[TOP] Công ty thiết kế nội thất Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp nhất

Thiết kế nội thất là giai đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng ngôi nhà lý tưởng, tính thẩm mỹ và thể hiện phong cách của chủ nhân. Vì vậy, việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất Bình Dương luôn được nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm. Và SBS HOUSE là một trong những đơn vị thiết kế nội thất tại Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, với nhiều gói thi công nội thất, SBS HOUSE cam kết đảm bảo không gian và tiện ích sử dụng cho mọi gia đình luôn tối ưu. Cùng tìm hiểu thêm về các đơn vị thiết kế nội thất ở Bình Dương trong bài viết dưới đây nhé.

1. TOP 5 Công ty thiết kế nội thất Bình Dương uy tín nhất

1.1. Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE

Công ty thiết kế nội thất Bình Dương SBS HOUSE là đơn vị nổi bật với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, độc đáo. Với khả năng thiết kế nội thất đa dạng các loại hình như: nhà phố, chung cư, biệt thự và các loại căn hộ khác. 

công ty thiết kế nội thất Bình Dương SBS HOUSEThiết kế nội thất mang phong cách hiện đại, tiện ích do SBS HOUSE thiết kế 

Sở hữu hai xưởng sản xuất nội thất lớn là một điểm mạnh quan trọng của công ty. Điều này cho phép SBS HOUSE tạo ra các sản phẩm nội thất chính xác theo bản vẽ thiết kế, đảm bảo độ tương đồng cao giữa bản vẽ và sản phẩm cuối cùng. Đồng thời, việc sở hữu xưởng sản xuất cũng giúp SBS đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế thi công nội thất Bình Dương, công ty còn cam kết sử dụng vật liệu và trang thiết bị nội thất chất lượng cao. Điều này đảm bảo rằng công trình được xây dựng với chất lượng tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật. 

>> Các dịch vụ thiết kế và xây nhà tại Bình Dương của SBS HOUSE

Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !
  1.2. Công ty tư vấn thiết kế nội thất ở Bình Dương On Home Asia

  Công ty thiết kế nội thất On Home Asia là đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà phố, biệt thự tại Bình Dương. Đơn vị sở hữu thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng trong từng bản vẽ. Đồng thời thể hiện tính cá nhân hóa cao thông qua thiết kế nội thất khoa học và tinh tế. 

  1.3. Công ty nội thất Kim Trọng Phát

  Kim Trọng Phát là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất  Bình Dương với nhiều loại hình. Từ nhà hàng, khách sạn, biệt thự, nhà phố cho đến quán cafe, quán karaoke… Kim Trọng Phát phát triển dựa trên trên tiêu chí mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất Bình Dương sang trọng và hiện đại.

  1.4. Công ty Phan Hoàng Gia

  Phan Hoàng Gia là đơn vị thiết kế & thi công nội thất trọn gói và theo nhiều loại hình: nhà phố, biệt thự, nhà văn phòng, chung cư, nhà hàng. Các mẫu thiết kế với nhiều phong cách: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,… 

  1.5. Công ty thiết kế ST Decor

  Ngoài thi công nội thất nhà ở thì ST Decor còn có các dịch vụ thi công nội thất văn phòng. Công ty cũng thiết kế nội thất theo nhiều phong cách khác nhau: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

  2. Bảng giá thiết kế nội thất tại Bình Dương của SBS HOUSE

  SBS HOUSE xin giới thiệu bảng giá thiết kế nội thất Bình Dương để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi cung cấp ba loại hình chính với mức giá như sau:

  • Thiết kế kiến trúc: 200.000 VNĐ/m2
  • Thiết kế nội thất: 200.000 VNĐ/m2
  • Thiết kế trọn gói: 300.000 VNĐ/m2
  báo giá thiết kế nội thất tại Bình DươngBảng giá thiết kế nội thất Bình Dương của SBS HOUSE

  3. Báo giá thi công nội thất ở Bình Dương của SBS HOUSE

  Bảng giá thiết kế thi công nội thất Bình Dương tại SBS chia thành các loại hình sau:

  • Nhà phố cơ bản: 500-600 triệu/gói
  • Nhà phố cao cấp: 800-1200 triệu/gói
  • Nhà phố luxury: >800 triệu/gói
  giá thiết kế nội thất tại Bình DươngBáo giá thi công nội thất Bình Dương dành cho nhà phố cơ bản

  chi phí thiết kế nội thất Bình DươngBáo giá thi công nhà phố cơ bản của SBS HOUSE cho nhà phố cao cấp

  thiết kế nội thất Bình DươngĐơn giá thi công nội thất tại Bình Dương với loại hình nhà phố luxury

  Bảng giá thiết kế thi công nội thất Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, phong cách, vật liệu sử dụng và địa phương thi công. Hãy liên hệ với SBS HOUSE để nhận được sự tư vấn và thực hiện hóa ngôi nhà mơ ước của bạn. Trong quá trình tư vấn, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại hình dịch vụ phù hợp nhất.

  Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !
   4. Quy trình thiết kế và thi công nội thất ở Bình Dương chuyên nghiệp của SBS HOUSE 

   4.1. Quy trình thiết kế nội thất Bình Dương

   Quy trình thiết kế nội thất tại Bình Dương của công ty SBS HOUSE được thiết kế cẩn thận và chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Dưới đây là các bước chi tiết của quy trình:

   • Bước 1: Trao đổi tư vấn: SBS HOUSE sẽ tiến hành trao đổi và tư vấn với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, mong muốn và phong cách thiết kế nội thất mà khách hàng đang tìm kiếm.
   • Bước 2: Báo giá quy trình: Dựa trên thông tin được thu thập, chúng tôi sẽ lập báo giá cho quy trình thiết kế thi công nội thất tại Bình Dương theo gói khách hàng đã chọn.
   • Bước 3: Ký hợp đồng: Sau khi đạt được thỏa thuận, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ định rõ các điều khoản, điều kiện của quy trình thiết kế nội thất, phạm vi công việc, thời gian thực hiện, chi phí và các điều khoản pháp lý khác.
   • Bước 4: Bàn giao và quyết toán: Sau khi thống nhất hồ sơ báo cáo tiến độ khách hàng sẽ thanh toán lần cuối giá trị hợp đồng còn lại trước khi nhận hồ sơ hoàn chỉnh.
   thiết kế nội thất đẹp ở Bình DươngThiết kế nội thất ở Bình Dương của SBS HOUSE gồm có 04 bước rõ ràng và minh bạch

   4.2. Quy trình và tiến độ thi công nội thất tại Bình Dương

   Tương tự với quy trình thiết kế thì quy trình thi công nội thất tại Bình Dương cũng sẽ có 4 bước:

   • Bước 1: Trao đổi tư vấn
   • Bước 2: Báo giá quy trình: Công ty sẽ tiến hành gửi chủng loại vật tư, quy trình để khách hàng có thể nắm rõ.
   • Bước 3: Ký hợp đồng
   • Bước 4: Bàn giao và quyết toán: SBS HOUSE sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ.

   Tổng thời gian thực hiện cho hạng mục này là 15 ngày.

   thiết kế nội thất Bình DươngTiến độ thi công nội thất của SBS HOUSE đối với nhà phố khoảng 15 ngày

   5. Kinh nghiệm thiết kế nội thất không nên bỏ qua

   Dưới đây, SBS HOUSE sẽ mang đến những kinh nghiệm thiết kế nội thất Bình Dương mà bạn không nên bỏ lỡ:

   • Xác định phong cách thiết kế nội thất:

   Bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu về các phong cách thiết kế. Mỗi phong cách mang đến một cái nhìn và cảm nhận riêng, do đó, việc xác định phong cách sẽ giúp bạn tạo ra một không gian nội thất thể hiện cá nhân và phù hợp với sở thích của bạn.

   thiết kế nội thất Bình DươngPhong cách thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi

   • Thiết kế nội thất cần phải phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà

   Bạn nên xem xét các yếu tố như kiến trúc ngoại thất, vị trí cửa sổ, kích thước và hình dạng của không gian. Điều này giúp bạn tạo ra một không gian nội thất hài hòa, tự nhiên và thống nhất với tổng thể ngôi nhà. Nếu không chắc chắn về việc thực hiện thiết kế này, bạn có thể tìm kiếm sự tư vấn từ kiến trúc sư hoặc chuyên gia để đảm bảo rằng thiết kế của bạn tối ưu.

   mẫu thiết kế nội thất Bình DươngMẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp và sử dụng các món đồ nội thất hiện đại, tone màu sáng giúp ngôi nhà thoáng rộng hơn

   • Chọn đơn vị thiết kế và thi công nội uy tín

   Hãy đánh giá từ khách hàng trước đây, xem xét các dự án đã hoàn thành và tham khảo ý kiến từ những người đã sử dụng dịch vụ. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ có một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành dự án.

   Trên đây là tổng hợp những thông tin về đơn vị thiết kế nội thất Bình Dương, quy trình cũng như báo giá về dịch vụ này của SBS HOUSE. Với kinh nghiệm của mình, SBS HOUSE cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất và xây dựng đáng tin cậy, chất lượng. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện những ý tưởng và mong muốn của bạn trong việc xây dựng ngôi nhà hoàn hảo. Để lại thông tin, yêu cầu thiết kế và xây dựng của bạn hoặc liên hệ với SBS HOUSE để được tư vấn và khái toán chi phí thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc và xây nhà trọn gói.

   Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

   Liên hệ với chúng tôi

   Họ và tên
   Số điện thoại
   Diện tích đất
   Ngân sách
   Lời nhắn
   Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
   Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
   Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
   Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
   Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
   Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
   Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
   Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...