Chìa Khóa Trao Tay – Xây nhà phố, biệt thự trọn gói SBS HOUSE

Thời gian 1 ngày vẫn 24h nhưng chúng ta ngày càng bận rộn hơn với nhiều nổi lo cuộc sống. Cũng chính vì thế khái niệm về xây nhà chìa khóa trao tay dần phổ biến và trở thành sự lựa chọn số #1 hiện nay cho các gia chủ khi xây nhà tại Đà Nẵng. Trong khi tư vấn thiết kế và thi công nhà phố 2 tầng, 3 tầng, biệt thự … thì cũng có một số khách hàng còn chưa biết được chìa khóa trao tay là sao. Để giải đáp thắc mắc chung của các bạn thì SBS HOUSE xin phép chia sẻ đôi điều về xây nhà chìa khóa trao tay để các bạn có thể hình dung rõ hơn tránh bị động khi xây nhà.

1. Chìa khóa trao tay là gì?

Chìa khóa trao tay có nghĩa tiếng anh là Turnkey. Đây là một thuật ngữ ngành xây dựng chỉ việc đơn vị thi công xây nhà trọn gói phải thự hiện các công đoạn từ khâu lên dự án, khảo sát, tư vấn thiết kế, thi công phần thô, thi công hoàn thiiện, mua sắm và lắp đặt các lắp đặt thiết bị trong công trình. Sau khi hoàn thành các công việc đó thì sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư vào sử dụng với đầy đủ tiện nghi trong nhà.

chìa khóa trao tay là gìChìa khóa trao tay là hình thức chủ đầu tư giao khoán hết các công việc xây nhà cho đơn vị thi công sau đó nghiệm thu công trình

2. Có nên xây nhà chìa khóa trao tay không?

Với việc chọn hợp đồng chìa khóa trao tay chủ đầu tư sẽ khoán mọi công việc cho nhà thầu và đã được thống nhất trong hợp đồng xây dựng. Ngôi nhà từ bản thiết kế đến hoàn thiện chi tiết nội thất trong nhà đều được bên thầu thực hiện từ A – Z. Cùng tham khảo một số ưu điểm của chìa khóa trao tay dưới đây nhé:

 • Tiết kiệm chi phí xây dựng: Công ty xây dựng sẽ tính toán chi phí chi tiết trong hợp đồng và thực hiện tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí khi dư thừa vật liệu, vật tư xây dựng…(nhưng phải là công ty xây dựng uy tín)
 • Tiết kiệm thời gian: Khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì các công việc sẽ được thực hiện tuần tự theo kế hoạch của đơn vị xây dựng. Nếu bạn từ tìm các đơn vị khác nhau để thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công thô, thi công hoàn thiện thì sẽ làm tiến độ của bạn chậm lại khá nhiều.
 • Đảm bảo chất lượng: Khi cùng một đội thực hiện từ A – Z mọi thứ sẽ được suôn sẻ và chất lượng cũng được đảm bảo hơn.
 • Được bảo hành dài hạn miễn phí: Đương nhiên khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ có chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng.
 • Giảm tải công việc cho chủ đầu tư: Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc vất vả. Không phải tính toán quá nhiều cho ngôi nhà đang xây của mình.
ưu điểm xây nhà chìa khóa trao tay SBS HOUSE thi công nhà chìa khoá trao tay tại Đà Nẵng.

>> Xem thêm:

Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !  3. Hợp đồng chìa khóa trao tay xây nhà trọn gói gồm những gì?

  Với các công ty xây dựng khác nhau thì hợp đồng chìa khóa trao tay cũng khác nhau. Tham khảo các phần việc của SBS HOUSE khi bạn chọn gói chìa khóa trao tay tại đây:

  • Thiết kế kiến trúc: Dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư và các thông tin cần thiết như diện tích đất, hướng nhà…, các kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế để công trình có tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo công năng. Bố trí công năng và màu sắc phù hợp nguyên tắc phong thủy. (Đối với SBS HOUSE khi chọn dịch vụ thi công trọn gói sẽ được miễn phí hoàn toàn thiết kế)
  • Xin giấy phép xây dựng: Đây là công việc bắt buộc đối với hầu hết các công trình. Với SBS HOUSE gia chủ chỉ cần đến địa phương để nộp hồ sơ. Hồ sơ sẽ được SBS HOUSE chuẩn bị đầu đủ và miễn phí.
  • Dự toán chi phí xây dựng: Công ty sẽ giúp bạn dự toán chính xác chi phí toàn bộ công trình chi tiết trong hợp đồng theo bản vẽ thiết kế.
  • Thi công xây dựng: SBS HOUSE sẽ phải phụ trách toàn bộ các công việc thi công phần thô, thi công hoàn thiện…Trong đó xây nhà phần thô sẽ gồm: giải phóng mặt bằng, định vị cột móng, thi công móng, hố ga, bể nước ngầm, hệ thống thoát cấp thoát nước, xây tường, hệ thống điện… Các công việc thi công hoàn thiện cũng gồm nhiều hạng mục như chống thấm, ốp tường, trần, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, các thiết bị điện, chiếu sáng, cổng ngõ… và cuối cùng là trang trí nội thất giống bản vẽ thiết kế.
  • Bảo hành, bảo trì công trình: Sau khi bàn giao khách hàng thì sẽ có chính sách bảo hành theo trong hợp đồng.
  hợp đồng chìa khóa trao tay SBS HOUSE thi công nhà chìa khoá trao tay tại Đà Nẵng

  >> Xem thêm:

  4. Xây nhà chìa khóa trao tay gồm những hạng mục gì?

  Việc xây dựng một ngôi nhà là một cuộc hành trình tạo dựng không chỉ về không gian sống mà còn về tâm hồn và ước mơ của gia đình. Quá trình xây nhà chìa khóa trao tay là sự kết hợp tinh tế giữa nhiều công việc từ thiết kế kiến trúc, xây nhà thô, xây nhà hoàn thiện đến thi công nội thất, đảm bảo tạo ra tổng thể hoàn hảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của chủ nhân.

  • Thiết Kế Kiến Trúc: Quá trình xây nhà bắt đầu từ khâu thiết kế kiến trúc, nơi những ý tưởng và mong muốn của gia đình được chuyển hoá thành bản vẽ cụ thể. Kiến trúc sư sẽ lắng nghe và hiểu rõ ý muốn của khách hàng, từ đó tạo ra các hình ảnh thiết kế, bố trí không gian, và lựa chọn vật liệu phù hợp.
  • Xây Nhà Thô: Sau khi thiết kế đã hoàn chỉnh, giai đoạn xây nhà thô bắt đầu. Công việc này tập trung vào việc xây dựng cơ bản như móng, khung cột, vách tường, và mái nhà. Việc chọn lựa vật liệu và tiến hành xây dựng phải tuân theo kế hoạch và chất lượng đã được định sẵn.
  • Xây Nhà Hoàn Thiện: Sau khi xây nhà thô hoàn thành, giai đoạn xây nhà hoàn thiện sẽ tiếp tục. Công việc này bao gồm lắp đặt cửa, cửa sổ, sàn, trần, tường, và các chi tiết nhỏ khác để hoàn thiện hệ thống cơ bản cho ngôi nhà.
  • Thi Công Nội Thất: Phần cuối cùng của quá trình xây dựng là thi công nội thất. Từ việc chọn đồ nội thất, sắp xếp nội thất, lắp đặt thiết bị gia đình như bếp, phòng tắm, đến trang trí và tạo điểm nhấn trong không gian.

  Tất cả các công việc từ thiết kế kiến trúc cho đến thi công nội thất phải diễn ra một cách hài hòa và đồng bộ, đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và tiện ích cho ngôi nhà hoàn chỉnh. Quá trình xây nhà chìa khóa trao tay không chỉ đơn thuần là xây dựng một kết cấu, mà là việc thể hiện sự tôn trọng, tâm huyết và sự kỳ vọng của gia đình đối với ngôi nhà mơ ước.

  5. Công ty thiết kế thi công trọn gói (chìa khóa trao tay) uy tín hiện nay

  SBSHOUSE là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà với các dịch vụ như:

  Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE hoạt động với 5 năm kinh nghiệm và hoàn thành hơn 1000 dự án thiết kế và thi công cho gia chủ trên cả nước. Phong cách thiết kế nhà của SBS HOUSE hướng tới chính là mang lại không gian sống tiện nghi, thoáng mát, đặc biệt đối với nhà phố, lô ống có nơi thư giãn và hòa mình với thiên nhiên. Ngoài ra, SBS HOUSE còn có 21 điểm khác biệt về thi công với mục đích mang lại ngôi nhà đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của gia chủ.

  Bên cạnh đó, SBS HOUSE nhận được sự phản hồi của khách hàngsự đánh giá cao của báo chí khi mang đến không gian sống xanh cho nhà phố. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc ngôi nhà không đúng thiết kế hay không đảm bảo chất lượng.

  >> SBS HOUSE cung cấp dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay tại các tỉnh thành như sau:

  Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng – Hoàn 100% phí thiết kế

  Thiết kế xây nhà trọn gói Quảng Nam

  Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2023 mới nhất và chi tiết

  Báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Trị mới nhất 2023

  Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi mới nhất 2023

  Báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương năm 2023 mới chi tiết nhất

  Xây nhà trọn gói Hà Tĩnh – Cập nhật bảng giá mới nhất 2023

  Báo giá xây nhà trọn gói tại Huế chi tiết nhất 2023

  Xây nhà trọn gói Nghệ An – Báo giá chi phí mới nhất năm 2023

  Xây nhà trọn gói Gia Lai – Công ty xây dựng uy tín kèm bảng giá 2023

  Báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Bình chi tiết và mới nhất 2023

  Xây nhà trọn gói Biên Hoà Đồng Nai 2023- Báo giá mới nhất

  Báo giá xây nhà trọn gói Khánh Hòa Nha Trang mới nhất và chi tiết 2023

  Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Định mới nhất và chi tiết 2023

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước 2023 mới & chi tiết nhất

  Báo giá xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa – Cập nhật mới nhất năm 2023

  Báo giá xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk mới nhất 2023

  6. Giá xây nhà chìa khóa trao tay của SBS HOUSE

  Sau khi Đà Nẵng, Quảng Nam bị đại dịch hoành hành gây ra nhiều tổn thất thì SBS HOUSE quyết định sẽ mang lại giá thiết kế thi công nhà phố 2 tầng, 3 tầng trọn gói tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu đừng ngần ngại LIÊN HỆ cho chúng tôi bằng phương thức bên dưới để được báo giá ƯU ĐÃI nhất.

  6.1. Bảng giá nhà thiết kế kiến trúc, nội thất, trọn gói

  giá thiết kế nhà trọn gói của SBS HOUSEĐơn giá thiết kế nhà trọn gói của SBS HOUSE là 250.000 đồng/m2

  6.2. Bảng giá thi công phần thô

  thi công phần thôBảng giá thi công phần thô

  Điều kiện áp dụng bảng báo giá xây nhà thô:

  • Nhà phố 01 mặt tiền
  • Nhà có tổng diện tích sàn xây dựng trên 200m2
  • Một sàn trên 60m2 (02 phòng ngủ+02 WC)/ 01 tầng
  • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn xây dựng từ [180m2 đến 200m2]: cộng thêm 100.000 đ/m2 
  • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn xây dựng từ [160m2 đến 180m2]: cộng thêm 150.000 đ/m2 
  • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn dưới 160m2, báo giá theo dự toán chi tiết
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT
  • Chi phí phần thô (vnđ) = Diện tích (m2) * Đơn giá phần thô (vnđ/m2)

  Điều chỉnh báo giá xây nhà phần thô trong các trường hợp sau:

  Báo giá xây nhà phần thô sẽ được điều chỉnh lại và báo giá theo điều kiện thực tế trong các trường hợp sau:

  • Nhà có trên 06 sàn trở lên.
  • Nhà có thang máy.
  • Nhà xây khách sạn, phòng cho thuê, căn hộ mini.
  • Nhà trong hẻm nhỏ: Hẻm nhỏ hơn phải chở xe ba gác, Hẻm nhỏ hoặc khu vực không có chỗ tập kết vật tư bằng xe tải lớn và phải chở bằng xe Dasu.
  • Nhà có diện tích sàn quá nhỏ.
  • Nhà hai mặt tiền, ba mặt, bốn mặt, biệt thựcộng thêm 100.000 đ/m2  đến 300.000 đ/m2.
  • Biệt thự cổ điển phần đắp phù điêu hoa văn tính giá riêng.
  • Đơn giá này tùy thuộc vào mỗi tỉnh thành SBS HOUSE sẽ có sự điều chỉnh phù hợp

  Bảng hệ số điều chỉnh khi tính diện tích xây nhà phần thô

  Bảng hệ số điều chỉnh diện tích xây nhà phần thô.Bảng hệ số điều chỉnh diện tích xây nhà phần thô.

  >> Xem thêm:

  Những ý tưởng trang trí phòng khách đẹp như kiến trúc sư

  45+ Mẫu phòng bếp hiện đại chuẩn phong thuỷ

  Mẫu trang trí phòng ngủ đẹp tối giản kết hợp hiện đại siêu đẹp

  6.3. Bảng giá thi công hoàn thiện

  Đơn giá thi công hoàn thiện cơ bản theo m2. Tùy vào diện tích, vật liệu thi công và phong cách thiết kế thì có giá xây nhà hoàn thiện giao động: 2.200.000 – 2.600.000vnđ/m2.

  thi công hoàn thiệnBảng giá chi tiết thi công hoàn thiện

  6.4. Đơn giá xây nhà chìa khóa trao tay

  SBS HOUSE xin chia sẻ đơn giá xây nhà trọn gói trao tay mới nhất 2023. Lưu ý, đơn giá này phụ thuộc vào diện tích xây dựng, vật liệu thi công và mỗi địa phương sẽ có chi phí phù hợp. Vì vậy hãy liên hệ với SBS HOUSE để được tư vấn và dự toán chi phí thiết kế xây nhà trọn gói miễn phí và nhanh chóng nhé!

  đơn giá xây nhà chìa khóa trao tay Bảng báo giá xây nhà chìa khóa trao tay của SBS HOUSE

  Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !   7. Các dự án chìa khóa trao tay (xây nhà trọn gói) SBS HOUSE thực hiện cho gia chủ

   7.1. Nhà ống 3 tầng mặt tiền độc đáo

   Công trình nhà 3 tầng SBS đã thực hiện thiết kế và thi công trọn gói cho gia chủ tại Đà Nẵng. Điểm nhấn ấn tượng chính là mặt tiền độc đáo kết hợp sự giao thoa của hiện đại và thô mộc của vật liệu gạch cổ đồng thời cản nắng hướng Tây giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn.

   xây nhà trọn góiNhà 3 tầng xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

   xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà NẵngKhôn gian nội thất hiện đại và bố trí tiện nghi

   Thông tin công trình:

   M’s House

   CĐT: Mrs. My – HĐ 117/22

   Địa chỉ: Liên Chiểu – Đà Nẵng

   Diện tích đất: 5x20m

   Diện tích xây dựng: 232.5m2

   Số tầng: 03 tầng

   Thiết kế: SBS HOUSE

   >> Xem chi tiết hình ảnh xây nhà trọn gói của ngôi nhà

   7.2. Nhà phố 3 tầng – thực tế đẹp hơn thực tế

   Xây nhà chìa khoá trao tay tại đà nẵngHình ảnh thực tế nhà 3 tầng được SBS HOUSE xây nhà chìa khoá trao tay tại Đà Nẵng

   Mặt bằng công năng nhà 3 tầng hiện đại

   Thông tin công trình:
   𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞
   Cđt: Mr. Trung
   Đ/c: Nam Hòa Xuân, Đà Nẵng
   Diện tích đất: 110 m2
   Diện tích xây dựng: 236m2
   Số tầng: 03 tầng
   Thiết kế & Thi công: SBS HOUSE

   7.3. Nhà 2 tầng hiện đại như biệt thự mini

   Công trình được thực hiện trên lô đất có mặt tiền khá rộng là 10m. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể thấy mặt tiền ấn tượng bởi hình khối mạnh mẽ, dứt khoát và phi đối xứng. Các đường nét kiến trúc vuông vức hiện đại trên nền các vật liệu cao cấp: đá ong xám, gỗ conwood, kính,.. Như nhiều công trình nhà phố hiện đại khác mà SBS HOUSE thực hiện, cây xanh là yếu tố không thể thiếu, đặc biệt là ở mặt tiền.

   chìa khóa trao tay là gìNhà 2 tầng hiện đại SBS HOUSE xây nhà trọn gói tại Quảng Nam

   thi công chìa khóa trao tayBiệt thự 3 tầng đẹp

   Thông tin công trình:

   L’s House

   CĐT: Ms. Lý

   Đ/c: Tp. Tam Kỳ, T. Quảng Nam

   Diện tích đất: 10 x 22m

   Diện tích xây dựng: 273.8 m2

   Số tầng: 2 tầng & 1 tum

   Thiết kế & Thi công: SBS HOUSE

   >> Xem chi tiết hình ảnh thực tế xây nhà trọn gói công trình 2 tầng tại Quảng Nam

   7.4. Công trình P HOUSE

   CĐT: Mr. Phương

   Đ/c: P. Hòa Xuân – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng

   Diện tích đất: 100m2

   Diện tích sử dụng: 220m2

   Số tầng: 03

   Thiết kế và thi công trọn gói (chìa khóa trao tay): Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng

   Thời gian hoàn thiện: 4 tháng

   Xây nhà chìa khoá trao tay tại đà nẵngNhà ống 5x20m hiện đại

   Công năng chính:

   + Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 WC.

   + Tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng SHC.

   + Tầng 3: Phòng thờ, ban công, giặt phơi, phòng SHC.

   7.5. Công trình SON HOUSE

   CĐT: Mr. Sơn
   Địa chỉ: P. Hòa Quý – Q. Ngũ Hành Sơn – Tp. Đà Nẵng
   Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói (chìa khóa trao tay): SBS HOUSE
   Diện tích đất: 5x20m
   Tổng diện tích sử dụng: 155m2
   Số tầng: 02
   Thời gian hoàn thiện: 4 tháng
   Xây nhà chìa khoá trao tay tại đà nẵngNgôi nhà 2 tầng với phong cách Scandinavian được SBS HOUSE thi công chìa khoá trao tay tại Đà Nẵng

   Công năng chính:

   + Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng bếp và ăn, phòng ngủ 1 WC.
   + Tầng 2: Phòng làm việc, phòng ngủ con, phòng ngủ dự phòng, 1 WC, phòng giặt phơi.

   7.6. Công trình nhà phố 3 tầng Tr’s House

   Công trình: T. HOUSE
   CĐT: Mr. Trung
   Đ/c: P. Hòa Xuân – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng
   Diện tích đất: 100m2
   Diện tích sử dụng: 230 m2
   Số tầng: 03
   Thiết kế và xây dựng trọn gói: SBS HOUSE
   Xây nhà chìa khoá trao tay tại đà nẵngNhà được thi công hiện đại phù hợp với xu thế

   Công năng chính:
   + Tầng 1: Gồm phòng khách, phòng bếp, 01 WC và kho.
   + Tầng 2: 02 phòng ngủ, và 02 WC.
   + Tầng 3: Phòng thờ, phòng đọc sách & làm việc, phòng giặt ủi + tủ đồ.

   7.7. Công trình nhà 4 tầng H’s House

   𝗛𝗮’𝘀 𝗛𝗼𝘂𝘀𝗲
   Cđt: Mr. Ha
   Đ/c: Phan Huy Chu –Tp. Đà Nẵng
   Diện tích đất: 115 m²
   Diện tích xây dựng: 317m2
   Hệ móng: Móng cọc BTLT D300
   Số tầng: 04
   Thiết kế & Thi công trọn gói: SBS HOUSE
   Xây nhà chìa khoá trao tay tại đà nẵngChìa khoá trao tay nhà 4 tầng đẹp như thiết kế tại Đà Nẵng

   + Tầng 1: Sân trước để oto, Phòng khách, Bếp, Sân sau và WC.
   + Tầng 2: 02 Phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung & 02 WC.
   + Tầng 3: 02 Phòng ngủ, Phòng tập thể dục & 02 WC.
   + Tầng 4: Phòng thờ, sân thượng trước, phòng giặt và sân phơi sau.
   Với việc lựa chọn dịch vụ chìa khóa trao tay của SBS HOUSE, bạn không chỉ đầu tư vào sự an toàn mà còn mang lại sự thuận tiện trong hành trình xây dựng tổ ấm. SBS HOUSE cam kết mang đến không gian sống hoàn hảo và thể hiện tính cá nhân hóa ở chính ngôi nhà của gia chủ. Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin, SBS HOUSE sẽ tư vấn ngay cho bạn.

   Xem thêm các mẫu nhà đẹp của SBS HOUSE tại đây:

   44 mẫu nhà đẹp 2 tầng đẹp theo phong cách hiện đại, thoáng đãng

   55 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đẹp phong cách hiện đại

   Giới thiệu 10 căn biệt thự hiện đại cực kì đẳng cấp và sang trọng

   Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 3

   Liên hệ với chúng tôi

   Họ và tên
   Địa chỉ email
   Số điện thoại
   Lời nhắn
   Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
   Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
   Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
   Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
   Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
   Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
   Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
   Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...