Những tháng gần đây những hợp đồng Nhà phố 2 tầng, với diện tích sử dụng từ 140-170m2 được SBS HOUSE thực hiện khá nhiều. Dường như các sản phẩm cùng loại đang thu hút sự quan tâm lớn thị trường. Cũng dễ hiểu vì với diện tích xây dựng như vậy thì có thể đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho một gia đình nhỏ.
Việc thiết kế nhiều sản phẩm cùng loại đòi hỏi các kiến trúc sư liên tục suy nghĩ và sáng tạo để tạo ra các sản phẩm ít có tính trùng lặp.
SBS HOUSE luôn tự hào vì tạo ra những sản phẩm nhà phố 2 tầng,có những điểm nhấn riêng. Với Mr.Tung điểm nhấn là mặt tiền mang kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, khu sân vườn phía sau phòng ngủ tầng 1 tạo không gian nghỉ ngơi, giải trí, đọc sách… cho gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng; tất cả các phòng đều có thể lấy sáng và khí tự nhiên.

1.Mẫu nhà phố 2 tầng nhà bạn nên tham khảo :

Thông tin về công trình được SBS HOUSE thiết kế & khởi công:
Mr. Trung
CĐT: Mr. Trung
ĐC: TT. Phước An – H. Krông Păc – T.Đắk Lắk
Thiết kế & Thi công: SBS HOUSE

nhà phố 2 tầng

Tham khảo thêm tạihttps://www.facebook.com/sbshouse.vn/photos/pcb.2371172806473203/2370596486530835/?type=3&theater

2. Thông tin liên hệ  :

Bạn đã sẵn sàng cùng SBS House biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm cho riêng mình, với chi phí hợp lý nhất chưa?

NHƯNG BẠN SẼ BỰC BỘI NẾU MẤT TIỀN MÀ KHÔNG ĐEM KẾT QUẢ NHƯ MONG MUỐN . VỚI CAM KẾT CỦA SBS HOUSE 100% LÀM BẠN HÀI LÒNG.
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT, CHỈ CÓ TẠI ĐÀ NẴNG.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp của SBS HOUSE tại đây:

THÔNG TIN LIÊN HÊ