Thiết kế xây nhà trọn gói Quảng Nam

Xây nhà trọn gói tại Quảng Nam là dịch vụ được khá nhiều người sử dụng. Đặc biệt là trong vài năm trở lại đây. Vì dịch vụ này giúp xoá tan e ngại của gia chủ về việc ngôi nhà khi thi công khác với bản vẽ thiết kế. Để tìm cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng, bạn nên tham khảo SBS HOUSE. Đây là công ty có nhiều công trình, dự án nhà ở tại Quảng Nam được đánh giá tốt. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về công ty nhé!

Một video giới thiệu công trình nhà phố 3 tầng do SBS HOUSE thiết kế và thi công trọn gói với tổng chi phí đầu tư FULL nội thất 1.95 tỷ. Với chúng tôi sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng luôn luôn là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Mời các bạn cùng xem video và tham khảo mẫu nhà 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại này.

Thiết kế nội thất & Xây nhà trọn gói tại Quảng Nam – những điều cần biết

1. Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một trong những vấn đề quan trọng trong dịch vụ xây nhà trọn gói. Là hạng mục có sự liên kết chặt chẽ với thiết kế và thi công kiến trúc. Trước đây, ông cha ta thường xây nhà hoàn thiện rồi mới tính đến nội thất. Nhưng ngày nay, phần thiết kế nội thất luôn đi song hành trong suốt quá trình thiết kế, thi công nhà. Đặc biệt là ở dịch vụ xây nhà trọn gói, phần nội thất sẽ được phối hợp hoàn hảo với kiến trúc ngôi nhà. Đảm bảo mang lại một ngôi nhà có công năng tiện nghi và thẩm mỹ tốt.

Không gian nội thất rất quan trọng đối với một ngôi nhàKhông gian nội thất rất quan trọng đối với một ngôi nhà

Những phong cách nội thất phổ biến tại nước ta nói chung và Quảng Nam nói riêng là: phong cách nội thất hiện đại – modern, tối giản – minimalism, Bắc Âu – scandinavian, công nghiệp – industrial, Nhật Bản – Japandi, cách tân – retro, wabi shabi,… Trong dịch vụ xây nhà trọn gói, thì việc thiết kế nội thất thường là công đoạn ở giữa. Một công trình nội thất được cho là hoàn hảo khi đáp ứng được mong muốn của chủ nhà. Như là phong thuỷ, thẩm mỹ, công năng, sự tiện nghi, sở thích của gia chủ.

Ngày nay, với phong cách nhà ở hiện đại, thông thoáng và tối giản thì vật dụng nội thất cũng được lược bỏ những chi tiết cầu kỳ. Thêm vào đó, nội thất thông minh khá được ưa chuộng, nhằm tối ưu không gian sống và sinh hoạt cho gia đình.

2. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là một thuật ngữ chuyên ngành đồng thời cũng là tên của một loại hình dịch vụ tại SBS HOUSE. Theo đó, công ty sẽ nhận thực hiện toàn bộ quá trình để tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Từ việc lên kế hoạch cho dự án, đến việc khảo sát, tư vấn với gia chủ về phương án thiết kế. Sau đó, là xây dựng phần thô, xây dựng hoàn thiện, mua sắm và lắp đặt các thiết bị nội thất cho công trình.

Khi hoàn thành tất các các việc đó, SBS HOUSE sẽ bàn giao cho chủ nhà một ngôi nhà hoàn chỉnh, gia chủ chỉ việc nhận và sử dụng.

Một công trình được SBS HOUSE thiết kế xây nhà trọn gói với mức chi phí chỉ hơn 1,5 tỷ đồng.

>> Từ 2022 SBS HOUSE chính thức mở rộng các chi nhánh và cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Tp HCM, xây nhà trọn gói Đồng Naixây nhà trọn gói Bình Dương.

Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


  3. Những lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất & xây nhà trọn gói

  Từ những thông tin trên, chúng ta cũng có thể nhận thấy được nhiều lợi ích mà việc xây nhà trọn gói mang lại cho gia chủ. Cụ thể hơn là những lợi ích như sau:

  • Giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian chi phí

  Nếu bạn chọn một công ty thiết kế riêng, một công ty xây dựng riêng, sau đó tự lo về khâu nội thất thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm việc với từng đơn vị. Hơn thế nữa, vì sử dụng từng dịch vụ nhỏ lẻ nên có thể chi phí sẽ cao, và thông thường sẽ không có ưu đãi nào.

  Việc chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

  • Hạn chế tối đa tình trạng bản vẽ và công trình thực thế khác xa nhau.

  Đây là điều mà không ít gia chủ lo lắng khi xây nhà. Nhiều lý do như đội ngũ thi công không đáp ứng được theo bản vẽ thiết kế. Hoặc có những sự phối hợp không tốt giữa đơn vị thiết kế và thi công. Nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Nam hoặc các địa phương khác, bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề này.

  Xây nhà trọn gói mang đến những lợi ích vượt mong đợi của gia chủ.

  Ngoài ra, khi xây nhà trọn gói do SBS HOUSE thực hiện, bạn còn có thêm những lợi ích to lớn khác nữa. Đó là

  • Hoàn tiền 100% chi phí thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất khi bàn giao công trình. Chi phí này dao động từ 35 – 60 triệu tuỳ từng công trình lớn nhỏ.
  • Tiết kiệm và rõ ràng trong chi phí xây dựng: SBS HOUSE sẽ dự toán chi phí chi tiết trong hợp đồng và thi công đúng với hợp đồng tránh lãng phí, dư thừa vật liệu, vật tư xây dựng…
  • Không lo lắng về những việc liên quan khác:  khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì các công việc sẽ được thực hiện tuần tự theo kế hoạch của đơn vị xây dựng. Bạn sẽ không phải tốn công sức và thời gian tìm mua vật liệu, sắp xếp công việc và quản lý thợ. ( Điều khá rủi r khi bạn tự quản lý công nhân xây dựng chính là việc bị lãng phí vật liệu, ăn bớt vật liệu, không thi công được như thiết kế…)
  • Đảm bảo chất lượng: SBS HOUSE sẽ đảm bảo cho khách hàng về mặt chất lượng công trình. Việc tự triển khai từ A đến Z với sự phối hợp ăn ý của đội ngũ sẽ giúp công trình có chất lượng tốt nhất có thể.
  • Được bảo hành dài hạn: Đây là lợi ích mà nhiều người quan tâm. Vì trong quá trình sử dụng công trình, sẽ có nhiều vấn đề cần bảo trì, bảo dưỡng. Nếu chọn SBS HOUSE, bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề đó. Công ty sẽ bảo trì dài hạn và mang lại cho bạn sự hài lòng.

  >> Giá thi công ở mỗi tỉnh thành có sẽ có những chênh lệch nhất định, bạn có thể tham khảo Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng phần thô và hoàn thiện

  4. Trong hợp đồng xây nhà trọn gói gồm những gì?

  Tại SBS HOUSE, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao gồm 4 hợp đồng theo trình tự. Cụ thể như sau:

  + Hợp đồng thiết kế (bao gồm thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất)

  + Hợp đồng xây dựng phần thô

  + Hợp đồng hoàn thiện

  + Hợp đồng nội thất

  Việc chia làm 4 giai đoạn hợp đồng nhằm mục đích tạo sự thuận tiện, yên tâm cho khách hàng. Khi ký kết và thực hiện xong hợp đồng đầu tiên, nếu gia chủ hài lòng thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thứ hai,… Điều này giúp khách hàng chủ động trong mọi quyết định của mình. Chứ không có bất kỳ sự o ép hay vô thế nào. Nghĩa là nếu sau khi thiết kế xong, khách hàng muốn dừng hợp đồng và không tiến hành các hợp đồng tiếp theo của dịch vụ xây nhà trọn gói. Thì SBS HOUSE vẫn hoàn toàn hỗ trợ.

  Quy trình làm việc trong hợp đồng xây nhà trọn gói tại SBS HOUSE.

  + Tư vấn về kiến trúc, phong thuỷ, phong cách nội thất.

  + Tiến hành thực hiện bản vẽ kiến trúc, phối cảnh 3D ngoại thất

  + Hồ sơ, giấy phép xây dựng nhà

  + Thực hiện bản vẽ kỹ thuật thi công kết cấu, điện nước

  + Phối cách 3D nội thất, bản vẽ triển khai nội thất, bản vẽ bố trí trần thạch cao, bản vẽ bố trí đèn.

  + Dự toán những chi phí cho iệc xây dựng thật chi tiết và đưa vào hợp đồng

  + Tiến hành thi công xây nhà: SBS HOUSE sẽ phải phụ trách toàn bộ các công việc thi công phần thôthi công hoàn thiện…Trong đó thi công phần thô sẽ gồm: giải phóng mặt bằng, định vị cột móng, thi công móng, hố ga, bể nước ngầm, hệ thống thoát cấp thoát nước, xây tường, hệ thống điện… Các công việc thi công hoàn thiện cũng gồm nhiều hạng mục như chống thấm, ốp tường, trần, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, các thiết bị điện, chiếu sáng, cổng ngõ… và cuối cùng là trang trí nội thất giống bản vẽ thiết kế.

  + Bảo hành công trình: Sau khi bàn giao khách hàng thì sẽ có chính sách bảo hành theo trong hợp đồng.

  Công trình thiết kế và xây nhà trọn gói của SBS HOUSE tại Quảng Nam

  5. Mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự (villa) đẹp tại Quảng Nam

  Xin gới thiệu đến bạn các mẫu nhà 2 tầng đẹp, nhà 3 tầng, nhà 4 tầng, biệt thự đẹp sang trọng và hiện đại được SBS HOUSE thiết kế và thi công. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng!

  5.1. Ngôi nhà 3 tầng 1 mái sở hữu ngoại thất tối giản kết hợp hiện đại 

  Mẫu nhà 3 tầng thiết kế mặt tiền 5m tối giản với những đường nét, hình khối mạnh mẽ cùng với điểm nhấn chóp nhọn và cây xanh tạo nên vẻ đẹp trang nhã và nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất.

  xây nhà trọn gói quảng namMẫu nhà 3 tầng 1 mái thiết kế mặt tiền hiện đại và tối giản

  Phần nội thất ngôi nhà được bố trí khác biệt khi khu vực tầng 1 được thiết kế phòng ngủ ông bà và phòng bếp nhằm đảm bảo sự thuận tiện sinh hoạt cho ông bà. Trong khi đó, không gian tầng 2 được sử dụng làm phòng khách nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Công năng chi tiết của Đ’s House bao gồm:

  + Tầng 1: Sân trước, Phòng bếp+ ăn, 01 Phòng ngủ, 01 Toilet

  + Tầng 2: Sân khách, Phòng khách, 01 Phòng ngủ, 01 Toilet, Phòng giặt

  + Tầng 3: Sân thượng, Phòng thờ, 01 Phòng ngủ, 01 Toilet

  >> Xem full ảnh thiết kế ngôi nhà 3 tầng 1 mái

  mẫu nhà đẹp tại quảng namNội thất ngôi nhà 3 tầng hiện đại và mới lạ tại Quảng Nam

  Thông tin công trình:

  Đ’s House

  CĐT: Mr. Đức

  Đ/c: TP. Tam Kỳ, T.Quảng Nam

  Diện tích đất: 5 x 17m

  Diện tích xây dựng: 269.5 m2

  Số tầng: 3 Tầng, 1 mái

  Thiết kế: SBS HOUSE

  5.2. Công trình thi công biệt thự 3 tầng đẹp, hiện đại

  Với mặt tiền rộng đến 10m, các đường nét kiến trúc vuông vức hài hòa trong chất cảm của vật liệu như đá ong xám,kính, gỗ conwood, kính…Ngoài ra, hệ lam gỗ chắn nắng hướng Tây tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho mặt tiền ấn tượng, mở ra một không gian sống phóng khoáng và thật đẹp.

  hình ảnh xây nhà trọn gói tại quảng namCông trình thực tế biệt thự 3 tầng tại Quảng Nam

  Mặt bằng công năng của ngôi nhà được KTS SBS bố trí tiện nghi và hiện đại:

  + Tầng 1: Sân trước, Phòng khách, Phòng bếp+ ăn, Toilet, Ban công

  + Tầng 2: 03 phòng ngủ, 02 Toilet, Ban công, Phòng thay đồ,

  + Tầng tum: Sân thượng, Phòng kho, Phòng giặt, Sân phơi

  >> Xem full ảnh thiết kế ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại tại quảng nam

  >> Xem full ảnh thi công công trình biệt thự 2 tầng của ngôi nhà

  xây nhà trọn gói tại quảng namKhông gian nội thất ngôi nhà hiện đại và sang trọng

  Thông tin công trình:

  L’s House

  CĐT: Ms. Lý

  Đ/c: TP.Tam Kỳ, T. Quảng Nam

  Diện tích đất: 10 x 22m

  Diện tích xây dựng: 273.8 m2

  Số tầng: 2tầng&1tum

  Thiết kế &Thi công: SBS HOUSE

  5.3. Ngôi nhà 3 tầng hiện đại nhiều cây xanh mát

  Ngôi nhà nổi bật với mặt tiền vô cùng độc đáo. Vẫn là đường nét kiến trúc dứt khoát, mạnh mẽ nhưng tại đây ta có thể thấy sự xuất hiện nhiều hơn của màu vàng nâu từ gỗ conwood kết hợp cây xanh đem lại sự mộc mạc, gần gũi và không kém phần sang trọng.

  Mặt tiền nhà ống 3 tầng hiện đại

  Công năng chi tiết nhà T’s House:

  + Tầng 1: Sảnh, Phòng khách, Phòng bếp + ăn, 01 Phòng ngủ, 01 Toilet, Kho

  + Tầng 2: Ban công, 02 Phòng ngủ, Phòng thay đồ, 02 Toilet

  + Tầng 3: Sân thượng, Phòng thờ, 01 Phòng ngủ, 01 Toilet, Khu giặt phơi

  >> Xem full ảnh thiết kế mẫu nhà 3 tầng đẹp nhiều cây xanh

  xây nhà trọn gói tại quảng namNội thất mẫu nhà 3 tầng hiện đại nhiều cây xanh

  Thông tin công trình: 

  T’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

  CĐT: Ms.Thảo

  Đ/c: Hội an,Quảng Nam

  Diện tích đất: 7,6 x 23,7m

  Diện tích sử dụng: 260m2

  Số tầng: 3 tầng

  Thiết kế: SBS HOUSE

  5.4.  Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp với kiến trúc hiện đại

  Ngôi nhà có thiết kế mặt tiền hiện đại với những đường nét kiến trúc gãy gọn. Sự kết hợp các vật liệu cao cấp như đá ong xám, gỗ conwood, kính,..đã làm cho mặt tiền thêm sang trọng, thể hiện đẳng cấp gia chủ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các đường nét kiến trúc bo cong cũng đã góp phần giúp cho mặt tiền trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn. Từ đó tạo ra hiệu ứng thị giác lạ mắt, giúp nâng tầm tổng thể không gian.

  thiết kế nhà tại quảng namMặt tiền ngôi nhà 2 tầng 1 tum đẹp với kiến trúc đường cong bo góc cuốn hút

  Mặt bằng công năng của ngôi nhà:

  + Tầng 1: Sân trước, Phòng khách, Phòng bếp + ăn, 01 Phòng ngủ, Sân Sau, 01 toilet

  + Tầng 2: Ban công, 02 Phòng ngủ, Phòng SHC, 01 Toilet

  + Tầng tum: Sân thượng, Phòng thờ, Phòng Gym

  >> Xem full ảnh thiết kế ngôi nhà 2 tầng 1 tum

  công ty xây nhà trọn gói tại quảng namNội thất ngôi nhà thiết kế tối giản và hiện đại

  Thông tin công trình:

  𝐓’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

  CĐT: Ms. Hằng

  ĐC: Tp. Tam Kỳ, T. Quảng Nam

  Diện tích đất: 5,8×25,6m

  Diện tích xây dựng: 280m2

  Số tầng: 2 tầng 1 tum

  Thiết kế: SBS HOUSE

  5.5. Biệt thự 2 tầng đẹp tại Hội An

  Mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại với khoảng sân vườn rộng rãi mang đến không gian sống tiện nghi và tạo sự gắn kết với thiên nhiên.

  xây nhà trọn gói Mặt tiền biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hội An

  Công năng chi tiết biệt thự 2 tầng đẹp, hiện đại:

  – Tầng 1: Sân trước, khu vực để xe máy riêng, phòng khách, phòng bếp + ăn, 01 phòng ngủ + phòng thay đồ, 02 wc và sân vườn rộng rãi.

  – Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 02 phòng ngủ, 02 wc và khu vực giặt phơi.

  – Tầng tum: Nơi có sân thượng rộng rãi cho cả nhà có thể hóng mát vào những buổi tối đẹp trời.

  >> Xem full ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

  dịch vụ xây nhà trọn gói tại quảng namKhông gian nội thất ngôi nhà tinh tế và hiện đại

  Thông tin công trình:

  𝐀𝐧𝐡’𝐬 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚

  Cđt: Mr. Anh

  Đ/c: Hội An – Quảng Nam

  Diện tích đất: ~405 m2 (~10×40.5m)

  Diện tích xây dựng: 341m2

  Số tầng: 02 Tầng

  Thiết kế & Thi công trọn gói: 𝐒𝐁𝐒 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄

  6. Giá thiết kế nhà tại Hội An, Tam Kỳ, Điện Bàn – Quảng Nam

  Dưới đây là bảng giá thiết kế nhà mới nhất của SBS HOUSE. Bảng giá thiết kế áp dụng cho thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế trọn gói nhà phố, biệt thự, căn hộ, chung cư, homestay, nhà trọ, quán cafe…

  Giá thiết kế xây nhà trọn gói Quảng NamBảng giá thiết kế làm nhà tại Quảng Nam

  7. Giá xây nhà phần thô nhà tại Quảng Nam

  Điều kiện áp dụng bảng báo giá xây nhà thô tại Hội An, Tam Kỳ, Điện Bàn:

  • Nhà phố 01 mặt tiền
  • Nhà có tổng diện tích sàn xây dựng trên 200m2
  • Một sàn trên 60m2 (02 phòng ngủ+02 WC)/ 01 tầng
  • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn xây dựng từ [180m2 đến 200m2]: cộng thêm chi phí. 
  • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn xây dựng từ [160m2 đến 180m2]: cộng thêm chi phí.
  • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn dưới 160m2, báo giá theo dự toán chi tiết
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT
  • Chi phí phần thô (vnđ) = Diện tích (m2) * Đơn giá phần thô (vnđ/m2)

  Điều chỉnh báo giá xây nhà phần thô trong các trường hợp sau:

  Báo giá xây nhà phần thô sẽ được điều chỉnh lại và báo giá theo điều kiện thực tế trong các trường hợp sau:

  • Nhà có trên 06 sàn trở lên.
  • Nhà có thang máy.
  • Nhà xây khách sạn, phòng cho thuê, căn hộ mini.
  • Nhà trong hẻm nhỏ: Hẻm nhỏ hơn phải chở xe ba gác, Hẻm nhỏ hoặc khu vực không có chỗ tập kết vật tư bằng xe tải lớn và phải chở bằng xe Dasu.
  • Nhà có diện tích sàn quá nhỏ.
  • Nhà hai mặt tiền, ba mặt, bốn mặt, biệt thựcộng thêm 100.000 đ/m2  đến 300.000 đ/m2.
  • Biệt thự cổ điển phần đắp phù điêu hoa văn tính giá riêng.

  Bảng hệ số điều chỉnh khi tính diện tích xây nhà phần thô tại Quảng Nam

  >> Cập nhật bảng giá thi công ở các tỉnh khác của SBS HOUSE:

  8. Giá xây nhà hoàn thiện tại Hội An, Tam Kỳ, Điện Bàn

  Đơn giá thi công hoàn thiện cơ bản theo m2  tại Quảng Nam. Tùy vào diện tích, vật liệu thi công và phong cách thiết kế thì có giá xây nhà hoàn thiện giao động: 2.500.000 – 3.000.000vnđ/m2.

  • Tùy vào diện tích và vật liệu thi công thì có giá thi công hoàn thiện là: 2.800.000 – 3.500.000vnđ/m2

  Bảng giá xây nhà trọn gói Quảng Nam.

  Bảng giá xây nhà trọn gói Quảng Nam.Bảng giá chi tiết phần hoàn thiện.

  Công ty thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói Hội An, Tam Kỳ, Điện Bàn – Quảng Nam

  SBS HOUSE là đơn vị chuyên thiết kế làm nhà trọn gói CHẤT LƯỢNG, UY TÍN số 1 Quảng Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng việc nắm vững công nghệ giúp mang đến sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Những thành viên của SBS HOUSE xuất thân từ các Tập Đoàn lớn về xây dựng như SunGroup, VinGroup, BK-ECC..vv

  Chúng tôi đã có nhiều công trình được nhiều tờ báo xây dựng uy tín đưa tin và mọi người có thể xem tại đây.

  Các dịch vụ của SBS HOUSE:

  Đánh giá: 4.6/5. Số lượt vote: 33

  Liên hệ với chúng tôi


   Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
   Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
   Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
   Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
   Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
   Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
   Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
   Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...