SBS VÀ TÔI – Kỳ 3

Tôi đã từng nghe một câu nói đại ý rằng, thời gian không đo lường được mức độ gắn bó. Điều đó khá đúng trong “mối quan hệ” giữa tôi và SBS. Vì tính đến nay, tôi về làm tại công ty chỉ gần tròn 1 năm nhưng cảm giác thân thuộc, gắn bó mà SBS mang lại cho tôi rất lớn, như thể chúng tôi đã đi cùng nhau từ lâu lắm rồi.
Ấn tượng đầu tiên của tôi về SBS đó là nhận được cuộc gọi hẹn phỏng vấn vào ngày Chủ nhật. Lúc đó, tôi rất thắc mắc tại sao Chủ nhật mà công ty vẫn làm việc? Sau này khi đã làm việc ở đây một thời gian, tôi mới nhận ra ở SBS, sự nhiệt tình, nhiệt huyết của mọi người rất lớn. Tất cả đều ưu tiên hàng đầu cho hiệu quả, tiến độ công việc.
Dù thời gian không dài nhưng tôi có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại nơi đây. Nhất là giai đoạn làm việc trong thời gian dịch bệnh. Sau bữa tiệc tất niên, công ty có một ca F0 và mọi người phải làm việc online tại nhà. Riêng tôi còn phải đi cách ly tập trung. Trong suốt thời gian cách ly đó, tôi rất hoang mang, lo lắng nhưng nhờ nhận được sự quan tâm của sếp và các anh chị đồng nghiệp, nên tôi đã bình ổn hơn. Tôi cảm nhận được một SBS tràn ngập tình yêu thương, chia sẻ.
SBS là ngôi nhà đầu tiên của tôi sau khi tốt nghiệp, nên có thể nói sẽ là “bệ phóng” để tôi có những bước phát triển sự nghiệp và định hướng tương lai tốt hơn. Điều khiến tôi thích nhất chính là môi trường trẻ trung, năng động và khơi nguồn sự sáng tạo để tất cả mọi người được phát triển bản thân. Mong rằng công ty sẽ phát triển mạnh mẽ, đoàn kết và tôi sẽ được đồng hành với công ty trên những chặng hành trình xa hơn.
(Ms. Nga – nhân viên kế toán)
Đánh giá: 4.7/5. Số lượt vote: 3

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Địa chỉ email
Số điện thoại
Lời nhắn
Gọi ngay Facebook Chat Zalo Chat Nhận báo giá