Những ngôi nhà phố bí, chật hẹp, vào những ngày độ ẩm không khí cao không khí rất dễ bị có mùi ẩm mốc, hôi. Hoặc ngôi nhà của bạn có thể có nhiều mùi từ các nguyên nhân khác. SBS HOUSE sẽ giúp bạn loại bỏ đi những mùi hôi khó chịu đó bằng TIP khử mùi cho nhà dưới đây.

Những TIP khử mùi nhà phố hiệu quả

1.Bã cafe

Khi pha cafe xong bạn giữ lại bã cho vào những túi nhỏ treo lên những nơi cần khử mùi. Bã cafe là loại khử mùi rất tốt, tạo ra hương thơm mà ai cũng thích. Thế nhưng bạn nên chú ý thay bã cafe sau 2 tuần sử dụng hoặc sớm hơn để bã không bị lên mốc và phản tác dụng nhé !

dùng bã cafe khử mùi

Cho bã cafe vào những túi nhỏ đặt ở những vị trí mà bạn muốn cafe phát huy tác dụng khử mùi

2.Bột quế

Vỏ cây quế là loại vỏ cây rất đặc biệt, nó có mùi thơm cũng như vị cũng khá ngon. Lấy bột từ vỏ quế rồi đốt lên, nó sẽ nhanh chóng khử đi mùi trong căn nhà của bạn. Mùi từ bột quế khi bạn đốt lên rất dễ chịu, có tác dụng thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng.

đốt bột quế để khử mùi và thư giãn

Mùi của quế khi đốt lên giúp khử mùi phòng, giảm căng thẳng mệt mỏi cho con người

Báo giá các dịch vụ của SBS HOUSE:

3.Bồ kết

Trong đông y bồ kết được biết đến như loại thuốc với công dụng tuyệt vời, bồ kết còn được sử dụng để gội đầu cho mái tóc đen bóc mượn. Cũng như bột quế, khi bạn đốt quả bồ kết lên nơi cần khử mùi nó sẽ nhanh chóng giúp bạn đánh bay mùi hôi đem lại không gian mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu.

đốt bồ kết để khử mùi

Quả bồ kết ngoài tác dụng trong đông y còn có khả năng khử mùi cho những căn nhà phố, nhà ống khi đốt lên

4.Vỏ cam, quýt

Từ trước đến nay vỏ cam, quyết là sự kết hợp tuyệt vời với muối. Bạn hãy loại bỏ phần ruột và lấy phần vỏ sau đó cho đầy muối vào trong ruột rồi đặt vị trí cần khử mùi. Dù có công dụng không thua kém các loại trên nhưng thời gian khử mùi của vỏ cam, quýt lâu hơn.

Vỏ cam và quýt giúp khử mùi

khử mùi nhà bằng vỏ cam, quýt và muối.

>> Xem thêm: Cách hạ nhiệt cho phòng trọ vào mùa hè.

5.Quả dứa (quả thơm)

Cuối cùng trong bí quyết khử mùi nhà là quả thơm. Làm rỗng phần giữa của quả thơm rồi đốt 1 cây nến chính giữa. Mùi nến kết hợp với mùi thơm đốt tạo nên mùi vô cùng dễ chịu. Một lưu ý nhỏ, nếu bạn muốn có công dụng lâu thì bạn nên chọn loại nến to để sử dụng được lâu hơn.

nến thơm

Dùng nến đặt trong lòng của quả thơm, vừa giúp trang trí góc phòng vừa tạo ra mùi thơm dễ chịu

Nguồn: happynest.vn

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà ấn tượng của cty thiết kế và xây dựng số 1 Đà Nẵng – Quảng Nam.

Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại chi phí rẻ

Các mẫu biệt thự đẹp, sang trọng