển

  Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


   4. Cách tính chi phí xây nhà trọn gói của SBS HOUSE

   Công thức tính xây nhà trọn gói của SBS HOUSE, được tính theo công thức giọt nước, đó là diện tích sàn tầng 2, tầng 3 sẽ giống với diện tích sàn của tầng 1. Cụ thể như sau: 

   Diện tích xây dựng (DTXD) = Diện tích sàn tầng 1 + diện tích sàn tầng 2 + diện tích sàn tầng 3 x giá xây nhà trọn gói 

   Ví dụ: Đối với nhà có diện tích đất 5x20m, bố trí công năng gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ có vị trí địa lý tại Đà Nẵng. Thông thường sẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hoặc nhà 3 tầng, tùy theo phương án mà gia chủ lựa chọn. Cách tính giá xây nhà trọn gói tại SBS HOUSE như sau:

   Diện tích xây dựng =  Diện tích sàn tầng 1 (85m2) + diện tích sàn tầng 2 (85m2) + diện tích sàn tầng 3 (60m2, gồm công năng 1 phòng ngủ 1 wc, 1 phòng thờ, 1 sân thượng, khu giặt phơi) = 200m2: 

   Như vậy, đơn giá xây nhà trọn gói tạm tính = 85m2 + 85m2 + 60m2 x 11.000.000 =  2 tỷ 530 triệu đồng (đã bao gồm thi công nội thất)

   *** Lưu ý: Cách tính chi phí xây nhà trọn gói trên đây đã bao gồm chi phí thi công móng nhà, nhân công, vật tư xây dựng. Mỗi loại móng nhà sẽ có đơn giá khác nhau và phụ thuộc vào đặc điểm của vị trí lô đất KTS sẽ lựa chọn loại móng phù hợp để thi công. Sau đây là đơn giá của từng loại móng nhà: 

   • Móng đơn: diện tích tầng 1 x đơn giá xây thô x 15%  
   • Móng băng 1 phương: diện tích tầng 1 x đơn giá xây thô x 40% Móng băng 2 phương: diện tích tầng 1 x đơn giá xây thô x 60%
   • Móng cọc (chưa bao gồm chi phí ép cọc): diện tích tầng 1 x đơn giá xây thô x 60% 
   • Móng bè: Diện tích tầng 1 x đơn giá xây nhà thô x 100% 

   5. Quy trình thiết kế và thi công xây nhà trọn gói của SBS HOUSE 

   SBS HOUSE luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi dự án xây dựng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thi công trọn gói chất lượng và đáng tin cậy, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Dưới đây là quy trình thi công trọn gói của chúng tôi:

   • Trao đổi và tư vấn khách hàng: SBS HOUSE bắt đầu bằng việc tập trung lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu, mong muốn cũng như ngân sách đầu tư của chủ đầu tư.
   • Báo giá và quy trình thi công: SBS HOUSE sẽ tổng hợp thông tin thu thập được từ cuộc trao đổi và tư vấn để tạo ra một báo giá chi tiết. Báo giá này sẽ bao gồm mức đầu tư chi phí cũng như chủng loại vật tư thi công. Cùng với đó, SBS HOUSE cung cấp quy trình thi công chi tiết, giúp khách hàng nắm vững toàn bộ quá trình xây dựng và theo dõi tiến độ của công trình.
   • Thống nhất về tiến độ và điều khoản hợp đồng: Sau khi khách hàng đã xem xét và đánh giá báo giá và quy trình thi công, hai bên sẽ thống nhất về các yếu tố quan trọng như tiến độ thi công, chất lượng công trình, ngày khởi công, và các điều khoản hợp đồng khác. Quá trình này đảm bảo sự minh bạch và sự hiểu biết rõ ràng giữa hai bên trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.
   • Kiểm tra, nghiệm thu và bảo hành công trình: Sau khi dự án hoàn thành, SBS HOUSE tiến hành kiểm tra và nghiệm thu cùng với khách hàng để đảm bảo rằng mọi yêu cầu đã được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn. Đồng thời, SBS cũng cam kết bảo hành và bảo trì theo điều khoản hợp đồng, để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn ở trong tình trạng hoàn hảo và an toàn.

   SBS HOUSE cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm xây dựng tốt nhất, từ khâu lập kế hoạch đến thi công và bảo trì dài hạn, để giúp khách hàng thực hiện mơ ước về ngôi nhà hoàn hảo của bạn.

   quy trình thi công nhà trọn gói của SBS HOUSEQuy trình xây nhà trọn gói của SBS HOUSE đảm bảo đúng tiến độ

   6. Điểm khác biệt trong hợp đồng thiết kế và xây nhà trọn gói của SBS HOUSE

   Hợp đồng thiết kế xây nhà trọn gói của SBS HOUSE, đem đến một sự khác biệt và mang lại lợi ích và gia tăng trải nghiệm dành cho chủ đầu tư. Thay vì một hợp đồng duy nhất, SBS HOUSE đã chia thành 4 hợp đồng nhỏ. Mỗi hợp đồng tương ứng với một giai đoạn cụ thể của quá trình xây dựng bao gồm: hợp đồng thiết kế kiến trúc, hợp đồng thi công nhà phần thô, hợp đồng thi công hoàn thiện và hợp đồng thi công nội thất.

   Điều này mang lại một số ưu điểm quan trọng và lợi ích đối với chủ đầu tư. Trước hết, gia chủ có khả năng kiểm soát và thay đổi các hạng mục công việc dễ dàng hơn. Với từng hợp đồng nhỏ, gia chủ có thể theo dõi tiến độ từng giai đoạn một và có khả năng thay đổi thiết kế, vật liệu, hoặc các yếu tố khác mà không cần phải thay đổi toàn bộ hợp đồng. Điều này giúp đảm bảo rằng nhà được xây dựng theo ý muốn của gia chủ.

   Hơn nữa, việc chia thành 4 hợp đồng nhỏ cũng giúp gia chủ có thể dừng ký hợp đồng tiếp theo sau khi hoàn thành một giai đoạn cụ thể, mà không cần phải cam kết cho toàn bộ dự án. Tóm lại, hợp đồng báo giá xây nhà trọn gói của SBS HOUSE mang lại sự linh hoạt và kiểm soát cho gia chủ trong quá trình xây dựng nhà.

   >> Xem mẫu hợp đồng các hạng mục của SBS HOUSE:

    
    
   Mẫu hợp đồng thi công phần thô
    
   Mẫu hợp đồng thi công phần hoàn thiện
    
   Mẫu hợp đồng thi công phần nội thất
   hợp đồng báo giá xây dựng nhà trọn gói Hợp đồng xây nhà trọn gói của SBS HOUSE được chia thành 04 hợp đồng nhỏ tiện ích

   Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


    7. Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói 

    SBS HOUSE cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình xây dựng nhà trọn gói. Chính sách bảo hành các hạng mục phần thô, hoàn thiện và nội thất là một minh chứng rõ ràng về cam kết này.

    • Bảo hành phần thô bao gồm các hạng mục:

    + Nứt kết cấu nhà (móng, trụ, dầm, sàn, giằng móng): bảo hành 10 năm

    + Nứt kết cấu tường nhà như vị trí đục dây diện và các lỗi khác do nhà thầu thi công: bảo hành 2 năm

    + Cháy nổ hệ thống điện âm tường, rò rỉ và tắc nghẽn hệ thống nước cấp và thoát: bảo hành 2 năm

    • Bảo hành phần thoàn thiện gồm các hạng mục:

    + Chống thấm tường, sàn do lỗi đơn vị thi công: bảo hành 03 năm

    + Các thiết kế bị hoàn thiện như thiết bị điện, thiết kế bị vệ sinh, bồn nước, bồn năng lượng mặt trời, sàn gỗ, gạch ốp lát,.. bảo hành theo hãng

    + Các hạng mục khác như: đồ cơ khí, lan can tay vịn, sơn bả tường trần, thạch cao, ốp đá cầu thang, ốp conwood,… bảo hành 2 năm

    + Cửa nội ngoại thất (cửa nhựa, cửa nhôm xingfa) do các nguyên nhân của đơn vị thi công như bạc màu, cong vênh: bảo hành 2 năm

    • Bảo hành nội thất:

    + Các phụ kiện và thiết bị bếp

    + Đồ nội thất (bàn ghế, tủ áo, tủ bếp, kệ tủ, vách ngăn, ốp trần tường trang trí,.. bảo hành 02 năm

    Với chính sách bảo hành này, SBS HOUSE mong muốn mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi chọn chúng tôi làm đối tác trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. SBS HOUSE luôn làm việc tận tậm với trách nhiệm của mình và đảm bảo rằng mọi công trình bền vững theo thời gian.

    bảo hành xây dựng nhà trọn gói Chính sách bảo hành và bảo trì xây dựng nhà trọn gói

    8. Những dự án nổi bật SBS HOUSE xây nhà trọn gói 

    SBS HOUSE luôn tự hào khi được nhiều gia chủ gửi gắm và tin tưởng để góp phần xây dựng nên tổ ấm hạnh phúc của gia đình. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thành quả những công trình thực tế SBS HOUSE đã thực hiện xây nhà trọn gói cho khách hàng ngay dưới đây nhé. 

    8.1. Mẫu nhà phố 3 tầng mang phong cách bản địa độc đáo

    Đây là công trình SBS HOUSE thiết kế và thi công cho một gia đình trẻ với 2 thế hệ. Mong ước của gia chủ là có một không gian sống sao cho các thành viên được riêng tư khi cần, nhưng quan trọng nhất vẫn là sự gắn kết. Với thiết kế ô thông tầng có hệ lam che nắng phá cách đã giúp ngôi nhà 3 tầng lấy và thông gió hiệu quả. Đồng thời mang lại vẻ đẹp ấn tượng và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

    mẫu nhà xây dựng trọn gói Nhà phố 3 tầng tại Đà Nẵng SBS HOUSE thi công trọn gói

    thiết kế thi công nhà trọn góiNội thất ấn tượng với ô thông tầng và cây xanh tạo nên không gian thoáng mát và đề cao tính kết nối

    >> Thông tin công trình:

    8.2. Nhà biệt thự 3 tầng SBS HOUSE xây nhà trọn gói cho gia chủ tại Quảng Nam

    Công trình biệt thự 3 tầng được thực hiện trên lô đất có mặt tiền khá rộng là 10m. Các đường nét kiến trúc vuông vức hiện đại trên nền các vật liệu cao cấp: đá ong xám, gỗ conwood, kính,.. Như nhiều công trình nhà phố hiện đại khác mà SBS HOUSE thực hiện, cây xanh là yếu tố không thể thiếu, đặc biệt là ở mặt tiền.

    Phong cách thiết kế nội thất mà gia chủ hướng đến là tối giản những vẫn đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà. Với các công năng chính như phòng khách, phòng bếp. 03 phòng ngủ, phòng thờ và các không gian sinh hoạt chung, thư giãn khác.

    mẫu nhà đẹp thi công trọn góiMẫu biệt thự 3 tầng SBS HOUSE xây dựng trọn gói cho gia chủ tại Quảng Nam

    xây dựng nhà trọn gói Không gian nội thất sang trọng và tiện nghi của biệt thự 3 tầng

    >> Thông tin công trình:

    8.3. Ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum 5x20m hiện đại và tiện nghi

    Ngôi nhà 2 tẩng 1 tum 5x20m được thiết kế theo phong cách hiện đại giao thoa với sự tối giản. Mặt tiền được tạo nên bởi những đường nét kiến trúc gãy gọn độc đáo, kết hợp với các đường cong tinh tế  mang lại sự mềm mại cho mặt tiền.

    Nội thất nhà giống với bản vẽ thiết kế đến hơn 95%. Nổi bật bởi tone màu chủ đạo là trắng sáng kết hợp với các gam màu trung tính. Ngoài ra, không gian còn được chấm phá thêm những chi tiết màu cam nổi bật – vừa là màu phong thuỷ của gia chủ lại vừa giúp tạo điểm nhấn và sự mới mẻ cho không gian.

    >> Xem thêm bài viết: 10+ Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m đẹp hiện đại 2024

    báo giá xây dựng nhà trọn gói Mặt tiền nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại và tối giản

    thiết kế thi công nhà đẹp Nội thất ngôi nhà tối giản và bố trí tiện nghi dành cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống

    >> Thông tin công trình:

    Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


     8.4. Nhà 3 tầng mặt tiền độc đáo tại Đà Nẵng

     Ngôi nhà 3 tầng này SBS HOUSE đã có cơ hội đồng hành cùng gia chủ thiết kế và thi công nên một tổ ấm hạnh phúc và trọn vẹn. Mặt tiền ngôi nhà thiết kế một hệ mái thép sơn tĩnh điện cho tầng 2 và tầng 3, có hình dáng và chi tiết lạ. Không còn là những đường nét thẳng và vuông vức, mẫu lam tránh nắng này có các chi tiết lỗ tròn với nhiều kích cỡ khác nhau, liên kết trên một bề mặt vào tạo ra họa tiết riêng biệt.

     mẫu nhà đẹpCông trình thực tế SBS HOUSE thiết kế và xây trọn gói

     thi công nhà phố trọn gói Không gian mở giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng hơn

     >> Thông tin công trình:

     8.5. Ngôi nhà 4 tầng hiện đại SBS HOUSE xây dựng trọn gói

     Công trình thực tế nhà 4 tầng được SBS HOUSE thi công trọn gói cho gia chủ tại Đà Nẵng. Căn nhà có 4 tầng 1 tum, kết hợp 2 hệ công năng là phòng kinh doanh và nơi ở. Mong muốn của chúng tôi khi bắt tay tạo dựng nên công trình là có thể mang đến một không gian sống đủ đầy, một tổ ấm hạnh phúc cho gia đình gia chủ.

     Nội thất của ngôi nhà thiết kế hiện đại kết hợp luxury và đề cao sự thông thoáng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, công trình cũng tận dụng vật liệu kính tạo nên vách tường nhằm tăng trải nghiệm không gian, tạo sự kết nối giữa khu vực này với khu vực khác mà vẫn đảm bảo độ an toàn.

     mẫu nhà đẹp xây dựng trọn gói Nhà phố 4 tầng đẹp kết hợp nhà ở và kinh doanh

     xây nhà trọn gói Nội thất nhà phố 4 tầng mang phong cách hiện đại kết hợp luxury

     >> Thông tin công trình:

     • CĐT: Mr. Linh
     • Đ/c: P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
     • Diện tích đất: 5x20m
     • Diện tích xây dựng: 360m2
     • Số tầng: 4 tầng 1 tum
     • Thiết kế và thi công: SBS HOUSE
     • Nhà là nơi khởi nguồn hạnh phúc

     8.6. Công trình thực tế nhà 2 tầng hiện đại SBS HOUSE thi công trọn gói

     Công trình được thiết kế xây dựng với phong cách hiện đại thể hiện qua những đường nét kiến trúc gãy gọn, rắn rỏi. Bên cạnh đó là yếu tố phi đối xứng, thể hiện sự tự do sáng tạo, phóng khoáng. Mặt tiền còn được sử dụng những vật liệu mới, hiện đại như hệ gỗ conwood, kim loại và kính, góp phần mang đến sự thời thượng cho ngôi nhà.

     báo giá xây dựng nhà trọn gói Mặt tiền phong cách hiện đại của nhà phố 2 tầng 9x18m

     mẫu nhà đẹp xây dựng trọn gói Nội thất sang trọng và thể hiện phong cách sở thích của gia chủ

     >> Thông tin công trình:

     SBS HOUSE tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng trong mọi dự án, đảm bảo công trình không những đảm bảo tính kỹ thuật mà còn thể hiện vẻ đẹp riêng biệt và dấu ấn cá nhân trong mỗi sản phẩm.

     Với sự đặt niềm tin của quý khách hàng vào SBS HOUSE, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Đồng thời, báo giá xây nhà trọn gói của SBS HOUSE luôn minh bạch, giúp chủ đầu tư có cái nhìn rõ ràng về mức đầu tư của mình. Hãy để SBS HOUSE đồng hành cùng bạn tạo nên một tổ ấm hoàn hảo.

     Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 4


      Liên hệ với chúng tôi


       Cùng một kích thước lô đất, công năng, số tầng và chi phí dự kiến. Vì sao có đơn vị tư vấn thi công trọn gói được và có đơn vị báo không đủ?
       Để giúp bạn hình dung câu hỏi trên, SBS HOUSE đưa ra một ví dụ như sau: Bạn có lô...
       Nếu tận dụng không gian dưới cầu thang thì có thể làm những không gian/ phòng gì để tối ưu không gian đó?
       Tận dụng không gian cầu thang là giải pháp tối ưu giúp tăng diện tích sử dụng và trang trí...
       Cách giảm chi phí phát sinh hậu kỳ trong quá trình thi công
       Phát sinh chi phí hậu kỳ trong quá trình thi công là vấn đề mà nhiều chủ nhà quan ngại...
       Nên chọn thi công trọn gói hay đội thi công riêng lẻ để tiết kiệm chi phí?
       Xây dựng nên một tổ ấm tiện nghi, hiện đại và bền vững là niềm mong ước của nhiều gia...