Together we win – kết sức mạnh, nối thành công

Tháng 6 rực rỡ, hòa cùng nắng, gió, núi và biển, đại gia đình SBS đã có một hành trình Team Building hết sức thành công và thú vị.
Người ta thường nói “Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian thiếu đi những mốc son dấu ấn sẽ trở thành vô vị”. Vậy là SBS đã trải qua gần 4 năm hình thành và phát triển tích cực. Ngày 4/6, SBS tiến đến cột mốc mới – kỷ niệm 4 năm thành lập công ty. Năm 2022 – Mốc son dấu ấn 4 năm phát triển của SBS và đánh dấu sự chuyển mình sau đại dịch COVID-19. Với slogan năm nay là thay đổi và kết nối, SBS hiểu rằng, cốt lõi của một doanh nghiệp vững mạnh chính là sự gắn kết. Mỗi con người đều thấy mình là thành viên của một tập thể, quan trọng và có giá trị. Chính sự gắn kết sẽ tạo nên sự thay đổi và bứt phá hơn.
Nhân dịp sinh nhật 4 tuổi, SBS tổ chức Team Building với chủ đề “Together we win”. Đây không chỉ là dịp để kết nối mà còn là cơ hội để các thành viên rèn luyện thân – tâm – trí. Hoạt động góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết vốn có và đồng thời tri ân những cống hiến của toàn thể CBCNV đã không ngừng nỗ lực, chung tay xây dựng và phát triển thương hiệu SBS vững mạnh.
team building sbs Team building gắn kết của đại gia đình SBS. Làm hết sức, chơi hết mình!

Chương trình diễn ra với rất nhiều những hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn. Kết thúc là hành trình trải nghiệm thú vị để tái tạo năng lượng. Một kỳ nghỉ đáng nhớ để thêm gắn kết đội ngũ CBNV SBS.
✅Hành trình Amazing Race thú vị và bứt phá
✅Teambuilding “Together we win” với các trò chơi vui nhộn kết hợp trên bãi biển.
Tưởng chừng như cái nắng của miền Trung sẽ làm nao núng tinh thần của anh chị em, nhưng ngược lại càng làm cho các SBSers phấn chấn hơn. Bằng chứng là tất cả các thành viên đã cùng nhau vui vẻ hợp sức vượt qua các thử thách của trò chơi đồng đội. Những cảm xúc, kỷ niệm và tiếng cười còn đọng lại chính là thành quả lớn nhất sau chuyến đi lần này. Để rồi, chúng ta nhận ra chẳng có gì là khó khăn khi tất cả cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu chung. Mặc cho bao thử thách, chúng ta sẽ luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau tiến lên, cùng nhau về đích.
hình ảnh teambuildingMột số hình ảnh cực vui và không thể quên của các thành viên sbs trong ngày team building

Chúng ta đã dành trọn vẹn 2 ngày bên nhau, cùng chơi, cùng cười và cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Hy vọng các SBSers đã nạp đầy năng lượng để sẵn sàng cho hành trình tăng tốc trên chặng đường mới. Cảm ơn các bạn đã cùng nhau vượt qua những thử thách và đồng hành với chương trình.
Hẹn gặp lại đại gia đình SBS trong mùa team building lần sau nhé!
Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 2


  Liên hệ với chúng tôi


   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...
   Tại sao SBS có nhiều đơn giá thi công khác nhau?
   Mỗi đơn vị sẽ có mức định giá riêng. Vì nhiều đơn giá khác nhau nên cũng dẫn đến những...
   5 Tips thi công nền nhà chống nồm ẩm
   Nguyên nhân chính khiến nhà bị nồm là do hơi nước (độ ẩm) trong không khí cao gặp nền nhà...