Báo giá xây nhà trọn gói tại Huế chi tiết nhất 2023

Công ty xây nhà trọn gói tại Huế SBS HOUSE mang lại cho gia chủ không gian sống tiện nghi, thoáng mát và hơn hết cam kết công trình giống 95% so với bản vẽ thiết kế, đạt đúng tiên độ bàn giao, chất lượng thi công. Bên cạnh đó, giá xây dựng nhà trọn ở Huế của SBS bao gồm các hạng mục thiết kế, phần thô, hoàn thiện và thi công nội thất. Tìm hiểu chi tiết hơn về bảng giá và các mẫu nhà đẹp do SBS HOUSE thực hiện trong bài viết này nhé!

1. Công ty xây dựng trọn gói ở Huế uy tín hiện nay

Dịch vụ xây nhà trọn gói Huế xuất hiện giúp gia chủ bỏ đi những công việc như: tìm đơn vị thiết kế, tìm nhà thầu xây dựng với chi phí, tìm mua vật liệu xây dựng. Gia chủ không cần phải bỏ thời gian hay công sức để tìm đội ngũ thi công, mua nguyên vật liệu. Tất cả điều này đã được thực hiện trong dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ký kết với đơn vị thực hiện. 

Hiện nay, SBS HOUSE là công ty xây nhà trọn gói tại Huế được nhiều gia chủ lựa chọn và nhận những phản hồi của khách hàng cũng như báo chí nói đề cao công trình nhà phố, biệt thự SBS HOUSE thực hiện. Dưới đây là những lí do để bạn lựa chọn SBS là đơn vị thực hiện hóa căn nhà mơ ước của mình:

 • Mang đến giải pháp thiết kế kiến trúc hiện đại kết hợp tối giản mang đến không gian sống tiện nghi và tận dụng ánh sáng tự nhiên, khí trời hiệu quả giúp không gian trở nên thoáng mát hơn.
 • Ngôi nhà mang vẻ đẹp cá nhân hóa cao, không chỉ sở hữu vẻ đẹp độc bản mà hơn hết là công năng sử dụng phù hợp như tủ bếp, tủ quần áo,… đúng với nhu cầu sinh hoạt của gia đình.
 • Với 21 giải pháp & kỹ thuật thi công mới và tối ưu nhất, SBS HOUSE áp dụng thi công vào công trình và đảm bảo tiến độ bàn giao và chất lượng, bền vững.
 • Đội ngũ nhân viên, đội ngũ nhà thầu giàu kinh nghiệm với hơn 5 năm trong nghề và thực hiện hơn 1000 dự án khác nhau. Từ nhà phố, cho đến biệt thự sang trọng, tòa nhà văn phòng, căn hộ cho thuê,.. 
 • Đội ngũ tư vấn tận tình từ khi thiết kế đến hoàn thiện ngôi nhà. SBS HOUSE luôn có đội ngũ tư vấn nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc cho chủ đầu tư để đưa ra phương án tốt nhất.
 • SBS HOUSE sở hữu 2 xưởng sản xuất nội thất riêng và tạo ra những sản phẩm đẹp và giống với bản vẽ thiết kế 99%
công ty xây nhà trọn gói tại HuếSBS HOUSE – công ty xây nhà trọn gói tại Huế uy tín và chuyên nghiệp

Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!
  2. Báo giá xây nhà trọn gói tại Huế của SBS HOUSE

  Tại SBS HOUSE, khi gia chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Huế thì được giảm 50%chi phí thiết kế nhà phố sẽ 30% chi phí thiết kế nhà biệt thự. Ngoài ra, gồm nhiều chính sách bảo hành, bảo trì cùng các dịch vụ khác.

  2.1. Giá thiết kế nhà ở Huế

  Xây nhà trọn gói tại Huế có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích xây dựng, phong cách thiết kế như hiện đại, tối giản, luxury, tân cổ điển mà gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Giá thiết kế nhà tại Huế của SBS HOUSE áp dụng cho công trình nhà phố, nhà ống, với những diện tích khác nhau, do đó SBS HOUSE sẽ báo giá đúng với gói thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

  giá thiết kế nhà ở HuếBảng giá thiết kế nhà ở Huế của SBS HOUSE

  2.2. Đơn giá thi công phần thô

  Chi phí xây dựng nhà phần thô của SBS HOUSE khoảng 3.100.000 triệu đồng/VNĐ, đơn giá này bao gồm vật tự xây dựng, nhân công. Tuy nhiên, đơn giá chưa bao gồm thi công móng nhà, bởi vì tùy thuộc vào tính chất của địa điểm thi công nên KTS sẽ khảo sát và thiết kế loại móng phù hợp. Chi tiết chi phí xây móng nhà của SBS HOUSE:

  • Móng đơn: diện tích tầng 1 x đơn giá xây thô x 15%
  • Móng băng 1 phương: diện tích tầng 1 x đơn giá xây thô x 40% Móng băng 2 phương: diện tích tầng 1 x đơn giá xây thô x 60%
  • Móng cọc (chưa bao gồm chi phí ép cọc): diện tích tầng 1 x đơn giá xây thô x 60%
  • Móng bè: Diện tích tầng 1 x đơn giá xây nhà thô x 100%
  giá xây dựng nhà trọn góiBáo giá xây dựng thi công phần thô tại Huế

  2.3. Đơn giá thi công hoàn thiện

  Bảng giá thi công nhà phố hạng mục hoàn thiện dưới đây đã bao gồm nhân công và vật tư xây dựng và chúng tôi sẽ báo giá chính xác dựa trên vật tư (cao cấp, tối giản,..) mà gia chủ lựa chọn.

  xây nhà ở HuếChi phí thi công nhà hoàn thiện tại Huế

  2.4. Bảng giá thi công nội thất

  Tương tự các hạng mục trên, chi phí thi công nội thất tại Huế của SBS HOUSE đã bao gồm nhân công và đồ nội thất.

  công ty xây nhà đẹp trọn gói ở HuếChi phí thi công nội thất tại Huế của SBS HOUSE

  2.5. Báo giá xây nhà trọn gói tại Huế

  Dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Huế 2023 mới nhất của SBS HOUSE. Đơn giá này đã bao gồm thi công móng nhà, nhân công, vật tư xây dựng. Mong rằng, qua bảng giá này chủ đầu tư có thể chuẩn bị chu đáo nhất để khởi công ngôi nhà mơ ước của mình.

  báo giá xây nhà trọn gói tại HuếBáo giá xây nhà trọn gói tại Huế mới nhất

  Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!
   3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói tại Huế

   Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây dựng nhà trọn gói rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn biết trước được những yếu tố nào, từ đó lưu ý trong quá trình xây dựng. Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: vật liệu, mặt tiền, diện tích thi công:

   +  Diện tích thi công: Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói ở Huế. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mà đơn giá sẽ có sự thay đổi. Diện tích thi công nhỏ hoặc lớn sẽ có chi phí thi công trên mét vuông khác nhau. Diện tích lớn chi phí sẽ thấp hơn

   + Vật liệu thi công: Các loại vật tư xây dựng phổ biến, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật thi công sẽ có giá rẻ hơn là những công trình sử dụng các vật liệu phức tạp, đòi hỏi nhân công cần có kỹ thuật, kinh nghiệm.

   + Giá nhân công xây dựng tại địa phương

   + Số mặt tiền: Nhà có từ 2-3 mặt tiền chi phí sẽ tăng để phù hợp với việc trang trí mặt tiền

   + Vị trí thi công: Nhà trong hẻm, kiệt ảnh hưởng đến điều kiện cung cấp và tập kết vật liệu

   + Công năng đặc biệt: Hầm, thang máy hoặc nhà có nhiều công năng,…

   + Chất lượng vật liệu thi công mà gia chủ lựa chọn

   4. Cách tính giá xây nhà trọn gói tại Huế

   Cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại Huế của SBS HOUSE áp dụng cách tính m2 xây dựng theo giọt nước. Cụ thể diện tích sàn tầng 1 sẽ tính theo diện tích sàn tầng 2, tương tự diện tích sàn tầng 2 sẽ tính theo diện tích sàn tầng 3. Tại SBS HOUSE, diện tích sàn tầng 1, tầng 2 tối thiểu là 85m2 trở lên và diện tích tầng tum là 30m2.

   Công thức tính xây nhà trọn gói: Diện tích xây dựng (DTXD) = Diện tích sàn tầng 1 + diện tích sàn tầng 2 + diện tích sàn tầng tum x giá xây nhà trọn gói 

   Ví dụ: Nhà có diện tích đất 5x20m, bố trí công năng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Thông thường sẽ thiết kế 2 tầng 1 tum hoặc 3 tầng, tùy theo phương án mà gia chủ lựa chọn và bố trí các công năng cơ bản mỗi tầng như sau:

   • Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng bếp – ăn, 01 phòng ngủ, 1 wc, sân sau
   • Tầng 2: Ban công, 01 phòng ngủ master, 01 phòng ngủ, 02wc, phòng sinh hoạt chung
   • Tầng tum: Sân thượng, phòng thờ, phòng giặt phơi

   Cách tính giá xây nhà trọn gói tại Huế (bao gồm nhân công và vật tư thi công) như sau:

   Diện tích xây dựng =  DT tầng 1 (85m2) + DT tầng 2 (85m2) + DT tầng tum (30m2) = 200m2

   • Chi phí xây nhà trọn gói = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 10.500.000 = 2,1 tỷ (đã bao gồm thi công nội thất)
   • Đơn giá thi công thô = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 3.100.000 = 620 triệu đồng
   • Chi phí hoàn thiện = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 3.300.000 = 660 triệu đồng
   • Chi phí thi công nội thất = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 2.500.000 = 500 triệu đồng

   5. Quy trình xây nhà trọn gói tại Huế của SBS HOUSE

   Dưới đây là quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Huế của SBS HOUSE cam kết đúng tiến độ và sự minh bạch, rõ ràng trong quá trình thực hiện:

   • Bước 1: Trao đổi với khách hàng, tiếp nhận các thông tin

   Trao đổi thông tin với khách hàng về nhu cầu, mong muốn và định hướng mức đầu tư của gia chủ và SBS HOUSE sẽ tư vấn giải pháp kiến trúc đúng với yêu cầu của gia chủ.

   • Bước 2: Báo giá chi tiết từ những yêu cầu của khách hàng

   Gửi báo giá thi công, chủng loại vật tư và quy trình thi công để khách hàng nắm

   • Bước 3: 2 bên thống nhất và ký hợp đồng

   Hai bên trao đổi thống nhất các vấn đề liên quan tiến độ, chất lượng, ngày khởi công và các điều khoản hợp đồng

   • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình

   Kiểm tra nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Tiến hành bảo hành bảo trì dài hạn theo cam kết hợp đồng

   xây nhà trọn gói Huế Quy trình xây nhà trọn gói tại Huế của SBS HOUSE

   6. Tiến độ thi công xây nhà trọn gói ở Huế của SBS HOUSE

   6.1. Thiết kế kiến trúc

   Tiến độ thiết kế kiến trúc bao gồm lên mặt bằng công năng, thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất. Theo đó, tổng thời gian thực hiện đối với nhà phố có tổng thời gian thực hiện là 45 – 50 ngày và thiết kế nhà biệt thự khoảng 55 ngày và tùy thuộc vào phong cách thiết kế SBS HOUSE sẽ thống nhất và báo cáo tiến độ với gia chủ. 

   6.2. Thi công phần thô

   Công đoạn xây nhà phần thô sẽ quyết định trực tiếp đến kiến trúc, hình dáng và độ vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Nó là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục sau này, vì thế nó cần được tính toán một cách kỹ lưỡng. Thi công phần thô càng chính xác thì phần sau thi công càng nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Vì vậy, thời gian thực hiện thi công phần thô chiếm 75 ngày, trong đó:

   • Thi công phần móng 11-12 ngày
   • Thi công cột dầm tầng 1: 9-10 ngày
   • Thi công cột dầm tầng 2: 10-11 ngày
   • Thi công cột dầm tầng mái: 10-11 ngày
   • Thi công trên mái và tô trát: 31-35 ngày
   công ty xây nhà trọn gói tại HuếTiến độ thi công phần thô là 75 ngày

   6.3. Thi công hoàn thiện

   Tổng thời gian thực hiện thi công hoàn thiện xây nhà trọn gói tại Huế gồm 30 ngày. Cụ thể, các hạng mục được thực hiện như sau:

   • Xác định, đào móng và xử lý móng cùng các hệ thống phần ngầm như bể tự hoại, hố ga, tầng hầm… đúng như bản vẽ thiết kế.
   • Xử lý đắp đất móng, đầm lại nên và dọn dẹp phần đất thừa ra khỏi công trình
   • Thi công đổ bê tông móng bao gồm ván đóng khuôn, cốt thép và bê tông
   • Thi công tường tường
   • Thi công sàn bê tông và cán nền các tầng lầu, ban công, sân thượng
   • Thi công bê tông phần mái nhà (mái bằng, mái thái…)
   • Thi công bê tông cầu thang nếu có
   • Thi công các phần tô trát ngoài và trong của toàn bộ công trình
   • Lắp đặt hệ thống điện, ống nước, cáp âm tường, lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, hệ thống dây điện
   • Lớp mái nếu có.
   xây nhà trọn góiThời gian thi công nhà hoàn thiện của SBS HOUSE

   6.4. Thi công nội thất

   Cuối cùng là hạng mục thi công nội thất với tổng thời gian thực hiện là 15 ngày, bao gồm thi công nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm,..

   giá xây nhà trọn gói ở HuếTiến độ thi công phần nội thất khi xây nhà trọn gói

   7. Chính sách bảo hành & bảo trì xây nhà trọn gói tại Huế của SBS HOUSE

   SBS HOUSE có những chính sách bảo hành và bảo trì cho những khách hàng lựa chọn, gửi trọn niềm tin với SBS HOUSE. Trong đó, bảo hành kết cấu 10 năm và chống thấm 03 năm cùng với đó là các công việc khác được đính kèm trong thư bảo hành theo từng hạng mục thô, hoàn thiện và nội thất. 

   thư bảo hành xây nhà trọn gói tại HuếChính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại Huế của SBS HOUSE

   Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!
    8. Hợp đồng xây nhà trọn gói Huế

    Tại SBS HOUSE, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Huế được chia thành 4 phần hợp đồng nhỏ, tách riêng rất thuận tiện cho chủ đầu tư. Mục đích chính của việc chia hợp đồng theo từng hạng mục sẽ khiến chủ đầu tư yên tâm hơn, nếu không hài lòng ở công đoạn nào thì chủ đầu tư có thể dừng ký những hợp đồng mà không chịu bất kỳ tổn thất nào. Điều này thể hiện sự cam kết của SBS HOUSE về chất lượng công trình trong và sau thi công cũng như tiến độ thi công của ngôi nhà. 

    >> Xem nội dung mẫu hợp đồng thiết kế và thi công của SBS HOUSE:

    Mẫu hợp đồng thiết kế
     
    Mẫu hợp đồng thi công phần thô
     
    Mẫu hợp đồng thi công phần hoàn thiện
     
    Mẫu hợp đồng thi công phần nội thất
    xây nhà trọn góiKý hợp đồng xây nhà trọn gói

    9. Chiêm ngưỡng các mẫu nhà đẹp SBS HOUSE xây nhà trọn gói 

    9.1. Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền độc đáo thiết kế và thi công trọn gói

    Công trình nhà 3 tầng này là một tác phẩm nghệ thuật hiện đại với thiết kế đặc biệt. Ngôi nhà nổi bật giữa không gian vì sở hữu mặt tiền độc lạ. Thay vì sử dụng kiểu giàn che phổ biến như những mẫu nhà phố khác, H’s House tại Đà Nẵng được thiết kế một hệ mái thép sơn tĩnh điện cho tầng 2 và tầng 3, có hình dáng và chi tiết lạ. Không còn là những đường nét thẳng và vuông vức, mẫu lam tránh nắng này có các chi tiết lỗ tròn với nhiều kích cỡ khác nhau, liên kết trên một bề mặt vào tạo ra họa tiết riêng biệt. Cấu trúc nhô ra ở trước mặt tiền nhằm cản nắng từ 2 phía, đồng thời cũng tăng thêm giá trị thẩm mỹ và tính mới lạ trong kiến trúc nhà lô ống.

    xây nhà trọn gói Công trình thực tế SBS HOUSE xây nhà trọn gói

    mẫu nhà đẹp tại HuếKhông gian sống hiện đại kết hợp tối giản

    >> Thông tin công trình:

    9.2. Mẫu nhà 3 tầng mang đậm nét kiến trúc bản địa

    Mẫu thiết kế dưới đây là một ngôi nhà lô phố mang hơi hướng kiến trúc bản địa, thể hiện cụ thể qua hệ mái được thiết kế theo lối kiến trúc Hội An. Các kiến trúc sư đã có một chút cách tân ở hệ lam, để hài hòa với tổng thể công trình. Với hệ mái này, ngôi nhà vừa mang vẻ độc đáo lại vừa tiện ích trong việc đón được nhiều ánh sáng và gió trời. Bên cạnh đó, còn giảm được bức xạ nhiệt cũng như tác động của những trận mưa nặng hạt của miền Trung Việt Nam. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

    xây nhà trọn gói Hình ảnh thực tế ngôi nhà 3 tầng mang đậm nét kiến trúc bản địa

    thiết kế nhà đẹp Hình ảnh thực tế nội thất đẹp và giống bản vẽ thiết kế 99%

    >> Thông tin công trình: 

    9.3. Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại tại Quảng Nam

    Mời các bạn cùng tham quan biệt thự 2 tầng 1 tum mà SBS HOUSE có cơ hội thiết kế và thi công trọn gói tại Quảng Nam. Ngôi nhà được đánh giá chất lượng giống với bản vẽ lên đến hơn 95%. 

    Công trình được thực hiện trên lô đất khá rộng là 10m. Mặt tiền ấn tượng bởi hình khối mạnh mẽ, dứt khoát và phi đối xứng. Các đường nét kiến trúc vuông vức hiện đại trên nền các vật liệu cao cấp: đá ong xám, gỗ conwood, kính,.. Cây xanh và hoa ở ban công ở tầng 2, tầng tum đưa đến vẻ đẹp tươi mới, vừa điều hòa ánh nắng, lấy gió vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ ấn tượng. Mời các bạn cùng khám phá công trình.

    xây nhà trọn góiHình ảnh thực tế mẫu nhà 3 tầng hiện đại

    thiết kế nhà đẹp ở HuếBiệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng

    Thông tin công trình

    9.4. Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền kết hợp kinh doanh 

    Là ngôi nhà sở hữu 2 mặt tiền nên các KTS đã thiết kế sao cho cả 2 mặt của ngôi nhà đều phải nổi bật. Công trình mang những đường nét kiến trúc đơn giản nhưng với cấu trúc phi đối xứng, ngôi nhà vẫn đặc biệt nổi bật giữa không gian. Ban công cùng với hệ cửa che nắng được sắp xếp khéo léo để vừa giúp không gian trong nhà được thoáng vừa giúp mặt tiền tăng thêm tính thẩm mỹ.

    xây nhà trọn góiCông trình 5 tầng 2 mặt tiền SBS HOUSE xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng

    >> Thông tin công trình:

    • T’s House 
    • CĐT: Ms. Trang
    • Đ/c: Đà Nẵng
    • Diện tích đất: 158m2
    • Diện tích xây dựng: 641m2
    • Số tầng: 05 tầng
    • Chi phí: 5 – 6 tỷ
    • Thiết kế và thi công: SBS HOUSE

    Với những thông tin SBS HOUSE cung cấp về báo giá xây nhà trọn gói Huế mới nhất 2023 hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho việc xây dựng tổ ấm của mình, đảm bảo một không gian sống tiện nghi và phù hợp. Bảng giá sẽ có những thay đổi qua từng thời điểm trong năm. Vì vậy, để có báo giá chính xác nhất các bạn hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được thông tin kịp thời. 

    Khi chủ đầu tư lựa chọn SBS HOUSE thiết kế xây nhà trọn gói, bạn sẽ được làm việc với đội kiến trúc sư thiết kế trẻ tuổi, sáng tạo và đội kỹ sư công trình với kinh nghiệm lâu năm nên tuân thủ đúng hồ sơ thi công để mang đến công trình thực tế giống hoàn toàn với thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cùng xây nên tổ ấm hạnh phúc cho bạn nhé. Chúc bạn sớm sở hữu được ngôi nhà mơ ước.

    Đánh giá: 3.7/5. Số lượt vote: 3

    Liên hệ với chúng tôi

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Diện tích đất
    Ngân sách
    Lời nhắn
    Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
    Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
    Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
    Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
    Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
    Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
    Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
    Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...