SBS VÀ TÔI – Kỳ 5

Tôi đến với SBS khi còn là một cậu sinh viên cuối năm 3 đang “non như tàu lá chuối” tìm kiếm nơi thực tập, qua lời giới thiệu của thầy giáo trong khoa. Ấn tượng đầu tiên của tôi lúc đó là ấn tượng về con người, cụ thể hơn là về ban lãnh đạo. Sự nhiệt tình, năng lượng tích cực từ các anh đã khiến tôi tin rằng đây là một môi trường tốt và mình sẽ học hỏi, phát triển được nhiều hơn.
Là một trong những nhân sự “đời đầu” và có thời gian gắn bó lâu dài với công ty, có thể nói kỷ niệm với công ty là nhiều vô kể. Nhưng một trong những điều đáng nhớ và giá trị nhất đối với tôi có lẽ là được cùng công ty trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Từ lúc SBS chỉ vỏn vẹn 7 thành viên (3 sếp và 4 nhân viên ) đến khi phát triển thành một đội ngũ đông đảo với hơn 50 thành viên. Từ một văn phòng “gia đình” ấm cúng đến một văn phòng tiện nghi, xịn sò. Đồng hành và chứng kiến những đổi thay, lớn mạnh của SBS khiến tôi thấy mình được là một nhánh sông nhỏ cùng hướng ra biển cùng công ty.
Đồng nghiệp tại SBS đa số thuộc genZ nên khá trẻ trung, năng nổ và nhiệt huyết. Điều khiến tôi luôn hài lòng và cảm thấy vui vẻ khi làm việc ở đây chính là sự tin tưởng của cấp trên. Ở SBS, tôi và đồng nghiệp liên tục cập nhật chuyên môn, kỹ năng mềm phát triển bản thân thông qua những khóa học.
Chúc SBS sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa, đặc biệt bước qua tuổi thứ 4 này sẽ có nhiều thành công rực rỡ và mang đến giá trị cho khách hàng nhiều hơn!
(Mr. Duy – nhân viên SEO – Marketing)
Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...