VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 chính thức trở lại

Cuộc đua nhiều thử thách và đầy màu sắc tại phố biển Quy Nhơn

Ngày 11/6, Marathon đã trở lại Quy Nhơn trong khuôn khổ giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023. Marathon đã trở thành một phần không thể thiếu, song hành trong hoạt động phát triển văn hóa tại SBS.

SBS Runners tại sự kiện quy tụ với khoảng 10.000 VĐV đến từ trong nước và quốc tế tham gia.

Sáng hôm nay, thành phố biển Quy Nhơn đã trở thành điểm đến sôi động của cuộc đua marathon, mang tới những thử thách và màu sắc đặc biệt. Giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 đã quay trở lại và tạo nên một sự kiện thể thao hứa hẹn đầy phấn khích và không thể bỏ qua. Đây không chỉ là một cuộc thi chạy, mà còn trở thành một phần không thể thiếu trong việc phát triển văn hóa và tinh thần đồng đội tại công ty SBS.

Hành trình đến với Quy Nhơn của SBS chắc hẳn đã để lại trong mỗi SBS Runners những cảm xúc, những kỷ niệm khó quên

Marathon không chỉ là cuộc đua để các SBSers vượt qua những giới hạn cá nhân, mà còn là một cuộc hành trình khám phá những cung đường tuyệt đẹp của giải chạy. Với số lượng vận động viên đông đảo, từ các chân chạy chuyên nghiệp trong nước, quốc tế cho đến những người yêu thích thể thao đến từ khắp nơi. Giải chạy đã tạo nên một không khí sôi động và sự kết nối giữa mọi người. Bên cạnh đó tinh thần thi đấu và cổ vũ quyết liệt đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người tham gia.

SBS Runners với hành trình chinh phục VnExpress Marathon Sparkling 2023

Sự kiện không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào thể thao và rèn luyện sức khỏe cho các runners, mà còn mang đến những giá trị văn hóa và tinh thần đồng đội của SBS đến với cộng đồng. Marathon đã trở thành một cách để chúng ta cùng nhau vượt qua những khó khăn, chia sẻ niềm vui và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

Chúc các vận động viên tham gia VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 của SBS sẽ hoàn thành mục tiêu của mình. Hy vọng rằng những bước chạy vượt qua đích đến không chỉ mang lại niềm vui và hạnh phúc, mà còn khơi gợi những đam mê và khát vọng mới cho mỗi thành viên.

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...