Together we win – kết sức mạnh, nối thành công

Tháng 6 rực rỡ, hòa cùng nắng, gió, núi và biển, đại gia đình SBS đã có một hành trình Team Building hết sức thành công và thú vị.
Người ta thường nói “Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian thiếu đi những mốc son dấu ấn sẽ trở thành vô vị”. Vậy là SBS đã trải qua gần 4 năm hình thành và phát triển tích cực. Ngày 4/6, SBS tiến đến cột mốc mới – kỷ niệm 4 năm thành lập công ty. Năm 2022 – Mốc son dấu ấn 4 năm phát triển của SBS và đánh dấu sự chuyển mình sau đại dịch COVID-19. Với slogan năm nay là thay đổi và kết nối, SBS hiểu rằng, cốt lõi của một doanh nghiệp vững mạnh chính là sự gắn kết. Mỗi con người đều thấy mình là thành viên của một tập thể, quan trọng và có giá trị. Chính sự gắn kết sẽ tạo nên sự thay đổi và bứt phá hơn.
Nhân dịp sinh nhật 4 tuổi, SBS tổ chức Team Building với chủ đề “Together we win”. Đây không chỉ là dịp để kết nối mà còn là cơ hội để các thành viên rèn luyện thân – tâm – trí. Hoạt động góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết vốn có và đồng thời tri ân những cống hiến của toàn thể CBCNV đã không ngừng nỗ lực, chung tay xây dựng và phát triển thương hiệu SBS vững mạnh.
team building sbs Team building gắn kết của đại gia đình SBS. Làm hết sức, chơi hết mình!

Chương trình diễn ra với rất nhiều những hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn. Kết thúc là hành trình trải nghiệm thú vị để tái tạo năng lượng. Một kỳ nghỉ đáng nhớ để thêm gắn kết đội ngũ CBNV SBS.
✅Hành trình Amazing Race thú vị và bứt phá
✅Teambuilding “Together we win” với các trò chơi vui nhộn kết hợp trên bãi biển.
Tưởng chừng như cái nắng của miền Trung sẽ làm nao núng tinh thần của anh chị em, nhưng ngược lại càng làm cho các SBSers phấn chấn hơn. Bằng chứng là tất cả các thành viên đã cùng nhau vui vẻ hợp sức vượt qua các thử thách của trò chơi đồng đội. Những cảm xúc, kỷ niệm và tiếng cười còn đọng lại chính là thành quả lớn nhất sau chuyến đi lần này. Để rồi, chúng ta nhận ra chẳng có gì là khó khăn khi tất cả cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu chung. Mặc cho bao thử thách, chúng ta sẽ luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau tiến lên, cùng nhau về đích.
hình ảnh teambuildingMột số hình ảnh cực vui và không thể quên của các thành viên sbs trong ngày team building

Chúng ta đã dành trọn vẹn 2 ngày bên nhau, cùng chơi, cùng cười và cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Hy vọng các SBSers đã nạp đầy năng lượng để sẵn sàng cho hành trình tăng tốc trên chặng đường mới. Cảm ơn các bạn đã cùng nhau vượt qua những thử thách và đồng hành với chương trình.
Hẹn gặp lại đại gia đình SBS trong mùa team building lần sau nhé!
Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 2

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...