Báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Trị mới nhất 2024

Lựa chọn xây nhà trọn gói hay còn gọi là chìa khóa trao tay giúp gia chủ tiết kiệm thời gian tìm đơn vị thiết kế cũng như nhà thầu xây dựng đồng thời hạn chế phát sinh hay các rủi ro khi xây nhà. Tại SBS HOUSE giá xây nhà trọn gói Quảng Trị đã bao gồm các hạng mục thi công phần thô, thi công hoàn thiện và thi công nội thất. Tìm hiểu chi tiết bảng giá thiết kế và thi công nhà trọn gói và các mẫu nhà phố, biệt thự đẹp SBS HOUSE thực hiện cho gia chủ tại đây. 

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Trị của SBS HOUSE

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Trị là loại dịch vụ mà ở đó chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ mọi công việc cho nhà thầu. Từ cách lên hồ sơ thiết kế, hồ sơ giấy phép xây dựng, thi công phần thô, hoàn thiện cho đến việc bàn giao. Chính sự tiện lợi của loại hình dịch vụ này, mà chủ đầu tư sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế ngôi nhà của mình, hay tốn thời gian cho thủ tục pháp lý cũng như giám sát đội thợ thi công.

Ở SBS HOUSE, xây nhà trọn gói Quảng Trị được thực hiện theo quy trình minh bạch và rõ ràng, đồng thời cam kết mang lại ngôi nhà đúng với mong muốn của gia chủ về chất lượng công trình, công năng, nội thất. Cụ thể, trước khi thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, SBS HOUSE sẽ trao đổi và tư vấn về giải pháp thiết kế tối ưu nhất và đúng với mong muốn với gia chủ, Qua đó, mỗi công trình nhà ở của SBS thực hiện đều hướng tới vẻ đẹp cá nhân hóa và tăng trải nghiệm trong không gian xanh thoáng và đầy tiện nghi.

mẫu thiết kế nhà đẹpDựa trên câu chuyện ký ức tuổi thơ nơi gia chủ sinh sống và lớn lên ở làng lụa Hội An và SBS HOUSE thiết kế nên ngôi nhà 3 tầng với mặt tiền ví như dải lụa mềm mại và cuốn hút.

Ngoài ra, trong quá trình báo giá SBS HOUSE sẽ dựa trên mức đầu tư của khách hàng sẽ lựa chọn vật liệu thi công, đồ nội thất phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của gia chủ.

Về thi công, SBS HOUSE áp dụng 21 giải pháp & kỹ thuật thi công mới và tối ưu nhất, qua đó công trình luôn thực hiện đúng tiến độ bàn giao và giống 95% so với bản vẽ thiết kế 3D. Không những thế, chính sách bảo hành kết cấu 10 năm, chống thấm 03 năm và thực hiện bảo trì hàng năm.

dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Trị Ngôi nhà 3 tầng hiện đại SBS HOUSE thi công trọn gói giống 98% bản vẽ thiết kế 3D

>> Tìm hiểu thêm:

Những phản hồi của khách hàng khi chọn SBS HOUSE thiết kế và xây nhà trọn gói

Báo chí nói gì về các công trình nhà phố, biệt thự của SBS HOUSE

2. Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Trị của SBS HOUSE năm 2024

2.1. Bảng giá thiết kế nhà tại Quảng Trị

Tùy thuộc vào diện tích, giá thiết kế xây nhà trọn gói Quảng Trị sẽ có giao động từ 180.000 VNĐ/m2 đến 250.000 VNĐ/m2 theo từng gói. Đặc biệt, khi gia chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói được chiết khấu giảm 50% chi phí thiết kế nhà phố và 30% chi phí thiết kế biệt thự

bảng giá thiết kế nhà tại Quảng TrịBảng giá thiết kế nhà phố tại Quảng Trị

4.2. Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Trị

Chi phí xây nhà trọn gói tại Đông Hà, Quảng Trị của SBS HOUSE bao gồm thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất và nhân công, vật tư xây dựng. Tuy nhiên, đơn giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Số mặt tiền: Nhà có từ 2-3 mặt tiền chi phí sẽ tăng để phù hợp với việc trang trí mặt tiền
 • Diện tích sàn: Diện tích thi công nhỏ hoặc lớn sẽ có chi phí thi công trên mét vuông khác nhau. Diện tích lớn chi phí sẽ thấp hơn
 • Vị trí thi công: Nhà trong hẻm, kiệt ảnh hưởng đến điều kiện cung cấp và tập kết vật liệu
 • Công năng đặc biệt: Hầm, thang máy…
 • Chất lượng vật liệu thi công: Tùy thuộc vào vật liệu, nội thất mà gia chủ lựa chọn SBS HOUSE sẽ báo giá chính xác
giá xây nhà trọn gói Quảng Trị 2024Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Trị của SBS HOUSE đối với loại hình nhà phố

Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!


  3. Những vật tư sử dụng trong xây nhà trọn gói ở Quảng Trị 

  Dưới đây là gói vật tư thi công phần thô và thi công hoàn thiện của SBS HOUSE, gia chủ tham khảo và lựa chọn gói phù hợp.

  xây nhà trọn góiGói vật tư sử dụng trong xây nhà trọn gói

  Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Trị

  xây nhà trọn gói quảng trịBảng giá chi tiết phần hoàn thiện

  4. Hợp đồng xây nhà trọn gói Quảng Trị gồm những gì?

  Hợp đồng xây nhà trọn gói Đồng Hà, Quảng Trị của SBS HOUSE có điểm khác biệt đáng chú ý, đó là việc tách ra thành bốn hợp đồng nhỏ để tối ưu hóa quá trình xây dựng. Qua việc chia nhỏ thành các phần thiết kế kiến trúc, thi công thô, thi công hoàn thiện và thi công nội thất, SBS HOUSE mang đến sự linh hoạt và rõ ràng cho cả khách hàng và bản thân công ty.

  Hơn nữa, việc chia thành 04 hợp đồng này, gia chủ có thể dừng ký hợp đồng tiếp theo nếu không hài lòng về hạng mục SBS HOUSE thi công. Điều này khẳng định sự cam kết về tiến độ, chất lượng thi công của SBS HOUSE theo từng hạng mục.

  Mẫu hợp đồng thiết kế
    
  Mẫu hợp đồng thi công phần thô
   
  Mẫu hợp đồng thi công phần hoàn thiện
   
  Mẫu hợp đồng thi công phần nội thất

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm về hợp đồng xây dựng nhà ở mà bạn không nên bỏ lỡ

  Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!


   5. Quy trình và tiến độ xây nhà trọn gói Quảng Trị của SBS HOUSE

   Việc tìm hiểu đơn vị xây dựng để tư vấn, thiết kế cùng như các thủ tục pháp lý là một trong những điều mà chủ đầu tư quan tâm trước khi có ý định xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. Bởi qua đó, chủ đầu tư có thể chọn một đơn vị thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Tham khảo quy trình cùng như tiến độ xây nhà trọn gói Quảng Trị của công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

   5.1. Quy trình xây nhà trọn gói tại Quảng Trị

   Quy trình thiết kế và thi công nhà ở trọn gói của SBS HOUSE luôn rõ ràng và minh bạch từ đầu đến cuối. Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia của SBS HOUSE sẽ tư vấn, thiết kế và thực hiện từng bước một, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   5.2. Tiến độ xây nhà trọn gói ở Quảng Trị

   5.1.1. Thi công phần thô

   Thi công phần thô là giai đoạn nền tảng để tạo nên phần xương sống của ngôi nhà. Công đoạn thi công phần thô sẽ quyết định trực tiếp đến kiến trúc cũng như hình dáng cho ngôi nhà của bạn. Thi công phần thô ở Quảng Trị với tổng thời gian thực hiện: 75 ngày. Trong đó:

   xây nhà trọn gói quảng trịTiến độ thi công phần thô tại Quảng Trị

   5.1.2. Thi công hoàn thiện

   Thi công hoàn thiện là bước quan trọng để tạo nên một ngôi nhà, một công trình đẹp. Chính vì vậy khi thi công hoàn thiện yêu cầu sự kỹ lưỡng, chính xác cao. Quy trình thi công hoàn thiện tại tỉnh Quảng Trị với tổng thời gian thực hiện 30 ngày. Cụ thể, có các hạng mục như sau:

   • Thi công ốp lát
   • Thi công đóng trần thạch cao,
   • Thi công chống thấm sân thuowngk, wc, bồn cây,…
   • Thi công sơn bả
   • Thi công đá ốp ngoại thất
   • Thi công cửa, cơ khí, kính, conwood,…
   xây nhà trọn góiThời gian thi công nhà hoàn thiện

   5.1.3. Thi công nội thất

   Nội thất chính là cái hồn của ngôi nhà, mọi công trình thiết kế không thể bỏ qua các yếu tố như phong thủy và công năng. Và với hạng mục thi công nội thất thì tổng thời gian thực hiện là 15 ngày. Trong đó, thi công lắp đặt nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng thờ,…

   công ty xây nhà trọn gói ở Quảng TrịTiến độ thi công phần nội thất là 15 ngày

   6. Cách tính chi phí thi công nhà trọn gói tại Quảng Trị

   Cách tính chi phí xây nhà trọn gói Quảng Trị của SBS HOUSE áp dụng cách tính m2 xây dựng theo giọt nước. Cụ thể diện tích sàn tầng 1 sẽ tính theo diện tích sàn tầng 2, tương tự diện tích sàn tầng 2 sẽ tính theo diện tích sàn tầng 3. Tại SBS HOUSE, diện tích sàn tầng 1, tầng 2 tối thiểu là 85m2 trở lên và diện tích tầng tum là 30m2.

   Công thức tính xây nhà trọn gói: Giá xây nhà trọn gói = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá trọn gói

   Ví dụ: Nhà có diện tích đất 5x20m (100m2), gia chủ lựa chọn thiết kế 2 tầng 1 tum và gồm các công năng như sau:

   • Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng bếp ăn, 01 phòng ngủ, sân sau
   • Tầng 2: Ban công, 02 phòng ngủ (01 PN Master), 02 wc, phòng làm việc
   • Tầng 3: Sân thượng, phòng thờ, phòng giặt phơi

   Cách tính giá xây nhà trọn gói như sau:

   Diện tích xây dựng =  DT tầng 1 (85m2) + DT tầng 2 (85m2) + DT tầng tum (30m2) = 200m2

   • Chi phí xây nhà trọn gói = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 10.000.000 = 2 tỷ đồng
   Cách tính giá xây nhà trọn gói tại Quảng TrịCách tính giá xây nhà trọn gói tại Quảng Trị

   7. Công ty xây nhà trọn gói Quảng Trị uy tín SBS HOUSE

   Với nhiều năm hoạt động, SBS HOUSE tự hào khi góp phần xây dựng nên tổ ấm cho 1000+ khách hàng trên khắp cả nước. Cùng với đó, SBS HOUSE một trong những đơn vị thi công sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ tuổi, có kinh nghiệm trong nhiều công trình thiết kế. Mọi công trình đều được cá nhân hoá rất cao, mang đến những công trình có công năng sử dụng phù hợp với từng gia chủ. 

   Không chỉ thiết kế, dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Trị chính là điểm mạnh vượt trội của SBS HOUSE hiện nay. Những công trình mà SBS đảm nhận dù có diện tích khá nhỏ nhưng vẫn được áp dụng kỹ thuật thi công với quy chuẩn khắt khe nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho gia chủ. 

   8. Những mẫu nhà đẹp được SBS HOUSE thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Trị

   8.1. Nhà 3 tầng hiện đại SBS HOUSE xây dựng trọn gói

   Công trình nhà 3 tầng mang phong cách thiết kế hiện đại và được xây dựng trên diện tích đất 5x25m và thi công trọn gói với tổng chi phí 3,5 tỷ đồng. Với mong muốn của chủ nhà có một không gian sống tiện nghi, thoáng mát, SBS HOUSE đã bố trí công năng khéo léo để đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt và theo nhu cầu, sở thích của gia đình.

   thiết kế thi công nhà trọn góiMẫu nhà phố 3 tầng đẹp SBS HOUSE thiết kế và thi công trọn gói

   mẫu nhà đẹpHình ảnh thực tế nội thất nhà 3 tầng hiện đại

   >> Thông tin công trình:

   8.2. Công trình 3 tầng SBS HOUSE bàn giao sau 6 tháng xây dựng

   Ngôi nhà 3 tầng được SBS HOUSE thiết kế và thi công trọn gói với tổng diện tích xây dựng 273m2 có tổng chi phí trọn gói 2,7 – 3 tỷ (2023). Công trình này mang phong cách hiện đại và tối giản, công năng của ngôi nhà bố trí hợp lý cho gia đình và đảm bảo không gian sáng thoáng.

   nhà 3 tầng SBS HOUSE xây dựng trọn góiCông trình thực tế 3 tầng SBS HOUSE thiết kế xây dựng trọn gói

   nội thất nhà phố 3 tầng xây dựng trọn góiNội thất hiện đại kết hợp phong cách Japandi

   Mặt bằng công năng của ngôi nhà 3 tầng Mặt bằng công năng của ngôi nhà 3 tầng

   >> Thông tin công trình:

   8.3. Mẫu nhà 1 tầng hiện đại tại Quảng Trị  SBS HOUSE xây nhà trọn gói

   Tổng thể công trình sử dụng hệ mái Nhật thanh lịch, với khuôn viên sân vườn rộng lớn. Công trình nổi bật với kiến trúc hiện đại từ hình khối vuông vức cho đến chất liệu như gạch, gỗ. Bên cạnh đó, công trình còn đáp ứng được tiêu chí thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, để giúp các thành viên thư giãn. 

   thiết kế xây nhà trọn gói Quảng TrịHình ảnh thực tế mái ấm hoàn hảo cho phong cách thiết kế hiện đại

   >> Xem đầy đủ: Hình ảnh thực tế công trình nhà cấp 4 mái nhật SBS HOUSE xây dựng trọn gói

   8.4. Ngôi nhà 2 tầng tại Quảng Trị đơn giản bên ngoài sang trọng bên trong

   Đây là một công trình được đội ngũ KTS SBS HOUSE thiết kế theo như mong muốn của gia chủ. Chính là việc sử dụng các vật dụng nội thất đều mang vẻ đẹp của gỗ. Từ trần, đến tường, bàn, ghế, tủ hay sàn đều sử dụng gỗ conwood. Và đặc biệt đây là một công trình được đơn vị thi công trọn gói tại Quảng Trị, không chỉ đáp ứng yêu cầu thiết kế mà còn mang lại sự hài lòng cho gia chủ.

   xây nhà trọn gói Quảng TrịNgôi nhà 2 tầng đơn giản bên ngoài sang trọng bên trong

   mẫu thiết kế nhà đẹp Quảng TrịNội thất gỗ sang trọng và ấm cúng của nhà 2 tầng tại Quảng Trị

   >> Thông tin công trình:

   8.5. Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại

   Cuối cùng là mẫu nhà ống 2 tầng thiết kế nhà đẹp Quảng Trị với lô góc cực kỳ rộng rãi và thông thoáng. Kiến trúc hiện đại giúp tiết kiệm được tối đa chi phí khi thi công. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ, bên cạnh đáp ứng đầy đủ công năng còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

   mẫu nhà đẹp Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại được xây trọn gói tại Quảng Trị

   nhà đẹp Quảng TrịMẫu thiết kế nội thất nhà 2 tầng 2 mặt tiền tối giản, tiện nghi

   >> Thông tin công trình:

   Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Trị hay còn gọi là chìa khóa trao tay. Với SBS HOUSE, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng gia chủ, nâng cao chất lượng không ngừng. Ngoài ra, mọi công trình đều được cá nhân hoá rất cao, mang đến những tổ ấm không trùng lặp và công năng sử dụng phù hợp với từng gia chủ. Điểm mạnh trong thiết kế của SBS HOUSE chính là phong cách hiện đại kết hợp không gian sống xanh thoáng giúp những căn nhà phố dù hẹp vẫn trở nên vẫn rất thoải mái. Ngoài ra, SBS là đơn vị còn hỗ trợ khách hàng ở xa thi công khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc. 

    

   Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 6

   Liên hệ với chúng tôi


    Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
    Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
    Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
    Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
    Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
    Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
    Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
    Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...