SBS VÀ TÔI – kỳ 2

Nếu chỉ có thể chọn một điều để nói về SBS thì có lẽ điều tôi chọn là lòng biết ơn. Biết ơn vì được “gặp gỡ” và làm việc ở môi trường năng động, trẻ trung và nhiều năng lượng tích cực này.
Giữa năm 2019, sau nhiều năm bôn ba khắp nơi, tôi quyết định về lại Đà Nẵng để an cư lập nghiệp. Tình cờ lúc đó được biết SBS đang tuyển dụng nhân sự, nên tôi ứng tuyển và làm việc từ đó cho đến bây giờ. Gần 3 năm gắn bó và đồng hành cùng công ty, chứng kiến những thay đổi, phát triển của công ty khiến tôi tin rằng SBS sẽ không dừng lại như hôm nay mà còn vươn xa hơn nữa.
Điều khiến tôi nể phục và tin tưởng nhất chính là cái “tâm” trong nghề của ban lãnh đạo. Chắc chắn ai đã hoặc đang lại việc tại đây đều sẽ cảm nhận được điều đó qua sự tận tâm, nhiệt huyết với con người lẫn công việc. Hơn cả là chất “lửa” và sự quyết liệt theo đuổi mục tiêu mà các Sếp truyền lại cho bản thân tôi cũng như các bạn đồng nghiệp khác. Ở SBS, chúng tôi được học tập, rèn luyện và phát triển bản thân chứ không chỉ là làm việc và cống hiến.
Mr. Tùng - kỹ sư công trình đã gắn bó 3 năm tại SBS HOUSE Mr. Tùng – kỹ sư công trình đã gắn bó 3 năm tại SBS HOUSE

Ngoài công việc thì tôi cũng rất thích và hài lòng về các hoạt động khác của công ty như những chuyến đi chơi xả hơi hay hoạt động chạy bộ rèn luyện sức khỏe, hoạt động đọc sách,… Những hoạt động đó cũng đem lại cho tôi sự “đổi mới” rất lớn trong tư duy, suy nghĩ và cả thái độ sống của bản thân. Tôi nghĩ mình đang ngày càng tiến bộ hơn, tích cực hơn và hướng dần đến phiên bản tốt nhất của chính mình. Để đạt được ước mơ thì có lẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa nhưng những kinh nghiệm tích lũy được từ đây sẽ là bậc thang để tôi tới gần hơn với mục tiêu của mình.
Hy vọng rằng chúng ta sẽ “cùng nhau” trên chặng đường sắp tới. Cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công và cùng nhau tạo ra những công trình chất lượng nhất đến tay khách hàng. ♥️
(Mr. Tùng – Kỹ sư công trình)
Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1


  Liên hệ với chúng tôi


   Diện tích tính theo giọt nước là như thế nào?
   Diện tích giọt nước hay còn gọi là giọt ranh, có nghĩa ranh giới ở sàn mái và khi giọt...
   Có nên thiết kế bố trí phòng bếp trước nhà, phòng khách sau nhà trong nhà phố?
   Hiện nay, việc bố trí phòng bếp trước nhà và phòng khách sau nhà ở nước ngoài rất nhiều, đặc...
   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...