Hành trình bùng nổ cảm xúc cùng SBS RUNNING 2022

Chạy bộ là cuộc đua để chiến thắng chính bản thân mình chứ không phải một người nào khác. 

Sáng ngày 17/4/2022, giải chạy 𝗦𝗕𝗦 𝗥𝗨𝗡𝗡𝗜𝗡𝗚 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các runners đến từ nhà SBS và các khách mời ở cự ly 5km và 10km. Giải chạy đã khép lại nhưng dư âm của những cảm xúc rạo rực vẫn còn nguyên vẹn. Thành công của giải chạy một lần nữa khẳng định “thương hiệu văn hóa” của SBS. Đồng thời cho thấy ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần gắn kết trong mỗi cá nhân. 

giải chạy bộ công tyGiải chạy bộ SBS RUNNING 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các vận động viên góp mặt ở cự ly 5km và 10km

Chạy bền không đơn giản chỉ là một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe mà còn được xem là phong cách sống. Từ đó giúp chúng ta học cách vươn lên, cải thiện bản thân và tiến bộ mỗi ngày. 

team building chạy bộKhông khí hào hứng trước khi bắt đầu cuộc đua

Với thông điệp “run for team – run for self”, SBS RUNNING là sân chơi lành mạnh, đưa chạy bộ và các hoạt động thể thao đến gần hơn với mỗi cá nhân. Nhằm giúp cho các thành viên gia đình SBS phá bỏ giới hạn của mình và thắt chặt tình đoàn kết, cùng hướng mục tiêu “Cá nhân khỏe – doanh nghiệp mạnh”. 

cuộc thi chạy bộSự góp mặt của các vận động viên đến từ phòng thiết kế

cuộc đua chạy bộ Các vận động viên đến từ phòng kế hoạch

Với nhiều runners, quãng đường 5km hay 10km không phải là cột mốc khó nhằn song với những người mới làm quen với chạy bộ thì việc hoàn thành cuộc đua này cũng trở thành cột mốc đáng nhớ. Các SBS runners chắc chắn đã có những trải nghiệm đáng giá khi vừa chạy đua trong khung cảnh yên bình buổi sớm vừa lắng nghe từng “nhịp đập” qua mỗi bước chân. Hay là cảm xúc tuyệt vời khi vừa tham gia chạy đua vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bình minh đang dần lên từ công viên Cổ Cò. Hy vọng hoạt động này đã đem đến cho các thành viên một ngày cuối tuần thật vui và đáng nhớ cùng những người bạn đồng nghiệp.

thể thao buildingCảm ơn sự góp mặt của các khách mời đã đến và đồng hành cùng SBS RUNNING 2022

hoạt động nội bộ công tyCác vận động viên đến từ phòng marketing

hoạt động chạy bộ Các vận động viên đến từ phòng thi công

team building nội bộSự góp mặt của các vận động viên đến từ SBSDOOR

Sau gần 2h đồng hồ, các vận động viên đã về đích trong sự nỗ lực, cố gắng. Điều tuyệt vời nhất sau giải chạy hẳn là cảm xúc mãn nguyện khi mỗi cá nhân đã nỗ lực để chiến thắng chính bản thân mình trên từng km. Là cảm giác cán vạch đích chạm đến chiến thắng. Là cảm giác chinh phục hàng loạt các thử thách và bạn có quyền tự hào về chính mình hơn vì đã không bỏ cuộc. Là sự sôi động và những gì mà không khí của thể dục thể thao, không khí của SBS mang lại. 

giải chạy bộ Khoảnh khắc về đích nhiều cảm xúc.

SBS RUNNING đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần. SBS xin chúc mừng tất cả runners đã hoàn thành xuất sắc đường chạy.

cuộc thi chạy bộ Chúc mừng các vận động viên đã xuất sắc về đích đầu và đạt huy chương của SBS RUNNING 2022

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách mời đã đến và đồng hành cùng SBS tại giải chạy lần này. Cảm ơn bộ phận âm thanh, hậu cần và không quên gửi lời cảm ơn sự góp mặt của hơn 40 cán bộ, nhân viên đã hội tụ và tạo nên một hành trình đầy cảm xúc và đáng nhớ. Cảm ơn các bạn đã luôn kiên trì, nỗ lực và đóng góp hết mình để mang đến những trải nghiệm khó quên. Hãy luôn giữ động lực, không ngừng rèn luyện sức khỏe. Hãy đi tìm giới hạn của bản thân, và phá bỏ nó để vươn tới những giới hạn lớn hơn nhé! “Đừng nản chí, thành công là kết quả của một sự kiên trì!”

Chúng ta sẽ sớm được hội ngộ tại vạch xuất phát! Hẹn gặp lại!

 

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1


  Liên hệ với chúng tôi


   Cùng một kích thước lô đất, công năng, số tầng và chi phí dự kiến. Vì sao có đơn vị tư vấn thi công trọn gói được và có đơn vị báo không đủ?
   Để giúp bạn hình dung câu hỏi trên, SBS HOUSE đưa ra một ví dụ như sau: Bạn có lô...
   Nếu tận dụng không gian dưới cầu thang thì có thể làm những không gian/ phòng gì để tối ưu không gian đó?
   Tận dụng không gian cầu thang là giải pháp tối ưu giúp tăng diện tích sử dụng và trang trí...
   Cách giảm chi phí phát sinh hậu kỳ trong quá trình thi công
   Phát sinh chi phí hậu kỳ trong quá trình thi công là vấn đề mà nhiều chủ nhà quan ngại...
   Nên chọn thi công trọn gói hay đội thi công riêng lẻ để tiết kiệm chi phí?
   Xây dựng nên một tổ ấm tiện nghi, hiện đại và bền vững là niềm mong ước của nhiều gia...