SBS với những buổi talkshow “Tôi chia sẻ”

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sự thấu hiểu và kết nối giữa các thành viên là vô cùng quan trọng. Những buổi chia sẻ như vậy chính là mắt xích quan trọng giúp các thành viên gắn kết hơn. 

Vừa qua, những buổi talkshow “Tôi chia sẻ” tại các phòng ban đã được tổ chức nhằm giúp nhân sự trang bị thêm những kiến thức, kĩ năng đồng thời tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên. Hoạt động mới mẻ, bổ ích đã diễn ra với sự hưởng ứng tích cực của tất cả mọi người. Những chủ đề gần gũi, thú vị đã được review, mang lại thêm những nội dung bổ ích cho các SBS-ers.

Phòng Thiết kế với buổi talkshow “Tôi chia sẻ” của Mr. Líp và Mr. Vinh. Chia sẻ của Mrs. Mộng Cầm – thành viên tham dự buổi chia sẻ của phòng Thiết kế: “Qua buổi chia sẻ, bản thân mình đã rút ra cho bản thân bài học về sự khiêm tốn, kiến thức là vô hạn vì vậy không tự đắc và cho mình hơn người khác. Luôn lắng nghe và học hỏi nhiều hơn. Bản thân cần nỗ lực cố gắng hơn mỗi ngày”.

Chia sẻ của Mr. Líp với buổi talkshow “Tôi chia sẻ”

Những chia sẻ thực tế từ trải nghiệm bản thân của Mr. Vinh

Đến với Talkshow của phòng Kế hoạch, các thành viên đã có dịp lắng nghe Mrs. Phương Nguyên và Ms. Dạ Thảo chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống, công việc. Buổi talkshow giúp các thành viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thông qua những câu chuyện, những trải nghiệm thức tế từ 2 leader. Trang bị, truyền lửa cho các thành viên những kỹ năng, giá trị cần thiết trong công việc, cuộc sống. Đặc biệt với tính chất đối thoại và chia sẻ, các thành viên đã có dịp đặt câu hỏi và lắng nghe những giải đáp trực tiếp, từ đó thu cho mình những bài học, nguồn cảm hứng mới trong công việc.

Tham gia buổi chia sẻ, Ms. Ngọc cũng đã có những cảm nhận và bài học cho mình: “Qua buổi chia sẻ sáng này cá thân mình thấy cuộc sống luôn đặt ra cho chúng ta muôn vàn khó khăn, thử thách và cho dù có thất bại biết bao nhiêu lần đi chăng nữa thì chúng ta vẫn phải vượt qua và tiếp tục sống. Thất bại là khi làm hỏng việc, không đạt được kết quả như mong muốn nhưng chúng ta phải biết cách chấp nhận sự thất bại để có thái độ sống tích cực. Thất bại ra sao, hậu quả như thế nào không quan trọng, quan trọng là thái độ của mình, biết nhận thức, biết bình tĩnh giải quyết vấn đề, rút kinh nghiệm cho bản thân! Cảm ơn buổi chia đầy ý nghĩa và hữu ích của Thảo và Chị Nguyên ❤️”

Talkshow của phòng Kế hoạch với sự chia sẻ của Mrs. Phương Nguyên và Ms. Dạ Thảo

Ngoài ra còn có buổi chia sẻ từ team Công Năng – Ngoại thất

Thông qua hoạt động này, các thành viên cũng có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thông qua những câu chuyện, trải nghiệm thức tế từ người lãnh đạo, quản lý của mình. Cùng chờ đón những workshop đầy thú vị, bổ ích trong tương lại từ SBS nhé.

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...