Báo giá xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk mới nhất 2023

Mục lục nội dung Hiện

Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột là giải pháp giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức. Ngoài ra, có thể hạn chế được các chi phí phát sinh trong suốt quá trình thi công. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của SBS HOUSE để có những thông tin hữu ích trong thi công hoặc sử dụng dịch vụ cũng như báo giá chi tiết nhất về loại hình xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột nhé!

1. Công ty xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – SBS HOUSE

SBS HOUSE là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà đẹp Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn quốc trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự. 

SBS HOUSE cũng là một trong những công ty top đầu miền Trung. Với hàng trăm công trình ấn tượng từ nhà phố, nhà cấp 4 đến biệt thự cao cấp. Công ty hướng đến phong cách thiết kế hiện đại kết hợp tối giản nhằm tối ưu không gian mang đến sự thông thoáng, mát mẻ cho nhà phố. Không chỉ thiết kế, dịch vụ thi công trọn gói còn là điểm mạnh vượt trội của SBS HOUSE tại Buôn Ma Thuột. Tất cả các công trình dù là hẹp nhất được SBS HOUSE thực hiện thiết kế & xây nhà trọn gói đều được tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành của cây xanh, khí trời một cách tối ưu nhất.

>> Xem thêm:

21 điểm khác biệt trong thi công của SBS HOUSE

Những phản hồi của khách hàng khi lựa chọn SBS HOUSE xây dựng tổ ấm

công ty xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk LắkSBS HOUSE cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất

2. Tại sao nên xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột?

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, thiết kế nhà Buôn Ma Thuột. Chủ đầu tư không cần phải tốn nhiều chi phí cho các đơn vị khác nhau. Bởi việc tách ra nhiều đơn vị thiết kế thi công riêng lẻ sẽ tốn nhiều chi phí hơn việc giao toàn bộ cho một đơn vị chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi bạn đã tin tưởng và giao toàn bộ dự án cho đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột. Bạn hoàn toàn yên tâm để dành công sức của mình làm những công việc cá nhân khác mà không tốn quá nhiều công sức cho dự án.

Việc lựa chọn SBS HOUSE là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói sẽ khiến gia chủ không thể hài lòng hơn. Trong xây nhà trọn gói gia chủ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm các đội thầu riêng lẻ, công sức tìm mua vật liệu chất lượng giá cả hợp lý. Chưa kể công sức và thời gian đến công trình thường xuyên để giám sát. Về mặt kỹ thuật, SBS HOUSE sẽ có đội kiến trúc sư thiết kế và đội kỹ sư công trình làm việc lâu năm, chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, mang đến công trình thực tế giống hoàn toàn với thiết kế. Bên cạnh đó, tất cả những dự án xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột đều được bảo hành, bảo trì định kỳ. Do đó chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm và để SBS HOUSE xây nên tổ ấm cho bạn và cả gia đình.

xây nhà trọn góiLựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư hạn chế nhiều rủi ro, phát sinh khi xây nhà

>> Xem thêm:

Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!  3. Báo giá xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk của SBS HOUSE

  3.1. Đơn giá thiết kế nhà Buôn Ma Thuột

  Với dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột tuỳ vào từng công trình, hạng mục thiết kế sẽ có mức giá khác nhau. Ở từng hạng mục, SBS HOUSE sẽ đưa ra các lựa chọn và phương án tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất, tối ưu nhất. Dưới đây là bảng giá thiết kế nhà Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk của SBS HOUSE

  xây nhà trọn gói Buôn Ma ThuộtBảng giá các gói thiết kế nhà tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  3.2. Chi phí thi công phần thô và thi công hoàn thiện

  Đối với báo giá chi phí xây dựng nhà ở trọn gói phần hoàn thiện, đơn giá sẽ có sự thay đổi tùy theo chi phí nhân công, vật liệu,… Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi chi tiết, SBS sẽ tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói mức giá tốt nhất và nhanh chóng nhất cho bạn.

  báo giá xây nhà trọn gói Buôn Ma ThuộtBảng giá xây nhà phần thô và hoàn thiện tại Buôn Ma Thuột

  3.3. Giá xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Chi phí phần thô, hoàn thiện cũng như nội thất là mối quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư khi xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột. Tùy thuộc loại hình nhà ở, diện tích, công năng và đơn vị thi công mà giá xây nhà trọn gói sẽ khác nhau.

  giá xây nhà trọn gói tại Buôn Ma ThuộtBảng giá xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk của SBS HOUSE

  Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!   4. Cách tính chi phí thiết kế thi công trọn gói tại Buôn Ma Thuột

   Cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột của SBS HOUSE áp dụng cách tính m2 xây dựng theo giọt nước. Cụ thể diện tích sàn tầng 1 sẽ tính theo diện tích sàn tầng 2, tương tự diện tích sàn tầng 2 sẽ tính theo diện tích sàn tầng 3. Tại SBS HOUSE, diện tích sàn tầng 1, tầng 2 tối thiểu là 85m2 trở lên và diện tích tầng tum là 30m2.

   Công thức tính xây nhà trọn gói:

   Diện tích xây dựng (DTXD) = Diện tích sàn tầng 1 + diện tích sàn tầng 2 + diện tích sàn tầng tum x giá xây nhà trọn gói 

   Ví dụ: Nhà có diện tích đất 5x20m, bố trí công năng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Thông thường sẽ thiết kế 2 tầng 1 tum hoặc 3 tầng, tùy theo phương án mà gia chủ lựa chọn.

   Cách tính giá xây nhà trọn gói như sau:

   Diện tích xây dựng =  DT tầng 1 (85m2) + DT tầng 2 (85m2) + DT tầng tum (30m2) = 200m2

   • Chi phí xây nhà trọn gói = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 9.500.000 =  1,9 tỷ đồng (đã bao gồm nội thất)
   • Chi phí thi công nhà thô và hoàn thiện = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 6.900.000 = 1.380

   *** Lưu ý: Cách tính chi phí xây nhà trọn gói trên đây chưa bao gồm chi phí thi công móng nhà.

   5. Quy trình xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk  – SBS HOUSE

   Dưới đây là tiến độ thi công xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột để mọi người có thể tham khảo.

   • Bước 1: Trao đổi với khách hàng

   Trao đổi thông tin với khách hàng về nhu cầu, mong muốn và định hướng mức đầu tư. Khách hàng có thể gặp trực tiếp hoặc liên hệ SBS HOUSE để trao đổi với các Kiến trúc sư, Kỹ sư của chúng tôi. Gia chủ sẽ trao đổi thông tin cũng như nắm được xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột cần những gì, chi phí xây dựng, các quy định pháp lý để thi công.

   • Bước 2: Báo giá chi tiết 

   Gửi báo giá thi công, chủng loại vật tư và quy trình thi công để khách hàng nắm. Đơn vị SBS HOUSE xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột sẽ phân tích, công việc, từng hạng mục, chi tiết vật tư, phương án, tiến độ và khả năng tài chính.

   • Bước 3: Hai bên thống nhất và ký hợp đồng

   Sau khi 2 bên đã thống nhất, hai bên gặp gỡ, trao đổi các vấn đề liên quan tiến độ, chất lượng, ngày khởi công và các điều khoản hợp đồng. Tuy nhiên, đối với khách hàng không thuận tiện trong việc đi lại, SBS HOUSE sẽ trao đổi online và gửi bản hợp đồng cho gia chủ. 

   • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình

   Kiểm tra nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Tiến hành bảo hành bảo trì dài hạn theo cam kết hợp đồng

   xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột Đắk LắkQuy trình thiết kế và xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột của SBS HOUSE

   6. Thời gian tiến độ thi công xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột của SBS HOUSE

   6.1. Thiết kế kiến trúc

   Tiến độ thiết kế xây nhà trọn gói tại có tổng thời gian thực hiện là 15 ngày.

   6.2. Hạng mục thi công thô

   Phần thô là yếu tố quan trọng và là nền tảng cốt yếu để đảm bảo sự an toàn và sẽ quyết định đến sự bền vững cho ngôi nhà, từ nền móng đến khung xương phải được thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn. Chính vì vậy mà hạng mục thi công phần thô thường chiếm nhiều thời gian hơn. Tổng thời gian thực hiện thi công phần thô xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột là 75 ngày, cụ thể:

   • Thi công phần móng 11-12 ngày
   • Thi công cột dầm tầng 1: 9-10 ngày
   • Thi công cột dầm tầng 2: 10-11 ngày
   • Thi công cột dầm tầng mái: 10-11 ngày
   • Thi công trên mái và tô trát: 31-35 ngày
   xây nhà trọn góiTổng thời gian thi công phần thô ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk là 75 ngày

   6.3. Hạng mục thi công hoàn thiện xây thô

   Hạng mục thi công hoàn thiện là quá trình dễ phát sinh chi phí ngoài dự kiến nhất bởi xảy ra những trường hợp như: nguyên vật liệu phát sinh trong quá trình hoàn thiện, chủ nhà muốn nội thất phù hợp hơn với phong thủy,.. Tổng thời gian thực hiện thi công hoàn thiện của SBS HOUSE là 30 ngày, gồm một số công đoạn như:

   • Thi công ốp lát
   • Thi công đóng trần
   • Thi công chống thấm
   • Thi công sơn bả
   • Thi công đá
   • Thi công cửa, cơ khí, kính, conwood…
   xây nhà trọn góiTiến độ thi công nhà hoàn thiện tại Đắk Lắk

   6.4. Hạng mục thi công nội thất

   Thi công nội thất là quá trình hiện thực hóa ý tưởng thiết kế thành công trình thực tế. Tất cả các yếu tố như không gian nội thất, cách bài trí, kích thước,… đều phải được thực hiện theo đúng bản thiết kế. Và với hạng mục này, tổng thời gian thực hiện thi công nội thất của xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột là 15 ngày

   công ty xây nhà trọn gói Buôn Ma ThuộtTiến độ thi công phần nội thất khi xây nhà trọn gói

   7. Chính sách bảo trì & bảo hành xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột

   Ngoài ra, trong hợp đồng, SBS HOUSE cam kết BẢO HÀNH 01 NĂM (thực tế 02 – 03 năm công ty vẫn bảo hành cho khách hàng), liên quan đến các vấn đề như sau:

   • Nứt sàn, dầm, trụ.
   • Nứt tường do lún hoặc chuyển vị kết cấu.
   • Nứt tường do các vị trí đục cơ điện.
   • Thấm, sàn do nứt tường hoặc sàn.
   • Liên quan đến các vấn đề về cơ điện như cháy nổ hệ thống điện âm tường, tắc nghẽn hệ thống thoát nước do sai sót trong quá trình xây dựng & lắp đặt.
   • Và các vấn đề chi tiết kèm trong thư bảo hành.
   xây nhà trọn gói Buôn Ma ThuộtChính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột

   8. Hợp đồng xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

   Tại SBS HOUSE, dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột được chia thành 4 phần hợp đồng nhỏ, tách riêng rất thuận tiện cho chủ đầu tư. Mục đích chính của việc chia hợp đồng theo từng hạng mục sẽ khiến chủ đầu tư yên tâm hơn, nếu không hài lòng ở công đoạn nào thì chủ đầu tư có thể dừng ký những hợp đồng theo mà không chịu bất kỳ tổn thất nào. Cùng tham khảo 4 mục công việc chính trong dịch vụ xây nhà trọn gói Huế của SBS HOUSE.

   8.1. Hợp đồng thiết kế nhà

   Trong quá trình thiết kế kiến trúc chủ đầu tư sẽ nhận được các phương án khác nhau theo yêu cầu ban đầu để chọn lựa và có thể điều chỉnh đến khi phù hợp nhất. Thời gian cho công việc thiết kế này sẽ chỉ từ 20-30 ngày (tuỳ công trình). Và tất cả hồ sơ sẽ bàn giao đến chủ đầu tư bao gồm:

   • Bộ hồ sơ xin phép xây dựng
   • Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc
   • Bộ hồ sơ kết cấu thi công
   • Bộ hồ sơ thiết kế điện nước 
   • Phối cảnh 3D mặt tiền – ngoại thất
   • Phối cảnh 3D nội thất
   • Bộ hồ sơ triển khai thi công nội thất

   8.2. Hợp đồng xây nhà phần thô

   Thi công phần thô là phần rất quan trọng trong mỗi công trình xây dựng lớn nhỏ. Là công đoạn tạo hình ngôi nhà từ những phần cột, dầm, sàn…. để góp phần làm tăng sự vững chắc.

   Thi công phần thô theo đúng hồ sơ thiết kế, bao gồm:

   • Thi công bê tông cốt thép móng, dầm, sàn, cột, bể tự hoại, hố ga, cầu thang, ô văng
   • Xây và trát tường toàn bộ ngôi nhà
   • Lắp đặt hệ thống điện âm tường, âm sàn, âm trần 
   • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước âm tường, âm sàn, âm trần.

   Thi công một số mục hoàn thiện:

   • Lắp đặt thiết bị điện như bóng điện, công tắc, ổ cắm, aptomat
   • Lắp đặt toàn bộ các thiết bị vệ sinh như lavabo, bồn cầu, vòi nước và các thiết bị nước khác
   • Lát gạch nền toàn nhà và ốp tường toilet.
   xây nhà trọn gói Buôn Ma ThuộtLễ ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột

   8.3. Hợp đồng xây nhà hoàn thiện

   Xong tất cả công việc phần thô tiếp đến chúng ta sẽ thực hiện một phần đặc biệt đó chính là khoác lên cho ngôi nhà một chiếc áo xinh xắn theo từng loại phong cách mà gia chủ mong muốn. 

   Chính xác thì công việc của phần thi công hoàn thiện sẽ bao gồm những mục sau:

   • Mặt tiền: Đá ốp trang trí, vật liệu conwood trang trí, lam & khung thép trang trí, lan can…
   • Nền: Vật liệu gạch ốp lát, len chân tường, sàn gỗ toàn nhà
   • Cửa: Cửa ngoại thất & cửa nội thất
   • Sơn: Bả matit và sơn toàn nhà
   • Chống thấm: Chống thấm toilet, sàn mái, tường mặt bên, bồn hoa, ban công
   • Thiết bị M&E
   • Trần: Trần thạch cao, trần ốp trang trí…
   • Cầu thang: Mặt đá, mặt gỗ cầu thang, mặt dựng, lan can cầu thang & tay vịn cầu thang
   • Sân trước và sân sau: Cổng mặt tiền, khung bảo vệ, gạch đá ốp lát, tấm poly che mưa nếu có…
   • Ô thông tầng: Kính cường lực lấy sáng, cửa lấy gió.

   8.4. Hợp đồng thiết kế và thi công nội thất

   Đối với phần thi công nội thất, đây là công đoạn cuối cùng khi nhận thi công nhà trọn gói. Những sản phẩm nội thất rời sẽ được thi công bên ngoài và đưa vào lắp ráp nên thời gian khá nhanh. Một số mục được chia theo từng phòng như sau:

   • Phòng khách: Sofa, kệ tivi, vách trang trí, vách ngăn, màn rèm…
   • Phòng bếp: Tủ bếp trên, tủ bếp dưới, đá bếp, led chiếu sáng, phụ kiện bếp, bàn ghế ăn, kệ trang trí…
   • Phòng tắm: Gương, tủ lavabo, kệ trang trí, kệ phòng giặt phơi
   • Phòng ngủ: Giường, tủ áo quần, bàn trang điểm, bàn học, ghế, kệ tivi, màn rèm…
   • Phòng sinh hoạt chung: bàn ghế, kệ treo, giá sách…
   • Phòng thờ: Bàn thờ, tranh thờ, vách trang trí…

   9. Tham khảo các mẫu nhà đẹp SBS HOUSE thiết kế nhà và xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

   9.1. Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền hiện đại kết hợp thô mộc

   Sự hòa quyện giữa yếu tố thô mộc và hiện đại mang đến cho ngôi nhà 3 tầng vẻ đẹp đặc biệt: Một chút hoài niệm giữa đương đại. Giữ trong mình những nét đẹp xưa nhưng không rời xa xu thế mới. Vừa vặn bổ trợ cho nhau để tạo nên mái ấm gia đình hạnh phúc, đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân của gia chủ.

   Giữa các chi tiết dày đặc của vật liệu gạch, mảng khối tại ban công tầng 2 hiện diện với không gian âm mang gam màu trắng. Tuy không chiếm nhiều diện tích ở mặt tiền nhưng đủ để cân bằng lại tổng thể. 

   thiết kế nhà Buôn Ma ThuộtMẫu nhà 3 tầng mang vẻ đẹp ngoại thất thô mộc

   mẫu nhà đẹp Buôn Ma ThuộtKhông gian nội thất hiện đại và trang nhã của sắc trắng chủ đạo

   Thông tin công trình:

   M’s House

   CĐT: Mr. Mạnh 

   Đ/c: Buôn Ma Thuột 

   Diện tích đất: 6x24m 

   Diện tích xây dựng: 264.7m2 

   Số tầng: 03 tầng 

   Thiết kế: SBS HOUSE

   9.2. Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại pha chút nét tân cổ điển

   Tọa lạc tại Đắk Lắk, công trình mang đến vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút. Phối cảnh mặt tiền sở hữu những đường nét kiến trúc tối giản nhưng vô cùng tinh tế và thanh lịch. Với diện tích đất rộng 6x25m, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một không gian nhà 4 tầng độc đáo. Hình khối vững chãi cùng gam màu trắng trang nhã, hòa quyện với tông nâu gỗ và đen đặc trưng khung cửa, nội thất. Tất cả đã làm nên một không gian sống, một tổ ấm lý tưởng.

   xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại pha chút nét tân cổ điển

   mẫu thiết kế nhà đẹp Buôn Ma Thuột Đắk LắkNội thất sang trọng và hiện đại của ngôi nhà 4 tầng

   Thông tin công trình:

   Đ’s House (HĐ 177/2022)

   CĐT: Mr. Đức

   Đ/c: Đăk Lăk

   Diện tích đất: 6x25m

   Diện tích xây dựng: 483 m2

   Số tầng: 4 tầng

   Thiết kế: SBS HOUSE

   9.3. Ngôi nhà 2 tầng hiện đại kết hợp tối giản

   D’s House có mặt tiền được tạo nên từ các đường nét xây dựng vuông – thẳng, các hình khối gọn gàng chồng lên nhau. Những chi tiết thêm thắt một cách phi đối xứng nhưng hết sức bắt mắt. Dù không phải là một mẫu ngoại thất với nhiều hoa văn, cấu trúc cầu kỳ nhưng căn nhà 2 tầng này vẫn thể hiện được nét đặc trưng riêng của mình. Nó đặc biệt vì chính những điều đơn giản làm nên nó.

   xây nhà trọn gói Không quá cầu kỳ, công trình toát lên vẻ đẹp giản dị

   xây nhà trọn gói Buôn Ma ThuộtKhông gian sống hiện đại và thoáng đãng

   Thông tin công trình:

   D’s House 

   CĐT: Mr. Diễn

   Đ/c: Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk 

   Diện tích đất: 6x36m 

   Diện tích xây dựng: 260m2

   Số tầng: 2 tầng

   Thiết kế: SBS HOUSE

   9.4. Nhà 4 tầng hiện đại kết hợp phong cách tân cổ điển

   Ngoại thất T’s House có các đường phào chỉ chìm/nổi được nhấn mạnh vào cột, tường. Tính cân bằng và đối xứng của công trình được chú trọng hơn so với mẫu nhà hiện đại. Các chi tiết họa tiết, phù điêu phẳng hơn so với thiết kế cổ điển nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế. Màu trắng chủ đạo bao phủ toàn bộ mặt tiền; toát lên sự sang trọng, có chút nhẹ nhàng và cao quý. Các vị trí khung cửa, lan can ban công phủ màu đen nổi bật trên nền trắng, giúp căn nhà định hình mảng khối rõ hơn. Tân cổ điển là phong cách kiến trúc thỏa mãn được người thích những điều hoài cổ nhưng vẫn hòa nhập cùng thời đại. 

   công ty xây nhà trọn gói Buôn Ma ThuộtCông trình 4 tầng hiện đa pha chút nét cổ điển

   xây nhà trọn gói Đắk LắkNội thất hiện đại kết hợp tối giản

   9.5. Công trình 4 tầng hiện đại 

   Tọa lạc tại Đắk Lắk, T’s House mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch thu hút mọi ánh nhìn. Mặt tiền nhà phố 4 tầng T’s House nổi bật với màu trắng sáng. Ẩn sau vẻ đẹp hiện đại, mặt tiền ngôi nhà phố nhẹ một số phào chỉ tân cổ điển làm nổi bật sự sang trọng. Qua phối cảnh cũng có thể thấy những đường nét thiết kế tài năng, tâm huyết của kiến trúc sư và cả gu thẩm mĩ tuyệt vời của gia chủ.

   giá xây nhà trọn gói Buôn Ma ThuộtCông trình 4 tầng hiện đại

   mẫu xây nhà trọn gói Buôn Ma ThuộtNội thất hiện đại và ấn tượng với gam màu nhẹ nhàng

   T’s House

   CĐT: Ms. Thoa

   Đ/c: Đắk Lắk

   Diện tích đất: 5 x 20m

   Diện tích xây dựng: 316.75 m2

   Số tầng: 4 tầng

   Thiết kế: SBS HOUSE

   9.6. Mẫu nhà 2 tầng diện tích đất 5×30

   Mặt tiền là một điểm nổi bật của ngôi nhà phố núi này. Vách tường 2 bên nhà được thiết kế xuôi xuống tạo cảm giác chiều cao và cân đối với chiều dài 20m của ngôi nhà. Với thiết kế độc đáo ấn tượng, ngôi nhà thật sự tách biệt với sự gò bó của những ngôi nhà phố hiện nay.

   Thông tin công trình:

   H-HOUSE

   Cđt: Mr. Hoàng

   Đ/c: Huyện Eahleo, Tỉnh Đắk Lắk

   Diện tích đất: 5x30m

   Diện tích xây dựng: 245m2

   Số tầng: 02

   xây nhà trọn góiMặt tiền nhà 2 tầng độc đáo

   xây nhà trọn gói Đắk LắkNội thất nhà 2 tầng tối giản

   Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột. Nếu bạn đang muốn xây dựng cho mình một tổ ấm yêu thương hay muốn với vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi, sang trọng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. SBS HOUSE luôn dành được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng thông qua các công trình thiết kế thi công trọn gói chất lượng.

   Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu hệ thống nhà xưởng có quy mô lớn, luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tinh tế, hài lòng khách hàng nhất. Khi lựa chọn SBS HOUSE là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến nhiều lợi ích nhất dành cho khách hàng của mình. Bên cạnh việc sở hữu đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, đảm nhận nhiều công trình xây nhà trọn gói lớn nhỏ trên cả nước, đảm bảo chất lượng công trình,  SBS HOUSE còn có chế độ bảo hành, bảo trì với khách hàng. Đội thi công xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột của công ty luôn sẵn sàng theo sát công trình và đảm bảo quyền lợi và đem đến những mẫu nhà đẹp nhất cho khách hàng . Vì vậy, hãy liên hệ ngay với SBS HOUSE. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho bạn!

   Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 5

   Liên hệ với chúng tôi

   Họ và tên
   Địa chỉ email
   Số điện thoại
   Lời nhắn
   Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
   Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
   Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
   Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
   Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
   Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
   Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
   Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...