Phản hồi của khách hàng Mr Trung – Đà Nẵng

Vui mừng khi một công trình hoàn thành thành công tốt đẹp, nhưng cảm súc hơn là những lời feedback tích cực từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình. Hôm nay SBS HOUSE sẽ chia sẻ feedback của anh Trung gia chủ của ngôi nhà 3 tầng T’s House chân thật và gần gũi trong quá trình thiết kế và thi công ngôi nhà.

Anh Trung chia sẻ, trong quá trình chọn lựa công ty thiết kế và thi công cho ngôi nhà mơ ước của mình, anh Trung tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng đã quyết định hợp tác với SBS HOUSE. Sự lựa chọn này đã mang lại cho anh và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời và ngôi nhà hoàn hảo đúng như mong đợi.

Ngay từ đầu, anh đã ấn tượng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn. Quá trình thi công đã diễn ra suôn sẻ và đáp ứng tiến độ, cùng mọi yêu cầu của anh thông qua dòng tin nhắn.

Phản hồi của khách hàng Mr Trung - Đà Nẵng

Anh Trung đã rất hài lòng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của SBS HOUSE trong suốt quá trình xây dựng. Anh kể rằng: “căn nhà được xây trong năm nhiều thách thức, thời gian thi công liên tục bị ngắn quãng nhưng với nỗ lực, quyết tâm của ae SBS, ngôi nhà được bàn giao với từng hạng mục được hoàn thiện 1 cách chính xác, tỉ mỉ” Những lời này không chỉ thể hiện sự hài lòng mà còn khẳng định chất lượng công việc mà SBS HOUSE mang lại dù trải qua khoảng thời gian khó khăn vì phong toả dịch bệnh.

Khi nói về ngôi nhà mới, anh Trung không giấu được niềm vui và sự hài lòng. Anh miêu tả ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, không gian sống rộng rãi và thoáng đãng, phù hợp với nhu cầu của gia đình. Sự kết hợp giữa kiến trúc và nội thất đã tạo nên một không gian sống lý tưởng. Không chỉ hài lòng với ngôi nhà mới, anh Trung còn mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác với SBS HOUSE trong những dự án tiếp theo.

Qua chia sẻ của anh Trung, có thể thấy SBS HOUSE không chỉ mang đến những công trình chất lượng mà còn xây dựng được niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng. Đó là kết quả của sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm trong từng công việc. Ngôi nhà 3 tầng tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng là minh chứng rõ ràng cho những giá trị mà SBS HOUSE mang lại.

SBS HOUSE xin cảm ơn anh Trung và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi tự tin với tinh thần không ngừng cải tiến sẽ luôn mang lại những ngôi nhà đẹp, chất lượng và vượt mong đợi của khách hàng không chỉ tại Đà Nẵng mà 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem hình ảnh công trình: Hình ảnh thực tế hoàn thiện nhà phố 3 tầng đẹp

Rate this post


  Liên hệ với chúng tôi


   Diện tích tính theo giọt nước là như thế nào?
   Diện tích giọt nước hay còn gọi là giọt ranh, có nghĩa ranh giới ở sàn mái và khi giọt...
   Có nên thiết kế bố trí phòng bếp trước nhà, phòng khách sau nhà trong nhà phố?
   Hiện nay, việc bố trí phòng bếp trước nhà và phòng khách sau nhà ở nước ngoài rất nhiều, đặc...
   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...