Công ty thiết kế nội thất Hải Phòng đẹp và uy tín nhất hiện nay

Thiết kế nội thất nhà ở không chỉ là việc sắp xếp đồ đạc mà còn là nghệ thuật tổ chức không gian để thể hiện cá tính và đáp ứng tối đa mong muốn của gia chủ. Nó tạo ra không gian sống tinh tế, phản ánh phong cách sống và giúp gia đình cảm thấy hạnh phúc. Với nhiều năm nghiêm và sự sáng tạo không ngừng, SBS HOUSE tự hào là đối tác tin cậy của nhiều gia đình với dịch vụ thiết kế nội thất Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín để thực hiện dự án thiết kế nội thất thì SBS HOUSE chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy cùng SBS HOUSE khám phá các mẫu thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự đẹp trong bài viết dưới đây nhé!

1. Công ty thiết kế nội thất Hải Phòng uy tín nhất  – SBS HOUSE

SBS HOUSE là công ty thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, tòa nhà dẫn đầu miền Trung và các tỉnh thành khác. Tại Hải Phòng, SBS HOUSE cung cấp dịch vụ thiết kế nhà Hải Phòngthiết kế nội thất Hải Phòng nhà phố, biệt thự, căn hộ,… uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. SBS HOUSE sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có sự sáng tạo, trách nhiệm trong công việc, qua đó luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng với giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất Hải Phòng của SBS HOUSE với sự đa dạng về phong cách thiết kế (hiện đại, tối giản, luxury) và sự chuyên nghiệp trong từng dự án của mình. Với quan niệm mang lại những giá trị và đáp lại sự tin tưởng của gia chủ khi chọn SBS HOUSE để thiết kế nội thất, do đó SBS HOUSE đem lại sản phẩm thiết kế nội thất chỉn chu và gia chủ hài lòng nhất. Bên cạnh đó, thiết kế và thi công nội thất tại Hải Phòng của SBS HOUSE cam kết đúng tiến độ và bàn giao cho gia chủ. Với sự sáng tạo không giới hạn và khả năng làm việc chặt chẽ, chúng tôi đã tạo ra những không gian sống tận hưởng, thể hiện phong cách và cá tính riêng biệt của từng gia đình.

Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


  2. Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Hải Phòng của SBS HOUSE

  2.1. Bảng giá thiết kế nội thất Hải Phòng

  Gói thiết kế nội thất tại SBS HOUSE có chi phí thiết kế từ 180.000 vnđ/m2 bao gồm: phối cảnh 3D nội thất, bản vẽ triển khai chủng loại vật liệu, bản vẽ bố trí trần thạch cao và bản vẽ bố trí đèn chiếu sáng và đèn trang trí. Ngoài ra tại SBS HOUSE có các gói thiết kế như thiết kế kiến trúc và thiết kế tọn gói. Cụ thể như sau:

  • Gói thiết kế kiến trúc bao gồm: Bộ hồ sơ xin phép xây dựng; bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc; bộ hồ sơ kết cấu thi công; bộ hồ sơ thiết kế điện nước ME; phối cảnh 3D mặt tiền và ngoại thất.
  • Gói thiết kế trọn gói bao gồm: Bộ hồ sơ xin phép xây dựng; bộ hồ sơ kết cấu thi công; bộ hồ sơ thiết kế điện nước ME; phối cảnh 3D mặt tiền và ngoại thất; phối cảnh 3D nội thất; 1 bộ hồ sơ triển khai thì công nội thất.
  báo giá thiết kế nội thất Hải Phòng Bảng báo giá thiết kế nội thất Hải Phòng của SBS HOUSE

  2.2. Đơn giá thi công nội thất nhà ở Hải Phòng

  Tại SBS HOUSE đơn giá thi công nội thất tại Hải Phòng gồm có 03 gói: thi công nội thất nhà phố cơ bản; thi công nội thất nhà phố cao cấp; thi công nội thất nhà phố luxury. Lưu ý, đơn giá sẽ được điều chỉnh phù hợp với vật liệu mà gia chủ lựa chọn và giá cả thay đổi theo thị trường. Do đó, hãy liên hệ với SBS HOUSE để được tư vấn và khái toán chi phí thiết kế nội thất chi tiết và nhanh chóng!

  thiết kế thi công nội thất tại Hải PhòngĐơn giá thi công nội thất nhà phố cơ bản tại Hải Phòng

  giá thi công nội thất Hải PhòngBáo giá thi công nội thất nhà phố cao cấp tại Hải Phòng

  báo giá thiết kế thi công nội thất tại Hải PhòngChi phí thi công nội thất tại Hải Phòng đối với nhà phố luxury

  Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


   3. Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Hải Phòng chi tiết 

   3.1. Quy trình thiết kế nội thất Hải Phòng

   Quy trình thiết kế nội thất tại Hải Phòng của SBS HOUSE là một quá trình tỉ mỉ và chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Dưới đây là một tóm tắt về quy trình này:

   1. Trao đổi yêu cầu và tư vấn: Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án thiết kế nào, SBS HOUSE luôn tập trung vào việc lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng. SBS HOUSE sẽ trao đổi để tìm hiểu về phong cách thiết kế nội thất và mức đầu tư phù hợp.

   2. Báo giá và quy trình thiết kế: Sau khi xác định được yêu cầu của khách hàng, SBS HOUSE sẽ lập báo giá chi tiết cho dự án dựa trên gói thiết kế nội thất Hải Phòng mà khách hàng lựa chọn. Cùng đó đó, SBS HOUSE cũng sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về quy trình làm việc của SBS HOUSE giúp gia chủ nắm rõ về các bước tiến hành trong dự án.

   3. Ký hợp đồng và triển khai công việc: Khi khách hàng đã hài lòng với báo giá và quy trình thiết kế, SBS HOUSE sẽ ký hợp đồng chính thức. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai dự án theo kế hoạch đã thống nhất. Đội ngũ thiết kế của SBS HOUSE sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nội thất hoàn hảo.

   4. Bàn giao và quyết toán: Khi dự án hoàn thành và đã được kiểm tra kỹ lưỡng, SBS HOUSE sẽ thống nhất hồ sơ báo cáo tiến độ với khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán lần cuối giá trị hợp đồng còn lại. SBS HOUSE cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm thiết kế nội thất nhà ở hoàn chỉnh và chất lượng, đáp ứng mọi mong đợi của bạn.

   Với quy trình thiết kế nội thất tận tâm và chuyên nghiệp như vậy, SBS HOUSE cam kết đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế nội thất của khách hàng tại Hải Phòng và đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của gia chủ.

   thiết kế nội thất đẹp tại Hải PhòngThiết kế nội thất tại Hải Phòng của SBS HOUSE luôn rõ ràng và thực hiện đúng tiến độ

   3.2. Quy trình thi công nội thất đẹp tại Hải Phòng

   Bước 1: Khảo sát công trình thực tế: Để bắt đầu quá trình thi công nội thất, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành khảo sát công trình thực tế tại Hải Phòng. Quá trình này bao gồm việc đo đạc, xem xét cấu trúc và tình trạng hiện tại của không gian cần thiết kế.

   Bước 2: Lên ý tưởng và bản vẽ 3D cho nội thất: Sau khi thu thập thông tin từ khảo sát, các kiến trúc sư thiết kế nội thất sẽ bắt tay vào việc lên ý tưởng và tạo ra bản vẽ 3D cho nội thất.

   Bước 3: Tiến hành thi công: Sau khi gia chủ đã duyệt và phê duyệt bản vẽ 3D, đội ngũ thi công sẽ tiến hành thực hiện các công việc thi công và lắp đặt nội thất. Với đội ngũ này thường là những người chuyên nghiệp với kinh nghiệm và tay nghề cao, để đảm bảo chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất.

   Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ: Sau khi thi công hoàn tất, quá trình nghiệm thu sẽ được tiến hành. Các kỹ sư sẽ kiểm tra từng chi tiết để đảm bảo rằng nội thất đã được thi công đúng theo bản vẽ và đạt chất lượng cao nhất. Sau khi nghiệm thu thành công, sẽ được bàn giao chính thức cho gia chủ với không gian nội thất đẹp mắt và tiện nghi.

   thiết kế thi công nội thất tại Hải PhòngQuy trình thi công nội thất tại Hải Phòng của SBS HOUSE

   4. Những mẫu thiết kế nội thất Hải Phòng đẹp hiện đại

   4.1. Thiết kế nội thất phòng khách

   Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại, tối giản và sáng thoáng là một sự kết hợp tinh tế giữa sự đơn giản và tính thẩm mỹ. Với mục tiêu tạo ra không gian ấm áp và thoải mái cho gia đình, chúng ta cần tập trung vào các yếu tố quan trọng như màu sắc, thiết kế nội thất, và ánh sáng tự nhiên.

   Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian hiện đại và sáng thoáng. Thường thì các bộ màu trắng, xám và nâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Sử dụng màu trắng cho tường và trần giúp tạo cảm giác rộng rãi và tạo điểm nhấn cho bất kỳ chi tiết nào trong phòng.

   Thiết kế nội thất nên tối giản và thông thoáng, tránh tình trạng quá tải với đồ đạc. Các bộ sofa và bàn thấp có thiết kế sáng sủa và đơn giản sẽ tạo ra sự sạch sẽ và thoải mái. Đặt các vật trang trí như tranh, cây cảnh, và đèn trang trí một cách tinh tế để tạo nên điểm nhấn mà không gây áp lực cho không gian.Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại. Hãy tận dụng cửa sổ lớn để cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng.

   Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại Hải PhòngNội thất sử dụng tone màu tắng kết hợp hài hòa với tone màu nâu gỗ tạo nên sự tinh tế và cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Ngoài ra, các vật dụng nội thất đơn giản, hiện đại và những tiểu tiết sang trọng làm tăng tính thẩm mỹ và giúp cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

   thiết kế nội thất nhà ở Hải PhòngThiết kế tối gainr kết hợp với không gian mở thông thoáng giúp cho ngôi nhà nhận được nhiều ánh sáng, kết nối tối đa với không gian sân vườn giúp cho việc đối lưu không khí được tốt hơn. Căn phòng thể hiện sự nhẹ nhàng khi được kết hợp hài hòa giữa những tone màu trắng xanh và nâu gỗ tạo nên một không gian tươi mới và ấm cúng.

   4.2. Thiết kế nội thất phòng bếp

   Khi bắt đầu thiết kế phòng bếp đẹp, quyết định về lựa chọn màu sắc là một bước quan trọng. Màu sắc phải phản ánh sự sạch sẽ và tươi mới, nhưng cũng phải phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà. Màu trắng, xám, và các tông màu trung tính thường là sự lựa chọn thông dụng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tươi sáng để tạo điểm nhấn cho không gian.

   Bố trí không gian lưu trữ là một yếu tố quan trọng trong thiết kế phòng bếp. Tủ bếp thông minh và đa dạng, kệ để đồ, và hệ thống lưu trữ tiện ích giúp tối ưu hóa không gian và tiện nghi. Đồ nội thất phải được chọn kỹ lưỡng để phù hợp với kích thước và mục đích sử dụng của phòng bếp.

   Ánh sáng cũng đóng vai trò quan trọng trong tạo ra không gian bếp tươi sáng và thoải mái. Sử dụng ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ lớn hoặc cửa sổ trong suốt để tận dụng ánh sáng mặt trời. Cuối cùng, để tạo nên sự thoải mái và thẩm mỹ cho phòng bếp, bạn có thể thêm các chi tiết trang trí như tranh treo tường, các vật trang trí bếp, hoặc thảm trải sàn phù hợp. Những chi tiết nhỏ này không chỉ làm cho phòng bếp trở nên ấm cúng mà còn thể hiện cái tôi và sở thích của gia đình.

   Trong tổng thể, thiết kế nội thất phòng bếp là một sự kết hợp hài hòa giữa tiện nghi và thẩm mỹ. Nó không chỉ tạo ra một không gian lý tưởng để nấu ăn mà còn là nơi gắn kết gia đình và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

   thiết kế kiến trúc nội thất Hải PhòngThiết kế không gian bếp sáng và thoáng nhờ vào hệ của kính lớn, thiết kế này giúp cho gian bếp được thông thoáng và hạn chế bị bám mùi thức ăn. Các vật liệu nội thất tối giản, hiện đại giúp cho căn phòng trở nên sang trọng.

   thiết kế nội thất Hải Phòng đẹpThiết kế không gian sang trọng nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa tone màu nâu trầm và trắng làm chủ đạo. Các vật dụng nội thất tối giản, đề cao công năng sử dụng nên không gian được rộng rãi.

   Để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !


    4.3. Thiết kế nội thất phòng ngủ

    Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại và thông thoáng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên không gian thư giãn và thoải mái cho chúng ta sau một ngày làm việc căng thẳng. Với sự kết hợp tinh tế giữa sự hiện đại và tính thẩm mỹ, phòng ngủ trở thành nơi lý tưởng để thư giãn và nạp năng lượng.

    Màu sắc chủ đạo trong phòng ngủ hiện đại thường là các gam màu trung tính như trắng, xám, và nâu, kết hợp với những phần trang trí sắc sảo bằng màu sắc tươi sáng. Để tạo sự thông thoáng, cửa sổ lớn và cửa kính được đặt ở vị trí chiến lược để tận dụng ánh sáng tự nhiên và quang cảnh ngoài trời. Ngoài ra, việc sử dụng vật liệu như gỗ tự nhiên, thủy tinh, và kim loại trong thiết kế nội thất cũng giúp tạo nên không gian thoải mái và sạch sẽ.

    Phòng ngủ hiện đại thường được trang bị nội thất đa năng và tiện ích như giường, tủ quần áo thông minh với hệ thống lưu trữ thông thoáng, và đèn chiếu sáng điều chỉnh độ sáng. Ngoài ra, không gian này cũng cần được bố trí sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của người sử dụng, ví dụ như một góc làm việc nhỏ hoặc một khu vực thư giãn riêng.

    thiết kế nội thất phòng ngủ tại Hải Phòng Phòng ngủ với sắc trắng thanh lịch và hiện đại

    thiết kế nội thất đẹp tại Hải PhòngPhòng ngủ master hiện đại và sang trọng

    4.4. Thiết kế nội thất phòng tắm

    Không chỉ là nơi để vệ sinh cá nhân, phòng tắm đẹp còn là một khu vực thư giãn và thể hiện phong cách sống của gia chủ. Thiết kế thông minh cùng với việc sắp xếp các vật dụng theo cách hợp lý giúp tận dụng không gian tối đa. Hơn nữa, việc sử dụng màu sắc và thiết kế nội thất phù hợp có thể tạo cảm giác sảng khoái và thư thái trong phòng tắm. Tông màu mát mẻ như xanh dương, xanh lá cây, hoặc trắng tạo ra sự tươi mới và tạo cảm giác thoải mái.

    thiết kế nội thất tại Hải PhòngMẫu thiết kế phòng tắm đẹp phong cách hiện đại và sắp xếp hợp lý

    thiết kế nội thất Hải PhòngMẫu phòng tắm master hiện đại với màu trắng của gạch mosaic ấn tượng

    SBS HOUSE không chỉ là một công ty thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, thiết kế nội thất Hải Phòng, mà còn là người bạn đồng hành trong việc biến những ý tưởng và mong muốn của bạn thành hiện thực. SBS HOUSE thiết kế nhà ở xa và hỗ trợ khách hàng tự thi công một cách nhanh chóng thông qua các hình thức zalo, hotline,… Vì vậy, lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thiết kế trọn gói của SBS HOUSE, khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc thi công không giống với bản vẽ thiết kế. Hãy liên hệ với SBS HOUSE để được tư vấn và khái toán chi phí miễn phí và nhanh chóng.

    >> Xem thêm: 

    TOP 16 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất hiện nay

    Công ty thiết kế nội thất Bắc Ninh uy tín nhất – Ý tưởng thiết kế đẹp nhất

    Khám phá 10+ vật liệu nội thất đón đầu xu hướng 2023

    [TOP] 10+ Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp đẳng cấp thượng lưu

    Rate this post


     Liên hệ với chúng tôi


      Cùng một kích thước lô đất, công năng, số tầng và chi phí dự kiến. Vì sao có đơn vị tư vấn thi công trọn gói được và có đơn vị báo không đủ?
      Để giúp bạn hình dung câu hỏi trên, SBS HOUSE đưa ra một ví dụ như sau: Bạn có lô...
      Nếu tận dụng không gian dưới cầu thang thì có thể làm những không gian/ phòng gì để tối ưu không gian đó?
      Tận dụng không gian cầu thang là giải pháp tối ưu giúp tăng diện tích sử dụng và trang trí...
      Cách giảm chi phí phát sinh hậu kỳ trong quá trình thi công
      Phát sinh chi phí hậu kỳ trong quá trình thi công là vấn đề mà nhiều chủ nhà quan ngại...
      Nên chọn thi công trọn gói hay đội thi công riêng lẻ để tiết kiệm chi phí?
      Xây dựng nên một tổ ấm tiện nghi, hiện đại và bền vững là niềm mong ước của nhiều gia...