SBS VÀ TÔI – Kỳ 4

Về làm tại SBS là một quyết định khá tình cờ của tôi, dĩ nhiên cũng không có nhiều tìm hiểu trước đó. Nhưng đến hôm nay, tôi có thể tự tin khẳng định rằng mình sẽ gắn bó lâu dài với công ty. Vì với tôi, SBS là một môi trường lý tưởng, đáng để tôi gắn bó và cống hiến.
Hơn một năm làm việc tại đây, kỷ niệm với khách hàng, với đồng nghiệp có lẽ không ít. Nhưng một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là kỷ niệm với cấp trên trong một lần phạm lỗi. Đó là lúc mới đi làm được 2 tháng, tôi đã có sai sót nhỏ trong công việc và dẫn đến một thiệt hại không đáng cho công ty. Mặc dù lỗi không hoàn toàn do tôi nhưng lúc đó tôi rất sợ và nghĩ sẽ bị sếp la mắng. Nhưng không, sếp chỉ nhẹ nhàng động viên thế này: “Không có gì phải lo đâu em, lần sau để ý hơn là được, cơ bản là em làm tốt rồi”.
Đối với tôi, câu nói này chính là lý do khiến tôi muốn gắn bó và cống hiến thật nhiều cho SBS. Vì khoảnh khắc đó, tôi nhận ra rằng, ở SBS, mọi người đều được lắng nghe. Khi có sự cố xảy ra, mọi người cùng tìm cách tháo gỡ thay vì đổ lỗi hay truy cứu. Tôi nhận ra rằng, sẽ chẳng có gì lý tưởng cho việc phát triển bản thân hơn là được làm trong một môi trường “bao dung” như vậy.
SBS cho tôi cảm nhận về một “sân khấu” đúng nghĩa khi được tự do phát huy khả năng của bản thân. Hơn thế nữa, tôi còn được tự chủ trong mọi vấn đề và tự tin thể hiện quan điểm cá nhân. Ngoài ra, tôi thích cái cách mà SBS hướng mỗi thành viên phát triển để trở nên phiên bản tích cực, hoàn hảo nhất của chính mình. Từ khi về đây, một đứa mê ngủ, lười vận động như tôi đã dần thay đổi, trở thành một con người năng lượng và tạo lập được thói quen đọc sách, chạy bộ dù là vào những ngày nghỉ hiếm hoi trong tuần.
Tôi rất biết ơn mối nhân duyên với SBS, từ những kiến thức giá trị đến những thói quen tốt, hay những trải nghiệm vui vẻ của mỗi ngày làm việc. Tôi mong mình sẽ được đồng hành với SBS thật lâu, góp phần tạo ra nhiều giá trị có ích và xây dựng công ty lớn mạnh hơn nữa.
(Ms. Nguyên – Kỹ sư kinh tế xây dựng)
Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...