SBS Xmas – Giáng sinh an lành năm mới bình an

Sau những giờ miệt mài với những ý tưởng, cuối cùng văn phòng SBS cũng đã thật lung linh🎄🎄

Cuộc thi trang trí văn phòng Giáng sinh 2023 đã kết thúc tốt đẹp. 8 đội chơi đều đã có những thành phẩm ấn tượng và những kỷ niệm, khoảnh khắc khó phai trong những ngày cuối năm. Thông qua cuộc thi, ngoài việc tìm ra những đội thi sắc nhất thì đây còn là cơ hội để gắn kết các thành viên lại với nhau; cùng nhau gác lại những nhọc nhằn của năm cũ và chuẩn bị tinh thần chào đón năm mới.

Cùng ngắm nhìn lại những thành quả từ các đội tham nha nhé.

Phòng Kế hoạch

Team kế hoạch chọn tông màu chủ đạo là đỏ trắng để trang trí cho không gian của mình. Màu đỏ ngoài mang lại  ý nghĩa của sự may mắn và tài lộc thì nó còn tạo cảm giác ấm áp tươi mới cho không khí giáng sinh. Màu trắng tượng trưng cho những bông tuyết thật trong trẻo và tinh khôi.

Bên trong cây thông có 6 thanh tre nhỏ gom lại hình chóp tạo thành bộ khung vững chắc cho cây, 6 thanh tre này tượng trưng cho 6 thành viên của team PKH. Cây thông khoác lên mình với vẻ ngoài đầy cuốn hút với sắc đỏ thì nó còn 1 điểm nhấn đặc biệt hơn nữa đó chính là những tờ tiền được treo xung quanh. Một cây thông mang dấu ấn của phòng kế hoạch, một phòng trực tiếp đem lại doanh thu cũng như là lợi nhuận chính cho công ty, thể hiện sự ấm no hạnh phúc. :d

Bên cạnh đó, người tuyết của PKH mang 1 ý nghĩa khác đó chính là phần thân dưới của người tuyết được kết từ 88 ly nhựa tượng trưng cho 88 thành viên hiện tại của đại gia đình SBS chúng ta, và phần thân trên sẽ là số lượng nhân sự mà PKH hy vọng trong năm tới năm 2024 chúng ta sẽ phát triển thêm nữa để có thêm nhiều thành viên hơn nữa cho các chi nhánh và SBS villa. Mô hình ngôi nhà nó vừa là cái lò sưởi cho căn phòng vừa là SBS HOUSE thu nhỏ với ngọn lửa đang rực cháy bên trong với ý nghĩa nội tại trong SBS chúng ta luôn cháy hết mình vì thứ gọi là đam mê, cháy hết mình với khát khao được vươn lên vươn xa hơn nữa.

Phòng kế hoạch

Phòng Kế toán

Phòng kế toán mang đến không gian như được tượng trưng cho một SBS HOUSE thu nhỏ. Với phong cách trang trí truyền thống xen kẽ sự phá cách và nhiều gam màu. Màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp và là màu thương hiệu SBS. Màu xanh của sự yêu thương. Màu đỏ của sự may mắn. Màu trắng tinh khiết của tuyết – biểu tượng của mùa đông.

Bên cạnh đó, phòng còn kết hợp trang trí “Dãy điều ước” với mong muốn gửi gắm những điều ước cho năm mới: Cho gia đình, công ty, phòng ban và bản thân… Ngoài ra, không gian còn được trang trí bởi dây chồn, quả thông, quả châu, chuông – những  vật ý nghĩa trong giáng sinh.

Phòng Kế toán

Phòng Marketing – Nhân sự – Sale

Với tiêu chí đặt ra dựa theo slogan của SBS – Simple But Significant, phòng tổng hợp đã lựa chọn trang trí vô cùng đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết. Căn phòng được trang trí với tone màu trắng đỏ xanh lá chủ đạo. Điểm nổi bật nhất là cây thông cây thông tri thức và ông người tuyết thông thái. Chính văn hoá đọc sách đã truyền cảm hứng và trở thành “nhân vật chính” cho căn phòng. Cây thông tri thức được thực hiện công phu từ những quyển sách trong văn phòng, thể hiện ý nghĩa luôn cố gắng nâng cao kiến thức và học hỏi đối với tất cả nhân viên trong SBS. Hy vọng văn hóa đọc sách sẽ trở thành thói quen, động lực để các thành viên trong phòng càng phát triển, trở thành những con người của tri thức, trí tuệ.

Phòng Marketing – Nhân sự – Sale  

Phòng Thiết kế

Đến với cuộc thi, phòng Thiết kế đã chọn làm cây thông bằng chính những bức ảnh của từng thành viên, hay được gọi là cây thông tập thể phòng Thiết kế. Mọi người đã chọn những hình ảnh đẹp, ý nghĩa và nhìn lại những hoạt động đã trải qua của tập thể. Đây như là cây thông đánh dấu những cột mốc quan trọng của quá trình mọi người chạy bộ, đón sinh nhật cùng nhau,…

Bên cạnh đó, để tô điểm cho không gian phòng đã trang trí những dải ruy băng đỏ nhằm tượng trưng cho những hợp đồng với những giá trị khác nhau. Dù vậy, các sợi ruy băng vẫn được kết nối liền kề, tạo thành một vòng tuần hoàn không có điểm dừng. Cuối cùng là hình dáng của cây thông noel biểu tượng cho sự sống mạnh mẽ, vượt trội với điểm nhấn của những chiếc nơ đỏ, bông tuyết,..

Phòng Thiết kế

Phòng Thi Công

Không gian trang trí của phòng Thi công sử dụng tone màu xanh đỏ chủ đạo và cách sắp xếp trang trí hoành tráng với cây thông lớn ngay lối ra vào của trụ sở.

Là phòng ban duy nhất chỉ có cánh mày râu, nhưng các anh đã thể hiện điểm nổi bật nhất đó là sự khéo léo, đầu tư vào chi tiết và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên. Tất cả các vật dụng trang trí như những ngôi nhà, tuần lộc, ông già Noel,.. đều được làm tỉ mỉ, trau chuốt. Bên cạnh đó, với cây thông mang tên “Tinh hoa hội tụ” với những dải ruy băng được kết hợp, tượng trưng cho các phòng ban tại SBS. Mang đến thông điệp về sự đoàn kết, gắn bó và cống hiến hết mình thì chúng ta sớm gặt hái được những thành quả – những hộp quà được gắn trên cây thông.

Phòng Thi Công

Chi nhánh Quảng Trị

Là đội chơi có ít nhân lực trong công ty, nhưng chi nhánh Quảng Trị mang đến không gian không kém phần lung linh. Bên ngoài được trang trí với vòng nguyệt quế, đón chào không khí noel tràn về. Bên trong, không gian lấy gam màu đỏ làm chủ đạo. Với cây thông được tô điểm bới các hộp quà, ông già noel, ánh đèn lung linh và những ngọn nến được thắp sáng. 

Bên cạnh đó, chi nhánh Quảng Trị cũng không quên gửi gắm những thông điệp yêu thương về một mùa giáng sinh an lành đến với tất các thành viên trong đại gia đình SBS. 

Chi nhánh Quảng Trị

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Đến với chủ đề trang trí giáng sinh, chi nhánh HCM mong muốn gửi gắm chút ấm áp, những thông điệp gửi đến mọi người. 

Với vòng nguyệt quế, những họa tiết, hình họa Giáng sinh tạo cảm giác cho mỗi khách hàng khi đến với SBS HCM sẽ cảm nhận được không khí Noel tràn về nơi đây. Điểm nhấn là cây thông Noel mang tên “Gắn kết”, vì cây thông này là công sức của tất cả mọi người trong chi nhánh HCM. Cây thông “Gắn kết” mang thông điệp kết nối mọi người gắn kết cùng nhau trong mọi việc. 

Lấy tông màu vàng và xám làm điểm nhấn, cũng là màu tượng trương cho tông màu của công ty. Ngoài ra, màu vàng còn tượng trưng cho sự ấm áp, năng lượng, tươi trẻ. Chi nhánh HCM muốn gửi đến sự ấm áp này lan tỏa đến mọi người trong công ty. Đồng thời cũng gửi gắm 1 thông điệp mà công ty luôn hướng đến đó là “Đơn giản nhưng tinh tế” và hiệu quả. 

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Nghệ An

Khai trương “ngôi nhà mới” trong những ngày cuối năm, văn phòng Nghệ An đã thể hiện sự sáng tạo và đầu tư trong cả thiết kế bên ngoài và ý nghĩa bên trong. Những vật dụng decor quen thuộc mùa noel như chiếc nơ đỏ, quả châu, cành thông… đều được trang trí tỉ mỉ.

Văn phòng Nghệ An lựa chọn gam màu đỏ xanh làm chủ đạo. Màu đỏ tượng trưng cho may mắn, màu xanh tượng trưng cho sự tươi mới phát triển. Bước vào không gian là chiếc logo SBS trang trí thêm thông và quả châu. Đặc biệt, chi nhánh còn trang trí 2 cây thông làm điểm nhấn. Cây thông noel mini tượng trưng cho chi nhánh mới nhưng vẫn đầy đủ, cây thông lớn tượng trưng cho tập thể SBS. Bên cạnh đó, văn phòng cũng không quên tôn vinh tinh thần không gục ngã của mình khi trang trí những con lật đật xung quanh không gian.

Sáng tạo, tỉ mỉ về cả mặt thẩm mỹ và ý nghĩa, cùng với việc trau chuốt, đầu tư trong từng chi tiết đã giúp chi nhánh hoàn thành xuất sắc phần trình bày của mình.

Chi nhánh Nghệ An

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...