SBS –  Khát khao nâng tầm, chinh phục và tiến lên!

“Sức mạnh của đội ngũ là từng thành viên

Sức mạnh của từng thành viên là đội ngũ”

Tập thể SBS hôm nay với nhiệt huyết, sự khát khao cháy bỏng đang hun đúc ý chí trên hành trình tạo dựng những giá trị tốt đẹp, nuôi dưỡng lòng quyết tâm thực hiện những hoài bão cao đẹp và những sứ mệnh đầy thử thách. 

Có thể nói, SBS “lớn lên” trong sự ấp ủ đam mê, kề vai sát cánh của hơn 50 CBNV và những anh em tất bật ngoài công trình. SBS hôm nay là sự kết tinh giá trị của cả một tập thể với sức trẻ, sự tận tâm để đem về những thành quả lớn. Trên bước đường đã đi qua, có biết bao hy sinh thầm lặng, biết bao giọt mồ hôi rơi xuống để những ngôi nhà “hạnh phúc” được “lớn lên”. Sau 4 năm hoạt động, SBS vươn mình trở thành công ty hàng đầu lĩnh vực thiết kế và thi công, kiến trúc tại Đà Nẵng. Mặc dù đội ngũ nhân viên có tuổi đời non trẻ song chúng tôi – bằng tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm và yêu nghề – sẽ không ngừng sáng tạo để mang đến những tổ ấm hạnh phúc và vững bền cho khách hàng. Nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong suốt 4 năm qua, SBS luôn trân quý và ghi nhận sự cống hiến của tập thể CBNV. Và tự hào hơn khi đối diện với những khó khăn của đại dịch COVID19, SBS vẫn vững vàng vượt qua tất cả bằng sự gắn kết chặt chẽ và sự nỗ lực không ngừng để hoàn thành trách nhiệm của mình. 

4 năm hoạt động, hòa nhịp với dòng chảy thời gian, chúng tôi đi cùng nhau, và rồi chúng tôi đón thêm những thành viên mới, từng bước đặt từng viên gạch để xây nên ngôi nhà chung mơ ước mang tên SBS. Từ năm 2018, quy mô chỉ vỏn vẹn 5 thành viên trong văn phòng chỉ 15m2. Đến nay, gia đình SBS đã lên đến hơn 50 thành viên và có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đây là một bước nhảy lớn, tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ trên hành trình mới. Ở SBS, mọi người không hẳn là tài giỏi nhất, nhưng luôn là những con người làm việc hết mình, tận tâm với công việc, luôn đoàn kết tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, điều vĩ đại được tạo nên từ chính những thay đổi nhỏ mỗi ngày. Một tổ chức sẽ trở nên vĩ đại khi từng thành viên không ngừng khao khát tiến lên, nỗ lực nâng tầm và hành động để biến những điều đó thành kết quả cao nhất.

Khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, sóng gió nào rồi cũng được “đánh bại”. Con thuyền rồi sẽ cập bến chỉ cần sự đồng lòng, nhất trí của đội ngũ. Chúng tôi đã và đang cùng nhau xây dựng một SBS với nền tảng vững chắc là con người. Cùng nhau tin tưởng và hành xử dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Trung thực, Sáng tạo, Tận Tâm, Kỷ luật, Yêu thương. Mỗi cán bộ, nhân viên là 1 viên gạch, là 1 khối vật liệu gắn kết, sát cánh bên nhau, chặt chẽ thành khối thống nhất. Sức mạnh tinh thần đó sẽ đưa “ngôi nhà chung SBS” tiếp bước những chặng đường xa hơn!

Nhìn về tương lai, SBS chắc chắn sẽ liên tục thay đổi, cải tiến, hướng đến những giá trị vững chắc và trường tồn. Phía trước vẫn là những thử thách. Nhưng đây thực sự là con đường xứng đáng để bước đi. SBS và con người SBS, trong tương lai khi nhìn lại giai đoạn này sẽ thấy đầy tự hào vì đã cùng trải nghiệm một hành trình có ý nghĩa. Hành trình nỗ lực, dám đón nhận, dám thay đổi để khám phá và định hình lại chính mình!

“Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là đại dương” 

 

 

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1


  Liên hệ với chúng tôi


   Cách giảm chi phí phát sinh hậu kỳ trong quá trình thi công
   Phát sinh chi phí hậu kỳ trong quá trình thi công là vấn đề mà nhiều chủ nhà quan ngại...
   Nên chọn thi công trọn gói hay đội thi công riêng lẻ để tiết kiệm chi phí?
   Xây dựng nên một tổ ấm tiện nghi, hiện đại và bền vững là niềm mong ước của nhiều gia...
   Nhà vệ sinh bố trí ở mặt tiền có phạm phong thủy không
   Việc bố trí nhà vệ sinh ở mặt tiền có tốt không là câu hỏi được nhiều gia chủ gửi...
   Tình trạng nước mưa trên tầng thượng chảy xuống
   Nước mưa chảy vào trong nhà có 2 trường hợp thường gặp nhất đó là chảy từ vị trí ban...