Tủ sách SBS có gì?

“𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑢𝑜̂́𝑛 𝑠𝑎́𝑐ℎ 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑠𝑢̛̣ ℎ𝑎𝑦 𝑛𝑒̂𝑛 đ𝑜̣𝑐 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑟𝑒̉, 𝑟𝑜̂̀𝑖 đ𝑜̣𝑐 𝑙𝑎̣𝑖 𝑘ℎ𝑖 đ𝑎̃ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ, 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑢̛̉𝑎 𝑙𝑢́𝑐 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑔𝑖𝑎̀, 𝑔𝑖𝑜̂́𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑜̀𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ đ𝑒̣𝑝 𝑛𝑒̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑖𝑒̂𝑚 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑎́𝑛ℎ 𝑏𝑖̀𝑛ℎ 𝑚𝑖𝑛ℎ, 𝑛𝑎̆́𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢̛𝑎 𝑣𝑎̀ 𝑎́𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑎̆𝑛𝑔” – câu nói của tiểu thuyết gia người Canada Robertson Davies đã giúp ta nhận ra sách là người bạn trung thành trên mọi chặng đường ta đi qua. Lúc trẻ, đọc sách để tích lũy kiến thức, tìm ra cho mình một hướng đi đúng đắn. Lúc trưởng thành và tuổi già, đọc sách để khám phá giá trị ẩn chứa bên trong mỗi cuốn sách.
Mỗi một cuốn sách là một ý nghĩa, một bài học, một cuộc đời,… Chính vì vậy, tủ sách SBS lựa chọn những đầu sách hay, đa dạng thể loại. Với mục tiêu đem đến những đầu sách chất lượng và bổ ích, không chỉ phát triển văn hóa đọc mà còn nâng cao và mở rộng kiến thức cho tất cả SBS-ers. Cùng điểm qua những thể loại sách có mặt tại tủ sách của SBS nhé!

Bán hàng luôn là một công việc khó khăn và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Vì vậy, để nâng cao kỹ năng bán hàng và đạt mục tiêu doanh số, dân sales phải không ngừng trau dồi, tích luỹ và học hỏi.

Những đầu sách về bán hàng giúp dân sale nâng cao kỹ năng bán hàng và chinh phục những khách hàng khó tính

Một đầu sách không thể thiếu đối với SBS là Kiến trúc. Công việc thường xuyên phải cập nhật những phong cách mới, vật liệu mới, yêu cầu các KTS phải tiếp cận các kiến thức từng ngày.
Tủ sách của SBS cũng cập nhật những đầu sách về thể loại Kiến trúc

Tủ sách SBS còn có sự góp mặt của những đầu sách thể loại Quản trị

Bên cạnh đó, chủ đề kỹ năng sẽ giúp các thành viên rèn luyện các kỹ năng làm việc, cuộc sống giúp nâng cao hiệu suất cũng như nâng cao kỹ năng của mình
Những đầu sách Kỹ năng giúp các SBS-ers rèn luyện kỹ năng trong công việc, cuộc sống

Bản thân những thành viên tại SBS phải là người thích đọc, hiểu thế nào là một quyển sách hay mới có thể lan tỏa những nội dung tốt nhất đến mọi người. Ngoài ra, với đặc thù là doanh nghiệp trẻ, năng động, nếu từng cá nhân không tự trau dồi kiến thức và kỹ năng liên tục thì rất dễ bị tụt lại phía sau. Vì vậy, sự hiện hiện của tủ sách như thôi thúc và nhắc nhở mọi thành viên phải rèn luyện thói quen đẹp này, đúng với văn hóa học tập không ngừng của SBS.

 

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...