Hiện nay, các thành phố đa phần lựa chọn mua chung cư thay vì mua đất xây nhà. Vì phù hợp với kinh tế nhưng lại vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nên việc thiết kế nội thất chung cư rất quan trọng trong vấn đề diện tích chung cư rộng hay hẹp, gia đình đông hay ít người. Trước khi thiết kế nội thất chung cư, việc lên ý tưởng của bạn vẫn chưa đủ. Bạn cần biết phong cách, sở thích, hay ánh sáng nhưng phải thật sự đảm bảo về phong thủy. Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo để lên ý tưởng cho ngôi nhà của bạn :

1.Màu sắc thiết kế nội thất chung cư

Màu sơn không những tô điểm cho nơi bạn ở, mà còn ảnh hưởng đến vận khí trong nhà. Bạn có thể sử dụng những gam màu sáng thường mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, tăng sinh khí. Ga màu sáng thường thích hợp cho những bạn trẻ còn độc thân năng động và độc lập hoặc cho các đôi vợ chồng trẻ. Còn những gam màu tối thể hiện sự ấm áp, bình yên. Phù hợp cho những bạn thích cuộc sống nhẹ nhàng. Còn những bạn thích kết hợp giữa hai màu thường là người thích mới lạ nhưng phải có sự an toàn.

2. Góc khuất thiết kế nội thất chung cư :

Hãy tận dụng những góc khuất trong căn hộ. Làm nơi lưu trữ đồ hay đặt những chậu cây, để tạo sự rộng rãi và thoáng mát hơn. đây cũng chính là vấn đề bạn nên thiết kế nội thất để đảm bảo được không gian của ngôi nhà. 

3. Ánh sáng :

Là yếu tố rất quan trọng, để phòng ngủ, phòng ăn,.. có đủ ánh sáng để thoát mát và đảm bảo cho sức khỏe. Hãy để công ty thiết kế nội thất SBS House làm điều đó cho bạn.

4.Vật dụng :

Bạn có thể sử dụng gương treo vừa sử dụng được lại vừa có thể làm vật trang trí. Hay bạn có thể sử dụng cửa bằng kính để tạo cho căn chung cư của bạn có không gian hơn.

5.Phong thủy :

Bạn hãy thật sự đảm bảo rằng tất cả ý tưởng thiết kế nội thất trong căn hộ của bạn phải thật sự an toàn cho những người sử dụng. Bạn nên tham khảo mình hợp với hướng nào. Tránh những vật nhọn chỉa thẳng vào căn hộ, sẽ tạo ra xung sát gây tác hại lên sức khỏe và tài vận của gia chủ sống trong căn hộ.Nếu bạn không thể tự bố trí và thiết kế nội thất được cho căn hộ của mình một cách hợp lí.

Ha’s Apartment

Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Căn hộ OCEAN VIEW Sơn Trà , ĐN
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment
Ha’s Apartment Ha’s Apartment Ha’s Apartment Ha’s Apartment Ha’s Apartment Ha’s Apartment Căn hộ OCEAN VIEW Sơn Trà , ĐN Ha’s Apartment Ha’s Apartment Ha’s Apartment Ha’s Apartment Ha’s Apartment Ha’s Apartment Ha’s Apartment

Bạn đã sẵn sàng cùng SBS House biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI . VỚI CAM KẾT 100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA SBS House
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà ấn tượng của cty thiết kế và xây dựng số 1 Đà Nẵng – Quảng Nam.

Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại chi phí rẻ

Các mẫu biệt thự đẹp, sang trọng

THÔNG TIN LIÊN HÊ
0972.910.046 – 0934.812.669
www.https://sbshouse.vn