THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ ĐÀ NẴNG

Thi công phần thô nhà phố Đà Nẵng có thể hiểu là nhà thầu xây dựng chỉ đảm nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà còn phần hoàn thiện nhà và nội thất thì không bao gồm. Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phần thô giá rẻ với chất lượng ngoài sự mong đợi của khách hàng. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu trọn gói. Việc Thi công phần thô nhà phố Đà Nẵng đang phát triển không ngừng với sự cạnh tranh rất lớn từ các công ty trong đó có SBS House, không những là một công ty cạnh tranh về giá mà còn về chất lượng dịch vụ.

Thi công phần thô Đà Nẵng

Thi công hoàn thiện nhà 3 tầng Đà Nẵng

1. GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ ĐÀ NẴNG (vật liệu do công ty cung cấp):

Đơn giá phần thô tại Đà Nẵng dao động từ 3.400.000 VNĐ/m2 – 3.600.000VNĐ/m2

Đơn giá này sẽ giao động tùy thuộc các yếu tố sau: Diện tích tính toán chi phí xây dựng là diện tích có hao phí chi phí xây dựng, diện tính này bao gồm những diện tích được thể hiện trong giấy phép xây dựng và những phần diện tích không được thể hiện trong giấy phép xây dựng, nhưng tại đó có hao phí chi phí xây dựng. Vị trí xây dựng: Tùy thuộc vào vị trí xây dựng nhà, ở nội đô, ngoại thành hoặc ở tỉnh, ở mặt tiền hay hẻm thì đơn giá xây dựng sẽ có sự chênh lệch. Không gian xây dựng: Không gian xây dựng cũng ảnh hưởng một phần đơn giá, tùy thuộc không gian rộng hay hẹp, nhiều vách ngăn hay ít vách ngăn. Loại công trình xây dựng: Đơn giá xây dựng cũng ảnh hưởng tương đối do loại công trình được xây dựng. Ví dụ nhà phố một mặt tiền, hai mặt tiền, loại công trình biệt thự, apartment hay nhà trọ… Vật liệu sử dụng: Mặc dù công ty đã có quy định về vật liệu sẽ sử dụng trong xây nhà phần thô nhưng khi khách hàng muốn chỉ định sử dụng vật liệu khác thì đơn giá cũng sẽ có sự giao động. Địa chất khu vực xây dựng: Địa chất khu vực xây dựng sẽ quyết định kết cấu móng sử dụng cho công trình. Do đó đơn giá cũng sẽ thay đổi theo.

Thi công phần thô nhà phố Đà Nẵng
Thi công phần thô giá tốt tại Đà Nẵng Thi công phần thô nhà phố Đà Nẵng

>> Dành cho bạn:

Công ty top 1 trong lĩnh vực thiết kế nội thất đà nẵng

Bảng giá thiết kế nhà đẹp đà nẵng cập nhật thường xuyên

Các gói và bảng giá xây nhà trọn gói đà nẵng

Tổng hợp những mẫu nhà đẹp theo phong cách hiện đại kết hợp tối giản.

2. XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRONG GÓI “THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ ĐÀ NẴNG” BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Sau khi xây dựng xong phần thô thì ngôi nhà sẽ hoàn thành được những phần sau: Móng nhà Hệ thống đà kiềng, cột Xây tô tường bao và tường ngăn phòng Sàn bê tông và cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái nhà, ban công. Đổ bê tông cầu thang Hệ thống điện, ống nước, cáp âm tường, lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, hệ thống dây điện Hố ga, tầng hầm, hố phân, bể nước Xây tô mặt tiền, lợp mái nhà (nếu có)

Thi công phần thô nhà phố Đà Nẵng giá rẻ

Thi công móng nhà tại Đà Nẵng

3. VẬT LIỆU THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ ĐÀ NẴNG

Thép: Sử dụng thép Hòa Phát, Việt Mỹ hoặc Việt Úc. Xi măng: Sử dụng xi măng Sông Gianh hoặc tương đương Gạch: Sử dụng gạch Đà Nẵng, gạch Điện Ngọc hoặc tương đương Cát: Cát rửa hạt lớn đổ bê tông và cát mịn xây tô. Bê tông: Sử dụng bê tông trộn bằng máy tại công trường hoặc bê tông tươi (tùy hạng mục). Bê tông móng, trụ là bê tông R28; Bê tông sàn dầm là bê tông R7 Mác bê tông theo thiết kế. Mác 250 với tỉ lệ: 01 xi – 04 cát – 06 đá, Mác 200 vói tỉ lệ: 01 xi– 05 cát – 07 đá, đo lường bằng thùng sơn 18 lít . Ống nước: sử dụng ống nươc Bình Minh với đường kính ống theo bản vẽ thiết kế của từng công trình xây dựng cụ thể. Dây điện sử dụng dây điện Cadivi với các loại sau: (Dây thắp sáng 1,5; dây ổ cắm 2,5; dây trục chính 4,0; dây nguồn 6,0; dây nguồn chính 11,0). Ống luồn dây điện đi âm NANO (chống cháy). Thiết bị phục vụ công tác thi công: dàn giáo thép – copha phim, máy trộn bê tông, máy gia công sắt thép, cây chống các loại và các thiết bị khác phụ vụ thi công. Vật liệu thi công phần thô nhà phố Đà Nẵng có thể thay đổi theo yêu cầu chủ đầu tư. Tuy nhiên đơn giá sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp.

Thi công phần thô nhà phố Đà NẵngVật liệu thi công phần thô nhà phố Đà Nẵng

>> Dành cho bạn:

45+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách thoáng đãng hiện đại

Bật mí 45 mẫu nhà bếp hiện đại

Những mẫu phòng ngủ hiện đại tiện nghi và đầy phong cách.

4. PHƯƠNG PHÁP TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG “THI CÔNG PHẦN THÔ ĐÀ NẴNG”:

Diện tích xây dựng là diện tích có hao phí chi phí xây dựng, bao gồm những phần sau: – Phần gia cố nền đất yếu: Tùy vào điều kiện đất, điều kiện thi công mà sẽ quyết định sử dụng loại hình gia cố khác nhau như sử dụng gỗ hoặc cốt thép. Nếu sử dụng phương pháp đổ bê tông cốt thép thì sẽ tính 20% diện tích. – Phần móng: + Móng đơn không phát sinh diện tích + Móng băng tính 25% diện tích sàn tầng 1 – Phần tầng hầm (Tính riêng so với móng): + Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.5m so với cos đỉnh ram hầm tính 135% diện tích. + Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.5m so với cos đỉnh ram hầm tính 150% diện tích. + Hầm có độ sâu nhỏ hơn 2.0m so với cos đỉnh ram hầm tính 180% diện tích. – Phần sân: + Dưới 20m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 100%. + Dưới 40m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 70%. + Trên 40m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền tính 50%. – Phần nhà: + Phần diện tích có mái che phía trên tính 100% diện tích. + Phần diện tích không có mái che nhưng có lát gạch nền tính 60% diện tích. + Ô trống trong nhà: => Có diện tích dưới 4m2 tính như sàn bình thường. => Có diện tích trên 4m2 tính 70% diện tích. + Có diện tích lớn hơn 10m2 tính 50% diện tích. – Phần mái: + Mái bê tông cốt thép, không lát gạch tính 50% diện tích của mái, có lát gạch tính 10% diện tích của mái. + Mái ngói vì kèo sắt tính 75% diện tích của mái. + Mái bê tông dán ngói tính 100% diện tích của mái.

5. Công ty thi công phần thô và thi công hoàn thiện tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng được thành lập vào năm 2018. Với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết. Thiết kế nội thất là điểm mạnh của công ty. Bên cạnh đó thi công phần thô hay thi công hoàn thiện được đánh giá rất cao. Với quá trình tích lũy kinh nghiệp của các kỹ sư, kiến trúc sư SBS HOUSE đã minh chứng được cho khách hàng bằng những sản phẩm thi công phần thô và hoàn thiện chất lượng. Mang lại CHẤT LƯỢNG, UY TÍN là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. Nhờ đó các công trình thi công tại Đà Nẵng, Tam Kỳ, Hội An tất cả mọi nơi trên Quảng Nam đều được quý khách hàng tin tưởng và nhận lại sản phẩm ngoài mong đợi.
nhà phố 3 tầng đẹp

Thi công phần thô và hoàn thiện nhà phố 3 tầng Đà Nẵng

hoàn thiện nhà xây thô

Thi công hoàn thiện nhà xây thô Đà Nẵng

ốp gạch vệ sinh

Hoàn thiện nhà xây thô

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà ấn tượng:

44 Ý tưởng thiết kế những mẫu nhà đẹp 2 tầng phong cách hiện đại

55 mẫu nhà 3 tầng đẹp 3 phòng ngủ dưới 2 tỷ

Ngắm nhìn 10 căn biệt thự hiện đại sang chảnh.