Chào mừng bạn đến với Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵngtiền thân là Team M-Design (thành lập năm 2014) với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết, được cộng đồng mạng biết đến với nhiều công trình nhà đẹp mang nhiều phong cách khác nhau.  Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà tại Đà Nẵng, Quảng Nam ( Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn…), Huế, Quảng Ngãi, Phan Thiết – Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Trị, Bắc Giang, Hà Nội, … trọn gói uy tín, chất lượng. Mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết, một niềm tin sẽ nâng tầm và phát triển vững mạnh hơn. Một trong những vấn đề mà khách hàng thường quan tâm, khi chọn một đơn vị thiết kế nhà đó là đơn giá thiết kế. Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin chia sẽ đến quý khách hàng  báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng.

1. Báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng:

Báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng, Quảng Nam ( Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn…), Huế, Quảng Ngãi, Phan Thiết – Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Trị, Bắc Giang, Hà Nội, … của SBS HOUSE mới nhất năm 2020:

  • Giá thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, homestay, căn hộ, phòng trọ cho thuê: 100.000 vnđ/m2 sàn.
  • Giá thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự, homestay, căn hộ, phòng trọ cho thuê: 100.000 vnđ/m2 sàn.
  • Giá thiết kế trọn gói (nội & ngoại thất) nhà phố, biệt thự, homestay, căn hộ, phòng trọ cho thuê: 100.000 vnđ/m2 sàn.
giá thiết kế nhà

Bảng báo giá chi tiết giá thiết kế nhà Đà Nẵng

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đầy sức hút.

2. Những lợi ích khi bạn chọn công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE:

  • Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng những tác phẩm thiết kế thực sự.
  • Phong cách thiết kế chủ đạo là Phong cách Minimalism trong kiến trúc và thiết kế nội thất
  • Chúng tôi chịu trách nhiệm 100% trong quá trình làm việc, cam kết hoàn thành đúng thời gian đề ra.
  • Mọi công trình thiết kế dù nhỏ hay lớn thì luôn có hợp đồng bảo vệ lợi ích dành cho mỗi khách hàng khi áp dụng các dịch vụ của công ty.
  • Đơn giá thiết kế nhà phù hợp đã được phổ biến rộng, tương đồng với chất lượng dịch vụ.

Với tôn chỉ phát triển bền vững, chúng tôi luôn thay đổi để phát triển, phù hợp với từng xu hướng của thời đại. Lấy sự hài lòng của khách hàng, mang lại cảm giác an tâm khi hợp tác với SBS HOUSE. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng, Quảng Nam ( Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn…), Huế, Quảng Ngãi, Phan Thiết – Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Trị, Bắc Giang, Hà Nội, … vui lòng liên hệ SĐT 0934.812.669 để được tư vấn ngay hôm nay.

3. Một số dịch vụ đi kèm của Công ty SBS HOUSE:

———————————————————–

Những mẫu thiết kế nhà phố nổi bậc của Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng

Xem thêm:

Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại

Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp tối giản

THÔNG TIN LIÊN HÊ