Thiết kế quán Cafe bar tại Đà Nẵng hiện đại, trẻ trung thu hút giới trẻ tăng lợi nhuận và phát triển thương hiệu.

———————————————————————

Tổng diện tích 150m²

CĐT: Mr. Tuấn

Đơn vị thiết kế: SBS HOUSE

———————————————————————

1.Cafe bar ban ngày

Thiết kế một công trình Cafe kết hợp Bar tại Đà Nẵng, thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam với lượng khách du lịch tăng nhanh mỗi năm đòi hỏi sự sáng tạo độc đáo, phá cách trong thiết kế mới có thể thu hút khách hàng đặc biệt là giới trẻ.

Trái ngược với không gian nhạc xập xình của ban đêm là hình ảnh của một quán Cafe yên tĩnh cho khách hàng thư giãn. Với mô hình thiết kế này người kinh doanh có thể thu hút khách hàng cả ban ngày lẫn đêm.

thiet ke quan cafe

Góc yên tĩnh vào ban ngày của quán cafe bar dành cho những người muốn làm việc hoặc thư giãn

thiết kế nội thất quán cafe

Sự sang trọng và yên tĩnh của Cafe bar vào ban ngày

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế quán cafe phong cách vintage.

2.Cafe bar ban đêm

Quán được tọa lạc trên đường Trần Văn Trứ nổi tiếng với View nhìn ra sông Hàn thơ mộng. Hãy tưởng tượng vào một chiều buồi vừa tan sở bạn và những đồng nghiệp cùng nhau ngồi đây nhâm nhi những loại đồ uống thượng hạn và nhắm hồn hôn, cảm giác không thể nào tuyệt vời hơn ở một thành phố đáng sống.

thi công quán cafe

Phối cảnh Cafe bar ban đêm Đà Nẵng – View 1

Ngoài các yếu tố như mặt bằng, chiến lược marketing, thức uống… thì thiết kế là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công. Đặc thù của mô hình này là sự kết hợp giữa cafe và bar nhắm đến một xu hướng của giới trẻ hiện nay. Thiết kế hướng đến phong cách hiện đại, trẻ trung, sôi động bùng cháy cho các bạn trẻ.

Đèn led chính là điểm nhấn chính cho công trình này mang lại sự bắt mắt cuốn hút khách hàng trong không gian say đắm huyền ảo. Khi những bài nhạc sôi động cất lên với không gian đèn led xung quanh căn phòng kết hợp những loại thức uống hảo hạng thì khách hàng không thể nào cưỡng lại được.

thiết kế quán cafe trọn gói

Phối cảnh quán cafe bar ban đêm Đà Nẵng – View 2

thiết kế cafe

Phối cảnh quán cafe bar ban đêm Đà Nẵng – View 3

thiết kế quán cafe đẹp

Phối cảnh quán cafe bar ban đêm Đà Nẵng – View 4

Full ảnh thiết kế mẫu cafe bar Đà Nẵng:

Cafe bar

Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar
Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar Cafe bar

Mẫu thiết kế quán Cafe bar Đà Nẵng của SBS HOUSE. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu công trình với thiết kế hiện đại, trẻ trung sang trọng bạn nhanh tay CLICK NGAY vào xem thêm để tham khảo.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp của SBS HOUSE tại đây: