ProSure là gì ?

ProSure là gì? Tại sao nó lại được ví là sứ giả trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Mời các bạn cùng SBS HOUSE tìm hiểu về ProSure nhé !

1. ProSure là gì?

ProSure là những ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin về sản phẩm, các sự kiện,… mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Qua đó mà khách hàng có thể nhận được thông tin về các sản phẩm, sự kiện…

prosureProsure là gì?

 • Thiết kế Prosure chuẩn thường sử dụng 4 màu được in trên loại giấy bóng dày, thiết kế đẹp mắt và sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem.
 • Về kích thước, Prosure thông thường được trình bày ở kích thước A3, A4, A5, A6… được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau.Nhưng cũng có những Prosure được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng như gấp 5, 6.. hay những đường gấp được bế, hay những hình dáng đặc biệt.

Các mẫu phòng kháchphòng bếpphòng ngủ đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại.

prosure quang caoCác mẫu gấp Prosure phổ biến hiện nay

Khác với tờ rơi, Prosure đầu tư hơn về thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ… Prosure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi thành phần cấu tạo của nó vì sử dụng loại giấy tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc hấp dẫn hơn. Ngày nay, Prosure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Báo giá các dịch vụ của SBS HOUSE:

Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


  2. Những lưu ý trong thiết kế ProSure là gì?

  2.1. Mục tiêu thiết kế

  Prosure giúp thúc đẩy hành vi mua hàng hay tạo sự quan tâm nơi khách hàng. Từ đó mà định hướng nội dung và cấu trúc phù hợp cho Prosure. Nếu Prosure được sử dụng với mục đích thuyết phục khách mua hàng thì cần đưa các thông tin về giá – mức phí, ngược lại nếu dùng để tạo sự quan tâm nơi khách hàng thì không nên đưa phần thông tin này vào.

  prosureChọn mục tiêu trước khi thiết kế ProSure là điều vô cùng quan trọng

  2.2. Nội dung

  Nhiều doanh nghiệp thường để hình ảnh công ty lên trang bìa thì đây quả là cách không hay. Trang bìa sẽ là nơi chứa các nội dung hấp hẫn đến khách hàng. Mục đích tạo kích thích cho khách hàng có hứng thú đọc những trang tiếp theo. Nội dung Prosure nên bắt đầu từ khách hàng, không phải sản phẩm. Điều này có nghĩa là tạo ra cho người đọc cảm giác rằng những vấn đề họ đang quan tâm được nhắc tới trước khi đi vào giới thiệu giải pháp. Hãy tạo quan hệ trước khi bán hàng. Điều này hoàn toàn đúng với việc bán hàng qua điện thoại và càng đúng hơn đối với Prosure hay các loại tài liệu bán hàng tương tự, khi bạn không thể tận dụng cơ hội gặp mặt trực tiếp.

  prosure quảng cáoNội dung là phần quyết định tới việc khách hàng có thích thú và cơ hội bán hàng của bạn

  >> Xem thêm: Sale kit là gì? tạo sao lại quan trọng? tại đây.

  Nội dung thiết kế Prosure bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Nội dung đầu tiên mà Prosure đề cập đến phải bắt đầu từ khách hàng là điều họ quan tâm. Chứ không phải là sản phẩm hay dịch vụ. Quan tâm hơn đến mong muốn của khách hàng sẽ tạo cho doanh nghiệp có được cảm tình từ khách hàng.
  • Mỗi trang thiết kế Prosure phải khiến khách hàng mong muốn đọc tiếp trang sau bằng những yếu tố mời gọi, thu hút, thuyết phục…
  • Những thông tin dưới dạng số liệu, thống kế nên được trình bày dưới dạng mô hình, bảng biểu đồ…
  • Hình ảnh được sử dụng để đưa vào Prosure phải có chất lượng tốt và cần được bố trí một cách hợp lý, hấp dẫn không làm người xem rối mắt.

  2.3. Bố cục

  Hiện nay khách hàng là những người bận rộn nên thiết kế Prosure cần có bố cục chữ và hình ảnh hợp lý. Tránh quá nhiều chữ khiến khách hàng không hiểu được thông điệp và không đọc những trang tiếp theo. Thiết kế bố cục là điều rất quan trọng. Một Prosure khiến người đọc mê mẩn sẽ cho bạn có cơ hội bán được hàng cao.

  brochure nghĩa là gìSắp xếp bố cục ấn tượng cho khách hàng tò mò phần tiếp theo

  Dù Prosure thường được dùng đề giải thích tính năng, nhưng cách tốt nhất là bán những tính năng đó thông qua lợi ích. Hãy trích dẫn những ví dụ thực tế, thông qua tình huống và ứng dụng. Rất nhiều Prosure làm người đọc choáng ngợp với những thông tin về kĩ thuật. Đúng là thông tin đầy đủ rất cần thiết. Nhưng những thông tin kĩ thuật như vậy có thể được trình bày tốt hơn dưới dạng form biểu như bảng, biểu đồ, mô hình… Tạm kết, với nội dung trên SBS HOUSE đã mang đến cho bạn những kiến thức về “ProSure là gì?” và các lưu ý để có được một bộ prosure chất lượng. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Xem thêm các mẫu thiết kế nhà ấn tượng của cty thiết kế và xây dựng số 1 Đà Nẵng – Quảng Nam.

  Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

  Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

  Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại chi phí rẻ

  Các mẫu biệt thự đẹp, sang trọng

  Rate this post


   Liên hệ với chúng tôi


    Kích thước sân trước bao nhiêu để được ô tô 4 chỗ/7 chỗ và xe máy
    Thông thường nhà phố có bề ngang từ 4- 5m khó thay đổi còn chiều sâu của ngôi nhà có...
    Có nên xây nhà 2 năm không?
    Quan điểm không nên xây nhà 2 năm có nghĩa là không nên xây nhà từ năm này sang tết...
    Cùng một kích thước lô đất, công năng, số tầng và chi phí dự kiến. Vì sao có đơn vị tư vấn thi công trọn gói được và có đơn vị báo không đủ?
    Để giúp bạn hình dung câu hỏi trên, SBS HOUSE đưa ra một ví dụ như sau: Bạn có lô...
    Nếu tận dụng không gian dưới cầu thang thì có thể làm những không gian/ phòng gì để tối ưu không gian đó?
    Tận dụng không gian cầu thang là giải pháp tối ưu giúp tăng diện tích sử dụng và trang trí...