SBS HOUSE hỗ trợ khách hàng ở xa trong quá trình thi công như thế nào? 

Với sự tin tưởng của khách hàng ở xa khi lựa chọn SBS HOUSE là nơi gửi gắm, xây dựng nên tổ ấm cho gia đình. Để sản phẩm thiết kế hiện thực hóa một cách hoàn hảo nhất, SBS HOUSE sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong quá trình xây dựng nên ngôi nhà. Dưới đây là 5 vấn đề SBS HOUSE hỗ trợ khách hàng trong quá trình thi công. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

1. SBS HOUSE hỗ trợ tư vấn về giá khi làm việc với nhà thầu

Trong quá trình gia chủ làm việc với nhà thầu, sau khi gia chủ đã có bảng giá bao gồm giá thi công phần thô + thi công hoàn thiện + thi công nội thất. Nếu khách hàng cần SBS HOUSE hỗ trợ và tư vấn về giá hợp lý theo giá thị trường tại địa phương, SBS HOUSE sẵn sàng tư vấn giúp gia chủ có thể tối ưu chi phí xây dựng đồng thời lựa chọn nhà thầu phù hợp và uy tín hơn. 

2. Tư vấn về lựa chọn vật liệu thi công

Vật liệu nội thất đóng vai trò quan trọng giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì thế, ở hạng mục thi công nội thất SBS HOUSE sẽ tư vấn khách hàng các vật liệu phù hợp và đúng với bản vẽ thiết kế như: màu sơn, gạch ốp lát, gạch ốp tường, cửa, màu ván nội thất,… 

3. Tư vấn về kỹ thuật trong quá trình thi công với chủ nhà hoặc nhà thầu

Khi thi công công trình, nếu khách hàng có những thắc mắc về kỹ thuật SBS HOUSE sẽ hướng dẫn và giải đáp hoặc gửi thông tin hướng dẫn thực hiện một cách nhanh chóng. Chẳng hạn như, khách hàng muốn biết cách đi đường ống nước tốt nhất hoặc cách ốp gạch đúng kỹ thuật,…

4. Chủ nhà chụp ảnh thi công công trình hàng ngày hoặc hàng tuần

Trong trường hợp nhà thầu làm chưa đúng kỹ thuật, gia chủ có thể chụp ảnh và gửi cho SBS HOUSE để giúp các công đoạn xây nhà đúng kỹ thuật đồng thời hạn chế các lỗi sai sót. Từ đó, SBS sẽ tư vấn kỹ lưỡng với gia chủ hoặc đơn vị thi công để tạo ra công trình chất lượng và đúng với bản vẽ thiết kế. 

5. SBS HOUSE sẽ gửi quy trình thi công nhà ở 

Bên cạnh việc bàn giao hồ sơ bản vẽ thiết kế, SBS HOUSE sẽ gửi khách hàng quy trình thi công nhà ở. Mục đích giúp khách hàng hiểu rõ và nắm vững các quy trình thi công nhà ở giúp dễ dàng kiểm soát và hướng dẫn cho nhà thầu thi công đúng kỹ thuật, giống với bản vẽ thiết kế. 

Quá trình hỗ trợ khách hàng ở xa thi công sẽ diễn ra đến khi chủ nhà hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng. Theo đó, hình thức hỗ trợ là qua Online, Video Call, Messenger, Zalo. 

Như vậy, việc lựa chọn SBS HOUSE thiết kế kiến trúc không còn trở ngại bởi chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng có được sản phẩm ưng ý và hoàn hảo nhất bằng sự nhiệt tình và hết mình dành cho đứa con tinh thần của giả chủ cũng như SBS HOUSE.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...