Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Căn nhà phố 3 tầng đẹp Đà Nẵng. Một sản phẩm mới của  Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng

Slide 1

Slide 1
Slide 1
Slide 1
Slide 1
Slide 1
Slide 1
Slide 1
Thiết kế phòng khách đẹp
Thiết kế phòng khách đẹp
Phòng khách nhà đẹp 3 tầng
Phòng bếp nhà phố 3 tầng
mẫu nhà 3 tầng đẹp
mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m
Thiết kế phòng ăn đẹp
Phòng bếp đẹp
Phòng ngủ master
nhà phố 3 tầng
Phòng ngủ master sang trọng
Phòng ngủ master đẹp
Thiết kế phòng ngủ đẹp
mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại
nha dep 3 tang
mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại
Phòng ngủ con đẹp
Thiết kế phòng ngủ con đẹp
Phòng đọc sách đẹp
Thiết kế phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ đẹp
mẫu nhà phố 3 tầng
Thiết kế phòng thờ
Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Thiết kế phòng khách đẹp Thiết kế phòng khách đẹp Phòng khách nhà đẹp 3 tầng Phòng bếp nhà phố 3 tầng mẫu nhà 3 tầng đẹp mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m Thiết kế phòng ăn đẹp Phòng bếp đẹp Phòng ngủ master nhà phố 3 tầng Phòng ngủ master sang trọng Phòng ngủ master đẹp Thiết kế phòng ngủ đẹp mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại nha dep 3 tang mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại Phòng ngủ con đẹp Thiết kế phòng ngủ con đẹp Phòng đọc sách đẹp Thiết kế phòng ngủ đẹp Phòng ngủ đẹp mẫu nhà phố 3 tầng Thiết kế phòng thờ

Nhà phố 3 tầng là một trong những kiến trúc không quá xa lạ đối với dân Kiến trúc sư. Các sinh viên cũng như kiến trúc sư vừa mới bước chân vào nghề đều có thể chủ trì thực hiện một cách dễ dàng. Tuy nhiên để có một căn nhà phố thông thoáng, hợp lý về công năng thì không phải ai cũng có thể làm được. Các kiến trúc sư của SBS House đã dồn toàn bộ tâm lực, trí lực để cho ra một sản phẩm nhà phố 3 tầng cực kỳ tinh tế.

 Nhà phố 3 tầng đẹp Đà Nẵng

Các mẫu nhà phố 3 tầng tối giản

Căn nhà được thiết kế có 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng giải trí, phòng khách, bếp và khu sân phơi kết hợp trồng rau.  Tất cả phòng ngủ đều được thiết kế thông thoáng, lấy sáng và gió tự nhiên. Tầng 1 được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ và khu tiểu cảnh (thông tầng) lấy sáng và gió tự nhiên cho bàn ăn và phòng ngủ. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, từ vị trí phòng ngủ đều có thể vươn mắt nhìn ra không gian bên ngoài. Tầng 3 là phòng giải trí, phòng thờ và sân phơi kết hợp làm vườn trồng rau.

NAM HOUSE
CĐT: Mr. Nam
ĐC: Khu ĐT Sinh thái ven sông Hòa Xuân
Diện tích đất: 5x22m
Tổng diện tích sử dụng: 248m2
Khởi công: 2019

Thiết kế: Công ty thiết kế và xây dựng Đà Nẵng SBS HOUSE

Xem thêm các sản phẩm thiết kế khác của SBS HOUSE: