mẫu nhà 2 tầng đẹp

Cuộc sống đang phát triển rất nhiều và những ngôi nhà đẹp như một tài sản hiện hữu cho sự phát triển đó. Nhà đẹp 2 tầng như nổi lên là một sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trẻ. Mời mọi người cùng tham khảo qua một số mẫu nhà đẹp 2 tầng phong cách hiện đại dưới đây!

Công trình nhà 2 tầng SBS HOUSE thiết kế xây nhà trọn gói đà nẵng:

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng có thể được coi là lựa chọn rất hợp lý dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia chủ đang sở hữu đất có diện tích khiêm tốn. Những gia đình ở thành phố ngày nay thường có 3 – 4 thành viên cùng sinh sống. Rất phù hợp với các công trình nhà ở dạng nhà ống 2 tầng. Nhà ống 2 tầng không giống nhiều năm trước chỉ là một hình hộp ống. Mà hiện nay nhà ống 2 tầng có thiết kế kiến trúc rất độc đáo hơn, hiện đại hơn, đầy đủ nhu cầu sử dụng cùng chi phí hợp lý.

1. Nhà đẹp 2 tầng có những loại nào?

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng có muôn hình vạn trạng. Vì thế, mà không thể giới thiệu đến mọi người tất cả các mẫu nhà được. Để hướng đến số đông, SBS HOUSE sẽ giới thiệu với các bạn những diện tích phổ biến như:

 • Nhà đẹp 2 tầng 5x10m
 • Nhà đẹp 2 tầng 5x15m
 • Nhà đẹp 2 tầng 5x16m
 • Nhà đẹp 2 tầng 4x16m
 • Nhà đẹp 2 tầng 4x18m
 • Nhà đẹp 2 tầng 5x20m
 • Nhà đẹp 2 tầng 5x25m ….
Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại.

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại.

Một số lợi ích khi lựa chọn xây nhà ở 2 tầng.

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng luôn được các gia đình trẻ hướng đến nhờ một số điểm phù hợp với đại đa số các gia đình như:

 • Phù hợp với diện tích đất hẹp và dài ở các thành phố.
 • Tạo nên vẻ đẹp độc đáo, mặc dù không quá lớn như những mẫu nhà ống 2 tầng với thiết kế kiến trúc hiện đại.
 • Đáp ứng yêu cầu công năng cho gia đình 2 hoặc 3 thế hệ (4 -6 người) cùng sống chung.
 • Chi phí để hoàn thành một mẫu nhà 2 tầng đẹp là khá hợp lý với các gia đình trẻ.
 • Thời gian thiết kế và thi công nhà 2 tầng cũng được rút gọn hơn hẳn chỉ 3,5 tháng.
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 9x18m.

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại.

2. Chi phí xây nhà đẹp 2 tầng 100m2

Để có thể tính được chi phí xây dựng nhà ống 2 tầng 100m2 thì bạn phải dựa vào diện tích nhân đơn giá chủ thầu báo giá. Cụ thể là:

Giá xây dựng phần thô nhà phố 2 tầng tại Đà Nẵng: 3.400.000 (VNĐ/m2). Một số điều kiện áp dụng:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp sang trọng 10x16m

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng đẹp sang trọng 10x16m

 • Nhà 2 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng trên 200m2.
 • Một sàn trên 60m2 (02 phòng ngủ+02 WC)/ 01 tầng.
 • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn xây dựng từ [180m2 đến 200m2]: cộng thêm 100.000 đ/m2 .
Bản vẽ nhà 2 tầng

Hinh ảnh: Bản vẽ mặt bằng nhà vuông 2 tầng

 • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn xây dựng từ [160m2 đến 180m2]: cộng thêm 150.000 đ/m2 .
 • Giá thi công phần thô công trình có tổng diện tích sàn dưới 160m2, báo giá theo dự toán chi tiết.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT.

Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố 2 tầng đã xây thô: 2.200.000 – 2.600.000vnđ/m2. Tùy thuộc vào diện tích và vật liệu. Xem chi tiết tại đây 

Mẫu nhà 2 tầng đẹp nhìn là mê.

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại

Xem thêm: Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng.

3. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cho nhà đẹp 2 tầng

Nội thất nhà 2 tầng hiện đại được hiểu như thế nào là đúng ?

Hiện đại là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản, là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển.

Hình ảnh: Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2 mặt tiền

Những nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại trong các mẫu nhà phố 2 tầng.

3.1 Màu sắc thiết kế trong phong cách hiện đại của ống nhà 2 tầng

So với các phong cách thiết kế nội thất khác thì đồ nội thất hiện đại mang đến sự đơn giản trong màu sắc. Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên.

Màu chọn lựa cho phong cách này như: màu nâu, màu be, màu trắng, màu đen. Trong thiết kế nội thất cho nhà đẹp 2 tầng trở nên hiện đại. Các kiến trúc sư sẽ chú ý đến màu sắc nội thất và sử dụng các kiến thức để phối phù hợp nhất. Nhờ đó, nhấn mạnh những hình khối, đường nét của nội thất bên trong căn hộ.

Xem thêm: Công ty thiết kế nhà đà nẵng siêu đỉnh giá tốt mà bạn chưa biết.

Tuy nhiên, bạn hãy linh động khi sử dụng các màu sắc. Bởi phong cách thiết kế nội thất hiện đại không gò bó bạn với các gam màu trung tính mà bạn có thể kết hợp với những màu sắc táo bạo. Điều này giúp cho ngôi nhà đẹp 2 tầng của bạn có được sự rung cảm về màu sắc rất ấn tượng và độc đáo.

Phòng khách nhà ống 2 tầng.

Hình ảnh: Phòng khách nhà ống 2 tầng.

Đối với phong cách hiện đại, chọn lựa nhiều hệ màu như: màu đỏ, vàng, da cam,… Với các màu sắc khác nhau, bạn nên chọn một màu chủ đạo và thống nhất, hài hòa để xây dựng cho một không gian nội thất.

Xem thêm:

TOP công ty thiết kế nội thất đà nẵng chuẩn phong cách hiện đại

Bảng giá thiết kế nhà đẹp đà nẵng update thường xuyên

Bảng giá A-Z thi công xây dựng trọn gói

999 mẫu nhà đẹp phong cách hiện đại tối giản

3.2 Vật liệu giúp nhà 2 tầng đẹp và hiện đại

Khi chọn vật liệu sử dụng cho phong cách nội thất hiện đại, bạn nên cân nhắc đến các vật liệu như: kính, chrome, bê tông, gỗ,… Các vật liệu này được tạo từ các công nghệ hiện đại sẽ phù hợp với phong cách bạn đang lựa chọn.

3.3 Phân chia không gian nhà đẹp 2 tầng

Việc phân chia không gian cho nhà phố 2 tầng là điều cần thiết khi bạn thiết kế theo phong cách hiện đại. Bạn có thể kết hợp không gian bếp và phòng khách với nhau một cách có chủ ý sẽ giúp bạn có thêm diện tích cho các không gian khác.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng được bố tri không gian tinh tế

Hình ảnh: Mẫu nhà đẹp 2 tầng được bố tri không gian tinh tế

Không gò bó, không nặng về mặt hình thức. Thống nhất các chi tiết với nhau là điều có ở không gian của phong cách hiện đại, không gian mở.

Bản vẽ nhà 2 tầng

Bản vẽ nhà 2 tầng

3.4 Đồ nội thất trong nhà ống 2 tầng

Đồ nội thất hiện đại là một sản phẩm được thiết kế tinh xảo và được coi là một hình thức trang trí nghệ thuật. Nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp, sự sang trọng, giàu có của ngôi nhà. Nội thất cũng là sự hài hòa giữa các phòng, phản ánh gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhà.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với nội thất phong cách hiện đại kết hợp tối giản

Hình ảnh: Mẫu nhà đẹp 2 tầng với nội thất phong cách hiện đại kết hợp tối giản

Đặc điểm mà đồ nội thất của phong cách hiện đại thu hút nhất đó là những đường nét giản lược. Màu sắc mang tính tương phản mạnh, chi tiết được sắp xếp khá gọn gàng. Bên cạnh đó, các bề mặt của nội thất đều được đánh bóng và bố trí cho từng không gian một cách hợp lý nhất.

3.5 Bố trí không gian nội thất nhà 2 tầng đẹp

Bên cạnh về vấn đề màu sắc thì đồ nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại cần chú trọng trong việc bố trí. Mỗi không gian ở căn hộ phải vừa nổi bật được các nội thất mà vừa hòa hợp với tổng thể.

Hình ảnh: Mẫu nhà đẹp 2 tầng với nội thất phân bố hợp lý tạo không gian rộng rãi

Một điểm mà bạn nên lưu ý là tuyệt đối không nên bố trí các nội thất hiện đại sang trọng một cách quá chật chội bởi nó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người nhìn.

Bản vẽ nhà 2 tầng

Bản vẽ nhà 2 tầng

3.6 Thiết kế ánh sáng cho nhà ống 2 tầng

Ánh sáng được xem là yếu tố trọng yếu trong các phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Để tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng này, các kiến trúc sư thường sẽ thiết kế cửa sổ nhiều hơn và bố trí các rèm cửa để ánh sáng có thể chiếu qua và làm sáng căn phòng.

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng đẹp tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng có tác dụng tạo nên cảm giác mạnh mẽ và hoàn thiện thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp tại đà nẵng của SBS HOUSE tại đây:

4. Có nên xây nhà ống 2 tầng không ?

Trong thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở dân dụng. Mình nhận ra một điều nhà 2 tầng với chi phí và thời gian thi công, công năng… đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của các gia đình hiện nay. Và đây là mẫu nhà mà khách hàng nhắm đến nhiều nhất hiện đại. Không chỉ ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Tam kỳ, Hội An mà còn nhiều thành phố lớn khác từ Bắc vào Nam.

mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh: mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 2 mặt tiền

Lý do tiếp theo khiến thiết kế nhà đẹp 2 tầng rất được người thực dụng hướng đến đó là thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng thường đơn giản, dễ dàng hơn nhà 3, 4 tầng. Cũng vì lý do này mà mẫu nhà 2 tầng được lựa chọn nhiều bởi thiết kế đơn giản từ đó mà thời gian thi công sẽ nhanh chóng hơn, kinh phí sẽ tiết kiệm hơn. Đối với mẫu nhà 2 tầng bạn có thể kết hợp nhiều phong cách kiến trúc khác nhau để tạo nên sự độc đáo, khác biệt.

mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại

Bên cạnh đó nhà đẹp 2 tầng sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống vừa phải. Nếu sở hữu một căn nhà quá nhỏ sẽ mang đến cảm giác chật trội, bí bách khó khăn trong sinh hoạt. Nhưng nếu có một căn nhà quá lớn mà gia đình bạn ít người thì sẽ rất lãng phí. Chính vì vậy không gian nhà 2 tầng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay. Với những lý do cơ bản trên mẫu nhà 2 tầng đang chiếm được ưu thế lớn nhất trên thị trường xây dựng.

Bản vẽ nhà 2 tầng

Hình ảnh: Bản vẽ nhà 2 tầng

Người có thể trả lời được câu hỏi “Có nên xây nhà 2 tầng không?” ở đây chính là cá nhân bạn. Bạn có tiền và có thể quyết định việc sử dụng nó. Hãy xem ưu và nhược điểm của nhà ống, nhà phố 2 tầng bên dưới. Và hãy xem bạn có thích ưu điểm của nó không và có thể chấp nhận được nhược điểm của nó. Từ đó bạn hoàn toàn có thể tự trả lời câu hỏi mà ban đầu đặt ra.

Ưu điểm của nhà ống, nhà phố, nhà 2 tầng

Nhà hai tầng mang lại cảm giác riêng tư, với khu vực trẻ em và phòng ngủ thường được đặt ở tầng trên, cách xa khu vực sinh hoạt chính. Khi xây nhà hai tầng, không gian sống của gia đình sẽ nhiều hơn rất nhiều so với nhà một tầng. Tại đây, bạn có thể phân chia thành nhiều không gian chức năng cho gia đình

Bản vẽ nhà 2 tầng

Hình ảnh: Bản vẽ nhà 2 tầng

Tiết kiệm diện tích xây nhà: Khi xây nhà hai tầng, diện tích để xây nhà không cần quá lớn mà vẫn đảm bảo thiết kế được đầy đủ các phòng chức năng mong muốn.

Nhược điểm của nhà ống, nhà phố, nhà 2 tầng

Chi phí xây dựng: Nhà hai tầng có chi phí xây dựng cao hơn khoảng 50% so với nhà một tầng cùng kích thước.

Quá trình thiết kế và xây dựng: thiết kế nhà hai tầng thường phức tạp hơn nhiều so với nhà một tầng. Ngoài ra, thời gian thi công, hoàn thành thường lâu hơn nhiều.

mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại

Xem thêm:

Những ý tưởng trang trí phòng khách đẹp dành tặng mọi người

100 thiết kế phòng bếp hiện đại

Những cách trang trí phòng ngủ siêu đẹp và đơn giản

5. Trình tự thực hiện xây nhà ống, nhà phố, nhà đẹp 2 tầng

5.1. Thiết kế nhà ống, nhà phố, nhà 2 tầng đẹp

Nền tảng để thi công xây nhà chính là bản vẽ thiết kế. Trong bản vẽ thiết kế sẽ thể hiện cụ thể phần kiến trúc và kết cấu. Chuẩn bị trước thiết kế giúp việc thi công được thuận lợi giảm thiểu những sai sót trong quá trình làm việc.

Hình ảnh: Mẫu thiết kế phòng khách đẹp trẻ trung cho nhà phố 2 tầng đẹp.

Sau khi đã kí hợp đồng thiết kế giữa 2 bên.

 • Công ty thiết kế sẽ lên thiết mặt bằng cho chủ đầu tư. Nếu thống nhất phương án đưa ra sẽ tiến hành bước kế tiếp. Hoặc điều chỉnh cho đến khi khách hàng vừa ý.
 • Tiếp theo là thiết kế kiến trúc mặt tiền và kết cấu. Khách hàng sẽ thông qua và chuyển qua công đoạn tiếp theo.
 • Khi đã thống nhất mặt bằng và kiến trúc của ngôi nhà thì sẽ thực hiện chuẩn bị các hồ sơ xin phép xây dựng.
 • Thiết kế nội thất cho ngôi nhà.
 • Bước cuối cùng là hồ sơ triển khai để giao cho đội thi công.

5.2. Thi công nhà ống, nhà phố, nhà 2 tầng đẹp

Khi bản vẽ đã hoàn tất thì sẵn sàng đến bước thi công. Công đoạn chuẩn bị mặt bằng thi công cũng vô cùng quan trọng để thi công các công tác sau này. Nếu mảnh đất có công trình cũ thì cần phải phá dỡ, mặt bằng khấp khểnh nhiều cây cối nhiều đá lớn thì phải tiến hành dọn bỏ san lấp. Nếu mảnh đất cần xây dựng là đất trống thì việc chuẩn bị mặt bằng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại

Lập kế hoạch cung ứng tập kết vật liệu hợp lý. Đối với những ngôi nhà nhỏ thì nên chia ra nhiều đợt cung ứng vật tư để đảm bảo đủ không gian chứa vật tư và quá trình thi công được thuận tiện. Chuẩn bị lán trại phục vụ thi công, che chắn khu vực thi công. Đặc biệt cần chuẩn bị những biển báo, hàng rào cần thiết cho khu vực.

Công đoạn xây dựng phần thô nhà 2 tầng

Thi công phần thô nhà 2 tầng là công đoạn quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công.  Đội ngũ kỹ sư có trách nhiệm giám sát thi công đúng với bản vẽ đã được kiến trúc sư và gia chủ thông qua trước đó. Mỗi giai đoạn đều tuân theo quy trình như sau:

 • Đào đất móng, xử lý nền, lắp đặt cốt thép, cốp pha, đổ bê tông móng. Tùy vào điều kiện địa chất và kết cấu của ngôi nhà mà sử dụng loại móng tương ứng. Vì thế kỹ thuật thi công cũng có sự thay đổi cho phù hợp.
Thi công móng nhà 2 tầng, giai đoạn đầu của việc xây nhà

Hình ảnh: Thi công móng nhà 2 tầng, giai đoạn đầu của việc xây nhà

 • Xây công trình ngầm: Bể tự hoại, hố ga bằng gạch, bể nước ngầm.
  Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông cột, dầm, sàn, cầu thang… tất cả các tầng, sân thượng và mái theo thiết kế.
 • Thi công mái tùy thuộc vào mỗi loại mái tôn, ngói hay mái bê tông để có quá trình và thời gian thi công khác nhau. Thông thường làm mái ngói sẽ tốn thời gian và chi phí nhiều hơn so với mái tôn và mái bê tông.

Xem thêm: Công ty xây nhà phần thô tại Đà Nẵng mà ai khi xây nhà cũng phải tìm hiểu.

Các công đoạn hoàn thiện nhà phố 2 tầng

 • Xây gạch tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, bậc tam cấp, hộp kỹ thuật, bậc cầu thang bằng gạch ống.
 • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nguội âm tường.
 • Thi công lắp đặt hệ thống hộp đấu nối cho dây điện các loại, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường.
 • Thi công chống thấm, nhà vệ sinh, sân thượng.
 • Trát tường toàn bộ nhà: Tiến hành hoàn thiện toàn bộ nhà qua từng lớp trát trong trát ngoài nhà, sau xây thô chính là lớp trát tường, cần kiểm tra lỹ lưỡng công đoạn để ngôi nhà hoàn hảo hơn.
 • Láng sàn: Chú ý đến độ bằng phẳng sau khi láng nền bằng vữa xi măng.
Thi công ốp lát hoàn thiện nhà 2 tầng.

Hình ảnh: Thi công ốp lát hoàn thiện nhà 2 tầng.

 • Ốp lát gạch: Chú ý đến mạch gạch và sự sắp xếp của những viên gạch là điều bạn dễ quan sát được, khi phát hiện ra có chỗ sai sót nên báo ngay với đội thi công. Dù chi tiết nhỏ những rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như sự an toàn cho ngôi nhà bạn.
  Lắp đặt cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, kính cường lực…
 • Sơn nội ngoại thất: Giai đoạn yêu cầu cao về sự tỉ mỉ cần nhân công bậc cao hơn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của ngôi nhà.
  Lắp đặt điện, nước và các hệ thống kỹ thuật: Các thiết bị vệ sinh, công tắc hệ thống điện và hệ thống nước điều được lắp đặt trong khâu hoàn thiện.
 • Lắp đặt nội thất: Dựa trên thiết kế nội thất với sự phân bố, lựa chọn nội thất phù hợp, màu sắc hài hòa, thông thường đã có nội thất và nhiệm vụ của đội xây dựng là lắp đặt.

6. Công ty thiết kế và thi công nhà phố, nhà ống, nhà 2 tầng đẹp

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị tổ chức thiết kế thi công nhà 2 tầng tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Đây là điều làm khách hàng trăn trở trong giai đoạn chọn cho mình một công ty thiết kế và thi công.

Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE là một trong những đơn vị kiến trúc chất lượng hàng đầu Đà Nẵng, Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thiết kế trên toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước. Khi hoàn thành chủ đầu tư sẽ nhận được: phối cảnh 3D kiến trúc, nội thất của ngôi nhà, hồ sơ xin phép, hồ sơ thi công kiến trúc, kết cấu, điện nước, nội thất.

thiết kế nhà 2 tầng ở hcm

Hình ảnh: Thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái.

Sự uy tín và chất lượng của SBS HOUSE đã được kiểm chứng qua 8 năm kinh nghiệm hoạt động.

Với nhiều sản phẩm thiết kế mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn quốc và những công trình thi công tại Đà Nẵng, Quảng Nam có chất lượng cực kì tốt bền vững qua nhiều năm. Đặc biệt, có nhiều công trình được rất nhiều trang báo mạng uy tín tại Việt Nam đăng tin.

Chính vì thế các gia chủ có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào SBS HOUSE và nhận lại sản phẩm ưng ý nhất.

7. Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại năm 2021.

Nhà phố 2 tầng P’s HOUSE

mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-1
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-24
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-2
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-3
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-9
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-8
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-10
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-4
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-5
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-6
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-7
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-11
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-12
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-13
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-14
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-15
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-16
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-17
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-18
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-19
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-20
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-22
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-23
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-21
mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-1 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-24 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-2 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-3 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-9 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-8 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-10 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-4 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-5 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-6 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-7 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-11 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-12 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-13 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-14 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-15 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-16 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-17 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-18 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-19 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-20 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-22 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-23 mau-nha-2-tang-1-tum-3-phong-ngu-21

Nhà phố 2 tầng H’s HOUSE

công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng

Nhà phố 2 tầng Hoang HOUSE

công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
mau-nha-2-tang-dep-4-1600x1000
mau-nha-2-tang-dep-5
mau-nha-2-tang-dep-3
mau-nha-2-tang-dep-6
mau-nha-2-tang-dep-7
mau-nha-2-tang-dep-1
mau-nha-2-tang-dep-2
mau-nha-2-tang-dep-8
mau-nha-2-tang-dep-9
mau-nha-2-tang-dep-10
mau-nha-2-tang-dep-11
mau-nha-2-tang-dep-12
mau-nha-2-tang-dep-13
mau-nha-2-tang-dep-14
Nhà phố 2 tầng Hoang HOUSE
mau-nha-2-tang-dep-16-300x179
mau-nha-2-tang-dep-17
mau-nha-2-tang-dep-18
mau-nha-2-tang-dep-19
mau-nha-2-tang-dep-20
mau-nha-2-tang-dep-21
công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng mau-nha-2-tang-dep-4-1600x1000 mau-nha-2-tang-dep-5 mau-nha-2-tang-dep-3 mau-nha-2-tang-dep-6 mau-nha-2-tang-dep-7 mau-nha-2-tang-dep-1 mau-nha-2-tang-dep-2 mau-nha-2-tang-dep-8 mau-nha-2-tang-dep-9 mau-nha-2-tang-dep-10 mau-nha-2-tang-dep-11 mau-nha-2-tang-dep-12 mau-nha-2-tang-dep-13 mau-nha-2-tang-dep-14 Nhà phố 2 tầng Hoang HOUSE mau-nha-2-tang-dep-16-300x179 mau-nha-2-tang-dep-17 mau-nha-2-tang-dep-18 mau-nha-2-tang-dep-19 mau-nha-2-tang-dep-20 mau-nha-2-tang-dep-21

Nhà phố 2 tầng 1 tum LUAN HOUSE

mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại
mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại mẫu nhà 3 tầng hiện đại

Biệt thự 2 tầng hướng đến cuộc sống hiện đại

mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
biệt-thự-2-tầng-hiện-đại-(15)
biệt-thự-2-tầng-hiện-đại-(14)
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
biệt-thự-2-tầng-hiện-đại-(26)
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp biệt-thự-2-tầng-hiện-đại-(15) biệt-thự-2-tầng-hiện-đại-(14) mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp biệt-thự-2-tầng-hiện-đại-(26) mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Ảnh hoàn thiện nhà phố 2 tầng trong hẻm G’HOUSE

nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (2)
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (35)
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (10)
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (11)
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (14)
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (25)
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (18)
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng
nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (30)
nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (23)
nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (31)
nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (2) Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (35) Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (10) Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (11) Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (14) Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (25) Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (18) Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (30) nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (23) nhà-2-tầng-trong-hẻm-đẹp (31)

Biệt thự 2 tầng V.Anh Hội An

mẫu-biệt-thự-đẹp-55
mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-1
mẫu-biệt-thự-đẹp-5
mẫu-biệt-thự-đẹp-6
mẫu-biệt-thự-đẹp-8
mẫu-biệt-thự-đẹp-19
mẫu-biệt-thự-đẹp-21
mẫu-biệt-thự-đẹp-29
mẫu-biệt-thự-đẹp-25
mẫu-biệt-thự-đẹp-13
mẫu-biệt-thự-đẹp-17
mẫu-biệt-thự-đẹp-11
mẫu-biệt-thự-đẹp-23
mẫu-biệt-thự-đẹp-15
mẫu-biệt-thự-đẹp-4
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-4
mẫu-biệt-thự-đẹp-37
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
mẫu-biệt-thự-đẹp-36
mẫu-biệt-thự-đẹp-20
mẫu-biệt-thự-đẹp-18
mẫu-biệt-thự-đẹp-16
mẫu-biệt-thự-đẹp-14
mẫu-biệt-thự-đẹp-12
mẫu-biệt-thự-đẹp-10
mẫu-biệt-thự-đẹp-9
mẫu-biệt-thự-đẹp-7
mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-7
mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-6
mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-5
mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-3
mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-2
mẫu-biệt-thự-đẹp-55 mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-1 mẫu-biệt-thự-đẹp-5 mẫu-biệt-thự-đẹp-6 mẫu-biệt-thự-đẹp-8 mẫu-biệt-thự-đẹp-19 mẫu-biệt-thự-đẹp-21 mẫu-biệt-thự-đẹp-29 mẫu-biệt-thự-đẹp-25 mẫu-biệt-thự-đẹp-13 mẫu-biệt-thự-đẹp-17 mẫu-biệt-thự-đẹp-11 mẫu-biệt-thự-đẹp-23 mẫu-biệt-thự-đẹp-15 mẫu-biệt-thự-đẹp-4 công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-4 mẫu-biệt-thự-đẹp-37 công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng mẫu-biệt-thự-đẹp-36 mẫu-biệt-thự-đẹp-20 mẫu-biệt-thự-đẹp-18 mẫu-biệt-thự-đẹp-16 mẫu-biệt-thự-đẹp-14 mẫu-biệt-thự-đẹp-12 mẫu-biệt-thự-đẹp-10 mẫu-biệt-thự-đẹp-9 mẫu-biệt-thự-đẹp-7 mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-7 mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-6 mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-5 mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-3 mẫu-biệt-thự-2-tầng-đẹp-2

Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát

Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng-VanGL19
Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng - VanGL20
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng-VanGL18
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát
Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng-VanGL19 Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng - VanGL20 Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng-VanGL18 Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát Nhà 2 tầng với sân vườn xanh mát

Ngôi nhà 2 tầng không gian xanh

Mặt tiền nhà ống 2 tầng
Mẫu nhà 2 tầng đẹp
Phòng khách nhà ống 5m
Phòng khách nhà ống 4m
Noi that phong khach nha ong 4m
Thiết kế nội thất phòng khách
Phòng khách nhà ống
thiết kế phòng khách nhà ống 4m
phòng bếp hiện đại
phòng bếp đơn giản
Mẫu trang trí phòng ngủ
Những căn phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ đẹp nhỏ
Nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản
Mẫu nhà 2 tầng đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2020
Các mẫu nhà 2 tầng đơn giản
Mẫu nhà 2 tầng đẹp
Những mẫu phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ hiện đại sang trọng
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp
Công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
Công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
Nhà 2 tầng
Mặt tiền nhà ống 2 tầng Mẫu nhà 2 tầng đẹp Phòng khách nhà ống 5m Phòng khách nhà ống 4m Noi that phong khach nha ong 4m Thiết kế nội thất phòng khách Phòng khách nhà ống thiết kế phòng khách nhà ống 4m phòng bếp hiện đại phòng bếp đơn giản Mẫu trang trí phòng ngủ Những căn phòng ngủ đẹp Phòng ngủ đẹp nhỏ Nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản Mẫu nhà 2 tầng đẹp Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2020 Các mẫu nhà 2 tầng đơn giản Mẫu nhà 2 tầng đẹp Những mẫu phòng ngủ đẹp Phòng ngủ hiện đại sang trọng Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp Công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng Công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng Công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng Nhà 2 tầng

Canh’s House

Thiết kế thi công biệt thự đẹp Đà Nẵng
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Đà Nẵng
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Đà Nẵng
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Canh’s House
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Đà Nẵng
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Đà Nẵng Thiết kế thi công biệt thự đẹp Đà Nẵng Canh’s House Canh’s House Canh’s House Canh’s House Canh’s House Canh’s House Canh’s House Canh’s House Canh’s House Canh’s House Thiết kế thi công biệt thự đẹp Đà Nẵng Canh’s House Canh’s House Canh’s House Canh’s House Canh’s House Canh’s House Thiết kế thi công biệt thự đẹp Đà Nẵng

Nhà phố 2 tầng Mr.Hoàng

Mặt tiền nahf 2 tầng độc đáo, mới lạ, tách biệ
mat-bang-nha-2-tang-e1596506416474
thiết-kế-nhà-2-tầng-5
Phòng khách đẹp
thiết-kế-nhà-2-tầng
thiết-kế-nhà-2-tầng-2
thiết kế nhà 2 tầng (3)
Phòng bếp thông phòng khách cho không gian rộng rãi
Bàn ăn đẹp
Bếp chữ L hiện đại hợp phong thủy gia chủ
thiết-kế-nhà-2-tầng-11
Phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ nhà phố 2 tầng hiện đại
Phòng sinh hoạt chung đẹp
phòng sinh hoạt chung đẹp
Phòng ngủ hiện đại
Thiết kế phòng ngủ hiện đại
Phòng ngủ hiện đại
thiết-kế-nhà-2-tầng-21
phòng ngủ con đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
Thiết kế phòng thờ đúng phong thủy
Thiết kế phòng thờ
Mặt tiền nahf 2 tầng độc đáo, mới lạ, tách biệ mat-bang-nha-2-tang-e1596506416474 thiết-kế-nhà-2-tầng-5 Phòng khách đẹp thiết-kế-nhà-2-tầng thiết-kế-nhà-2-tầng-2 thiết kế nhà 2 tầng (3) Phòng bếp thông phòng khách cho không gian rộng rãi Bàn ăn đẹp Bếp chữ L hiện đại hợp phong thủy gia chủ thiết-kế-nhà-2-tầng-11 Phòng ngủ đẹp Phòng ngủ đẹp Phòng ngủ nhà phố 2 tầng hiện đại Phòng sinh hoạt chung đẹp phòng sinh hoạt chung đẹp Phòng ngủ hiện đại Thiết kế phòng ngủ hiện đại Phòng ngủ hiện đại thiết-kế-nhà-2-tầng-21 phòng ngủ con đẹp mẫu phòng ngủ đẹp Thiết kế phòng thờ đúng phong thủy Thiết kế phòng thờ

SON HOUSE

SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
Mẫu phòng khách hiện đại
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
Phòng bếp hiện đại
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE
SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE Mẫu phòng khách hiện đại SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE Phòng bếp hiện đại SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE SON HOUSE

Oliu House – Thi cong

Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung2
Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung2
Oliu House – Thi cong
Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung6
Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung3
Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung4
Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung7
Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung5
Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung12
Oliu House – Thi cong
Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung9
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Oliu House – Thi cong
Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung2 Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung2 Oliu House – Thi cong Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung6 Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung3 Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung4 Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung7 Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung5 Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung12 Oliu House – Thi cong Thiết kế nhà đẹp đà nẵng - Nha Trung9 Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong Oliu House – Thi cong

Nhà 2 tầng Q HOUSE

thumbnail
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
nhà đẹp 2 tầng
thumbnail nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng nhà đẹp 2 tầng
Xem thêm:
Xem ngay mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m hiện đại – tối giản
Những mẫu biệt thự hiện đại đẳng cấp đáng mơ ước
THÔNG TIN LIÊN HÊ
0972.910.046 – 0934.812.669
www.https://sbshouse.vn

Pass vào nhóm: cttkxysbs

0934.812.669
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
 • 110 Views