SBS RUNNING – Hãy để sức khỏe trở thành sức mạnh 

Các SBS runners thân mến!

Ngày 10/7/2022 vừa qua, chúng ta đã cùng nhau hội ngộ và có hành trình bùng nổ đầy cảm xúc tại vạch xuất phát của đường đua SBS RUNNING mùa thứ 2. 

Tiếp nối sự thành công của cuộc đua vào ngày 17/4 vừa qua, SBS vui mừng khi giải chạy lần này tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia của đông đảo các CBNV công ty và các khách mời đam mê chạy bộ. 

SBS với sứ mệnh mang lại cuộc sống Hạnh phúc – Đủ đầy cho cộng đồng SBS. Và việc giúp cho mỗi cá nhân trong cộng đồng Rèn luyện – Phát triển về Thân – Tâm – Trí là một trong những giá trị mà chúng tôi khát khao hướng tới. Tại SBS, chúng tôi luôn dồn tâm huyết để kiến tạo nên những giá trị mới. Và SBS RUNNING là một sự nỗ lực lớn nhằm khởi nguồn cho những hành trình mới bứt phá giới hạn và tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng. 

Với thông điệp “Hãy để sức khỏe trở thành sức mạnh”, SBS hi vọng rằng các runners đã có những trải nghiệm khó quên tại giải chạy này. Chạy bộ để khỏe, để vui và để kết nối. Để chúng ta có thể gắn kết với nhau hơn và có cơ hội giao lưu, học hỏi và khi trở về sẽ tràn đầy năng lượng. SBS mong rằng hành trình lan tỏa lối sống lành mạnh cho cộng đồng này sẽ ngày càng mở rộng và có thêm nhiều hơn người bạn đồng hành. 

Chúc mừng tất cả SBS runners đã hoàn thành xuất sắc đường chạy. Cảm ơn các bạn, cảm ơn những trái tim nhiệt huyết đã luôn kiên trì, nỗ lực và đóng góp hết mình để mang đến những trải nghiệm khó quên. Chúng tôi mong chờ sớm được gặp lại các bạn tại vạch đích của SBS RUNNING mùa tiếp theo với những bước tiến vượt trội hơn. Sẽ là một dịp gần nhất với sự chuẩn bị tốt hơn để mang lại sân chơi marathon văn minh, khỏe mạnh với tinh thần lạc quan, tích cực. Hẹn gặp lại!

Trân trọng!

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1


  Liên hệ với chúng tôi


   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...
   Tại sao SBS có nhiều đơn giá thi công khác nhau?
   Mỗi đơn vị sẽ có mức định giá riêng. Vì nhiều đơn giá khác nhau nên cũng dẫn đến những...
   5 Tips thi công nền nhà chống nồm ẩm
   Nguyên nhân chính khiến nhà bị nồm là do hơi nước (độ ẩm) trong không khí cao gặp nền nhà...