1. Nhà 3 tầng đẹp hướng tây

Hướng Tây là hướng chịu nắng và ngược gió, cực kỳ oi bức vào buổi chiều. Chính vì những lý do đó nên những căn Nhà phố Hướng Tây sẽ rất khó xử lý về mặt kiến trúc. Những giải pháp nhà hướng Tây luôn đòi hỏi những Kiến trúc sư ngoài tính sáng tạo còn phải có tư duy về phong thủy, cây xanh, vật liệu. Bạn đọc có thể tham khảo để đưa ra những mẫu thiết kế hợp với sở thích và tính cách.

2. Những giải pháp thiết kế nhà phố Hướng Tây :

  • Sử dụng sơn chống nóng : Được sử dụng khá phổ biến trên thi trường Việt Nam hay những nước như Thái Lan, Lào,…. Đây là loại sơn ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng. giúp cho căn nhà gia chủ trở nên mát hơn .
  • Đối với mặt tiền : Chúng ta nên lựa chọn những gam màu mát mẻ và sáng để hạn chế việc hấp thụ ánh nắng và giảm được nhiệt độ trong bên trong ngôi nhà.
  • Trồng nhiều cây xanh: Đây là giải pháp tốt nhất vừa đảm bảo cho sức khỏe mà lại ít tốn chi phí.

Xem thêm: Nhà 3 tầng 4 phòng ngủ Tại đây.

Còn rất nhiều giải pháp khác nữa. Nếu bạn thật sự đang rất cần tư vấn, cũng như khắc phục để ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn. Hãy nhanh tay gọi đến SĐT :  0972.910.046 – 0934.812.669 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất với, chi phí hợp lí. Nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn.

3 .Mẫu tham khảo nhà phố Hướng Tây :

Sơn’s House là một trong những công trình nhà ở thuộc hướng Tây do  Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng thiết kế và thi công. Mặt tiền công trình được thiết kế với vật liệu chính là gạch bông gió, cây xanh và lam che nắng. Với cách kết hợp như vậy vừa giảm được sự nóng bức của mặt trời vừa đảm bảo về kiến trúc và thẫm mỹ cho ngôi nhà.
——————————————
SON’s HOUSE

CĐT: Mr. Sơn
Đ/c: P. Hòa Xuân – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng
Diện tích đất: 5x20m
Tổng diện tích sử dụng: 193m2
Khởi công: 4/2019
Thời gian hoàn thành: cuối tháng 6/2019

Nhà phố Hướng Tây?

Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây?
Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây? Nhà phố Hướng Tây?

4. Thông tin liên hệ:

Bạn đã sẵn sàng cùng  Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng .Biến những điều bạn đang ấp ủ .Thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN. MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI . VỚI CAM KẾT 100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA SBS House
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI. ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp của SBS HOUSE tại đây:

THÔNG TIN LIÊN HÊ