SBS RUNNING – Hãy để sức khỏe trở thành sức mạnh 

Các SBS runners thân mến!

Ngày 10/7/2022 vừa qua, chúng ta đã cùng nhau hội ngộ và có hành trình bùng nổ đầy cảm xúc tại vạch xuất phát của đường đua SBS RUNNING mùa thứ 2. 

Tiếp nối sự thành công của cuộc đua vào ngày 17/4 vừa qua, SBS vui mừng khi giải chạy lần này tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia của đông đảo các CBNV công ty và các khách mời đam mê chạy bộ. 

SBS với sứ mệnh mang lại cuộc sống Hạnh phúc – Đủ đầy cho cộng đồng SBS. Và việc giúp cho mỗi cá nhân trong cộng đồng Rèn luyện – Phát triển về Thân – Tâm – Trí là một trong những giá trị mà chúng tôi khát khao hướng tới. Tại SBS, chúng tôi luôn dồn tâm huyết để kiến tạo nên những giá trị mới. Và SBS RUNNING là một sự nỗ lực lớn nhằm khởi nguồn cho những hành trình mới bứt phá giới hạn và tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng. 

Với thông điệp “Hãy để sức khỏe trở thành sức mạnh”, SBS hi vọng rằng các runners đã có những trải nghiệm khó quên tại giải chạy này. Chạy bộ để khỏe, để vui và để kết nối. Để chúng ta có thể gắn kết với nhau hơn và có cơ hội giao lưu, học hỏi và khi trở về sẽ tràn đầy năng lượng. SBS mong rằng hành trình lan tỏa lối sống lành mạnh cho cộng đồng này sẽ ngày càng mở rộng và có thêm nhiều hơn người bạn đồng hành. 

Chúc mừng tất cả SBS runners đã hoàn thành xuất sắc đường chạy. Cảm ơn các bạn, cảm ơn những trái tim nhiệt huyết đã luôn kiên trì, nỗ lực và đóng góp hết mình để mang đến những trải nghiệm khó quên. Chúng tôi mong chờ sớm được gặp lại các bạn tại vạch đích của SBS RUNNING mùa tiếp theo với những bước tiến vượt trội hơn. Sẽ là một dịp gần nhất với sự chuẩn bị tốt hơn để mang lại sân chơi marathon văn minh, khỏe mạnh với tinh thần lạc quan, tích cực. Hẹn gặp lại!

Trân trọng!

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...