Thành Hưng ghi dấu ấn với 2 video tiktok đạt 500k view

Thành Hưng đến với SBS ở những ngày đầu tháng 6 năm ngoái, với mong muốn tìm kiếm một cơ hội để khám phá và phát triển bản thân. Ấn tượng của Hưng với mọi người là tư duy cũng như năng khiếu trong việc sáng tạo nội dung. Hưng nhạy với thời đại, trend và kể cả âm nhạc. Bên cạnh đó, bạn hòa đồng, vui vẻ và mang một tinh thần cởi mở để lắng nghe, sẵn sàng thay đổi khi được các thành viên trong team góp ý.
Ở Hưng có một nền tảng kiến thức chuyên môn khá chắc và chỉ cần thời gian để bạn làm quen với môi trường SBS. Bên cạnh đó, bạn thường xuyên trau dồi bản thân bằng cách tìm tòi, tự học về cách edit, quay dựng ở youtube. Chính vì vậy, các kỹ năng quay chụp của bạn hiện tại đã lên tay hơn rất nhiều sau thời gian học theo lộ trình và thực hành thực tế.
Gần đây, Hưng đã ghi dấu ấn với 2 video đạt 500K view ở kênh tiktok chính thức của SBS. Ngoài ra, bạn cũng có 1 video đạt 100k rất ấn tượng, vì quá trình hoàn thiện sản phẩm bạn đã tự tìm idea, tự quay, tự edit. Kết quả đạt được đó chính là sự phối hợp ăn ý của cả team, cũng như sự nỗ lực của Hưng suốt thời gian qua. Đó còn là sự sôi nổi, đưa ra những idea, đề xuất hay và biết lắng nghe khi cần trong những cuộc họp, thảo luận. Ngoài ra, bạn thường xuyên theo dõi kết quả sau khi đăng các video để đưa ra kết luận và giải pháp cho những sản phẩm sau.
Đặc biệt, điều mà Hưng đã làm tốt hơn cả đó là sự nhiệt tình trong công việc. Trước đây, Hưng thường không thích trao đổi qua tin nhắn, ít tương tác, nhưng theo thời gian bạn đã cải thiện rất nhiều để phối hợp cùng team. Qua đó, cùng mọi người tạo ra những sản phẩm chất lượng và sáng tạo hơn nữa.
Tuy còn nhiều kiến thức phải học hỏi, nhiều kỹ năng cần update nhưng ở Hưng luôn thể hiện được tư duy cũng như tinh thần của 1 editor chuyên nghiệp. Các video, sản phẩm đều edit rất bài bản, sáng tạo, trau chuốt và thấy được sự chịu khó của bạn khi edit các video nhiều chi tiết.
🎉 Chúc mừng Thành Hưng vì những nỗ lực và thay đổi tích cực trong suốt thời gian qua. Chúc bạn sẽ luôn vững bước trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, để tiếp tục gặt hái thêm thật nhiều thành quả tuyệt vời trong năm 2024 nói riêng và cả những năm sau nữa nhé!
Chúng mình hãy cùng nhau chờ đón sự bứt phá của chàng trai đầy tiềm năng này nha!
Đánh giá: 2.3/5. Số lượt vote: 3


  Liên hệ với chúng tôi


   Cách giảm chi phí phát sinh hậu kỳ trong quá trình thi công
   Phát sinh chi phí hậu kỳ trong quá trình thi công là vấn đề mà nhiều chủ nhà quan ngại...
   Nên chọn thi công trọn gói hay đội thi công riêng lẻ để tiết kiệm chi phí?
   Xây dựng nên một tổ ấm tiện nghi, hiện đại và bền vững là niềm mong ước của nhiều gia...
   Nhà vệ sinh bố trí ở mặt tiền có phạm phong thủy không
   Việc bố trí nhà vệ sinh ở mặt tiền có tốt không là câu hỏi được nhiều gia chủ gửi...
   Tình trạng nước mưa trên tầng thượng chảy xuống
   Nước mưa chảy vào trong nhà có 2 trường hợp thường gặp nhất đó là chảy từ vị trí ban...