Phản hồi của khách hàng Kim Châu – thiết kế từ xa

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc thiết kế ngôi nhà mơ ước còn trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Dù khoảng cách địa lý có thể gây ra nhiều khó khăn, nhưng với dịch vụ thiết kế từ xa của SBS HOUSE, chị Kim Châu ở Tây Ninh đã có một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hài lòng với ngôi nhà của mình.

Chị Kim Châu có nhắn tin chia sẻ rằng, dù ở xa nhưng việc thiết kế và hỗ trợ thi công nhà không hề gặp trở ngại nào. Nhờ vào kinh nghiệm và tận tâm của đội ngũ SBS HOUSE, mọi chi tiết trong quá trình thiết kế đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đúng như ý muốn của chị. Ngay từ đầu, chị đã được tư vấn kỹ lưỡng về các ý tưởng thiết kế, phong cách và vật liệu phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình.

Một trong những yếu tố khiến chị hài lòng nhất chính là sự tận tâm của đội ngũ SBS HOUSE. Mỗi khi chị có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì, đội ngũ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp nhanh chóng. Điều này giúp chị cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào quyết định của mình khi chọn SBS HOUSE làm đối tác thiết kế nhà.

Dịch vụ thiết kế từ xa của SBS HOUSE không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chị kể rằng, toàn bộ quá trình thiết kế đều được thực hiện qua các công cụ trực tuyến, từ việc trao đổi ý tưởng, gửi bản vẽ đến việc kiểm tra tiến độ công việc. Điều này giúp chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là khi chị không cần phải di chuyển xa xôi để gặp gỡ trực tiếp.

Dù không thể trực tiếp tham gia vào quá trình thi công, nhưng đội ngũ SBS HOUSE vẫn hỗ trợ tận tình đội ngũ thi công của chị thông qua hình ảnh video mà giám sát cung cấp thường xuyên. Điều này giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi, mọi trở ngại trong quá trình thi công cũng được điều chỉnh kịp thời.

Chị Châu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn bộ đội ngũ SBS HOUSE vì sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp trong suốt quá trình thiết kế và hỗ trợ thi công. Chị cảm thấy may mắn khi đã chọn đúng đối tác để hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà của mình dù ở một tỉnh thành rất xa nơi mình sống. Với chị, SBS HOUSE không chỉ là một công ty thiết kế và xây dựng, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình tạo dựng tổ ấm mơ ước.

Rate this post


  Liên hệ với chúng tôi


   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...
   Tại sao SBS có nhiều đơn giá thi công khác nhau?
   Mỗi đơn vị sẽ có mức định giá riêng. Vì nhiều đơn giá khác nhau nên cũng dẫn đến những...
   5 Tips thi công nền nhà chống nồm ẩm
   Nguyên nhân chính khiến nhà bị nồm là do hơi nước (độ ẩm) trong không khí cao gặp nền nhà...