Gửi các thành viên SBS tương lai

Có thể bạn đã biết SBS là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, nhưng hẳn bạn chưa biết rằng SBS được thành lập khởi đi tình yêu nghề và trách nhiệm với người thân, gia đình; lớn hơn nữa là cộng đồng và xã hội. Một trong những mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng ở mọi miền đất nước và mang lại cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc cho toàn thể cộng đồng những con người SBS.

Để thực hiện được giấc mơ lớn đó, chúng tôi cần những người đồng hành phù hợp. Phù hợp về tư tưởng, về văn hóa cũng như những giá trị tốt đẹp mà công ty đang theo đuổi. Cụ thể hơn, chúng tôi cần những con người tận tâm, sáng tạo trong công việc; trung thực, yêu thương khách hàng và cộng sự của mình. Chúng tôi cần những người biết yêu quý, tôn trọng bản thân qua việc không ngừng rèn luyện Thân - Tâm - Trí để nâng tầm, phát triển và theo đuổi phiên bản tốt nhất của mình ở từng thời điểm.

Hy vọng rằng ở một “giao lộ” nào đó, chúng ta sẽ được gặp nhau, để chúng tôi được hân hoan chào đón bạn về với đại gia đình SBS. Trở thành những người đồng hành lý tưởng và đưa SBS cũng như chính bản thân mình chạm được đến giấc mơ cao xa kia.

Hẹn gặp bạn tại ngôi nhà chung SBS nhé!

Vì sao bạn lựa chọn SBS?

Thương hiệu công ty
SBS là một trong những cái tên được khá nhiều người biết đến với tư cách là một công ty uy tín, chất lượng và có những sản phẩm kiến trúc thi công đẹp, độc đáo. Trong tương lai, SBS hứa hẹn sẽ trở thành một thương hiệu mạnh hơn nữa, dẫn đầu thị trường khu vực.
LÃNH ĐẠO NHIỆT HUYẾT
Người dẫn đường rất quan trọng vì họ sẽ đưa bạn đến những chân trời mới của sự tiến bộ, phát triển hoặc ở mãi trong vùng an toàn của mình. Ở SBS, chúng tôi tự hào vì đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết và tận tâm. Mục tiêu của SBS là phát triển đội ngũ và phụng sự cộng đồng.
VĂN HÓA SBS
Mỗi doanh nghiệp sẽ có những văn hóa khác nhau nhưng tại SBS, bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa của sự kết nối, yêu thương và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Rèn THÂN – TÂM – TRÍ là kim chỉ nam để chúng tôi phát triển văn hóa của mình từng ngày.
ĐỜI SỐNG TINH THẦN
Những hoạt động, sự kiện vui chơi lớn nhỏ mà SBS tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giờ phút thư giãn và nhiều tiếng cười thoải mái. Làm việc tại SBS, bạn sẽ có một đời sống tinh thần phong phú, được trải nghiệm nhiều hoạt động để cân bằng tâm trí hơn.
CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
SBS đặt mục tiêu “nâng cao trải nghiệm nhân sự” để dần dần nâng cấp chế độ đãi ngộ của mình. Không những được hưởng phúc lợi theo quy định chung, bạn còn được hưởng những chế độ hấp dẫn hơn nữa.
CÔNG VIỆC LÝ TƯỞNG
Chúng ta có thể làm nhiều việc khác nhau để kiếm sống, nhưng chỉ khi làm việc đúng với đam mê, chúng ta mới là chính mình. Tại SBS, bạn sẽ được làm “đúng người, đúng việc” để tự do sống với công việc mà mình yêu thích nhất.

SBS tìm bạn đồng hành

KIẾN TRÚC SƯ BINH BỐ CÔNG NĂNG VÀ NGOẠI THẤT (Phân khúc Villa)
Từ 13.000.000 trở lên hoặc tính lương theo sản lượng
Đà Nẵng
Giám sát công trình
10.000.000 - 15.000.000
Khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Kiến trúc sư làm phim 3D lumion
Tùy theo năng lực hoặc tính lương sản lượng
Đà Nẵng
Kiến trúc sư binh bố công năng và ngoại thất
8.000.000 - 12.000.000 VNĐ hoặc tính lương sản lượng
Đà Nẵng

SBS & Tôi

“Nga gắn bó với SBS từ khi mới ra trường và đây là ngôi nhà đầu tiên của mình. Nga vẫn luôn tự hào và biết ơn vì điều đó. SBS – nơi Nga được trưởng thành mỗi ngày, nơi Nga được lắng nghe và dẫn dắt, nơi được yêu thương và vị tha… Mình luôn tự hào và trân trọng khi là một SBS-er, là một phần nhỏ đóng góp xây dựng ngôi nhà SBS. Mình sẽ luôn cố gắng và phấn đấu nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng, yêu thương từ tất cả mọi người”.

Nga Hồ – Nhân viên kế toán

“SBS là công ty chú trọng đến những điều mới mẻ và sáng tạo. Ngoài công việc, công ty còn hướng nhân viên đến việc rèn luyện thể chất và tinh thần thông qua nét văn hóa chạy bộ, đọc sách. Đây là những hoạt động ưa thích sau giờ làm việc của mình nên dù chỉ mới làm việc tại đây từ đầu năm 2023 nhưng mình cảm thấy SBS là môi trường thích hợp để mình gắn bó và cống hiến vào các mục tiêu lâu dài cùng công ty”.

Khôi Nguyên – Giám sát công trình

“Mình gắn bó với SBS từ tháng 11/2022 đến giờ. Ở đây, ngoài làm công việc mà mình yêu thích thì bản thân còn được phát triển cả “Thân – Tâm – Trí” qua các hoạt động văn hóa của công ty. Đặc biệt là được gặp và làm việc với những người đồng nghiệp dễ thương, vui vẻ, hoà đồng, luôn giúp đỡ mình. Còn các sếp thì quá tuyệt vời, luôn tạo cho mình cảm giác thân thuộc, gần gũi để chia sẻ”.

Bảo Ngọc – Kiến trúc sư binh bố công năng và ngoại thất

“Mình cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi chọn nơi đây để phát triển. SBS là công ty chuyên nghiệp, tận tâm và cởi mở từ ban lãnh đạo đến các đồng nghiệp. Môi trường làm việc tạo điều kiện cho mình phát triển bản thân. Đồng thời, các chính sách và phúc lợi cũng được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sự hài lòng của nhân viên. Mình tự hào khi làm việc tại SBS và tin tưởng rằng những ai có cơ hội làm việc tại đây cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như mình đã có”.

Ngọc Nữ – Nhân viên kinh doanh

“SBS là một tập thể lớn có tầm nhìn, mọi người đều đoàn kết gắn bó hướng đến mục tiêu chung của công ty. Ở đây, Hải cảm nhận được sự đồng cảm, thân thiện của mọi người khi làm việc, ngồi ăn cùng nhau mỗi ngày tạo nên hình ảnh ngôi nhà chung mà SBS đang xây dựng. Xung quanh mình là những đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm nên mình học hỏi được rất nhiều thứ từ họ. Đặc biệt, các anh lãnh đạo luôn có định hướng đúng đắn, hướng nhân viên đến những điều tử tế, dần thay đổi và bước ra khỏi giới hạn của bản thân”.

Minh Hải – Kỹ sư kinh tế xây dựng

“Trước giờ mình chưa tìm được một công ty nào mà có những người sếp công tâm và luôn lắng nghe nhân viên như vậy. Điều này làm cho mình tự tin hơn mỗi ngày. Ở đây áp lực công việc không là gì khi bên cạnh mình là những người đồng nghiệp luôn hài hước, vui vẻ, hỗ trợ hết mình. Từ khi vào SBS, mình được học hỏi và bản thân thay đổi tốt hơn rất nhiều. Mình thật sự tự hào khi được mọi người biết đến là SBS-er”

Mộng Cầm – Kiến trúc sư nội thất

“Mình làm việc tại SBS từ tháng 11/2022. Thời gian tuy chưa được dài nhưng mình cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt so với các công ty khác là SBS đặt tinh thần văn hóa doanh nghiệp lên hàng đầu. Bằng việc rèn luyện ”Thân – Tâm – Trí” qua việc chạy bộ và đọc sách hằng ngày giúp lan tỏa những điều tích cực đến mọi người. Mình tin rằng, mỗi SBS-er sẽ phát triển hơn từng ngày và cùng SBS hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong tương lai”.

Minh Dương – Kiến trúc sư nội thất

SBS Lifestyle

Những nét riêng mang đậm dấu ấn SBS. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua những thước phim, hình ảnh để giúp bạn vững tin với quyết định trở thành 1 SBS-er ngay bây giờ nhé!
YEP 2022 - Đêm tiệc cảm xúc, lan toả yêu thương
SBS RUNNING 3 hành trình đầy tự hào và cảm xúc
SBS Amazing Race
Khát khao nâng tầm, chinh phục và tiến lên

Trải thảm đỏ - đón nhân tài

Hãy để SBS HOUSE là người may mắn đồng hành cùng bạn trên hành trình phía trước nhé!

Các chương trình đào tạo

Đào tạo hội nhập
100% nhân viên, thực tập sinh mới của SBS đều được tham gia buổi đào tạo hội nhập nhằm bước đầu giúp các bạn làm quen với môi trường làm việc. Trong buổi đào tạo này, các bạn sẽ được tiếp cận thông tin chung về SBS, các nội quy, chính sách phúc lợi cũng như tìm hiểu về các giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp mà SBS đã và đang thực thi. Từ đó, giúp những thành viên mới dễ dàng hòa nhập và nắm bắt một cách tổng quát các thông tin thiết yếu của SBS.
Đào tạo định hướng
Định kỳ, SBS sẽ tổ chức các chương trình đào tạo định hướng tổng thể dành cho toàn thể CBNV. Đây là cơ hội để BLĐ chia sẻ đến nhân sự các nội dung liên quan về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu phát triển cũng như văn hóa, tư duy của con người SBS. Với những chia sẻ thiết thực, buổi đào tạo sẽ giúp đội ngũ có cách nhìn sâu sắc để dần dần thay đổi phù hợp với văn hóa công ty. Từ đó hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài của SBS HOUSE.
Đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức
SBS đã và đang gầy dựng đội ngũ với mong muốn tạo ra môi trường làm việc sáng tạo và hiệu quả - nơi mà mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình. Và để đáp ứng sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, SBS luôn chú trọng update các kiến thức mới mỗi ngày cho nhân viên. Các SBS-er sẽ được tham gia vào những buổi đào tạo nội bộ, các khóa học bên ngoài cần thiết về chuyên môn, kỹ năng để đáp ứng nhu cầu công việc, tạo tinh thần làm việc tích cực, hiệu quả.
Chính sách đãi ngộ

SBS HOUSE rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của nhân viên với kim chỉ nam: "Cộng đồng SBS có cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy". Chính sách đãi ngộ của SBS được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí:

- Tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp cho SBS HOUSE.

- Cạnh tranh theo thị trường.

- Công bằng và minh bạch.

Hệ thống đãi ngộ

Hệ thống đãi ngộ SBS HOUSE được phân thành 4 loại gồm:

- Lương: Mức lương hằng tháng (12 tháng)

- Thưởng lương tháng thứ 13: tuỳ theo tình hình kinh doanh của SBS HOUSE.

- Phụ cấp: cho một số vị trí công việc gồm hỗ trợ xăng xe, cước điện thoại di động, thiết bị,...

- Phúc lợi theo quy định pháp luật: Công ty đóng 100% BHXH, các chế độ thưởng lễ, tết & được nghỉ lễ, tết theo lịch nhà nước, các chế độ tăng ca,...

Chăm sóc sức khỏe

SBS HOUSE chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, đảm bảo rằng mỗi SBS-er sẽ luôn trong thể trạng tốt nhất (cả thể chất và tinh thần). Từ đó có thể phát huy được tính sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc

- Kiểm tra sức khỏe định kỳ miễn phí 01 lần/năm.

- Các hoạt động rèn luyện sức khỏe thông qua văn hóa thể thao mà SBS đang thực thi

- Các hoạt động vui chơi, nghỉ mát, teambuilding hằng năm giúp tưới mát đời sống tinh thần mỗi SBS-er và làm tăng tính gắn kết trong đội ngũ

Hoạt động rèn “Thân-Tâm-Trí”

Bước 1: Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm về các vị trí đang tuyển dụng tại SBS HOUSE qua các kênh thông tin sau:

Website: https://sbshouse.vn/chuyen-muc/tuyen-dung/

Facebook: https://www.facebook.com/hrsbshouse

Gửi CV và portfolio (với một số vị trí công việc) về cho Bộ phận nhân sự thông qua :

Địa chỉ mail: recruit.sbshouse.dng@gmail.com hoặc qua các phương pháp được hướng dẫn trong tin đăng tuyển

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, Bộ phận nhân sự sẽ xem xét và chọn những ứng viên có các thông tin gần với yêu cầu của vị trí tuyển dụng để mời tham dự vòng phỏng vấn và bài test (đối với một số vị trí công việc).

Những hồ sơ chưa phù hợp ở thời điểm ứng tuyển hoặc gửi hồ sơ sau khi chúng tôi đã tìm được người phù hợp, BPNS sẽ có gửi mail thông báo xin phép lưu hồ sơ và liên hệ lại cho những vị trí thích hợp về sau.

Bước 3: Phỏng vấn

Thông qua lần gặp gỡ đầu tiên, công ty có thể hiểu rõ hơn về ứng viên để đánh giá mức độ phù hợp của bạn với vị trí cần tuyển và văn hóa của SBS HOUSE.

Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi công ty các vấn đề liên quan. Kết quả buổi phỏng vấn sẽ được gửi qua mail trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ

Đối với các ứng viên xác nhận thư mời nhận việc, sau thời gian nhận việc 3 ngày thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau để bổ sung hồ sơ nhân sự:

01 Đơn xin việc.

01 Sơ yếu lý lịch.

01 Bản sao CMND / Căn cước Công dân.

01 Bản sao Hộ khẩu / KT3.

01 Bộ bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (Nếu có).

Ứng tuyển tại đây

Họ và tên
Địa chỉ email
Số điện thoại
Vị trí ứng tuyển
Khu vực ứng tuyển
Link CV
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...