Công ty TNHH tư vấn Thiết kế & Xây dựng SBS. Là công ty chuyên về tư vấn thiết kế & thi công nội thất cho khách hàng tại khu vực Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận khác,… Với tiêu chí đặt chữ tâm lên từng nét vẽ thì SBS House đã mang lại rất nhiều mẫu thiết kế và thi công nội thất đa dạng, hiện đại và phong phú. Một trong số đó có thiết kế văn phòng cũng là ưu điểm của công ty.

1. Thiết kế văn phòng để làm gì?

Bạn đang có một đội ngũ nhân viên giỏi, tài ba nhưng môi trường, cảnh quan của công ty bạn không thật sự thoải mái. Tất cả nhân viên đều coi công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình. Vì hầu như phải ở đó từ 8 – 10 tiếng. Để tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn thì việc thiết kế văn phòng rất quan trọng.

2.  Lợi ích khi lựa chọn SBS House để thiết kế văn phòng :

Với đội ngũ thiết kế từng làm việc tại các Tập Đoàn lớn về xây dựng như SunGroup, VinGroup, BK-ECC..vv đang từng ngày xây dựng lên một SBS.

Luôn luôn đáp ứng cho bạn những tiêu chí bạn đặt ra.

Tư vấn một cách tận tâm.

Tìm hiểu đáp ứng nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

3. Tham khảo vài mẫu thiết kế văn phòng nhỏ :

Bạn đã sẵn sàng cùng SBS House biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI. VỚI CAM KẾT 100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA SBS House
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà ấn tượng của cty thiết kế và xây dựng số 1 Đà Nẵng – Quảng Nam.

Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại chi phí rẻ

Các mẫu biệt thự đẹp, sang trọng