Chìa Khóa Trao Tay – Xây nhà phố, biệt thự trọn gói SBS HOUSE

Dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay được nhiều gia chủ lựa chọn bởi giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế phát sinh chi phí và chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát tiến độ chất lượng thi công,… Cùng tìm hiểu dịch vụ chìa khóa trao tay của SBS HOUSE có gì và bảng giá thiết kế và thi công trọn gói nhà phố, biệt thự trong bài viết dưới đây nhé!

1. Chìa khóa trao tay là gì?

Chìa khóa trao tay có nghĩa tiếng anh là Turnkey. Đây là một thuật ngữ ngành xây dựng chỉ việc đơn vị thi công xây nhà trọn gói phải thự hiện các công đoạn từ khâu lên dự án, khảo sát, tư vấn thiết kế, thi công phần thô, thi công hoàn thiiện, mua sắm và lắp đặt các lắp đặt thiết bị trong công trình. Sau khi hoàn thành các công việc đó thì sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư vào sử dụng với đầy đủ tiện nghi trong nhà.

chìa khóa trao tay là gìChìa khóa trao tay là hình thức chủ đầu tư giao khoán hết các công việc xây nhà cho đơn vị thi công sau đó nghiệm thu công trình

2. Có nên xây nhà chìa khóa trao tay không?

Với việc chọn dịch vụ chìa khóa trao tay chủ đầu tư sẽ khoán mọi công việc cho nhà thầu và đã được thống nhất trong hợp đồng xây dựng. Ngôi nhà từ bản thiết kế đến hoàn thiện chi tiết nội thất trong nhà đều được bên thầu thực hiện từ A – Z. Cùng tham khảo một số ưu điểm của chìa khóa trao tay dưới đây nhé:

 • Tiết kiệm chi phí xây dựng: Công ty xây dựng sẽ tính toán chi phí chi tiết trong hợp đồng và thực hiện tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí khi dư thừa vật liệu, vật tư xây dựng…(nhưng phải là công ty xây dựng uy tín)
 • Tiết kiệm thời gian: Khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì các công việc sẽ được thực hiện tuần tự theo kế hoạch của đơn vị xây dựng. Nếu bạn từ tìm các đơn vị khác nhau để thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công thô, thi công hoàn thiện thì sẽ làm tiến độ của bạn chậm lại khá nhiều.
 • Đảm bảo chất lượng: Khi cùng một đội thực hiện từ A – Z mọi thứ sẽ được suôn sẻ và chất lượng cũng được đảm bảo hơn.
 • Bảo hành và bảo trì: Đương nhiên khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ có chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng.
 • Giảm tải công việc cho chủ đầu tư: Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc vất vả. Không phải tính toán quá nhiều cho ngôi nhà đang xây của mình.
có nên xây nhà chìa khóa trao tayXây nhà chìa khóa trao tay của SBS HOUSE giống >95% bản vẽ thiết kế 3D

Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


  3. Hợp đồng chìa khóa trao tay xây nhà trọn gói gồm những gì?

  Với các công ty xây dựng khác nhau thì hợp đồng xây nhà trọn gói cũng khác nhau. Tham khảo các phần việc của SBS HOUSE khi bạn chọn gói chìa khóa trao tay tại đây:

  • Thiết kế kiến trúc: Dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư và các thông tin cần thiết như diện tích đất, hướng nhà…, các kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế để công trình có tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo công năng. Bố trí công năng và màu sắc phù hợp nguyên tắc phong thủy. (Đối với SBS HOUSE khi chọn dịch vụ thi công trọn gói sẽ được miễn phí hoàn toàn thiết kế)
  • Xin giấy phép xây dựng: Đây là công việc bắt buộc đối với hầu hết các công trình. Với SBS HOUSE gia chủ chỉ cần đến địa phương để nộp hồ sơ. Hồ sơ sẽ được SBS HOUSE chuẩn bị đầy đủ và theo quy định chủ đầu tư thực hiện xin phép xây dựng
  • Dự toán chi phí xây dựng: Công ty sẽ giúp bạn dự toán chính xác chi phí toàn bộ công trình chi tiết trong hợp đồng theo bản vẽ thiết kế.
  • Thi công xây dựng: SBS HOUSE sẽ phải phụ trách toàn bộ các công việc thi công phần thô, thi công hoàn thiện…Trong đó xây nhà phần thô sẽ gồm: giải phóng mặt bằng, định vị cột móng, thi công móng, hố ga, bể nước ngầm, hệ thống thoát cấp thoát nước, xây tường, hệ thống điện… Các công việc thi công hoàn thiện cũng gồm nhiều hạng mục như chống thấm, ốp tường, trần, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, các thiết bị điện, chiếu sáng, cổng ngõ… và cuối cùng là trang trí nội thất giống bản vẽ thiết kế.
  • Bảo hành, bảo trì công trình: Sau khi bàn giao khách hàng thì sẽ có chính sách bảo hành theo trong hợp đồng.

  > Nội dung chi tiết mẫu hợp đồng thiết kế và thi công của SBS HOUSE:

  Mẫu hợp đồng thiết kế
   
  Mẫu hợp đồng thi công phần thô
   
  Mẫu hợp đồng thi công phần hoàn thiện
   
  Mẫu hợp đồng thi công phần nội thất

  4. Xây nhà chìa khóa trao tay gồm những hạng mục gì?

  Việc xây dựng một ngôi nhà là một cuộc hành trình tạo dựng không chỉ về không gian sống mà còn về tâm hồn và ước mơ của gia đình. Quá trình xây nhà chìa khóa trao tay là sự kết hợp tinh tế giữa nhiều công việc từ thiết kế kiến trúc, xây nhà thô, xây nhà hoàn thiện đến thi công nội thất, đảm bảo tạo ra tổng thể hoàn hảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của chủ nhân.

  • Thiết Kế Kiến Trúc: Quá trình xây nhà bắt đầu từ khâu thiết kế kiến trúc, nơi những ý tưởng và mong muốn của gia đình được chuyển hoá thành bản vẽ cụ thể. Kiến trúc sư sẽ lắng nghe và hiểu rõ ý muốn của khách hàng, từ đó tạo ra các hình ảnh thiết kế, bố trí không gian, và lựa chọn vật liệu phù hợp.
  • Xây Nhà Thô: Sau khi thiết kế đã hoàn chỉnh, giai đoạn xây nhà thô bắt đầu. Công việc này tập trung vào việc xây dựng cơ bản như móng, khung cột, vách tường, và mái nhà. Việc chọn lựa vật liệu và tiến hành xây dựng phải tuân theo kế hoạch và chất lượng đã được định sẵn.
  xây nhà chìa khóa trao tay bao gồm những gìNgôi nhà đang trong giai đoạn xây thô

  • Xây Nhà Hoàn Thiện: Sau khi xây nhà thô hoàn thành, giai đoạn xây nhà hoàn thiện sẽ tiếp tục. Công việc này bao gồm lắp đặt cửa, cửa sổ, sàn, trần, tường, và các chi tiết nhỏ khác để hoàn thiện hệ thống cơ bản cho ngôi nhà.
  xây dựng nhà ở trọn góiThi công xây dựng trọn gói giai đoạn hoàn thiện

  • Thi Công Nội Thất: Phần cuối cùng của quá trình xây dựng là thi công nội thất. Từ việc chọn đồ nội thất, sắp xếp nội thất, lắp đặt thiết bị gia đình như bếp, phòng tắm, đến trang trí và tạo điểm nhấn trong không gian.
  thi công xây dựng nhà trọn góiHạng mục thi công nội thất trong xây dựng nhà ở trọn gói

  Tất cả các công việc từ thiết kế kiến trúc cho đến thi công nội thất phải diễn ra một cách hài hòa và đồng bộ, đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và tiện ích cho ngôi nhà hoàn chỉnh. Quá trình xây nhà chìa khóa trao tay không chỉ đơn thuần là xây dựng một kết cấu, mà là việc thể hiện sự tôn trọng, tâm huyết và sự kỳ vọng của gia đình đối với ngôi nhà mơ ước.

  5. Công ty thiết kế thi công trọn gói (chìa khóa trao tay) uy tín hiện nay

  SBSHOUSE là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư cho thuê. tòa nhà văn phòng với các dịch vụ như:

  Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE hoạt động với hơn 5 năm kinh nghiệm và bàn hợp tác hơn 1000 khách hàng thiết kế và thi công nhà phố, villa cho gia chủ trên cả nước. Phong cách thiết kế nhà của SBS HOUSE hướng tới chính là mang lại không gian sống tiện nghi, thoáng mát, đặc biệt đối với nhà phố, lô ống có nơi thư giãn và hòa mình với thiên nhiên.

  Ngoài ra, SBS HOUSE luôn cải tiến và áp dụng 21 giải pháp & kỹ thuật về thi công mới và tối ưu nhất mang đến ngôi nhà đảm bảo chất lượng, bền vững và giống >95% so với bản vẽ thiết kế đồng thời thi công đúng tiến độ hoàn thành bàn giao cho gia chủ.

  Bên cạnh đó, SBS HOUSE nhận được sự phản hồi của khách hàngsự đánh giá cao của báo chí khi mang đến không gian sống xanh cho nhà phố. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc ngôi nhà không đúng thiết kế hay không đảm bảo chất lượng.

  6. Giá xây nhà chìa khóa trao tay của SBS HOUSE

  Chi phí xây nhà chìa khóa trao tay của SBS HOUSE đã bao gồm nhân công, vật tư xây dựng và thi công móng nhà. Tuy nhiên, phụ thuộc vào công năng ngôi nhà và vật tư, phong cách thiết kế, điều kiện thi công,… SBS HOUSE sẽ báo giá phù hợp.

  6.1. Bảng giá nhà thiết kế kiến trúc, nội thất, trọn gói nhà phố, biệt thự

  Giá thiết kế nhà phố trọn gói của SBS HOUSE từ 250.000 đồng/m2 và biệt thự 300.000 đồng/m2. Đặc biệt, khi gia chủ chọn xây nhà trọn gói của chúng tôi sẽ được giảm 50% chi phí thiết kế nhà phố và 30% nhà biệt thự.

  giá thiết kế nhà trọn gói của SBS HOUSEĐơn giá thiết kế nhà trọn gói nhà phố của SBS HOUSE là 250.000 đồng/m2

  đơn giá thiết kế biệt thự của SBS HOUSE Bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự mới nhất của SBS HOUSE

  6.2. Đơn giá chìa khóa trao tay nhà phố của SBS HOUSE

  SBS HOUSE xin chia sẻ đơn giá xây nhà trọn gói trao tay nhà phố mới nhất 2023. Lưu ý, đơn giá này phụ thuộc vào diện tích xây dựng, vật liệu thi công và mỗi địa phương sẽ có chi phí phù hợp. Vì vậy hãy liên hệ với SBS HOUSE để được tư vấn và dự toán chi phí thiết kế xây nhà trọn gói miễn phí và nhanh chóng nhé!

  giá thi công chìa khóa trao tay tại các tỉnh miền TrungChi phí xây nhà chìa khóa trao tay nhà phố tại các tỉnh miền Trung của SBS HOUSE

  báo giá xây nhà trọn gói tại khu vực miền Nam của SBS HOUSEBảng giá xây dựng nhà phố trọn gói trao tay tại các tỉnh miền Nam

  Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


   7. Các dự án chìa khóa trao tay (xây nhà trọn gói) SBS HOUSE thực hiện cho gia chủ

   7.1. Nhà phố 2 tầng 1 tum 5x20m hiện đại

   Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum diện tích 5x20m SBS HOUSE xây dựng trọn gói cho gia chủ tại Đà Nẵng. Ở mặt tiền ngôi nhà được tạo nét với đường nét kiến trúc hiện đại kết hợp với những đường cong tinh tế. Nội thất của ngôi nhà mang vẻ đẹp hiện đại, tối giản và đầy tiện nghi. Công năng của ngôi nhà bố trí phù hợp với gia đình 3 thế hệ:

   • Tầng 1: sân trước, phòng khách, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ, 01 wc
   • Tầng 2: ban công, 02 phòng ngủ, 02 wc, phòng sinh hoạt chung
   • Tầng tum: phòng thờ, sân giặt phơi, sân thượng

   7.2. Nhà phố 3 tầng đẹp 5m mặt tiền độc bản

   Ngôi nhà 3 tầng này là một tác phẩm nghệ thuật hiện đại và độc đáo mà SBS HOUSE đã thiết kế và thi công chìa khóa trao tay cho gia chủ. KTS đã sử dụng một hệ mái thép sơn tĩnh điện cho tầng 2 và tầng 3, có hình dáng và chi tiết lạ, mẫu lam tránh nắng này có các chi tiết lỗ tròn với nhiều kích cỡ khác nhau, liên kết trên một bề mặt vào tạo ra họa tiết riêng biệt.
   Bên cạnh đó, nội thất của ngôi nhà tập trung vào những công năng chính và không gian rộng thoáng, hiện đại. Công năng của ngôi nhà được bố trí như sau:
   • Tầng 1: Phòng khách; phòng bếp – ăn; 01 phòng ngủ; 02 WC; phòng kho; sân trước; sân sau.
   • Tầng 2: 02 Phòng ngủ (trong đó có 01 phòng Master); phòng thay đồ; 02 WC; phòng sinh hoạt chung; ban công.
   • Tầng 3: Phòng thờ; phòng giặt; sân phơi; phòng kho; sân thượng.

   7.3. Nhà 2 tầng hiện đại như biệt thự mini

   Công trình được thực hiện trên lô đất có mặt tiền khá rộng là 10m. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể thấy mặt tiền ấn tượng bởi hình khối mạnh mẽ, dứt khoát và phi đối xứng. Các đường nét kiến trúc vuông vức hiện đại trên nền các vật liệu cao cấp: đá ong xám, gỗ conwood, kính,.. Như nhiều công trình nhà phố hiện đại khác mà SBS HOUSE thực hiện, cây xanh là yếu tố không thể thiếu, đặc biệt là ở mặt tiền.

   chìa khóa trao tay là gìNhà 2 tầng hiện đại SBS HOUSE xây nhà trọn gói tại Quảng Nam

   thi công chìa khóa trao tayBiệt thự 3 tầng đẹp

   >> Thông tin công trình:

   7.4. Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại và thoáng mát

   Công trình nhà 3 tầng được thiết kế tinh tế, độc đáo với không gian sống tự nhiên, sáng thoáng, công trình trở thành tổ ấm lý tưởng và hoàn hảo cho gia đình gia chủ. Nội thất của ngôi nhà được tạo nên từ vật liệu gỗ tự nhiên, mang đến không gian sang trọng, ấm cúng. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và gió mát từ vườn rau xanh mát giúp cân bằng không gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống.

   Với việc lựa chọn dịch vụ chìa khóa trao tay của SBS HOUSE, bạn không chỉ đầu tư vào sự an toàn mà còn mang lại sự thuận tiện trong hành trình xây dựng tổ ấm. SBS HOUSE cam kết mang đến không gian sống hoàn hảo và thể hiện tính cá nhân hóa ở chính ngôi nhà của gia chủ. Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin, SBS HOUSE sẽ tư vấn ngay cho bạn.

   >> Xem thêm các mẫu nhà đẹp của SBS HOUSE tại đây:

   44 mẫu nhà đẹp 2 tầng đẹp theo phong cách hiện đại, thoáng đãng

   55 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đẹp phong cách hiện đại

   Giới thiệu 10 căn biệt thự hiện đại cực kì đẳng cấp và sang trọng

   Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 3

   Liên hệ với chúng tôi


    Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
    Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
    Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
    Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
    Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
    Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
    Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
    Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...