Phối cảnh nội thất chung cư 120m2

Nếu bạn đang sở hữu căn chung cư nhưng chưa biết nên bố trí nội thất như thế nào để có không gian tối ưu, thuận tiện trong di chuyển. Thì dưới đây sẽ là những phối cảnh thiết kế nội thất chung cư từ 120m2 đổ xuống mình sưu tầm được từ các kts.

10 phối cảnh nội thất cho căn hộ chung cư 120m2

Mẫu 1 phối cảnh nội thất

Mặt bằng căn hộ với các góc khuyết rất khó bố trí, tuy nhiên khối ban công nhô ra khá rộng, chính là điểm lý tưởng để kiến trúc sư có thể bài trí và đưa ra những ý tưởng thiết kế mới mẻ. Từ cửa chính bước bào phía tay trái là phòng ăn phía tay phải là phòng khách phòng khách hướng thẳng ra ban công là vị trí tập trung và thu hút được nhiều sinh khí nhất trong nhà. Khoảng giữa trung tâm bố trí bếp nấu và nhà vệ sinh chung, không gian sinh hỏa chung tập trung ở phân nửa phía ngoài của ngôi nhà, 3 phòng ngủ được thiết kế liền kề với nhau. 2 trong 3 phòng ngủ bố trí nhà vệ sinh khép kín, phòng ngủ master hướng ban công và có diện tích rộng hơn hai phòng ngủ còn lại.

nội thất chung cưPhối cảnh nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Xem thêm Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng

Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Mẫu 2 nội thất chung cư với phòng bếp tách biệt

Mặt bằng của căn chung cư này với hình dáng nhiều góc khuyết vào thế nên cách bài trí nội thất của căn hộ này có chút khác biệt. Từ cửa chính bước vào phía tay phải bố trí 1 phòng ngủ khép kín, 1 nhà vệ sinh kết hợp với phòng giặt đồ. Phòng khách và bếp, được thiết kế liền kề với khoảng ban công rộng ở trung tâm nhà, có thể điều tiết và phân bổ ánh sáng hợp lý cho các không gian khác. Nhà vệ sinh chung đặt gần với phòng ăn, 2 phòng ngủ khép kín còn lại bố trí ở trong cùng, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh ngăn cách, cho nên không gian đảm bảo sự tiêng tư.

thiết kế nội thất chung cưThiết kế nội thất trên mặt bằng chung cư 120m2

Mẫu 3 thiết kế nội thất chung cư chữ i

Từ cửa chính hướng vào ta sẽ bắt gặp phòng khách và phòng ăn thiết kế liên thông đặt chính giữa căn hộ, một cách bố trí quen thuộc thường gặp trong những căn hộ chung cư. Bếp bố trí riêng về phía góc giúp lưu thông, thoát mùi nhờ ban công gần kề. Từ phòng khách di chuyển vào trong sẽ gặp phòng vệ sinh chung, 3 phòng ngủ thiết kế theo dạng chữ L. Tận dụng được các góc, đem lại bố cục không gian cân chính và đồng đều.

Báo giá các dịch vụ của SBS HOUSE:

thiết kê nội thấtThiết kế nội thất chung cư

Mẫu 4 bố trí nội thất chung cư chữ nhật

Thiết kế nội thất chung cư trải dài theo hình chữ nhật, cách bố trí mặt bằng căn hộ khá thông thoáng với khoảng trống giữa nhà. Đây được xem là một trong những dạng thiết kế nội thất chung cư 120m2 khá phổ biến hiện nay. Phòng khách và bếp sẽ thiết kế liền kề ở khu trung tâm, gần với cửa chính. Khu vệ sinh chung sẽ bố trí ở giữa. 3 phòng ngủ sẽ bố trí tách biệt về 2 bên, 1 bên 1 phòng ngủ và một bên 2 phòng ngủ. Cách bố trí này sẽ tạo sự cân bằng cho không gian hơn.

nội thất chung cư Nội thất chung cư hình chữ nhật

Mẫu 5 bố trí nội thất chung cư 4 ban công

Bếp của căn hộ được thiết kế riêng về một góc, khá kín đáo những vẫn đảm bảo sự thuận tiện cho việc di chuyển và đón thoáng. Phòng khách và phòng ăn bố trí tiếp giáp liền kề, hướng thẳng ra ban công đón thoáng. Điểm đặc biệt của mặt bằng chung cư này là mỗi phòng ngủ được bố trí với 1 ban công. Từ đó tạo ra sự thông thoáng, mát mẻ và tạo cảm giác thư giản cho mỗi thành viên.

nội thất chung cư đơn giảnThiết kế nội thất chung cư 120m2

Mẫu 6 chung cư với ban công kéo dài nối các phòng

Điểm mạnh của căn hộ này chính là khối ban công rộng và nhiều. Cả 3 phòng ngủ cũng như phòng khách đều có ban công. Chính điều này giúp căn hộ dón nhận được nhiều ánh sáng và dòng dương khí mát. Không gian sinh hoạt chung và riêng được thiết kế lần lượt, theo chiều dọc hành lang nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Điểm mạnh của căn hộ này chính là khối ban công rộng và nhiều. Cả 3 phòng ngủ cũng như phòng khách đều có ban công. Chính điều này giúp căn hộ dón nhận được nhiều ánh sáng và dòng dương khí mát. Không gian sinh hoạt chung và riêng được thiết kế lần lượt, theo chiều dọc hành lang nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

nhà chung cư đẹpThiết kế chung cư đẹp

Mẫu 7 thiết kế nội thất chung cư ban công ngang

Công năng sử dụng của căn hộ được bố trí dọc theo hình chữ nhật, tạo bố cục mạch lạc và thuận tiện cho quá trình di chuyển. Ban công chạy dọc và chạy ngang hai mặt, tạo khoảng trống đón sáng và đón thoáng chung cho căn hộ.

thiet ke can hoMẫu thiết kế chung cư đẹp với ban công ngang

Mẫu 8 phối cảnh nội thất chung cư hình vuông

Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư 120m2 với cách bố trí theo chiều dọc, thuận tiện cho việc di chuyển của từng thành viên. Phòng khách và bếp thiết kế liền kề, tiếp giáp và hướng chính thẳng ra ban công. 3 phòng ngủ lần lượt thiết kế liền kề giáp nhau. Cả ba đều bố trí nhà vệ sinh khép kín nên rất thuận tiện cho việc sử dụng.

thiết kế căn hộ chung cưNội thất chung cư cao cấp

Mẫu 9 phối cảnh nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Dải ban công dài trước căn hộ, dường như là ưu điểm vô cùng lớn để kiến trúc sư có thể hoàn thiện phối cảnh thiết kế nội thất cho căn hộ 120m2. Tất cả các không gian sinh hoạt như phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ đều được thiết kế có cửa kỉnh mở trượt hướng ra ban công. Điều này là một điểm nhấn nổi bật và khá ít ỏi khi tìm kiếm mặt bằng căn hộ.

nội thất căn hộThiết kế nội thất chung cư đẹp

Mẫu 10 phối cảnh nội thất chung cư phòng khách đặt giữa nhà

Nội thất căn hộ chung cư 120m2 thông thoáng, với mặt bằng bố trí chia tách biệt các không gian chức năng. Phòng khách, phòng ăn và phòng bếp thiết kế giáp kề theo chiều ngang. Và hướng ra ban công để đón sáng. Khu vực sinh hoạt chung như nhà vệ sinh, phòng giặt, phòng thay đồ bố trí ở riêng góc. 3 phòng ngủ đặt cạnh nhau, đều có cửa hướng ra ban công để đó nhận ánh sáng và gió thoáng.

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1


  Liên hệ với chúng tôi


   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...
   Tại sao SBS có nhiều đơn giá thi công khác nhau?
   Mỗi đơn vị sẽ có mức định giá riêng. Vì nhiều đơn giá khác nhau nên cũng dẫn đến những...
   5 Tips thi công nền nhà chống nồm ẩm
   Nguyên nhân chính khiến nhà bị nồm là do hơi nước (độ ẩm) trong không khí cao gặp nền nhà...