Rèn luyện mỗi ngày để bản thân trở nên hoàn thiện hơn

Trong một năm qua, đi bộ/chạy bộ mỗi ngày đã trở thành một thói quen tích cực, mang lại nhiều lợi ích đa chiều cho sức khỏe và tinh thần cho các SBS-er. Đặc biệt, những quý trở lại đây các phòng ban còn tổ chức các buổi đi bộ chung sau giờ làm. Điều này không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra cơ hội để các thành viên gắn kết với nhau.

Mình chạy bộ mỗi ngày, tuy chạy không được nhiều, chỉ 30 phút thôi nhưng nó rất hữu ích. Không chỉ cải thiện sức khỏe, nó còn giúp cải thiện tâm trạng tốt hơn, tinh thần lạc quan hơn, từ đó nhìn nhận công việc tích cực  hơn.Minh Đấu chia sẻ

Mình thường chạy bộ với các đồng nghiệp trong Phòng Thi công. Cuối tuần Phòng thường tổ chức long run và mình không ngần ngại tham gia. Khi chạy bộ cùng team, mình thấy rằng ngoài việc tạo ra thói quen thì nó giúp mình tăng khả năng kết nối, tương tác với các thành viên. Mình thường dành ra 30 phút – 1 tiếng mỗi ngày để chạy bộ. Từ lúc tham gia và duy trì bộ môn thể thao này, mình cảm nhận được sự thay đổi một cách rõ rệt, năng lượng và cơ thể mình phát triển tích cực hơn. Nó giúp mình giảm căng thẳng sau một ngày làm việc, tinh thần cũng trở nên phấn chấn hơn. – Quang Phương chia sẻ

Đặc biệt, cuối tuần là khoảng thời gian vàng để các thành viên có thể tập hợp và tham gia vào hoạt động chạy dài. Mọi người thường tập hợp ở một địa điểm và tham gia long run cùng nhau. Ngoài chạy bộ, đạp xe cũng là một môn thể thao được các thành viên yêu thích, mang lại sự đa dạng cho lịch trình rèn luyện. 

Qua mỗi buổi tập, không chỉ giúp rèn luyện thể chất mà còn là cơ hội để tinh thần và tâm hồn được nghỉ ngơi. Đồng thời, duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Cùng nhìn lại một số hình ảnh từ các phòng ban về hoạt động này nhé.

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...