Long run: Để cuối tuần trở nên thật đặc biệt

Nếu như trong cộng đồng, chạy bộ là một hoạt động rèn luyện sức khỏe, thì với SBS chạy bộ trở thành một trong những cách để kết nối và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Nhắc đến cuối tuần, nhiều người thường nghĩ đến việc nghỉ ngơi và thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, ở SBS mỗi cuối tuần lại trở thành một chặng đường đáng nhớ, nơi mà một số thành viên tại công ty sẽ cùng nhau chạy bộ. Hành trình này không chỉ là việc tập luyện thể thao, mà còn mang đến sự kết nối, gắn kết và tạo nên một cộng đồng vững mạnh.

Các thành viên SBS Runners trong 1 buổi chạy cuối tuần

Vào cuối mỗi tuần, “Long run” dường như đã trở thành một sự kiện đáng chờ đợi trong lịch trình của một số thành viên SBS. Các thành viên cùng hẹn gặp nhau, chuẩn bị trang phục và giày chạy để sẵn sàng cho một buổi chạy dài sôi động, hào hứng.

Long run không đơn thuần là hoạt động rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các thành viên vượt qua giới hạn của bản thân. Trên đường chạy, mỗi bước chạy là một thử thách mới, thúc đẩy từng  cá nhân cố gắng vượt qua sự mệt mỏi và từng bước đạt được mục tiêu.

Nhờ chạy bộ, những đồng nghiệp có thể cùng chia sẻ những hành trình đầy cảm xúc

Đặc biệt, đây còn là dịp để tạo ra sự kết nối và tinh thần đoàn kết trong tập thể SBS. Khi tất cả các thành viên chạy cùng nhau, họ tạo ra một tinh thần tích cực và cổ vũ lẫn nhau. Sự sẻ chia chính là động lực lớn nhất để các SBS Runners hoàn thành tuyến đường chạy của mình.

Mỗi buổi chạy bộ cuối tuần mang đến không chỉ những lợi ích về sức khỏe và thể lực, mà còn là cơ hội để các đồng nghiệp tương tác với nhau ngoài thời gian làm việc. Tại đây, các thành viên có thể trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. 

Mỗi tuần là SBS Runners có dịp khám phá những cung đường chạy mới

Ngoài ra, việc tham gia vào một nhóm chạy cũng giúp mỗi thành viên thiết lập một lịch trình rõ ràng và có trách nhiệm tới các buổi tập luyện. Với sự cam kết của mình đối với nhóm, các SBS-ers sẽ dễ dàng duy trì kỷ luật và đạt được mục tiêu tập luyện của mình. Bên cạnh đó, tham gia vào một cộng đồng chạy bộ cũng mang lại cơ hội để gặp gỡ và kết nối với những người có chung đam mê.

Chạy bộ không còn là để rèn luyện sức khỏe, mà nó còn là cách để SBS kết nối và phát triển văn hóa doanh nghiệp 

Có thể thấy bộ môn chạy bộ thu hút rất đông cộng đồng tham gia và có sức ảnh hưởng lớn hơn bất kỳ môn thể thao nào khác. Do đó, hoạt động rèn Thân này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới tại SBS chúng tôi. Không đơn thuần để nhân sự rèn luyện sức khỏe, gắn kết nhân sự, mà còn là cách quảng bá thương hiệu tích cực và truyền đi những thông điệp ý nghĩa về văn hóa doanh nghiệp.

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 3


  Liên hệ với chúng tôi


   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...
   Tại sao SBS có nhiều đơn giá thi công khác nhau?
   Mỗi đơn vị sẽ có mức định giá riêng. Vì nhiều đơn giá khác nhau nên cũng dẫn đến những...
   5 Tips thi công nền nhà chống nồm ẩm
   Nguyên nhân chính khiến nhà bị nồm là do hơi nước (độ ẩm) trong không khí cao gặp nền nhà...