Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH tư vấn Thiết kế & Xây dựng SBS House, tiền thân là Team M-Design (thành lập năm 2014) với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết, được cộng đồng mạng biết đến với nhiều công trình nhà đẹp mang nhiều phong cách khác nhau.  Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà tại Đà Nẵng trọn gói uy tín, chất lượng. Mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết, một niềm tin sẽ nâng tầm và phát triển vững mạnh hơn. Một trong những vấn đề mà khách hàng thường quan tâm, khi chọn một đơn vị thiết kế nhà đó là đơn giá thiết kế. Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin chia sẽ đến quý khách hàng  báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng.

1. Báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng:

2. Những lợi ích khi bạn chọn công ty SBS HOUSE:

  • Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng những tác phẩm thiết kế thực sự.
  • Phong cách thiết kế chủ đạo là Phong cách Minimalism trong kiến trúc và thiết kế nội thất
  • Chúng tôi chịu trách nhiệm 100% trong quá trình làm việc, cam kết hoàn thành đúng thời gian đề ra.
  • Mọi công trình thiết kế dù nhỏ hay lớn thì luôn có hợp đồng bảo vệ lợi ích dành cho mỗi khách hàng khi áp dụng các dịch vụ của công ty.
  • Đơn giá thiết kế nhà phù hợp đã được phổ biến rộng, tương đồng với chất lượng dịch vụ.

Với tôn chỉ phát triển bền vững, chúng tôi luôn thay đổi để phát triển, phù hợp với từng xu hướng của thời đại. Lấy sự hài lòng của khách hàng, mang lại cảm giác an tâm khi hợp tác với SBS HOUSE. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ SĐT 0934.812.669 để được tư vấn ngay hôm nay.

3. Một số dịch vụ đi kèm của Công ty SBS HOUSE:

———————————————————–

Bạn đã sẵn sàng cùng SBS House biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI . VỚI CAM KẾT 100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA SBS House
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

———————————————————–
Thông tin liên hệ: Báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SBS
☎️: 0972.910.046 – 0934.812.669
🌐: sbshouse.vn
📧: sbshouse.dng@gmail.com

Fange : https://www.facebook.com/sbshouse.vn/

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình 5,00 trên 5)
Loading...