Giải chạy bộ SBS RUNNING – RUN FOR SELF, RUN FOR TEAM

“Chạy là điểm xuất phát của hành trình và Chinh phục cuộc đua chính là khởi đầu của sự khám phá” 

Trở lại nhịp sống bình thường mới, SBS HOUSE lại trở về với những ngày làm việc thường nhật cùng bản vẽ, thiết kế, thi công. Chúng tôi lại hăng say cống hiến, kiến tạo những công trình bền vững và tiếp tục sôi nổi với các hoạt động thể thao. 

Tháng 4 này, nhà SBS hứa hẹn bùng nổ với sự kiện Giải chạy bộ SBS RUNNING. Cuộc đua với sự góp mặt của các “chân chạy” nhà SBS ở các cự ly 5km và 10km. Với thông điệp “Run for self, run for team”, SBS RUNNING là sân chơi lành mạnh, không chỉ khuyến khích mỗi cá nhân nâng cao sức khỏe mà còn hướng đến tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên và lan tỏa những điều tốt đẹp từ chạy bộ đến cộng đồng. 

Cuộc đua còn là cơ hội để các “chân chạy” phá bỏ giới hạn của bản thân, để chiến thắng chính mình ngay từ trong suy nghĩ. Bởi SBS HOUSE hiểu rằng cuộc sống là một chặng đường dài, bạn muốn đi thật xa, phải có hành trang và thể lực đủ vững. Bên cạnh đó, đây là một sân chơi phát huy tinh thần “Khỏe thể chất – Mạnh tinh thần”, “Cá nhân khỏe – Doanh nghiệp vững”. Qua đó, nhằm cải tiến các hoạt động xây dựng văn hóa công ty, góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa con người SBS: “Sáng tạo – Bản lĩnh – Tràn đầy năng lượng”, để hăng say làm việc và cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

giải chạy bộ công tyGiải chạy bộ SBS RUNINING được tổ chức bởi SBS HOUSE, với thông điệp tích cực “run for self, run for team”. Các vận động viên sẽ góp mặt ở các cự ly 5km và 10km

Giải chạy bộ sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/4/2022. Các vận động viên sẽ chinh phục các cự ly 5km và 10km. Sân khấu sẽ được bố trí cùng trạm tiếp nước và trái cây để tiếp sức cho các runners hoàn thành đường chạy. Chạy bộ không chỉ để chạm đến đích mà còn là cảm xúc hòa mình vào không khí hào hứng, là được trải nghiệm vừa chạy đua vừa ngắm nhìn khung cảnh yên bình buổi sớm cùng đồng nghiệp. Hứa hẹn sẽ là những cảm xúc bùng nổ và đáng nhớ cho các thành viên gia đình SBS HOUSE. Tất cả những điều đó đang chờ các SBS runners khám phá!

Lịch trình giải chạy bộLịch trình chi tiết và hoạt động của giải chạy bộ SBS RUNNING

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, SBS HOUSE không chỉ tập trung vào việc phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng mà còn chú trọng các hoạt động thể thao và cộng đồng. Chúng tôi luôn đề cao “con người là giá trị cốt lõi” và cố gắng tạo ra các sân chơi bổ ích, coi trọng giá trị sức khỏe và tinh thần nhân viên. Tất cả nhằm cùng hướng đến mục tiêu chung phát triển vững bền và từ đó cố gắng đem đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Trong tương lai, SBS HOUSE sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa với mong muốn khuyến khích các nhân viên tích cực tham gia tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Điều này nhằm đảm bảo phát triển nguồn nhân lực toàn diện, bên cạnh việc trau dồi kiến thức và chuyên môn. Và cũng qua đó lan tỏa tinh thần thể thao và thông điệp sống lành mạnh tới tất cả mọi người.

Tin rằng những hoạt động này sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho toàn thể nhân viên. Đây sẽ là liều vaccin tinh thần giúp xua tan những căng thẳng, góp phần vun đắp nên những con người nhiệt huyết trong công việc, hăng hái trong xã hội và khỏe mạnh trong đời sống tinh thần. Hẹn gặp các SBS runners trong giải chạy sắp tới để cùng bùng cháy trong “nhịp đập” thể thao cuồng nhiệt nhé!

“Như một cuộc đua Marathon, cuộc sống có những khó khăn, thử thách và đầy những chướng ngại vật. Nhưng nếu bạn tin vào giấc mơ chính mình và không bao giờ bỏ cuộc, mọi thứ sẽ diễn ra một cách tốt đẹp”.

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 29


  Liên hệ với chúng tôi


   Có nên thiết kế bố trí phòng bếp trước nhà, phòng khách sau nhà trong nhà phố?
   Hiện nay, việc bố trí phòng bếp trước nhà và phòng khách sau nhà ở nước ngoài rất nhiều, đặc...
   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...
   Tại sao SBS có nhiều đơn giá thi công khác nhau?
   Mỗi đơn vị sẽ có mức định giá riêng. Vì nhiều đơn giá khác nhau nên cũng dẫn đến những...