Tiết kiệm điện năng trong không gian sống đầy ánh sáng C’s House

Thông tin công trình
Tiết kiệm điện năng trong không gian sống đầy ánh sáng C’s House
Vị trí công trình
Tp.Biên Hòa - T.Đồng Nai
Số tầng
3 tầng 1 tum
Diện tích đất
4.8x18m
Diện tích xây dựng
253m2

Với các mẫu nhà phố, đặc biệt là kiểu nhà phố nhiều tầng sẽ dễ gặp tình trạng bí bách vì thiếu sáng, thiếu khí tự nhiên. Tuy nhiên, đây không phải bài toán làm khó đội ngũ KTS của SBS HOUSE. Mời mọi người cùng “tham quan” C’s House để tìm hiểu về các phương án lấy sáng cùng khí trời trong công trình này nhé!

1. Không gian sáng thoáng, tiết kiệm điện năng

Tầng 1 với các hệ cửa kính lấy sáng được bố trí mặt trước và mặt sau nhà. Nhờ vậy mà không gian tại đây luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ô thông tầng giữa nhà cũng là vị trí lấy sáng lý tưởng, hơn hết nó còn hỗ trợ lan tỏa ánh sáng và không khí đi khắp các tầng. 

Phòng khách nhà 4 tầngÔ thông tầng kết hợp tiểu cảnh xanh mang đến không gian không chỉ sáng thoáng mà còn trong lành và đầy tính nghệ thuật

Các khoảng trống mặt tiền có thể sử dụng cửa lùa cường lực được tận dụng triệt để, để mỗi không gian trong nhà đều có thể nhận được năng lượng từ mặt trời. 

Phòng bếp nhà 4 tầngViệc bố trí các hệ cửa kính và rèm mỏng giúp ánh sáng phủ rộng khắp căn phòng, đồng thời cũng tránh được việc căn nhà bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào, tạo nên không gian có độ sáng vừa phải, đủ để thoải mái.

Với các phòng ngủ, các KTS đã thiết kế 2 ô cửa sổ đối nhau, nhằm giúp không khí trong phòng được lưu thông dễ dàng. Không gian nghỉ ngơi của các thành viên luôn đảm bảo độ thoáng nhất định để mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái. 

Phòng ngủ nhà 4 tầngĐối lưu không khí trong nhà phố là điều rất quan trọng để căn nhà không gặp tình trạng bí bách, ngột ngạt. Đặc biệt với phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thiết yếu của mỗi người thì cần sự thông thoáng nhất định.

Nhờ sự bố trí hợp lý của các hệ cửa cùng thông tầng mà C’s House luôn được cung cấp đủ nguồn ánh sáng tự nhiên. Cũng vì đó mà ban ngày, căn nhà không cần sử dụng ánh đèn điện, giúp tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, tiếp nhận nguồn ánh sáng trời sẽ hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho cả gia đình nhờ việc hấp thụ được vitamin D thông qua ánh mặt trời. Sử dụng nguồn sáng tự nhiên còn giảm được các tác hại cho mắt từ đèn nhân tạo. 

2. Công năng của C’s House

+ Tầng 1: Phòng khách; phòng bếp – ăn; 01 WC; gara.

+ Tầng 2: 01 phòng ngủ Master; 01 WC; phòng sinh hoạt chung.

+ Tầng 3:  02 phòng ngủ; 01 WC; phòng sinh hoạt chung.

+ Tầng tum: Sân thượng; khu vực thư giãn; phòng xông hơi; phòng giặt phơi; sân phơi.

Công năng nhà 4 tầngMặt bằng công năng của căn nhà

3. Không gian sinh hoạt chung thoải mái

Sân thượng nhà 4 tầngSân thượng tại tầng tum rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình “hẹn hò” mỗi sáng sớm hoặc những buổi hoàng hôn yên bình

Một khu vực sinh hoạt chung lý tưởng cho cả gia đình được tạo nên tại tầng tum. Đây là nơi riêng tư thoải mái để các thành viên có thể ngồi lại cùng nhau. Không hạn chế ánh sáng và luôn thoáng mát, các hệ cây xanh bao quanh mang đến nguồn năng lượng tích cực – một địa điểm tràn ngập các yếu tố thiên nhiên tuyệt vời để mọi người thư giãn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, các không gian sinh hoạt chung khác trong nhà cũng được bố trí tại các sảnh tầng một cách hợp lý.

Phòng làm việc nhà 4 tầngPhòng làm việc tiện ích cho các thành viên

Phòng thư giãn nhà 4 tầngKhông gian thư giãn độc đáo tại sảnh tầng tum

4. Ngoại thất đặc biệt với thiết kế mộc mạc

Mặt tiền của C’s House nổi bật với kiểu thiết kế kết hợp giữa hiện đại và một chút thô mộc.

Mặt tiền nhà 4 tầngMặt tiền căn nhà mộc mạc những vẫn thời thượng, vừa đủ để nổi bật giữa không gian

Với 4 tầng như 4 khối hộp xếp chồng lên nhau, công trình mang vẻ đẹp hiện đại từ đường nét cứng cáp và chắc chắn. Sự mộc mạc của căn nhà thể hiện ở chỗ một hệ giàn che có màu nâu sáng như màu gỗ với thiết kế đan lưới tạo nên sự khác lạ cho mặt tiền, đồng thời khiến người nhìn liên tưởng đến các giàn che đan lát. Các KTS đã kết hợp thêm vào hệ lam này các mẫu cây leo và cây thả chùm. Các kiểu cây này bám vào giàn che khiến cho cảnh quan tăng thêm tính thẩm mỹ và cực kỳ bắt mắt.

Ngoại thất nhà 4 tầngHệ cây xanh bao phủ lấy ngoại thất mang đến những giá trị cảnh quan tuyệt vời

Các mảng tường từ lam gỗ conwood cùng màu với giàn che tạo sự đồng đều trong màu sắc. Vật liệu này giúp mặt tiền tăng thêm tính thân thiện, gần gũi và càng làm đậm nét thô mộc của công trình. Tổng thể không gian vẫn giữ vững sự đơn giản nhưng cũng không kém phần nổi bật chỉ với vài chi tiết thêm thắt.

SBS HOUSE luôn mong muốn mang đến những thiết kế tối ưu để tạo nên những không gian sống tiện ích, thoải mái cho mọi gia đình. Cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng khi đã lựa chọn chúng tôi đồng hành trong tổ ấm tương lai của bạn. 

Thông tin công trình:

C’s House

CĐT: Mr. Cuong 

Đ/c: Tp.Biên Hòa – T.Đồng Nai    

Diện tích đất: 4.8x18m 

Diện tích xây dựng: 253m2 

Số tầng: 3 tầng 1 tum 

Thiết kế: SBS HOUSE 

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Địa chỉ email
Số điện thoại
Lời nhắn
Gọi ngay Facebook Chat Zalo Chat Nhận báo giá