Bạn đang tìm cho mình Các công thi thiết kế kiến trúc để tham khảo và so sánh. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 5 công ty kiến trúc UY TÍN nhất tại Đà Nẵng.

Thời điểm tìm hiểu và lựa chọn công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng

Thời điểm hiện tại là lúc hoàn hảo nhất để bạn tìm nghiên cứu và phân tích chọn ra công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng cùng bạn thực hiện ước mơ có một căn nhà đẹp, kiêng cố. Thời tiết ủng hộ không quá nắng cũng ít mưa và không có bão. Bê tông cũng nhanh khô và có thể đẩy nhanh tiến độ thi công.

Ngôi nhà là một loại vật chất có giá trị rất lớn, trong đời có thể xây 1 lần duy nhất (trừ số gia chủ có điều kiện xây nhiều lần). Gia đoạn đầu tiên luôn là giai đoạn quan trọng nhất, đó chính là tìm một công ty thiết kế nhà đẹp hợp với phong cách mà gia chủ hướng đến. Và càng không thể bỏ qua các yếu tố về uy tín, chất lượng, giá cả… Với việc các công ty kiến trúc thiết kế nhà mọc như nấm sau mưa và với nhiều phương thức marketing, PR kiến khách hàng bị rối lộn không biết đâu là một công ty thiết kế nhà uy tín mà mình nên chọn.

Và bạn đã sẵn sàng cho bước đầu tiên trong công cuộc xây dựng tổ ấm chưa?

Cùng tham khảo top 5 công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng dưới đây bạn có thể đến văn phòng để được tư vấn thiết kế và tham quan các công trình đã thực hiện để đưa ra so sánh và chọn lực chính xác công ty phù hợp với bạn nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn TOP các công ty thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng UY TÍN và được khách hàng phản ánh rất tốt.

TOP 5 công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại đà nẵng

Lưu ý: top 5 công ty thiết kế nhà đẹp uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng được các kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng và khách hàng tại Đà Nẵng bình chọn trong thông qua các sản phẩm trong năm 2020.

TOP 1: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SBS

Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng được thành lập vào năm 2018. Với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết. Thiết kế nội thất là điểm mạnh của công ty. Bên cạnh đó công ty còn nhận thi công phần thô hay thi công nội thất.  Tiền thân của Công ty SBS House, là Team M-Design được cộng đồng mạng biết đến với nhiều mẫu nhà đẹp mang nhiều phong cách khác nhau. M-Design được sáng lập năm 2014, từ khi thành lập M-Design đã tạo nên nhiều tác phẩm về những ngôi nhà mang những sắc thái khác nhau cho những khách hàng đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam ( Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn…), Huế, Quảng Ngãi, Phan Thiết – Bình Thuận, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Trị, Bắc Giang, Hà Nội, …

 

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết SBS HOUSE sẽ hoàn thành tốt những yêu cầu mà bạn đưa ra.

SBS HOUSE cung cấp các dịch vụ

Dưới đây là một số công trình thiết kế nhà đẹp nổi bậc của SBS HOUSE mời mọi người tham khảo!

thiết kế nhà 4 tầng

Hình ảnh: Công trình thiết kế nhà 4 tầng đẹp tại Đà Nẵng.

công ty thiết kế nhà đẹp đà nẵng

Hình ảnh: thiết kế nhà phố 3 tầng tại Đà Nẵng.

công ty thiết kế nhà đẹp đà nẵng

Hình ảnh: Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại.

công ty thiết kế nhà đẹp đà nẵng

Hình ảnh: Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp