Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi mới nhất 2023

Mục lục nội dung Hiện

Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi là hình thức xây dựng mà chủ thầu chịu toàn bộ trách nhiệm về các hạng mục công trình từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện. Loại hình này rất phổ biến hiện nay bởi nó giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức. Tham khảo quy trình xây dựng và bảng giá của xây nhà trọn gói tại Mộ Đức, Đức Phổ, Nghĩa Hành, Tư Nghĩa Quảng Ngãi 2023 chi tiết của SBS HOUSE.

1. Xây nhà trọn gói là gì? 

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng toàn diện và tiện lợi mà ngày càng nhiều chủ đầu tư lựa chọn để hiện thực hóa ước mơ sở hữu ngôi nhà mơ ước. Đúng như tên gọi, dịch vụ này mang đến sự tiện ích và thuận lợi bằng cách chuyển giao toàn bộ quá trình xây dựng từ đầu đến cuối cho một công ty xây dựng chuyên nghiệp hoặc một nhà thầu uy tín.

Quá trình xây nhà trọn gói bắt đầu bằng việc khách hàng trình bày yêu cầu và mong muốn của mình về căn nhà. Sau đó, đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư sẽ làm việc cùng với khách hàng để thiết kế ngôi nhà theo ý tưởng và tiêu chuẩn cụ thể.

Sau khi hoàn thiện thiết kế, công ty xây dựng sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình thi công và quản lý dự án. Từ việc chuẩn bị mặt bằng, mua sắm vật liệu, thuê công nhân, đến việc xây dựng, lắp đặt hệ thống và hoàn thiện nội thất, tất cả đều được chịu trách nhiệm bởi nhà thầu xây dựng.

xây nhà trọn gói Xây nhà trọn gói hay chìa khóa trao tay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng kiểm soát công trình

2. 5 Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi của SBS HOUSE

Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi được xem là giải pháp hoàn hảo, là sự lựa chọn của nhiều gia chủ bởi 5 lý do sau đây:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức của gia chủ

Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm tối đa chi phí vật liệu xây dựng, vật tư thời gian thi công. Bởi phía nhà thầu là đơn vị trực tiếp thực hiện nên họ sẽ tổ chức công việc đúng tiến độ. Bên cạnh đó, đơn vị đảm nhận xây nhà trọn gói sẽ thay bạn định giá, định mức vật liệu cho quá trình thi công để tránh thất thoát. Hơn nữa, đơn vị cũng sẽ có trách nhiệm giúp gia chủ thẩm định chất lượng vật liệu, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và sử dụng.

 • Không phát sinh chi phí 

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của SBS HOUSE bạn sẽ được nhận ưu đãi hoàn 100% chi phí thiết kế kiến trúc. Bảng giá thiết kế đã được quy định chi tiết, rõ ràng trong hợp đồng nên việc phát sinh thêm chi phí là rất khó.

 • Dễ dàng quản lý và kiểm soát

Quá trình thi công sẽ được giám sát kỹ lưỡng, quy trình giám sát chặt chẽ, và được kiểm tra thường xuyên.

 • Hỗ trợ gia chủ về mặt pháp lý  

Khi xây nhà trọn gói Quảng Ngãi đơn vị xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ xin phép xây dựng miễn phí và hỗ trợ hoàn công. Với những thủ tục hoặc giấy tờ pháp lý mà gia chủ không nắm được, đơn vị sẽ giúp bạn hoàn thành.

 • Chất lượng công trình đảm bảo

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ sẽ trực tiếp đến khảo sát công trình để đưa ra phương án xây dựng và tối ưu chi phí nhất. Từ đó, đảm bảo giúp gia chủ sở hữu một ngôi nhà nổi bật về thẩm mỹ, tiện dụng về công năng, an toàn và bền vững theo thời gian.

>> Xem thêm:

Những phản hồi của khách hàng khi lựa chọn SBS HOUSE thiết kế và xây nhà

20 điểm khác biệt trong thi công của SBS HOUSE

Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!  3. Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi của SBS HOUSE

  Dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi gồm giá thiết kế, thi công thô hoàn thiện và nội thất. Bảng giá sẽ được điều chỉnh phù hợp với loại hình nhà ở 2 tầng, 3 tầng, biệt thự và vật liệu mà gia chủ lựa chọn. Để dự toán chi phí xây nhà trọn gói cho ngôi nhà của bạn hãy liên hệ với SBS HOUSE để được tư vấn và khái toán chi phí chi tiết và nhanh chóng!

  3.1. Bảng giá thiết kế nhà Quảng Ngãi

  Tùy vào diện tích xây dựng mà giá thiết kế xây nhà trọn gói Quảng Ngãi có giá giao động từ 180.000 VNĐ/m2 đến 250.000 VNĐ/m2, mức giá này tùy thuộc vào từng gói thiết kế mà gia chủ lựa chọn. Ngoài ra, lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của SBS HOUSE sẽ được giảm 50% chi phí thiết kế nhà phố và 30 – 50% nhà biệt thự

  giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi Bảng giá thiết kế nhà Quảng Ngãi

  3.2. Báo giá xây nhà phần thô hoàn thiện Quảng Ngãi

  Trước khi xây nhà trọn gói, gia chủ cần liệt kê và dự trù kinh phí đầy đủ để kiểm soát chúng trong quá trình thi công. Để thuận lợi cho việc xây dựng, SBS HOUSE xin gửi quý khách chi phí xây nhà phần thô và hoàn thiện ngay dưới đây.

  xây nhà trọn gói tại Quảng NgãiChi phí thi công phần thô và hoàn thiện tại Quảng Ngãi

  3.3. Báo giá xây nhà trọn gọi Quảng Ngãi 2023 

  SBS HOUSE xin gửi quý khách chi phí xây nhà phần thô, hoàn thiện cùng nội thất như sau:

  báo giá xây nhà trọn gói Quảng NgãiĐơn giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  Báo giá trên đây là bảng giá để quý khách tham khảo, hình dung được cách tính cũng như ước chừng ngân sách mình cần chuẩn bị. Tùy vào mỗi địa phương mà đơn giá này có thể thay đổi. Ngoài ra, nó còn tùy vào mức giá nguyên vật liệu, giá nhân công ở thời điểm thi công. 

  3.4. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

  • Số mặt tiền: Nhà có từ 2-3 mặt tiền chi phí sẽ tăng để phù hợp với việc trang trí mặt tiền
  • Diện tích sàn: Diện tích thi công nhỏ hoặc lớn sẽ có chi phí thi công trên mét vuông khác nhau. Diện tích lớn chi phí sẽ thấp hơn
  • Vị trí thi công: Nhà trong hẻm, kiệt ảnh hưởng đến điều kiện cung cấp và tập kết vật liệu
  • Công năng đặc biệt: Hầm, thang máy…
  • Chất lượng vật liệu thi công.

  Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!   4. Cách tính giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

   Cách tính chi phí xây nhà trọn gói Quảng Ngãi của SBS HOUSE áp dụng cách tính m2 xây dựng theo giọt nước. Cụ thể diện tích sàn tầng 1 sẽ tính theo diện tích sàn tầng 2, tương tự diện tích sàn tầng 2 sẽ tính theo diện tích sàn tầng 3. Tại SBS HOUSE, diện tích sàn tầng 1, tầng 2 tối thiểu là 85m2 trở lên và diện tích tầng tum là 30m2.

   Công thức tính xây nhà trọn gói:

   Diện tích xây dựng (DTXD) = Diện tích sàn tầng 1 + diện tích sàn tầng 2 + diện tích sàn tầng tum x giá xây nhà trọn gói 

   Ví dụ: Nhà có diện tích đất 5x20m, bố trí công năng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Thông thường sẽ thiết kế 2 tầng 1 tum hoặc 3 tầng, tùy theo phương án mà gia chủ lựa chọn.

   Cách tính giá xây nhà trọn gói như sau:

   Diện tích xây dựng =  DT tầng 1 (85m2) + DT tầng 2 (85m2) + DT tầng tum (30m2) = 200m2

   • Chi phí xây nhà trọn gói = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 9.500.000 =  1,9 tỷ đồng (đã bao gồm nội thất)
   • Chi phí thi công nhà phần thô và hoàn thiện = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 7.500.000 = 1.5 tỷ đồng

   *** Lưu ý: Cách tính chi phí xây nhà trọn gói trên đây chưa bao gồm chi phí móng nhà.

   5. Vật tư sử dụng trong xây nhà thô và hoàn thiện Quảng Ngãi

   5.1. Vật tư xây nhà thô Quảng Ngãi

   Xây nhà thô Quảng Ngãi sử dụng các loại vật tư như thép, xi măng, bê tông, gạch, đá, dây điện, ống dẫn nước,… Những loại vật tư này SBS HOUSE cam kết chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là chính sách bảo hành riêng biệt của 2 gói vật tư thô.

   xây nhà trọn gói Quảng NgãiLoại vật tư SBS HOUSE sử dụng trong xây nhà thô Quảng Ngãi

   5.2. Vật liệu sử dụng trong thi công nhà hoàn thiện Quảng Ngãi

   Vật liệu trong thi công nhà hoàn thiện tại Quảng Ngãi của SBS HOUSE gồm 3 gói đó là gói cơ bản, gói trung cấp và gói cao cấp, chi tiết như sau:

   giá xây nhà trọn góiBảng giá xây dựng hoàn thiện

   Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!    6. Hợp đồng xây nhà trọn gói Quảng Ngãi gồm những gì?

    Điểm khác biệt hợp đồng xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của SBS HOUSE đó chính là được chia thành 4 hợp đồng theo từng hạng mục thi công. Điều này giúp gia chủ yên tâm hơn, trong trường hợp khách hàng không hài lòng ở hạng mục nào có thể dừng không ký những mục tiếp theo mà không mất bất cứ chi phí gì cả. Cùng tham khảo 4 mục công việc chính trong dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của SBS HOUSE có những gì!

    6.1. Hợp đồng thiết kế kiến trúc

    Thiết kế kiến trúc là việc lên ý tưởng và sau đó hoàn thành bản vẽ chi tiết, giúp tạo tính thẩm mỹ cũng như bố trí công năng phù hợp, đảm bảo kết cấu cho ngôi nhà. Tùy vào mức độ phức tạp của công trình mà thời gian thiết kế sẽ khác nhau khoảng từ 20-30 ngày. Một bản thiết kế đầy đủ sẽ gồm các hạng mục sau:

    • Hồ sơ xin phép xây dựng
    • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
    • Hồ sơ kết cấu thi công
    • Hồ sơ thiết kế M&E (điện nước)
    • Phối cảnh 3D ngoại thất, mặt tiền
    • Phối cảnh 3D nội thất
    • Hồ sơ thi công nội thất
    bảng giá xây dựng trọn gói Quảng NgãiHợp đồng thiết kế kiến trúc xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

    6.2. Hợp đồng thi công thô

    Thi công phần thô là việc tạo hình cho ngôi nhà ở các phần cột, dầm, cầu thang hay sàn, giúp tăng sự vững chắc cho công trình. Hợp đồng thi công phần thô của xây nhà trọn gói Quảng Ngãi bao gồm:

    • Thi công bê tông cốt thép 
    • Thi công phần móng, dầm, sàn và cột,..
    • Xây và trát tường
    • Bố trí hệ thống điện âm tường, âm sàn, âm trần
    • Bố trí hệ thống cấp thoát nước âm tường, âm sàn, âm trần

    >> Xem thêm: Những cẩm nang thi công của SBS HOUSE 

    thi công phần thôCông trình hoàn thành hạng mục xây nhà phần thô 

    6.3. Hợp đồng xây dựng hoàn thiện

    Trong hợp đồng thi công hoàn thiện nhà Quảng Ngãi gồm những hạng mục như sau:

    • Thi công mặt tiền như ốp đá, conwood, khung thép, lan can…
    • Các hạng mục như vật liệu gạch ốp lát, sàn gỗ 
    • Cửa ngoại thất, nội thất
    • Sơn toàn nhà
    • Chống thấm, mái, tường, bồn hoa, ban công
    • Thiết bị M&E: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, ống điều hòa, bình nước
    • Trần thạch cao, trần ốp trang trí…
    • Cầu thang, lan can cầu thang, tay vịn cầu thang
    • Cổng mặt tiền, khung bảo vệ, tấm poly che mưa nếu có…
    • Ô thông tầng: kính cường lực lấy sáng, khung thép thông tầng.
    thi công Quảng NgãiHình ảnh thực tế xây dựng phần hoàn thiện

    6.4. Hợp đồng thi công nội thất

    Thi công nội thất là công đoạn cuối cùng trong dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi… Một số hạng mục được chia theo từng phòng như sau:

    • Phòng khách: Sofa, kệ tivi, vách ngăn, tủ cầu thang, rèm…
    • Phòng bếp: Tủ bếp, đá bếp, chiếu sáng, phụ kiện bếp
    • Phòng tắm: Gương, kệ trang trí, kệ phòng giặt
    • Phòng ngủ: Giường, tủ áo quần, bàn học, bàn trang điểm, ghế, kệ tivi, vách trang trí, màn rèm…
    • Phòng sinh hoạt chung: bàn ghế, kệ treo, giá…
    • Phòng thờ: Bàn thờ, vách trang trí…
    thi công nội thất Quảng NgãiHạng mục thi công nội thất trong quá trình xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

    7. Chính sách bảo hành và bảo trì xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

    SBS HOUSE cam kết BẢO HÀNH 01 NĂM. Các vấn đề cụ thể liên quan đến bảo hành do Công ty thực hiện nếu có trong quá trình sử dụng 01 năm có xảy ra như sau:

    • Liên quan đến nứt sàn, dầm, trụ.
    • Liên quan đến nứt tường do lún hoặc chuyển vị kết cấu.
    • Liên quan đến nứt tường do các vị trí đục cơ điện.
    • Liên quan đến thấm, sàn do nứt tường hoặc sàn.
    • Liên quan đến các vấn đề về cơ điện như cháy nổ hệ thống điện âm tường, tắt nghẽn hệ thống thoát nước do sai sót trong quá trình xây dựng & lắp đặt.
    • Và các vấn đề chi tiết kèm trong thư bảo hành.
    xây nhà trọn gói Quảng NgãiChính sách bảo hành xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

    8. Quy trình xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của SBS HOUSE

    Quy trình xây nhà trọn gói tain Quảng Ngãi của SBS HOUSE:

    • Bước 1. Trao đổi với khách hàng: Trao đổi các thông tin cần thiết trong quá trình thiết kế như yêu cầu công năng, phong cách thiết kế, tuổi, phong thuỷ,…
    • Bước 2. Báo giá thiết kế: Lập bảng báo giá thiết kế chi tiết dựa trên các thông tin khách cung cấp
    • Bước 3. Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất, 2 bên thực hiện ký hợp đồng thiết kế
    • Bước 4. Thiết kế bản vẽ mặt bằng công năng chi tiết trị trí các phòng & kích thước. Khách hàng điều chỉnh và chốt mặt bằng.
    • Bước 5. Thiết kế mặt tiền: Lên phối cảnh 3D mặt tiền, cổng ngõ. Khách hàng điều chỉnh và chốt mặt tiền.
    • Bước 6. Triển khai bản vẽ chi tiết như: bản vẽ xin phép, bản vẽ kiến trúc thi công, bản vẽ kết cấu thi công, bản vẽ điện nước thi công.
    • Bước 7. Thiết kế nội thất: Phối cảnh 3D nội thất, bản vẽ chi tiết kích thước, màu sắc…Khách hàng điều chỉnh và chốt nội thất.
    • Bước 8. Ban giao toàn bộ hồ sơ thiết kế cho khách
    • Bước 9: Khởi công
    • Bước 10: Thi công phần thô
    • Bước 11: Thi công phần hoàn thiện
    • Bước 12: Thi công nội thất
    • Bước 13: Nghiệm thu và bàn giao công trình
    xây nhà trọn gói Quảng NgãiQuy trình xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

    9. Thời gian tiến độ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi 

    Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi của SBS HOUSE gồm 3 hạng mục: thi công phần thô, thi công hoàn thiện và thi công nội thất. Dưới đây là tiến độ thi công của các hạng mục ngay dưới đây.

    9.1. Thời gian thi công phần thô

    Phần thô bao gồm móng, hệ thống kết cấu chịu lực, sàn, mái, hệ thống tường, điện nước âm tường. Thi công phần thô Quảng Ngãi với tổng thời gian thực hiện: 75 ngày. Trong đó:

    • Thi công phần móng 11-12 ngày
    • Thi công cột dầm ở tầng 1: 9-10 ngày
    • Thi công cột dầm ở tầng 2: 10-11 ngày
    • Thi công cột dầm ở mái: 10-11 ngày
    • Thi công mái và tô trát: 31-35 ngày
    dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng NgãiThời gian thi công phần thô trong xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi

    9.2. Tiến độ hạng mục hoàn thiện

    Thi công hoàn thiện là công đoạn nhằm tạo sự thẩm mỹ cho ngôi nhà bao gồm: sơn nước, đóng trần thạch cao, ốp lát gạch các sàn, các phòng, lắp đặt và bố trí các thiết bị điện nước cũng như thiết bị vệ sinh.

    Quy trình thi công hoàn thiện tại Quảng Ngãi với tổng thời gian thực hiện 30 ngày. Cụ thể, có những hạng mục như sau:

    • Thi công ốp lát
    • Thi công đóng trần
    • Thi công chống thấm
    • Thi công sơn bả
    • Thi công đá
    • Thi công cửa, cơ khí, kính, conwood,…
    xây nhà trọn góiTiến độ thi công nhà hoàn thiện

    9.3. Tiến độ thi công nội thất

    Với hạng mục thi công nội thất xây nhà trọn gói Quảng Ngãi thì tổng thời gian thực hiện và hoàn thành là 15 ngày.

    Có thể bạn quan tâm: Chi phí thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi 2023

    công ty xây nhà trọn gói tại Quảng NgãiTiến độ thi công nội thất

    10. TOP 8 Công ty xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp

    10.1. Công ty Thiết kế và Xây dựng SBS HOUSE

    Để quá trình xây nhà được thực hiện đúng tiến độ, gia chủ cần tìm một đơn vị thi công và thiết kế chất lượng, uy tín. Với kinh nghiệm dày dặn và đã thực hiện hơn 1000 dự án nhà phố, biệt thự, tòa nhà văn phòng, villa trên khắp tỉnh thành Việt Nam, SBS HOUSE tự tin là đơn vị xây nhà trọn gói Quảng Ngãi uy tín khu vực miền Trung. Hiện đơn vị đã thực hiện các nhiều dự án khác nhau như xây nhà trọn gói Quảng Trị, Quảng Bình, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Đội ngũ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi SBS HOUSE luôn cố gắng trong mỗi giai đoạn, theo dõi quá trình thi công để đảm bảo tiến độ cam kết. Trong trường hợp, không làm theo những gì cam kết, công ty sẽ chịu trách nhiệm về sai sót của mình.

    Ngoài ra, với các dự án thiết kế thi công, SBS luôn có những chính sách bảo hành cho khách hàng. Trong quá trình xây dựng, đơn vị cũng luôn cố gắng theo dõi cẩn thận, thường xuyên nhằm đảm bảo quyền lợi, đảm bảo chất lượng thi công cho khách hàng. Bởi SBS hiểu được rằng, mỗi tổ ấm mỗi căn nhà được tạo nên chính là SBS đang và đã giúp khách hàng của mình hoàn thành ước mơ.

    Chính vì vậy, trong suốt những năm qua đội ngũ SBS đã trở thành đơn vị thi công thiết kế uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn tại Quảng Ngãi nói riêng và toàn quốc nói chung. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi ngày căn nhà mơ ước được bàn giao.

    Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế và xây dựng một ngôi nhà không chỉ là việc tạo ra một không gian sống, mà còn là tạo nên một tổ ấm, nơi mà mọi thành viên trong gia đình có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào việc tạo ra những không gian sống đẹp, tiện nghi và hài hòa với môi trường tự nhiên.

    công ty xây nhà trọn gói Quảng Ngãi uy tínĐội ngũ cán bộ nhân viên SBS HOUSE 

    10.2. Công ty xây nhà Lyarchdesign

    Công ty Lyarchdesign là một công ty xây dựng chuyên nghiệp các công trình nhà ở với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Tại Lyarchdesign hiểu rằng xây dựng một ngôi nhà là một quyết định quan trọng và một cam kết lớn đối với khách hàng. Vì vậy, họ luôn cam kết cung cấp những giải pháp tối ưu và đáng tin cậy để đáp ứng tất cả các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

    Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tại Lyarchdesign luôn đảm bảo rằng mỗi dự án được thiết kế và xây dựng với sự tinh tế và chi tiết. Bên cạnh đó, cũng đảm bảo rằng mỗi công trình được xây dựng với chất lượng cao nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và bền vững.

    10.3. Nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi Phú Gia Khang Arc

    Nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi Phú Gia Khang Arc là một công ty xây dựng và thi công công trình tại khu vực Quảng Ngãi. Tại Phú Gia Khang Arc mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng toàn diện và hiệu quả và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

    Đội ngũ kỹ sư và công nhân tại Phú Gia Khang Arc được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc thực hiện các công trình xây dựng đa dạng. Không chỉ tập trung vào chất lượng xây dựng, công ty còn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp giải pháp tốt nhất và tư vấn chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

    Công ty xây dựng nhà tại Quảng Ngãi Phú Gia Khang Arc

    10.4. Nhà thầu xây dựng N-T Home

    tự hào là một đội ngũ chuyên gia và nhân viên có kinh nghiệm, luôn sẵn lòng làm việc với sự sáng tạo và tinh thần chuyên nghiệp cao. Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án xây dựng là một cam kết lớn và chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Từ khâu thiết kế đến thi công, chúng tôi tập trung vào việc mang đến sự hài lòng và đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của khách hàng.

    N-T Home cung cấp các dịch vụ xây dựng, bao gồm xây dựng nhà ở, biệt thự, căn hộ, nhà phố, công trình thương mại và công nghiệp. Ngoài ra, luôn cam kết đáp ứng đúng tiến độ và đảm bảo rằng mọi dự án được hoàn thành đúng theo yêu cầu và mong đợi.

    10.5. Công ty Góc Design

    Công ty Góc Design là một đơn vị chuyên về thiết kế và thi công công trình xây dựng tại Quảng Ngãi.  Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình xây dựng.

    Bên cạnh đó, Góc Design luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng một cách tận tâm và chu đáo để hiểu rõ nhu cầu và ý tưởng của khách hàng. Đồng thời cam kết mang đến cho bạn một không gian sống đẹp và ấm cúng, đồng thời đảm bảo chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối.

    10.6. Công ty xây dựng Quang Phúc

    Công ty xây dựng Quang Phúc là một đơn vị chuyên về xây dựng và thi công công trình tại Quảng Ngãi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng những dịch vụ xây dựng chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn công nghệ hiện đại.

    Ngoài ra, công ty cũng đặt sự tương tác và hợp tác chặt chẽ với khách hàng lên hàng đầu. Luônlắng nghe và tư vấn khách hàng một cách tận tâm để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của họ. Đồng thời luôn đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ và ngân sách đã thống nhất.

    10.7. Công ty xây nhà DOTHICO

    Công ty xây nhà DOTHICO là một công ty chuyên về xây dựng và thi công nhà ở. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ xây dựng chất lượng, độc đáo và đáng tin cậy. Công ty DOTHICO, luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng một cách cởi mở để hiểu rõ mong muốn, phong cách sống và yêu cầu của họ. Đồng thời, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và thiết kế độc đáo để tạo ra không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

    11. Mẫu nhà đẹp SBS HOUSE thiết kế và xây nhà trọn gói cho gia chủ ở Quảng Ngãi

    11.1. Mẫu nhà 2 tầng 1 tum không gian mở hiện đại SBS HOUSE thi công trọn gói

    Mẫu nhà 2 tầng 1 tum được SBS HOUSE xây nhà trọn gói bàn giao cho gia chủ ở Quảng Ngãi. Công trình dưới dây chú trọng vào không gian mở, thông thoáng và đề cao sự tối giản. Mặt tiền ấn tượng bởi sở hữu những đường nét mạnh mẽ, gãy gọn. Ngoài ra, tất cả các chi tiết, vật liệu nội thất ở phòng khách hay phòng bếp đều được bố trí hợp lý giúp tăng không gian sử dụng tạo nên sự thoải mái, tiện nghi. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của ngôi nhà!

    Công ty xây nhà Quảng Ngãi uy tínNgoại thất hiện đại và ấn tượng với khoảng sân vườn rộng lớn

    xây nhà trọn gói Quảng NgãiKhông gian mở ngập tràn ánh sáng và thoáng mát của ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại

    xây nhà trọn gói tại Quảng NgãiPhòng bếp thiết kế bố trí công năng hợp lý

    Thông tin công trình:

    11.2. Công trình 2 tầng khối rubic xéo ấn tượng

    Mẫu nhà đẹp dưới đây là căn nhà 2 tầng được xây dựng trên lô đất xéo, đòi hỏi KTS phải tính toán mặt bằng công năng kỹ lượng và phù hợp. Đội ngũ KTS của SBS HOUSE đã thiết kế cấu trúc nhà phù hợp với hình dáng khu đất và vẫn đảm bảo đầy đủ công năng. Nhìn từ góc độ trên xuống, trông giống như một khối rubic. Điểm đặc biệt này khiến mẫu nhà trở nên độc đáo, lạ và cuốn hút. Ngoài ra, đường nét kiến trúc của mặt tiền khá gãy gọn và dứt khoát, thể hiện được sự trẻ trung, mạnh mẽ của một căn nhà hiện đại.

    Thông tin công trình:

    𝐏’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

    Cđt: Mr P

    Đ/c: Quảng Ngãi

    Diện tích đất: 144 m² (Đất xéo)

    Diện tích xây dựng: 220m2

    Số tầng: 02 tầng

    Thiết kế: SBS HOUSE

    thiết kế nhà 2 tầng tại Quảng NgãiMẫu nhà đẹp 2 tầng được xây dựng trên lô đất xéo

    Nhằm mang đến nhiều công trình chất lượng cũng như đáp ứng mong muốn của gia chủ tại Quảng Ngãi. SBS HOUSE cung cấp mở rộng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi bên cạnh dịch vụ xây trọn gói tại Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình,… Việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi tại SBS HOUSE sẽ giúp chủ nhà tránh những lãng phí không đáng có. Như việc mua các vật liệu kém chất lượng hay lựa chọn nhà cung ứng không uy tín. Ngoài ra, với đội ngũ kiến trúc, sư kỹ sư chuyên môn, thâm niên đã đảm nhận thành công nhiều dự án xây nhà trọn gói lớn nhỏ trên toàn quốc, SBS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình thiết kế và thi công. Liên hệ với SBS để nhận được tư vấn và báo giá mới nhất 2023 nhé.

    >> Xem thêm:

    Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 21

    Liên hệ với chúng tôi

    Họ và tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Lời nhắn
    Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
    Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
    Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
    Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
    Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
    Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
    Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
    Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...