Phòng Marketing với buổi báo cáo sách thú vị

Vừa qua, các thành viên của phòng Marketing đã có buổi chia sẻ sách quý I với nhiều đầu sách được chia sẻ. Từ những cuốn sách tâm lý đến những tác phẩm chuyên sâu về kỹ năng và kiến thức, không khí của buổi chia sẻ đã được tô điểm bởi sự đa dạng và sự phong phú của từng trang sách. 

Qua nhiều lần báo cáo, các thành viên dần trang bị cho mình những kiến thức, những kỹ năng mềm cần thiết. Không đơn thuần là buổi báo cáo sách, mà là một hành trình tự hoàn thiện và phát triển bản thân.

Theo chia sẻ của Quỳnh Nhi – Nhân viên Content Marketing cho biết: Đây là lần đầu tiên mình tham dự buổi báo cáo sách, cũng là lần đầu tiên giới thiệu cuốn sách mình đã đọc đến tất cả mọi người. Đối với mình buổi báo cáo sách không chỉ đơn thuần là khoảng thời gian mọi người trình bày về cuốn sách yêu thích mà còn là nơi để kết nối, chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận và kinh nghiệm của từng cá nhân. Bên cạnh đó, từ những thông tin hay ho mọi người cung cấp, đã giúp mình có góc nhìn mới mẻ hơn về các khía cạnh của công việc, cuộc sống và đúc kết được một vài điều tâm đắc cho bản thân.”

Đó là sức mạnh của từng trang giấy và từng câu chữ, kết nối chúng ta với những ý tưởng mới mẻ và động lực phát triển mỗi ngày. Cảm ơn tất cả mọi người đã chuẩn bị chu đáo cho buổi chia sẻ sách quý I này.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi chia sẻ sách vừa rồi nhé.

Rate this post


  Liên hệ với chúng tôi


   Nếu tận dụng không gian dưới cầu thang thì có thể làm những không gian/ phòng gì để tối ưu không gian đó?
   Tận dụng không gian cầu thang là giải pháp tối ưu giúp tăng diện tích sử dụng và trang trí...
   Cách giảm chi phí phát sinh hậu kỳ trong quá trình thi công
   Phát sinh chi phí hậu kỳ trong quá trình thi công là vấn đề mà nhiều chủ nhà quan ngại...
   Nên chọn thi công trọn gói hay đội thi công riêng lẻ để tiết kiệm chi phí?
   Xây dựng nên một tổ ấm tiện nghi, hiện đại và bền vững là niềm mong ước của nhiều gia...
   Nhà vệ sinh bố trí ở mặt tiền có phạm phong thủy không
   Việc bố trí nhà vệ sinh ở mặt tiền có tốt không là câu hỏi được nhiều gia chủ gửi...