Hôm nay SBS HOUSE sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một mẫu thiết kế 3D nhà 3 tầng 5×20 nóng hổi vừa mới ra lò. Nếu nhưng bạn đang có dự định xây nhà trong năm nay 2020 hoặc tương lai thì bạn có thể tham khảo những mẫu nhà 3 tầng hiện đại dưới đây để có thể dễ dàng lên concept cho ngôi nhà của mình.

Nhà 3 tầng 5x20m phổ biến hiện nay

1. Thiết kế nhà 3 tầng 5x20m đầy ấn tượng

Không ngần ngại khoảng cách, vợ chồng anh Lâm đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương đã trao niềm tin cùng SBS HOUSE Đà Nẵng bước đầu tạo dựng lên ngôi nhà mơ ước bấy lâu. Cùng với sự phát triển công nghệ, liên lạc giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế ở xa không còn là trở ngại.

Chỉ sau 1 tuần hết mình với công việc và luôn nhiệt tình hỗ trợ từ xa, vợ chồng anh chủ nhà đã có thể nhận được sản phẩm thiết kế nhà 3 tầng của mình. Sau vài thay đổi nhỏ cho vừa ý nhất thì dưới đây là một sản phẩm hoàn thiện.

Xem thêm: Nhà 3 tầng 1 tum 4x17m Tại đây.

2. Bố trí công năng nhà 3 tầng trong khu đất 5×20

Với diện tích 5x20m không thực sự rộng rãi nhưng đây là một diện tích phổ biến ở các công trình nhà phố tại các khu đô thị mới.

Mặt bằng 3 tầng này đã giải quyết hết được những yêu cầu công năng đặt ra mang lại sự thông thoáng, di chuyển thuận tiện giữa các không gian bên trong.

Mặt bằng công năng nhà 5x20m

Mặt bằng công năng nhà 5x20m

3. Nội thất với hiện đại kết hợp tone màu ấm của gỗ

3.1. Phòng khách với chất liệu hiện đại

Phòng khách rộng 5m được bố trí sofa nhỏ gọn vừa đủ thoải mái và mang lại sự tối ưu không gian. Hơn thế nữa, màu của bộ sofa được chọn cùng tone màu với các không gian nội thất khác giúp thiết kế tổng thể hài hoà hơn.

Màu sắc mộc mạc tự nhiên của gạch ốp tường, gỗ đã mang lại sự thân thuộc, ấm cúng trong hơi hướng hiện đại của ngôi nhà. Sự kết hợp tinh tế đã tạo ra căn phòng khách đẹp như thế này.

Phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách đẹp hiện đại – View 1

Phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách đẹp hiện đại – View 2

Xem thêm: 45 + mẫu phòng khách đẹp cho căn nhà thêm hiện đại.

3.2. Phòng bếp đoàn viên sum vầy

Phòng bếp, một không gian quan trọng về mặt công năng, lẫn phong thuỷ. Để thiết kế được một căn bếp không phải điều đơn giản, phải tính toán kỹ lưỡng hướng bếp vị trí bố trí phù hợp với mệnh của gia chủ.

Bên trong ngôi nhà 3 tầng mà hôm nay SBS HOUSE giới thiệu đến các bạn là một căn bếp với thẩm mỹ đẹp không bàn cãi và công năng được bố trí đầy tiện lợi với đảo bếp. Tất cả mọi chi tiết nhỏ đều được kết hợp hoàn hảo với nhau. Và thật tuyệt vời khi gia đình bạn cùng ngồi thưởng thức bữa ăn và cùng nhìn ra sân vườn xanh mát bên ô cửa kính.

Phòng bếp đẹp hiện đại với đảo bếp

Phòng bếp đẹp hiện đại với đảo bếp – View 2

Phòng bếp đẹp hiện đại với đảo bếp

Phòng bếp đẹp hiện đại với đảo bếp – View 2

Xem thêm: 30 + mẫu nhà bếp đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại vợ nào cũng thích.

3.3. Phòng ngủ và các không gian riêng biệt

Phòng ngủ bố mẹ ở đây cũng có thể được gọi là phòng master. Phòng sở hữu diện tích lớn với đầy đủ tiện nghi và được hướng ra ban công để đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Nội thất của phòng master luôn là như vậy luôn được trao chút tỉ mỉ mọi chi tiết đều được bố trí hài hoà như bàn trang điểm, tủ áo quần, kệ tv và ngay cả hệ đèn cũng được tính toán để cùng với nhau tạo nên căn phòng ngủ đẹp, hiện đại và thoải mái nhất.

Phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ đẹp hiện đại – View 1

Phòng ngủ đẹp hiện đại

Phòng ngủ đẹp hiện đại – View 2

Phòng ngủ đẹp hiện đại

Phòng ngủ đẹp hiện đại – View 3

Phòng ngủ đẹp hiện đại

Phòng ngủ đẹp hiện đại – View 4

Xem thêm: Những mẫu phòng ngủ master đẹp nhất bạn từng biết.

Bên trong căn nhà 3 tầng 5×20 này còn nhiều không gian khác nữa mình sẽ để phần bên dưới cho các bạn có thể thoải mái xem nhé!

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x20m Lâm – Bình Dương

mat-tien-nha-3-tang2
mat-tien-nha-3-tang1
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
nhà-3-tầng-đẹp-6
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
nhà-3-tầng-đẹp-11
nhà-3-tầng-đẹp-12
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng
nhà-3-tầng-đẹp-26
nhà-3-tầng-đẹp-25
nhà-3-tầng-đẹp-23
nhà-3-tầng-đẹp-24
nhà-3-tầng-đẹp-19
nhà-3-tầng-đẹp-18
nhà-3-tầng-đẹp-17
nhà-3-tầng-đẹp-16
nhà-3-tầng-đẹp-15
nhà-3-tầng-đẹp-14
nhà-3-tầng-đẹp-21
nhà-3-tầng-đẹp-22
nhà-3-tầng-đẹp-20
mat-tien-nha-3-tang2 mat-tien-nha-3-tang1 công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng nhà-3-tầng-đẹp-6 công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng nhà-3-tầng-đẹp-11 nhà-3-tầng-đẹp-12 công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng công ty thiết kế và xây dựng đà nẵng nhà-3-tầng-đẹp-26 nhà-3-tầng-đẹp-25 nhà-3-tầng-đẹp-23 nhà-3-tầng-đẹp-24 nhà-3-tầng-đẹp-19 nhà-3-tầng-đẹp-18 nhà-3-tầng-đẹp-17 nhà-3-tầng-đẹp-16 nhà-3-tầng-đẹp-15 nhà-3-tầng-đẹp-14 nhà-3-tầng-đẹp-21 nhà-3-tầng-đẹp-22 nhà-3-tầng-đẹp-20
 

Video giới thiệu chi tiết

Thông tin công trình:
𝐋𝐚̂𝐦’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞
Cđt: Mr. Lâm
Đ/c: Lái Thiêu – Thuận An – Bình Dương
Diện tích đất: 100.65 m2
Diện tích xây dựng: 213.2m2
Số tầng: 03 Tầng
Thiết kế: 𝐒𝐁𝐒 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄
 

Xem thêm các mẫu nhà đẹp của SBS HOUSE tại đây:

THÔNG TIN LIÊN HÊ