Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước 2023 mới & chi tiết nhất

Mục lục nội dung Hiện

Xây nhà trọn gói tại Bình Phước cũng giống như ở các tỉnh thành khác, đây là một dịch vụ xây dựng mà chủ đầu tư sẽ khoán hết tất cả các công đoạn từ thiết kế, thi công và hoàn thiện cho đơn vị thiết kế và thi công. Chủ đầu tư chỉ cần đưa ra ý tưởng ban đầu về thiết kế và thảo luận về chi phí xây dựng với nhà thầu trọn gói. Dịch vụ này còn được gọi là “chìa khóa trao tay”. Dịch vụ này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí xây dựng, đồng thời tránh được các chi phí phát sinh không đáng có. Cùng khám phá những mẫu thiết kế được SBS HOUSE xây trọn gói, cũng như báo giá chi tiết về dịch vụ này nhé.

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước của SBS HOUSE

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước của SBS HOUSE là một gói dịch vụ hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các giai đoạn của quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, thi công đến hoàn thiện và bàn giao. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn của mình, SBS HOUSE sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn trong quá trình xây dựng, từ đầu đến cuối.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước của SBS HOUSE đảm bảo chất lượng, tiến độ và chi phí hợp lý, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của SBS HOUSE đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn tìm kiếm và áp dụng các giải pháp xây dựng tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng công trình.

Ngoài ra, SBS HOUSE còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn thiết kế, lựa chọn vật liệu, cung cấp nguồn vật tư, kiểm tra và bảo trì sau khi hoàn thành xây dựng. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hoàn toàn vào dịch vụ của SBS HOUSE. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển và tạo dựng nên 1000+ công trình thiết kế và xây dựng, hiện nay SBS đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và báo chí

nhà thầu xây dựng trọn gói Bình PhướcSBS HOUSE là đơn vị thiết kế xây nhà trọn gói tại Bình Phước

2. Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước mới nhất 2023

2.1. Báo giá thiết kế nhà phố tại Bình Phước

Giá thiết kế nhà tại Bình Phước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, vị trí địa lý, phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng. Giá thiết kế nhà phố Bình Phước tại SBS HOUSE khoảng từ 200.000 đến 300.000 đồng/m2. Đây là giá trọn gói cho toàn bộ các công đoạn lên ý tưởng thiết kế, triển khai bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết, kết cấu, nội thất.

giá thiết kế nhà tại Bình PhướcCác gói thiết kế kiến trúc tại Bình Phước và nội thất và trọn gói SBS HOUSE

2.2. Đơn giá xây nhà phần thô ở Bình Phước

Đơn giá xây nhà phần thô ở Bình Phước trong khoảng từ 4.000.000đ/m2 đến 4.200.000đ/m2 là một ước tính tương đối dựa trên giá trung bình của các dự án xây dựng tại địa phương này. Tuy nhiên, giá xây dựng phần thô có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, vật liệu, thiết kế và địa điểm xây dựng cụ thể.

giá xây nhà thô Bình PhướcBáo giá xây nhà phần thô của SBS HOUSE từ 4.000.000 – 4.200.000 đồng/m2

2.3. Chi phí thi công nhà thô và hoàn thiện tại Bình Phước

Báo giá dưới đây là giá thi công nhà thô và hoàn thiện của SBS HOUSE tại Bình Phước dao động từ 8 triệu đến 9 triệu đồng/m2. 

Tuy nhiên, giá trên chỉ là một ước tính chung và cần được xác định cụ thể hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng và quy mô của công trình. Do đó, để biết được chi phí thiết kế nhà phố tại Bình Phước, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

bảng giá xây nhà thô hoàn thiện tại Bình PhướcBáo giá thi công nhà thô và hoàn thiện tại Bình Phước

2.4. Giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Dưới đây là bảng báo giá mới nhất năm 2023 của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước của SBS HOUSE. Mong rằng bảng báo giá này sẽ giúp chủ đầu tư chuẩn bị tốt nhất để khởi công xây dựng ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với SBS HOUSE để được tư vấn và khái toán chi phí xây nhà miễn phí!

báo giá xây nhà trọn gói tại Bình PhướcBáo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước bao gồm cả nội thất của SBS HOUSE 

Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!

  >> Tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

  3. Cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Phước

  Cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Phước của SBS HOUSE áp dụng cách tính m2 xây dựng theo giọt nước. Cụ thể diện tích sàn tầng 1 sẽ tính theo diện tích sàn tầng 2, tương tự diện tích sàn tầng 2 sẽ tính theo diện tích sàn tầng 3. Tại SBS HOUSE, diện tích sàn tầng 1, tầng 2 tối thiểu là 85m2 trở lên và diện tích tầng tum là 30m2.

  Công thức tính xây nhà trọn gói:

  Diện tích xây dựng (DTXD) = Diện tích sàn tầng 1 + diện tích sàn tầng 2 + diện tích sàn tầng 3 x giá xây nhà trọn gói 

  Ví dụ: Nhà có diện tích 5x20m, bố trí công năng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Thông thường sẽ thiết kế 2 tầng 1 tum hoặc 3 tầng, tùy theo phương án mà gia chủ lựa chọn.

  Cách tính giá xây nhà trọn gói như sau:

  Diện tích xây dựng =  DT tầng 1 (85m2) + DT tầng 2 (85m2) + DT tầng tum (30m2) = 200m2

  • Chi phí xây nhà trọn gói = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 12.000.000 =  2,4 tỷ đồng (đã bao gồm nội thất)
  • Đơn giá thi công thô = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 4.000.000 = 800 triệu đồng
  • Chi phí thi công hoàn thiện = 85m2 + 85m2 + 30m2 x 9.000.000 = 1.8 tỷ đồng

  *** Lưu ý: Cách tính chi phí xây nhà trọn gói trên đây chưa bao gồm chi phí móng nhà.

  4. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Bình Phước

  Giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nhà Bình Phước này:

  • Diện tích xây dựng: Diện tích xây dựng sẽ ảnh hưởng đến giá xây dựng trọn gói, vì càng lớn diện tích thì chi phí cho vật liệu, nhân công và thiết bị càng tăng.
  • Vị trí xây dựng: Vị trí xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá xây dựng, nếu địa điểm xây dựng gần trung tâm thành phố hoặc nhà trong hẻm, kiệt ảnh hưởng đến điều kiện cung cấp và tập kết vật liệu
  • Loại vật liệu: Giá trọn gói xây dựng sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu được sử dụng, vật liệu cao cấp hơn thì giá thành sẽ tăng cao hơn.
  • Thiết kế: Thiết kế cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng trọn gói tùy theo phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn sẽ có báo giá phù hợp
  • Số mặt tiền: Nhà có từ 2 mặt tiền trở lên chi phí sẽ tăng để phù hợp với việc trang trí mặt tiền
  • Công năng đặc biệt: Hầm, thang máy…

  Giá xây nhà trọn gói Bình Phước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó chủ đầu tư nên tham khảo nhiều báo giá và tìm hiểu kỹ về đội ngũ thi công trước khi quyết định lựa chọn. Từ đó, đảm bảo rằng ngôi nhà của mình được xây dựng chất lượng và tiết kiệm chi phí.

  5. Xây nhà trọn gói tại Bình Phước gồm những hạng mục gì?

  5.1. Hạng mục thiết kế kiến trúc

  Trong giai đoạn thiết kế, kiến trúc sư của SBS HOUSE sẽ thực hiện nhiều công việc khác nhau. Chủ đầu tư sẽ được cung cấp các phương án thiết kế khác nhau để lựa chọn và có thể điều chỉnh đến khi phù hợp nhất với yêu cầu chủ đầu tư. Tất cả các tài liệu sẽ được trình bày cho chủ đầu tư trước khi tiến hành công việc tiếp theo, đó là thi công, bao gồm:

  • Bộ hồ sơ xin phép xây dựng
  • Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc
  • Bộ hồ sơ kết cấu thi công
  • Bộ hồ sơ thiết kế điện nước M&E (điện nước)
  • Phối cảnh 3D mặt tiền và ngoại thất
  • Phối cảnh 3D nội thất
  • Bộ hồ sơ triển khai thi công nội thất.

  Thời gian để hoàn thành công việc thiết kế này sẽ dao động từ 20-30 ngày, tùy thuộc vào công trình cụ thể và điều chỉnh của khách hàng.

  thiết kế nhà trọn gói tại Bình PhướcThiết kế kiến trúc là việc lên ý tưởng, triển khai chi tiết bản vẽ,…

  5.2. Hạng mục thi công nhà thô

  Hạng mục xây dựng nhà thô bao gồm các công việc thiết kế và thi công để hoàn thiện phần cấu trúc và ngoại thất của ngôi nhà, bao gồm:

  • Thi công móng, cột, dầm, sàn, tường: Bao gồm các công việc đổ bê tông, xây tường, cột, dầm, sàn, tường, vách ngăn,…
  • Thi công hệ thống điện, nước: Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước sạch, hệ thống thoát nước và các thiết bị liên quan, bao gồm ống cấp, ống thoát, vòi sen, chậu rửa, bồn tắm, …
  • Tô trát nội thất và ngoại thất: Tô trát tường, trần, sàn, sơn ngoại thất, đổ đá giả, lắp đặt các phụ kiện,…

  Thời gian thực hiện 75 ngày, trong đó:

  • Thi công phần móng 11-12 ngày
  • Thi công cột dầm tầng 1: 9-10 ngày
  • Thi công cột dầm tầng 2: 10-11 ngày
  • Thi công cột dầm tầng mái: 10-11 ngày
  • Thi công trên mái và tô trát: 31-35 ngày
  xây dựng nhà thô Bình PhướcCông tác xây tường trong xây dựng nhà thô

  xây nhà trọn gói Bình PhướcThi công mái nhà trong xây dựng nhà phần thô

  >> Xem thêm: 

  20 Điểm khác biệt trong thi công của SBS HOUSE

  Cẩm nang thi công SBS HOUSE chia sẻ đến bạn

  5.3. Hạng mục thi công nhà hoàn thiện

  Hạng mục thi công nhà hoàn thiện với thời gian hoàn dành dự kiến 30 ngày bao gồm các công việc sau:

  • Thi công cửa, cửa sổ và lan can: Bao gồm lắp đặt cửa, cửa sổ, cửa đi, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ, và các loại lan can như lan can inox, lan can kính, lan can gỗ…
  • Thi công trần và vách thạch cao: Bao gồm lắp đặt các bộ phận của trần và vách thạch cao, sử dụng vật liệu như thạch cao, vải nhung…
  • Sơn nội ngoại thất: Bao gồm sơn toàn bộ nội và ngoại thất, sử dụng các loại sơn chất lượng cao, đảm bảo độ bền và đẹp.
  • Lắp đặt hệ thống cửa cuốn, cửa tự động, hệ thống điện nước, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng…
  xây nhà hoàn thiện tại Bình PhướcThi công cửa nhôm Xingfa trong hạng mục thi công hoàn thiện

  5.4. Hạng mục thi công nội thất

  Hạng mục thi công nội thất tiến độ thi công khoảng 15 ngày bao gồm các công việc thực hiện như sau:

  • Chọn vật liệu nội thất: vật liệu nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi và độ bền của sản phẩm. Các loại vật liệu phổ biến bao gồm gỗ, kim loại, thủy tinh, nhựa, da, vv.
  • Thiết kế và sản xuất đồ nội thất: từ các bản vẽ thiết kế, các đơn vị sản xuất sẽ bắt đầu tiến hành gia công và lắp ráp các sản phẩm nội thất như tủ, kệ, giường, bàn ghế, vv.
  • Sơn và hoàn thiện các bề mặt nội thất: sau khi lắp đặt xong, các bề mặt sẽ được sơn và hoàn thiện để đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững của sản phẩm.
  • Lắp đặt hệ thống đèn điện: hệ thống đèn điện sẽ được lắp đặt để tạo ra không gian sống thoải mái và tiện nghi cho gia đình.
  • Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí: hệ thống điều hòa sẽ được lắp đặt để đảm bảo không khí trong nhà luôn trong điều kiện tốt nhất.
  • Lắp đặt hệ thống âm thanh và giải trí: hệ thống âm thanh và giải trí sẽ được lắp đặt để tăng cường tính giải trí cho gia đình.

  Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!

   xây nhà trọn gói tại Bình DươngCông việc thi công nội thất tỷ kệ, giường ngủ ngôi nhà

   6. Các vật liệu sử dụng trong xây dựng nhà trọn gói 

   6.1. Gói vật tư thi công nhà phần thô

   Gói vật tư thi công nhà phần thô bao gồm các vật liệu và phụ kiện để xây dựng phần khung cột, móng, tường, mái và sàn của ngôi nhà. SBS HOUSE xin gửi đến bạn bảng giá gói vật tư thô như sau

   giá vật liệu thi công nhà thô Gói vật tư xây dựng nhà thô của SBS HOUSE

   6.2. Vật tư sử dụng trong thi công nhà hoàn thiện

   Vật tư sử dụng trong thi công nhà hoàn thiện phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, cũng như phụ thuộc vào mục đích sử dụng của căn nhà. Tuy nhiên, một số vật tư thường được sử dụng trong thi công nhà hoàn thiện như sau:

   bảng giá xây nhà hoàn thiện tại Bình PhướcBảng giá chi tiết phần hoàn thiện tại SBS HOUSE

   7. Hợp đồng xây nhà trọn gói Bình Phước của SBS HOUSE

   SBS HOUSE cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói được chia thành 4 mục lớn và tách riêng thành 4 phần hợp đồng để đảm bảo sự thuận tiện và tăng trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng. Mục đích chính của việc chia nhỏ dịch vụ là để khách hàng có thể yên tâm hơn khi xây nhà, nếu không hài lòng ở một mục thi công tiếp theo, chủ đầu tư có thể dừng lại không ký kết mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. 

   xây nhà trọn gói Nha TrangKý hợp đồng xây dựng nhà theo từng hạng mục của SBS HOUSE và chủ đầu tư

   8. Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Phước của SBS HOUSE

   Quy trình thiết kế và xây nhà trọn gói tại TPHCM của một số công ty có thể khác nhau, tuy nhiên, dưới đây là một quy trình thiết kế và xây nhà trọn gói thường được sử dụng:

   • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thống nhất với khách hàng về ý tưởng thiết kế, diện tích, ngân sách, tiện ích cần có, vị trí địa lý và các yêu cầu khác.
   • Bước 2: Đo đạc và khảo sát hiện trạng khu đất hoặc căn nhà cũ nếu có.
   • Bước 3: Lên bản thiết kế bao gồm các phương án mặt bằng, phối cảnh, bản vẽ kết cấu, hệ thống điện nước, nội thất và các bản vẽ liên quan khác.
   • Bước 4: Điều chỉnh thiết kế theo ý kiến của khách hàng và thống nhất thiết kế cuối cùng.
   • Bước 5: Lập hợp đồng ký kết giữa hai bên về các điều khoản và chi phí thiết kế, xây dựng, hoàn thiện, nội thất và thời gian thực hiện.
   • Bước 6: Bàn giao thiết kế và các giấy tờ liên quan cho khách hàng để tiến hành đăng ký xin phép xây dựng, chấp thuận bản vẽ kiến trúc và kết cấu.
   • Bước 7: Khởi công xây dựng, thi công phần thô gồm móng, sàn, cột, dầm, mái và các hạng mục công trình khác.
   • Bước 8: Thi công phần hoàn thiện gồm trát tường, lát sàn, sơn, thi công các công trình như cầu thang, lan can, bếp, toilet, đường ống nước, điện, điều hòa và các hạng mục khác.
   • Bước 9: Thi công nội thất gồm lắp đặt, sản xuất và lắp ráp các hạng mục nội thất như tủ, kệ, giường, tủ bếp, tủ quần áo và các món đồ khác.
   • Bước 10: Kiểm tra và nghiệm thu công trình với khách hàng, bàn giao các giấy tờ và chứng chỉ liên quan.
   • Bước 11: Hỗ trợ khách hàng trong thời gian bảo hành và bảo trì sản phẩm.

   9. Chính sách bảo hành bảo trì xây nhà trọn gói

   SBS HOUSE cam kết bảo hành trong thời gian 01 năm kể từ ngày hoàn thiện công trình cho dịch vu xây nhà trọn gói tại Bình Phước. Trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng phát hiện các vấn đề liên quan đến xây dựng như nứt sàn, dầm, trụ; nứt tường do lún hoặc chuyển vị kết cấu; nứt tường do các vị trí đục cơ điện; thấm, sàn do nứt tường hoặc sàn; các vấn đề về cơ điện như cháy nổ hệ thống điện âm tường, tắc nghẽn hệ thống thoát nước do sai sót trong quá trình xây dựng & lắp đặt, SBS HOUSE sẽ chịu trách nhiệm và sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

   Tuy nhiên, các trường hợp sử dụng sai cách, sử dụng quá mức hạn chế, sử dụng chưa đúng theo hướng dẫn kỹ thuật của SBS HOUSE, hoặc do tác động bên ngoài như động đất, lụt, thiên tai, chiến tranh, hỏa hoạn, va chạm mạnh, chập điện, sét đánh… thì sẽ không được bảo hành miễn phí.

   Để được hỗ trợ về bảo hành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với SBS HOUSE để được hướng dẫn cụ thể.

   xây nhà trọn gói tại Bình PhướcChính sách bảo hành công trình tại SBS HOUSE

   10. Tổng hợp những mẫu nhà đẹp tại Bình Phước do SBS HOUSE thiết kế và thi công

   10.1. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại

   Mẫu nhà nhà 2 tầng dưới đây được thiết kế rất tinh tế, hài hòa với thiên nhiên xung quanh, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi cho gia chủ. Thiết kế mặt tiền đơn giản: Mặt tiền của nhà được thiết kế đơn giản, tối giản với một số hình khối đơn giản, bao gồm các khối hình chữ nhật, vuông, tròn, và góc cạnh được bo tròn. Các màu sắc tươi sáng, đậm nét được sử dụng để tạo điểm nhấn trên mặt tiền. 

   mẫu thiết kế nhà đẹp tại Bình PhướcMẫu thiết kế 2 tầng tại Bình Phước sở hữu vẻ đẹp hiện đại, luôn ngập tràn ánh sáng và hơi thở thiên nhiên

   xây nhà trọn gói Bình PhướcNội thất hiện đại và tiện nghi cho gia chủ

   Thông tin công trình:

   10.2. Mẫu biệt thự mini 3 tầng hiện đại 

   Mẫu biệt thự 3 tầng dưới đây với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng, phong cách đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Toàn bộ bề mặt bên ngoài được sử dụng chất liệu đá trắng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và sang trọng cho ngôi nhà. Bên trong, căn biệt thự được thiết kế với nhiều phòng khách rộng rãi, thông thoáng, được trang trí bởi những bức tường kính lớn mang lại ánh sáng tự nhiên cho không gian sống.

   Căn nhà có đầy đủ các công năng cần thiết như phòng khách, bếp – ăn, phòng ngủ,… Ngoài ra, công trình còn sở hữu phòng giải trí và khu vui chơi cho trẻ. Đây là 2 công năng đặc biệt mà đội ngũ KTS đã thiết kế theo yêu cầu của gia chủ.

   báo giá xây nhà trọn gói bình phướcKhông gian sống tiện nghi, đẳng cấp trong căn nhà 3 tầng tại Bình Phước

   thiết kế nhà tại Bình PhướcThiết kế nội thất biệt thự mini 2 tầng hiện đại và sáng thoáng khi sử dụng cửa kính lớn

   Thông tin công trình:

   10.3. Biệt thự 1 tầng sang trọng tại Lộc Ninh, Bình Phước

   Căn biệt thự Oanh’s Villa tại Bình Phước có diện tích xây dựng khoảng 260m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản, tạo nên vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng. Mặt tiền của căn nhà được thiết kế rộng rãi, với một khoảng sân vườn xanh mát và bể cá nhỏ trang trí.

   Khi bước vào căn nhà, khách sạn sẽ được chào đón bởi một không gian phòng khách rộng rãi, với bố trí đầy đủ nội thất cơ bản như ghế sofa, bàn trà, tủ giày, tủ đựng đồ và trang trí nội thất đẹp mắt. Các cửa sổ và cửa kính lớn được sử dụng để tạo không gian mở, kết nối với bên ngoài và đón ánh sáng tự nhiên vào nhà. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

   xây nhà trọn gói tại Bình PhướcCông trình mang vẻ đẹp hiện đại, công năng tiện nghi gia chủ 

   giá xây nhà trọn gói tại Bình PhướcNội thất biệt thự 1 tầng tại Bình Phước sang trọng, tiện nghi

   Thông tin công trình:

   10.4. Mẫu nhà 4 tầng ở kết hợp kinh doanh tiện nghi

   Mẫu nhà 4 tầng kết hợp mô hình kinh doanh là một lựa chọn phù hợp cho những gia đình có nhu cầu kinh doanh tại nhà. Kiến trúc ngoại thất của công trình đi theo phong cách hiện đại nên phần mặt tiền không cầu kỳ về đường nét hay các mảng khối. Đơn giản, mạnh mẽ, vững chắc là những tính chất khẳng định rõ ràng về tổ ấm và sự nghiệp của gia chủ. Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế cho không gian sống của gia đình với các phòng ngủ rộng rãi và tiện nghi. Các phòng ngủ được bố trí hợp lý để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng đãng.

   mẫu nhà đẹp tại Bình PhướcMẫu nhà 4 tầng kết hợp mô hình kinh doanh với mặt tiền ấn tượng, độc bản

   xây nhà trọn gói tại Bình Phước uy tínNội thất bố trí tối giản và tiện nghi đảm bảo không gian thoáng

   Thông tin công trình:

   10.5. Mẫu nhà 2 tầng hiện đại và tối giản

   Công trình này được thiết kế 2 tầng hiện đại và tối giản. Với vẻ ngoài chắc chắn và cứng cáp, công trình có hướng Tây nên kiến trúc sư đã sử dụng hệ lam chắn nắng được làm từ đá trắng băm với họa tiết caro và bề mặt nhám để tạo điểm nhấn ấn tượng. Kiến trúc sư cũng đã thiết kế một hệ đèn led để làm nổi bật công trình khi về đêm. Hàng cây xanh được bố trí hợp lý giúp giảm bớt sự cứng nhắc của các khối vật liệu như thép, gỗ, đá,… tạo nên một công trình đầy sức sống.

   Công ty xây nhà trọn gói tại Bình PhướcNội thất căn nhà mộc mạc, nhẹ nhàng, hướng tới sự đơn giản cùng một chút phóng khoáng và tự do.

   thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Bình PhướcNội thất tone màu trắng chủ đạo và nội thất gỗ trầm ấm tạo nên không gian hiện đại, tối giản

   Thông tin công trình:

   Để đảm bảo công trình xây dựng được thực hiện chất lượng và đúng tiến độ, việc lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín là điều cực kỳ quan trọng đối với chủ đầu tư. Hiện nay, SBS HOUSE là một trong những đơn vị thiết kế và xây nhà trọn gói tại Bình Phước uy tín, chất lượng. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, SBS HOUSE cam kết mang đến cho chủ đầu tư những thông tin báo giá nhanh và chính xác, cùng với đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. 

   >> Có thể bạn quan tâm:

   Báo giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói chi tiết

   Xây nhà trọn gói Bình Dương – báo giá chi tiết

   Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai 

   Xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín

   Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

   Liên hệ với chúng tôi

   Họ và tên
   Địa chỉ email
   Số điện thoại
   Lời nhắn
   Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
   Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
   Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
   Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
   Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
   Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
   Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
   Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...