Quá trình đô thị hóa ngày càng được đẩy nhanh, mật độ người dân chuyển đến thành thị sinh sống khiến nơi đây phải chịu áp lực lớn về nơi cư trú. Diện tích quy hoạch ở các khu đô thị phổ biến hiện nay là 5x20m (100m²), đây là diện tích khá khiêm tốn và vấn đề đặt ra ở đây là thiết kế nhà phố 5x20m đẹp – hiện đại, đầy đủ công năng nhưng vẫn thông thoáng.

1.Thiết kế nhà phố 5x20m đẹp

5x20m là diện tích phổ biến mà nhiều người hiện đang sở hữu. Hiện nay, các gia đình thường chung sống 3-4 thành viên, việc thiết kế nội thất, bố trí công năng cho ngôi nhà trên diện tích đất 100m² với chi phí vừa phải sẽ là bài toán khó cho các KTS.
Nhà phố 3 tầng 5x20m

Mẫu nhà phố 3 tầng trên diện tích 5x20m

Ở đây chúng ta sẽ có nhiều phương án để thiết kế tùy vào mục đích sử dụng cũng như kinh phí của mỗi người. Trong đó, nhà phố 2 tầng 5x20mnhà phố 3 tầng 5x20m được khách hàng lựa chọn nhiều bởi nó đáp ưng với các yêu cầu đặt ra hiện nay.
Các mẫu phòng kháchphòng bếpphòng ngủ đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại.

2.Hình ảnh thiết kế nhà phố 5x20m đẹp

2.1.Mặt bằng nhà phố 2 tầng 5x20m đẹp tại Đà Nẵng

Mẫu nhà diện tích xây dựng chỉ 100m² với 2 tầng nhưng vẫn đáp ưng được nhu cầu công năng 3 phòng ngủ + phòng làm việc và không thể thiếu không gian xanh trong nhà.
Nhà 2 tầng 5x20m đẹp

Ngồi nhà 2 tầng cực đẹp với phong cách thiết kế hiện đại

2.2.Mặt nhà phố 5x20m 3 tầng kết hợp ở và cho thuê

Ngôi nhà với tổng chỉ phí xây dựng hoàn thiện 1.6tỷ, gia chủ sinh hoạt ở tầng 1, tầng 2&3 với 5 phòng cho thuê. Đây quả là một cách làm kinh tế hiệu quả ngay trên khu đất của mình.
Nhà 5x20m đẹp

Nhà 5x20m 3 tầng sử dụng ở kết hợp cho thuê

Báo giá các dịch vụ của SBS HOUSE:

2.3.Nhà phố 5x20m 3 tầng hiện đại của Giảng viên đại học Đà Nẵng

Một người vợ tuyệt vời sẽ cho bạn hạnh phúc suốt đời, một ngôi nhà đẹp sẽ cho bạn thoải mái suốt đời. Việc lựa chọn xây cho mình căn nhà đẹp và đầy tinh tế sẽ là việc rất khó khăn, và bạn đừng lo vì đã có SBS HOUSE hỗ trợ bạn.
Thiết kế nhà 5x20m hướng Đông - Tây

Ngôi nhà phố 3 tầng của cặp vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng

3.Công ty thiết kế và xây dựng nhà phố 5x20m đẹp Đà Nẵng

Công ty tnhh thiết kế và xây dựng SBS được khai sinh vào năm 2018. Với đội ngũ kiến trúc sư đầy tài năng và nhiệt huyếtkinh nghiệm trên 5 năm trong nghề. Tiền thân của Công ty SBS HOUSE là Team M-Design được cộng đồng mạng biết đến với nhiều mẫu nhà đẹp mang nhiều phong cách khác nhau. M-Design được sáng lập năm 2014, từ khi thành lập M-Design đã tạo nên nhiều tác phẩm về những ngôi nhà mang những sắc thái khác nhau cho những khách hàng đến từ HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Trị, Quảng Ngãi… Xem thêm các mẫu thiết kế nhà ấn tượng của cty thiết kế và xây dựng số 1 Đà Nẵng – Quảng Nam. Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại chi phí rẻ Các mẫu biệt thự đẹp, sang trọng