Tháng 11 với những buổi báo cáo sách

Mở đầu cho tháng mới, phòng Thi công đã tổ chức một buổi chia sẻ sách với cuốn “Làm chủ suy nghĩ của bản thân – Napoleon Hill”. Nội dung cuốn sách xoay quanh những bài học lớn mà những người thành công thường áp dụng. Bên cạnh đó là những ví dụ cụ thể cho từng nguyên tắc, từ đó giúp người đọc để tiếp cận và ứng dụng vào chính trường hợp của mình.
Sau thời gian đọc và chuẩn bị, các thành viên thực hiện báo cáo theo hình thức nhóm. Và mang đến những nội dung khiến nhiều người suy ngẫm về sức mạnh của suy nghĩ với chương “Tầm nhìn sáng tạo”, “Tư duy có tổ chức”. Phải chăng sự thành công không phải là một thứ gì đó quá cao siêu, mà để đạt được chỉ cần thêm một chút kiên trì, rèn luyện và mở rộng tầm nhìn của bản thân?
Những câu chuyện thực tế và những câu hỏi được thảo luận đã làm nổi bật tinh thần chủ đạo của buổi báo cáo: học hỏi và chia sẻ. Qua đó, truyền cảm hứng và động viên, khuyến khích các thành viên cùng lan tỏa, cùng chia sẻ và không ngừng học tập.
Phòng Thi công với cuốn sách “Làm chủ suy nghĩ của bản thân”

Tiếp đến là buổi chia sẻ sách đến từ phòng Nhân sự và Kế toán. Cũng giống như những lần báo cáo trước, cả hai phòng sẽ cùng tổ chức chung một buổi chia sẻ, qua đó cùng nhau học hỏi và thảo luận. The one thing – điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc là cuốn sách được lựa chọn review trong quý IV của mọi người. Đây chính là những cuốn cẩm nang giúp cuộc sống của bạn thêm hạnh phúc, đạt được mục tiêu trong cuộc sống và làm chủ những điều thực sự quan trọng với bạn.
Thanh Hoa lựa chọn nội dung “Những dối trá đã làm mê muội và khiến chúng ta lạc lối” để giới thiệu đến tất cả mọi người. Điều cốt lõi là chúng ta nên tập trung vào những điều quan trọng nhất để đạt kết quả tốt nhất. Cô gái nhỏ nhắn Nhật Linh đến từ phòng Nhân sự review nội dung khiến nhiều người suy ngẫm về cách sống của mình “Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời”. Không lựa chọn một chương cụ thể, mà qua những trải nghiệm cá nhân Nhật Linh đã tổng hợp kiến thức, các nội dung tâm đắc để đúc kết và chia sẻ đến mọi người. Và cuối cùng là Thùy Linh phòng Kế toán đã bắt đầu phần chia sẻ của mình bằng một câu hỏi để mọi người cùng thảo luận “Trong cuộc sống hay công việc, bạn có ưu tiên việc quan trọng không?”
Cùng một cuốn sách nhưng nội dung mà các reviewer mang tới đều rất đặc biệt, mở ra góc nhìn đa dạng cho tất cả thành viên tham dự

 Cuối cùng, là buổi chia sẻ đến từ phòng Marketing. Khác với những quý trước, buổi chia sẻ lần này được tổ chức tại một quán cà phê. Không gian rộng rãi, thư giãn với một chút nhạc nhẹ, thức uống yêu thích nhiều hoạt động được chia sẻ.Khởi động cho chuỗi hoạt động đầy thú vị, các thành viên đã chia sẻ cuốn sách mà mình tâm đắc để giới thiệu đến mọi người. Tiếp tục với chương trình, các marketer được lắng nghe những câu chuyện của các thành viên qua hoạt động chia sẻ về “bánh xe cuộc đời”. Chìm đắm trong không gian nhẹ nhàng, các thành viên không thể nào trọn vẹn hơn khi được chia sẻ, gắn kết qua mỗi câu chuyện được mở ra.

Và cuối cùng, một hoạt động gắn liền với chủ đề “Gieo”. Không chỉ là một hoạt động giải trí, “Gieo hạt” còn là cơ hội để mọi người tận hưởng những khoảnh khắc bình yên, thư giãn bên thiên nhiên; tìm thấy niềm vui với người bạn đồng nghiệp của mình. Và chắc chắn rồi, sớm thôi ta sẽ nhìn thấy những hạt giống sẽ vươn mầm, ra hoa.

Mỗi thành viên đều mang đến một cuốn sách mà mình tâm đắc để giới thiệu đến tất cả mọi người

Tháng 11 khép lại với nhiều hoạt động mới mẻ, thú vị được chia sẻ. Hãy cùng đón chờ những sự kiện đặc biệt trong thời gian tới của SBS nhé.
Rate this post


  Liên hệ với chúng tôi


   Diện tích tính theo giọt nước là như thế nào?
   Diện tích giọt nước hay còn gọi là giọt ranh, có nghĩa ranh giới ở sàn mái và khi giọt...
   Có nên thiết kế bố trí phòng bếp trước nhà, phòng khách sau nhà trong nhà phố?
   Hiện nay, việc bố trí phòng bếp trước nhà và phòng khách sau nhà ở nước ngoài rất nhiều, đặc...
   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...