Thanh Hoa và hành trình chinh phục những con số

Thanh Hoa đến với SBS vào những ngày tháng 8, thời điểm đó Hoa cũng chỉ mới nhận bằng tốt nghiệp. Một tân cử nhân chập chững vào nghề, lại gặp ngay mảng xây dựng, một mảng mà có lẽ các kế toán e ngại nhất vì không mấy am hiểu thực tế. Ấy vậy mà sau 4 tháng gắn bó, Hoa đã ” tăng tốc” và trở thành một phần quan trọng của team kế toán bằng chính sự nỗ lực, tiếp thu và học hỏi của mình.
Với tính cách cởi mở, vui vẻ cùng một tư duy, tinh thần sáng tạo và ham học hỏi. Từ một người còn mông lung với nghề, thì bây giờ Hoa đã có khả năng tự lực, những công việc được giao bạn đều giải quyết vô cùng tỉ mỉ, nhanh gọn và vô cùng đầu tư. Đặc biệt, là những hôm kiểm kho khá vất vả, số lượng vật tư nhiều nhưng Hoa vận hành rất tốt.
Trong rèn luyện, Hoa nổi bật với sự chăm chỉ. Từ lúc vào công ty, bạn thực thi tốt và hòa nhập rất nhanh. Những chỉ tiêu đầu tháng, đầu quý đặt ra bạn đều hoàn thành vượt mong đợi. Đặc biệt, tháng 3 tới Hoa còn mạnh dạn thử sức đăng ký giải chạy Manulife với cự ly 10km.
   
Chia sẻ với Ban nội dung, Ms. Nga – Trưởng bộ phận cho biết, điều ấn tượng với Hoa là từ buổi phỏng vấn, bạn đã chinh phục Nga bằng sự trung thực, nhiệt tình và đặc biệt là kiến thức chuyên môn cao. Trước vòng phỏng vấn, khi đưa ra bài test cho các ứng viên, trong số 4 ứng viên thì chỉ duy nhất Hoa làm đúng bài test 100%. Điều đó cho thấy kiến thức chuyên môn của bạn khá vững.
Thời điểm trước, bản thân Nga khá phân vân không biết nên chọn một bạn genZ hay một người đã có kinh nghiệm về hỗ trợ phòng, vì thời điểm tháng 8 công việc khá nhiều. Cuối cùng, Nga đã chọn một bạn genZ, vì nhìn thấy được tinh thần của những bạn trẻ, sự sáng tạo và một tinh thần ham học hỏi. Đó cũng là tinh thần mà Nga luôn hướng tới cho phòng ban của mình. Và đến thời điểm hiện tại, Nga chia sẻ rằng, quyết định của mình là đúng.
Thời gian qua, những điều Hoa thể hiện trong công việc, trong rèn luyện, thực thi văn hóa làm cho SBS càng tự tin vào thế hệ genZ của công ty. Về một tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và nỗ lực không ngừng. Cảm ơn sự nỗ lực, phấn đấu và nhiệt huyết, trách nhiệm của Thanh Hoa. Hy vọng, bạn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần này và bứt phá hơn nữa trong hành trình sắp tới nhé.
Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...