Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của SBS HOUSE

SBS HOUSE cam kết bảo mật thông tin của khách hàng là ưu tiên nhất và cũng là nghĩa vụ của chúng tôi để đảm bảo quyền riêng tư của bạn khi sử dụng dịch vụ của SBS. Chính sách này bao gồm các nội dung như sau:

1. Mục đích thu thập thông tin

SBS HOUSE thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng để vận hành, cung cấp và cải thiện dịch vụ nhằm:

2. Phương thức thu thập thông tin

3. Vị trí của thông tin cá nhân

SBS HOUSE có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng và văn phòng chi nhánh tại TPHCM, Nghệ An và Quảng Trị. Tùy thuộc vào phạm vi tương tác của khách hàng với dịch vụ của SBS HOUSE, thông tin cá nhân của quý khách có thể được lưu trữ. Chúng tôi đảm bảo rằng, thông tin này đảm bảo theo chính sách quyền riêng tư này và được cho phép theo quy định của pháp luật. 

Thông tin thu nhập cá nhân của khách hàng, SBS HOUSE chỉ sử dụng trong nội bộ công ty để thực hiện các hợp đồng và cung cấp dịch vụ. 

4. Cách thức chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân

Tại SBS HOUSE, bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Hệ thống của SBS HOUSE được thiết kế có tính đến khả năng đảm bảo an toàn bằng hệ thống tường lửa, các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.

Chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật liên quan đến bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng thông tin này đúng mục đích.

5. Truy cập và lựa chọn

Quý khách có thể xem và tương tác với Sản phẩm, Dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách không thể tự truy cập hoặc cập nhật thông tin của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Quý khách có thể lựa chọn về việc truy cập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của mình. Dịch vụ đăng ký tư vấn của SBS HOUSE bao gồm chức năng cho phép tùy chọn cách thông tin của quý khách đang sử dụng. Quý khách có thể chọn không cung cấp một số thông tin nhất định nhưng sau đó quý khách có thể nhận được dịch vụ tư vấn từ chúng tôi. 

6. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng

Thông tin của khách hàng được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh dịch vụ của SBS HOUSE hoặc yêu cầu hủy từ phía khách hàng. 

7. Thông tin liên lạc, thông báo và sửa đổi

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về quyền riêng tự tại SBS HOUSE, vui lòng liên hệ với chúng tôi và sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của quý khách. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo theo địa chỉ dưới đây:

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi liên tục thay đổi và Chính sách bảo mật này cũng có thể được sửa đổi. Quý khách nên truy cập và kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thay đổi gần nhất. Chính sách bảo mật hiện tại của chúng tôi áp dụng cho tất cả thông tin cá nhân chúng tôi có về quý khách. Việc sửa đổi chính sách này trong mọi trường hợp sẽ không làm giảm mức độ bảo vệ thông tin cá nhân được thu thập trong quá khứ và không thông báo trước cho khách hàng liên quan và cho quý khách được quyền lựa chọn. 

Nhằm đảm bảo uy tín của công ty và lợi ích, trải nghiệm từ phía khách hàng SBS HOUSE, chúng tôi đưa ra chính sách này giúp người dùng an tâm hơn khi đã cung cấp thông tin. 

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...